Olymp Trade ฝากเงิน ถอนเงิน ไม่ได้ ทำยังไง?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

8 ข้อคิดเห็น

 1. พิรุณ
  02.07.2019 at 21:23 — ตอบกลับ

  เราก็เคยฝากถอนมีปัญหาเหมือนกันนะแต่ว่าตอนนั้นเราติดต่อไปที่เจ้าหน้าที่ Olymp Trade โดยตรงและเขาก็บอกวิธีทำอยู่ตอนนั้นมันเป็นช่วงสิ้นเดือนต้นเดือนแบบตอนนี้แหละมันก็เลยมีปัญหากับระบบธนาคารของประเทศไทยเพราะว่าระบบธนาคารบ้านเรารองรับเวลาคนทำรายการเยอะไม่ได้ยิ่งช่วงสิ้นเดือนกับต้นเดือนคนก็รับเงินเดือนแล้วก็ฝากถอนกันมากก็เลยมีปัญหาเราก็เลยรอไปทำรายการช่วงกลางเดือนก็ไม่มีปัญหาอะไร Olymp Trade ที่จริงมีข้อมูลให้หาเยอะหรือว่าถ้าขี้เกียจจริงๆก็ทักไปถามเจ้าหน้าที่เขาได้ในเว็บของเขาก็มีแชทสดให้อยู่

 2. Jam
  04.07.2019 at 23:00 — ตอบกลับ

  ก็เคยมีปัญหาเหมือนกันนะ Olymp Trade ฝากเงิน ไม่ได้ขึ้น Error แต่ว่ามันไม่ใช่ปัญหาหรอก เพราะถึงมันจะขึ้นแบบนั้นแต่ว่าพอไปเช็คในยอดเงินในแอป Olymp Trade ก็มียอดเงินเข้าอยู่ดีสรุปก็คือมันอาจจะเป็นปัญหาการประมวลผลแต่ว่าความเป็นจริงแล้วเงินก็เข้าเหมือนเดิมแต่พี่ไม่ค่อยชอบใจก็คือคนอื่นเขาถอนเงินได้เร็วมากแต่ว่าตัวเราถอนรอเป็นวันสองวันเลยไม่เร็วเหมือนคนอื่นเขาถ้าได้เร็วเหมือนคนอื่นเขาก็คงจะดีนี่ขนาดว่าไม่ได้ฝากถอนผ่านทางบัตรนะ

 3. Payakorn
  05.07.2019 at 12:03 — ตอบกลับ

  การฝากเงิน Olymp Trade ถอนเงินถ้ามีปัญหาหรือช้าก็ยกเลิกการถอนแล้วก็สั่งถอนใหม่เพราะบางทีระบบในแอปก็ไม่เสถียรแต่ส่วนใหญ่ทุกวันนี้ก็เปลี่ยนมาทำการถอนผ่านทางคอมแล้วเทรดก็จะเทรดทำคอมแล้วเพราะว่ามีความเสถียรของระบบมากกว่า ถ้ารู้จักแก้ปัญหา การเทรด Olymp Trade ก็จะไม่ใช่เรื่องยากเพราะว่าถ้าเรามีทักษะการแก้ปัญหาที่ดีเมื่อเราเจอตลาดในรูปแบบต่างๆเราก็จะรู้เองว่าควรจะเทรดลักษณะแบบไหนและสามารถที่จะแก้ปัญหาเมื่อตลาดผันผวนได้เช่นกัน

 4. OM
  07.07.2019 at 19:46 — ตอบกลับ

  เทรดมาตั้งแต่ตอนที่ Olymp Trade ถอนเงิน ผ่านธนาคารไทยยังไม่ได้ จนตอนนี้ Olymp Trade ฝากเงิน ถอนเงินใช้ธนาคารไทยได้สบายเลย ฝากถอนก็ไม่นานไม่กี่ชั่วโมงเงินก็เข้าบัญชีธนาคาร แต่จะเทรดให้ได้กำไรนี่แหละที่ต้องคิดหนัก เพราะต้องมีความรู้เรื่องการเทรดจริงๆถึงจะทำได้ ถ้ายิ่งเรียนรู้ช้าก็จะต้องเสียเงินทุนไปมากขึ้น ถ้าเป็นคนเรียนรู้ได้เร็วก็ใช้เงินลงทุนน้อยลง การฝึกฝนเป็นสิ่งสำคัญอย่างการฝากถอนเงินทำทำตามวิธีที่เค้าบอกได้ แต่การเทรดต้องอาศัยความชำนาญ

