Olymp Trade Pantip 2565 คึกคัก คนแห่หาเงินออนไลน์

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ชาวเน็ตที่ใช้งาน Olymp Trade Pantip 2565 มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจมาก คือมีแนวโน้มพูดถึงการลงทุนกันมากขึ้น ทั้งการลงทุนเทรดหุ้นอออนไลน์ ทองคำ คริปโต บิทคอย์ การขายออนไลน์ ต่างก็เป็นการลงทุนทั้งสิ้น ทำให้เราได้เห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาสนใจการลงทุนมากขึ้น สามารถรับความเสี่ยงกันได้มากขึ้น นอกจากนี้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนและธุรกิจออนไลน์ก็ยังได้รับความนิยมและถูกแชร์ต่อๆกันไปเยอะขึ้นด้วย                  

เนื้อหา Olymp Trade Pantip มีทั้งชื่นชม แชร์ประสบการณ์ สอบถาม และร้องเรียน นอกจากโอลิมเทรดแล้วยังมีโบรกเกอร์และเว็บเอ็กเช็นจ์อื่นๆที่เกี่ยวกับการลงทุน ที่มีการพูดถึงในหัวข้อคล้ายๆกัน ชาว พันทิป จะพูดถึงการเทรด การลงทุน และโบรกเกอร์ต่างๆ อย่างไรกันบ้าง มาดูกันเลยจ้า!

โอนเหรียญ แต่ไม่ได้เหรียญ

เว็บซื้อขายแลกเปลี่ยน Crypto ทั้งของไทยและต่างประเทศ ถูกร้องเรียนว่าการโอนเหรียญไม่สำเร็จ โดยที่เหรียญถูกดึงไปจากบัญชีแล้ว 

กระทู้ Pantip โอนเหรียญคริปโตไม่ได้รับเหรียญ

โดยในกระทู้ดังกล่าว ได้มีผู้ใช้งาน Pantip ท่านหนึ่ง เข้าไปคอมเม้นท์ ซึ่งมีการฝากถึงนักเทรดว่าไม่ควรเทรดกับ Olymp Trade เมื่ออ่านเนื้อหาคอมเม้นแล้วรู้สึกว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกับหัวข้อที่เจ้าของกระทู้ตั้งคำถามเลย นอกจากนี้ยังมีการแปะลิ้ง ib ของโบรกเกอร์ตัวย่อ i ไว้ด้วย             

เมื่อคัดลอกข้อความบางส่วนของคอมเม้นดังกล่าวไปค้นหาในช่องการค้นหาของ Pantip พบว่า มีการคัดลอก วาง ข้อความดังกล่าวกระจายไปหลายๆกระทู้ ซึ่งการกระทำเช่นนี้เป็นการก่อกวน

คอมเม้นสแปม คัดลองวาง โจมตี Olymp Trade

เงินใน Olymp Trade จะหายไหม หากไม่ได้เทรดนาน

จากกระทู้ตามภาพด้านล่าง ผู้ใช้งานหรือนักเทรดท่านนี้ฝากเงินเข้าแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยไม่ได้ศึกษาเงื่อนไขการใช้งานแพล็ตฟอร์ม ทำให้เผลอทำผิดกฏการใช้งานข้อใดข้อหนึ่ง และไม่สามารถเริ่มการเทรดได้ ต้องรอให้ผ่านไป 2 เดือนก่อนจึงจะเริ่มเทรดได้ กรณีนี้อาจเป็นเรื่องของอายุของเทรดเดอร์ที่ยังไม่ครบ 18 ปีบริบูรณ์ อาจจะอายุครบ 18 ปีในอีก 2 เดือน แต่บังเอิญว่าฝากเงินเข้าไปแล้ว ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน และหากกดถอนเงินออกเลยโดยที่ไม่มีการเทรดก็จะผิดกกตรงที่มีพฤติกรรมเข้าข่ายฟอกเงินคือฝากเงินเข้าแต่ไม่ทำอะไร ฝากแล้วถอนเลย ดังนั้นจึงทำได้แค่รอ                    