 5. เอ็นย่า
  10.07.2019 at 00:11 — ตอบกลับ

  ผมลองฝากเงินเข้า Olymp Trade แล้วฝากได้จริง และผมก็เลยลองถอนอีกไม่ทันข้ามวันก็ได้เงินเข้าบัญชีธนาคารแล้ว ทีนี้ก็เหลือแต่วิธีเทรด ผมยังไม่กล้าเทรดเงินจริงนะ เพราะผมเริ่มเทรด Olymp Trade ได้ไม่นานมานี้เอง ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเทรดที่ไหนมาก่อนกลัวไปไม่รอด ผมเห็นคนเทรดมีทั้งคนที่รวยขึ้นและคนที่จนลง ผมเข้าใจนะว่ามันเป็นการลงทุนที่มีกำไรมีขาดทุน

 6. JeJe
  11.07.2019 at 23:47 — ตอบกลับ

  ช่วงนี้ก็เห็นมีล่าช้าบ้าง Olymp Trade ฝากเงิน ผ่านระบบ IBanking ของธนาคาร ปกติจะเร็วกว่านี้นะแต่วันนี้รู้สึกรอนานเหมือนกันกว่าเงินจะเข้าถ้าเปรียบเทียบกับ ถอนเงิน Olymp Trade เมื่อเดือนที่แล้วถอนเงินยังเร็วกว่าฝากเงิน แต่โดยปกติแล้วฝากเงินจะเร็วมากอาจจะเป็นแค่ช่วงนี้ละมั้งอีกหน่อยระบบธนาคารบ้านเราก็คงปรับปรุงดีขึ้นกว่าเดิมเราก็คงทำธุรกรรมการเงินกันได้เร็วขึ้น ถ้าใครที่เพิ่งรู้จักการเทรดก็อยากให้เรียนรู้ระบบธนาคารระบบการเงินออนไลน์ไปในตัวเลยเพราะว่าเราจะได้ใช้ประโยชน์จากความรู้ตรงนั้นจริงๆ

 7. แดน
  12.07.2019 at 22:32 — ตอบกลับ

  ฝึกฝนมาสักระยะแล้วก็คิดว่าน่าจะพร้อมที่จะเทรดจริงแล้วนะ Olymp Trade ฝากเงิน ไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมครับ ในกลุ่ม Facebook ก็เห็นคนถอนเงินได้ปกติแต่ก็เห็นฝากเงินช่วงนี้ช้าๆหน่อยเป็นกับปัญหาธนาคารไทยหรือเปล่า Olymp Trade ช่องทางการฝากเงินน่าสนใจดีมีให้เลือกหลากหลายแต่ด้วยค่าเงินไทยที่แข็งตัวขนาดนี้ถ้าเราเทรดได้แล้วมาแลกเงินไทยได้น้อยสู้เทรดเก็บรอให้เงินไทยอ่อนตัวแล้วค่อยแลกจะได้เงินเยอะขึ้นใช่ไหม

 8. Joe
  15.07.2019 at 19:30 — ตอบกลับ

  ถ้าอยากจะรู้ว่าเทรดแล้วได้กำไรไหมก็ต้องลองเทรด Olymp Trade ฝากเงิน เข้าไปจริงๆเพื่อที่จะลองเทรดในอารมณ์เงินจริงมันจะดีกว่าที่จะเทรดแค่บัญชีปลอมเพราะว่าเทรดบัญชีปลอมความรู้สึกไม่เหมือนกัน ถ้าคิดจะเทรด Olymp Trade จริงๆก็ควรต้องลองเทรดจริง นี่เทรดจริงล้างพ็อตมาจนรู้แนวทางพอสมควรแล้ว อยากจะหาเงินทุนเพิ่มมาลงทุนเทรด ยิ่งมีเงินทุนมาขึ้นน่าจะสำเร็จเร็วขึ้น

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ฝากเงิน ถอนเงิน ไม่ได้ ทำยังไง?