การที่มียอดเงินในบัญชีเทรด แต่ไม่มีการเทรด ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆในระยะเวลาเพียง 2 เดือนนั้นจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ แต่หากแช่เงินไว้ในบัญชีการเทรดนานเกินกว่า 180 วัน หรือประมาณ 3 เดือน จะมีค่าธรรมเนียมการรักษาบัญชี $10 ดังนั้นหากคุณวางแผนจะหยุดเทรด แนะนำให้ถอนเงินออกให้หมด เพื่อจะได้ไม่มีค่ารักษาดูแลเงินในบัญชีของคุณ

กระทู้บัญชี Olymp Trade ไม่เคลื่อนไหว มีค่าธรรมเนียมไหม

โดยในกระทู้ Pantip ดังกล่าวมีคนเข้ามาคอมเม้นท์มากมาย มีเพียงไม่กี่คอมเม้นท์ที่สามารถช่วยให้คำตอบกับเจ้าของกระทู้ได้

answer-to-unactive-account-fee

โดยภายหลังเจ้าของกระทู้ก็ออกมาตอบคอมเม้นชาวเน็ตและยอมรับว่าตนอายุไม่ถึง 18 ตามเกณฑ์ที่ Olymp Trade แจ้งในกฏการใช้งานของแพล็ตฟอร์ม อันเป็นสาเหตุให้เขากังวลที่จะเทรด เพราะหากถูกจับได้ว่าทำผิดกฏ จะถูกแบนตลอดไปได้

เจ้าของกระทู้ Pantip ยอมรับว่าอายุไม่ถึง 18

สิ่งที่ทำให้เจ้าของกระทู้ท่านนี้มีความรู้สึกว่า Olymp Trade โกง นั่นก็เพราะความรู้สึกที่เขาเทรดบัญชีทดลองกัลบีญชีจริงนั้นต่างกัน รวมถึงการที่เขาเห็นคนบ่นเกี่ยวกับ Olymp Trade แต่หากตามไปดูที่คนบ่นจริงๆจะเห็นว่าคนที่บ่นไม่สามารถแสดงหลักฐานใดๆได้เลย เป็นเพียงคำพูดลอยๆเท่านั้น อย่าลืมขอดูหลักฐานทุกครั้ง!

บัญชี Olymp Trade demo และบัญชีจริง

Cryptocurrency คืออะไร? Olymp Trade Pantip 2565

คริปโต หรือ Cryptocurrency คือ สกุลเงินดิจิตอลที่มีคนซื้อขายกันบนแพล็ตฟอร์มออนไลน์และสามารถใช้ชำระสินค้าได้ตามร้านค้าหรือแพล็ตฟอร์มที่รองรับ ซึ่งนับวันยิ่งมีมากขึ้น สกุลเงินดิจิตอลปัจจุบันมีอะไรบ้าง? คริปโตเคอเรนซี่ ที่เป็นที่นิยมได้แก่ Bitcoin (BTC), Etherium (ETH), Tether (USDT), Litecoin (LTC), ฯลฯ                

ผู้ใช้ Pantip ท่านหนึ่งตั้งกระทู้สอบถามเกี่ยวกับ Cryptocurrency ดูเหมือนว่าเขาสนใจด้านการลงทุน และต้องการศึกษาเกี่ยวกับคริปโตเพื่อประกอบการตัดสินใจในการลงทุน โดยเขาตั้งประเด็นว่าภาครัฐของไทยให้การยอมรับคริปโตหรือไม่ ก็ตามที่เราได้เห็นตามข่าวมาแล้วตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ว่าการซื้อขายคริปโตได้รับการรองรับจากกลต.ของประเทศไทยด้วยกฏหมายสำหรับคริปโตเคอเรนซี่และการระดมทุน ICO 

คริปโตเคอเรนซี่คืออะไร

อีกกระทู้ที่เกี่ยวกับ Crypto Currencies ผู้ใช้พันทิปถามว่าเมื่อไรจะสามารถใช้คริปโตแทนเงินได้ หรือจะเป็นการเก็งกำไรตลอดไป? ความจริงแล้ว มีหลายวงการที่ใช้คริปโตในการซื้อขายสินค้าและบริการ 

กระทู้ pantip เมื่อไรคริปโตจะใช้แทนเงิน

ลงทุนเทรด Olymp Trade จาก $1 ทำกำไร $30,000 ในวันเดียว

จากกรณีที่เทรดเดอร์แทน เผยแพร่วีดีโอการเทรด Olymp Trade ด้วยเงินทุน $1 จนมาสามรถมีกำไรในพ็อต จนกลายเป็น $30,000 ภายในวันเดียว โดยกระทู้ Pantip ดังกล่าว ตั้งคำถามว่าเทรดเดอร์แทนทำได้อย่างไร เป็นไปได้ไหมที่เทรดเดอร์แทนจะเล่นกราฟย้อนหลัง (น่าจะหมายความว่าเทรดเดอร์แทนเทรดกราฟย้อนหลังที่สามารถรู้ทิศทางของราคาสินทรัพย์หรือไม่ ทำไมถึงเทรดได้แม่นเหมือนจับวาง)

เทรด Olymp Trade จาก 1 ถึง 30000 ดอล

โดยชาวเน็ตพันทิปบางคนไม่เชื่อว่าจะมีใครเทรดได้เกือบล้านในวันเดียว เขาตั้งข้อสังเกตว่าหากทำได้จริง ทุกคนคงไม่ต้องทำงาน การเทรดคงเป็นทางออกของทั้งโลกไปแล้ว เพียงแค่เทรดในแอพ Olymp Trade บางคนก็ว่าหากเทรดได้เป็นล้านจริงคงเงียบๆไว้แล้ว ไม่ต้องมาเทรดโชว์ บ้างก็ว่าเหมือนการซื้อหวยที่ซื้อ 100 หวังรางวัล 6 ล้าน

คอมเม้นที่ว่า Olymp Trade ได้กำไรเยอะ ไม่จริง

บางคนก็ว่าเป็นหน้าม้า และบางคนก็บอกว่าเทรดเดอร์แทนเทรดจริง ได้จริง เสียจริง ไม่ได้เทรดชนะตลอด มีทั้งแพ้และชนะ เป็นธรรมชาติของการลงทุน และทุกคนที่เทรดไม่ใช่จะทำกำไรได้ทุกคน ก็เหมือนกับอาชีพอื่นๆ และการลงทุนอื่นๆที่มีทั้งผู้ที่มีกำไรและขาดทุน ผู้ที่ยังอยู่ในวงการและที่ถอดใจไป 

คอมเม้นที่ว่า Olymp Trade ได้เงินจริง

ฝากเงิน Olymp Trade ขึ้นชื่อมิจฉาชีพ

กระทู้ Pantip หนึ่งอ้างว่าได้พยายามฝากเงินเข้า โอลิมเทรด ด้วยช่องทางบัญชีธนาคารไทย ในหน้าการทำรายการจะปรากฏชื่อผู้รับโอน เขากล่าวว่าชื่อผู้รับโอนมีประวัติโกง จึงเหมารวมว่า Olymp Trade โกง

ฝากเงิน Olymp Trade เป็นชื่อมิจฉาชีพ จริงไหม?

มีชาวพันทิปเข้าไปแสดงความเห็นหลากหลายแง่มุม ทั้งบอกว่าตราบใดที่ฝากแล้วเงินเข้าแพล็ตฟอร์มโอลิมเทรดก็ไม่โกง มีแต่ว่าฝากเงินเข้าไปแล้ว แล้วเทรดเสียเอง และจบที่โทษว่าโบรกเกอร์โอลิมเทรดโกง บางคนก็ว่าถ้ามีประวัติว่าชื่อนี้โกง ก็แสดงว่าเคยมีคนโดนโกง

คอมเม้นว่าทำไมฝากเงิน Olymp Trade เป็นชื่อคนไทย

บ้างก็ว่า การฝากเงินที่เจ้าของกระทู้อ้าง น่าจะเป็นช่องทาง QR Code หรือ ไอแบ้งกิ้ง ซึ่งชื่อผู้รับโอนทั้งชื่อซ้ำและไม่ซ้ำกันบ้าง แต่ประเด็นสำคัญอยู่ตรงที่ Olymp Trade ไม่ได้รับเงินโดยตรงจากเทรดเดอร์ เพราะใช้ตัวกลางรับเงินที่ชื่อว่า Help2Pay           

(หลายๆธุรกิจ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็ใช้กัน หากมิจฉาชีพเลือกใช้ช่องทางนี้ด้วยก็เป็นไปได้ว่าเราจะเจอชื่อผู้รับโอนเดียวกันกับพวกมิจฉาชีพเหล่านั้น แต่เจ้าของชื่อไม่ใช่มิจฉาชีแน่นอน และ Olymp Trade ก็ไม่สามารถกำหนดได้ว่า Help2Pay จะใช้บัญชีไหนมารับโอน จึงไม่สามารถกล่าวโทษว่า Olymp Trade โกง)

ฝากเงิน Olymp Trade คิวอาร์โค้ด ด้วย Help2Pay

เทรดแอปไหนดี Olymp Trade Pantip 2565

กระทู้ Pantip หนึ่งถามว่าเทรดแอพไหนดี โดยเขาให้ชื่อโบรกเกอร์การเทรดออนไลน์และซื้อขายคริปโตรวม 5 โบรกเกอร์อย่างเจาะจง รวมถึง Olymp Trade ด้วย

กระทู้พันทิป เทรดแอพไหนดี

Olymp Trade ยืนยันตัวตน ก่อนไหม

ชาวพันทิปท่านหนึ่งถามว่าหากเขาจะ ถอนเงิน Olymp Trade เขาจะต้องยืนยันตัวตนก่อนไหม คำตอบสำหรับคำถามนี้คือ อาจจะถูกเรียกยืนยันตัวตนก่อน หรือไม่ ก็ได้ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของระบบ KYC ของ โอลิมเทรด ที่ดีที่สุดคือเตรียมตัว เตรียมศึกษา เตรียมเอกสารการยืนยันตัวตนไว้ เพื่อหากมีการเรียกยืนยันตัวตน จะได้ทำรายการได้ผ่านฉลุย

เทรด Olymp Trade ถอนเงิน ต้องยืนยันตัวตนก่อนไหม

เทรด Olymp Trade ได้เงินจริงไหม

แน่นอนว่าหากคุณกำลังคิดว่าจะเทรด Olymp Trade คุณต้องอยากทราบว่าคนที่เทรดเค้าได้เงินจริงหรือไม่ วิธรที่จะทำให้คุณรู้คำตอบได้แน่ชัดที่สุดคือ การฟังความคิดเห็นจากเทรดเดอร์หลายๆท่าน โดยเฉพาะในกลุ่มนักเทรด เช่น Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ใครเทรดบ้าง Olymp Trade ได้เงินจริงไหม

มีชาวพันทิปเข้าไปแสดงความคิดเห็น โดยมีทั้งที่บอกว่าได้เงินจริงและที่เข้าไปโปรโมทโบรกเกอร์อื่น

คอมเม้นว่า Olymp Trade ได้เงินกำไรจริงไหม

ฝากเงิน Olymp Trade สถานะ คงค้าง

ผู้ใช้งานพันทิป ตั้งกระทู้ถามว่าธุรกรรมการฝากของเขาขึ้นว่า “คงค้าง” จะแก้ไขอย่างไร จากประสบการณ์และเห็นจากเทรดเดอร์หลายๆท่านที่แชร์ประสบการณ์กัน พบว่า สถานะ “คงค้าง” เป็นเพียงสถานะชั่วคราวที่เงินเข้าระบบแล้ว รอแพล็ตฟอร์มอัพเดตยอด โดยปกติแล้วไม่นานยอดเงินจะแสดงในพ็อต บางครั้งอาจใช้เวลาอัพเดตยอดนานถึง 30 นาที ขึ้นอยู่กับระบบธนาคารและความสเถียรของแพล็ตฟอร์มเทรด

Olymp Trade ฝากเงิน ขึ้นสถานะ คงค้าง

สรุป Olymp Trade Pantip 2565

Olymp Trade Pantip 2565 มีการพูดถึงการลงทุนที่หลากหลาย คนไทยเข้าถึงการลงทุนด้วยสื่อโซเชียล การศึกษาเริ่มมีการสอนเรื่องการลงทุน มีการเข้าไปให้ความรู้ในสถาบันการศีกษา ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะการลงทุนเป็นพื้นฐานของสร้างรายได้ มหาเศรษฐีทั้งหมดร่ำรวยได้จากการลงทุน ไม่มีใครรวยจากการเป็นพนักงาน olymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17 votes, average: 4.88 out of 5)
Loading...

30 ข้อคิดเห็น

 1. มา
  22.12.2022 at 17:57 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade จะโกงหรือไม่โกงนั้น คงน่าจะอยู่กับที่คนเล่น มีทั้งกำไรและขาดทุน เหมือนใน Olymp Trade Pantip 2565 ได้เขียนลงไว้ เล่นกันอย่างมีสติแล้วกัน

 2. ส้มโอ
  26.12.2022 at 18:26 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip 2565 มีการพูดถึงนักลงทุนคนไทยหลายคน ในการลงทุนของเทรด Olymp Trade นั้นก้อจะมีได้มีเสียขึ้นอยู่กับการเทรดกับคนนั้นๆ ศึกษาไปเรื่องๆไม่รีบร้อน เห็นผลแน่นอน

 3. แอม
  10.01.2023 at 16:58 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ได้เงินจริงนะคะ แต่ขึ้นอยู่กับคนเล่นมากกว่า ถ้าไม่ใจร้อนเกินไปก้อได้กำไรอยู่นะคะ

 4. ออม
  15.01.2023 at 15:01 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip มีการพูดถึง เทรด Olymp Trade มากมาย แต่เราได้มาศึกษาเกียวกับเทรดหุ้นนี้แล้ว เข้าใจเปนอย่างมาก

 5. น้ำ
  02.02.2023 at 17:43 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip ได้เขียนลงไว้ในการเขียนลงไว้ว่าให้เล่นแบบมีสติ ให้รอบคอม การที่เราค่อยๆเล่น คิดก่อนที่จะลงแต่ละครั้ง มันน่าจะดีกว่ารีบอยากได้เงินนะคะ

 6. วงศ์สินวิเศษ
  02.02.2023 at 19:18 — ตอบกลับ

  เป็นข้อมูลที่ดีและมีประโยชน์มากเลยครับ ผมคิดว่าถ้าคุณอ่านบทความแบบนี้โดยละเอียด รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนที่จะลงทะเบียน คุณจะไม่มีปัญหาในการเทรดแน่นอน

 7. กาน
  19.02.2023 at 18:15 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade เราว่าขึ้นอยู่กับคนเล่นมากกว่านะค่ะ ไม่เกี่ยวกับทางแอพเลย ถ้าเล่นอย่างมีสติ ไม่ใจร้อนเกินไป ผลกำไร ได้แน่นอนค่ะ

 8. แม็ก
  27.02.2023 at 17:35 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip ได้มีการพูดถึงเทรด Olymp Trade เกี่ยวกับการเทรด การโกง ต่างๆ บางอย่างยังเข้าใจได้ชัดเจน แต่ส่วนเรื่องโกงนั้นเราได้ลองศึกษาการเทรด เราว่าอยู่ที่การเล่นของบุคคลนั้นๆมากกว่า เล่นให้มีสติครับ

 9. ภาคิน มณีน้อย
  28.02.2023 at 14:36 — ตอบกลับ

  ผมเองมีความรู้ที่ดีต่อโบรกนี้นะ การเทรดแบบ Fixed-time เป็นสไตล์การเทรดที่ผมสะดวกมากที่สุด ผมเคยได้ยินว่าสามารถอัปเกรดสถานะได้ฟรีด้วย แต่ต้องทำยังไงครับ?

 10. กรม
  05.03.2023 at 12:30 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip ก้อมีคนพูดถึงอยู่นะครับ แต่สำหรับผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ เพราะจากที่ผมลองมาเทรดดูแล้ว ก้อโอเคนะ ลองศึกษาไปเรื่อยๆ ผมว่าจะดีที่สุดแล้ว ไม่รีบร้อนเกินไป

 11. กอฟ
  06.03.2023 at 16:59 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip มีการพูดถึง เทรด Olymp Trade มากมาย แต่เราก้อไม่ได้ปักใจเชื่ออะไร ลองมาพิสูทเองจะดีกว่า การเข้ามาลองเทรด กับ Olymp Trade ผมก้อโอเคนะ สนุกด้วยแล้วก้อได้ความรู้ต่างๆดีครับ ลองนัดลองหน่อยไม่ได้เกินตัว ผมว่าก้อโอเคดีครับกำไรนิดหน่อยถือว่าดี

 12. นก
  18.03.2023 at 18:17 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip ก้อได้มีการพูดถึงการเทรด Olymp Trade มากมาย แต่ในแต่ละมุมมอง แต่ในเรื่องแบบนี้แล้ว ผมว่าอยู่ที่คนจะมองนะครับ ส่วนตัวผมการเทรดกับ Olymp Trade ผมถือว่าโอเคเลยครับ ผมว่าอยู่ที่ตัวคนเล่นด้วยสะมากกว่า แบบนี้ ถ้าเรามีการฝึกฝนการเพียนพยามยาม ใช้เวลาว่างๆมาฝึกเทรด ผมว่าน่าจะดีและฝึกฝนการเล่นไปในตัว ได้เป็นนักเทรดเก่งเลยละครับ

 13. นฤชิต วรรณดำรง
  20.03.2023 at 19:50 — ตอบกลับ

  ผมเป็นคนไม่ชอบวุ่นวายกับคนครับ เลยพยายามจะหลีกเลี่ยงไม่มีส่วนร่วมในชุมชนไหน แม้จะเป็นเรื่องการเทรดก็ตาม พอผมเริ่มต้นเทรดก็พยายามจะเก็บข้อมูลจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด รวมถึงจากในชุมชนนักเทรด แต่ตอนนี้ไม่จำเป็นแล้วครับ

 14. นุ
  30.03.2023 at 16:57 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip ได้มีการพูดถึงเทรด Olymp Trade เกี่ยวกับการเทรด การโกง ต่างๆ บางอย่างยังเข้าใจได้ชัดเจน แต่ส่วนเรื่องโกงนั้นเราได้ลองศึกษาการเทรด เราว่าอยู่ที่การเล่นของบุคคลนั้นๆมากกว่า เล่นให้มีสติครับ ถ้าเราใจร้อน นะครับ ผมว่ามีเ่าไหร่ก้อหมดครับ ถ้าเล่นแบบมีสติ เรื่อยๆ ผลที่จะได้ผมว่ามีมากเลยครับ

 15. ดลพร สมคำนึง
  31.03.2023 at 13:39 — ตอบกลับ

  ค่า XP คืออะไรหรอคะ? แล้วจะใช้มันให้เป็นประโยชน์ได้ยังไง?

 16. วัชรพล จิรามณี
  01.04.2023 at 13:32 — ตอบกลับ

  โอเค อันดับแรกคุณต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป ถึงจะเทรดบนแพลตฟอร์มได้ทุกที่ครับ แต่ถ้าคุณอายุไม่ถึง ผมไม่แนะนำให้ทำธุรกรรมอะไรในตลาดเลยนะ คุณควรจะไปเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องการเงินให้ดีก่อนในระหว่างนี้ ถ้าไม่รู้อะไรเลย มันจะมีแต่เสียเอาครับ

  แน่นอนว่าการเทรดทำกำไรได้ดี และ Olymp Trade ก็เป็นแพลตฟอร์มเทรดที่ดีมาก แต่ก็เหมือนกับทุกสถาบันการเงินครับ มันมีกฎ กติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติตามในฐานะลูกค้าอยู่แล้ว ลองศึกษาดูและคุณก็จะมีความพร้อมที่จะเทรดได้ ตลาดการเงินมีเงินมหาศาล แต่ต้องศึกษาวิธีทำเงิน และพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดใหญ่ ๆ จากความเสี่ยงและเลเวอเรจครับ

 17. กอฟ
  03.04.2023 at 14:34 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip 2565 คึกคัก คนแห่หาเงินออนไลน์ Olymp Trade Pantip ได้มีการพูดถึงเทรด Olymp Trade เกี่ยวกับการเทรด การโกง ต่างๆ บางอย่างยังเข้าใจได้ชัดเจน แต่ส่วนเรื่องโกงนั้นเราได้ลองศึกษาการเทรด เราว่าอยู่ที่การเล่นของบุคคลนั้นๆมากกว่า เล่นให้มีสติครับ อย่าใจร้อนค่อยๆคิดไปเรื่อยๆ ผมว่าได้กำไรทีละนิดทีละหน่อย สะสมไปเรื่อยๆครับ

 18. ดำ
  19.04.2023 at 11:03 — ตอบกลับ

  ผมได้ยินเรื่องนี้ ที่ทาง Olymp Trade Pantip 2565 พูดถึงเรื่อง การเทรดของ Olymp Trade อยู่บ้าง พูดในทางดีบ้าง พูดในทางที่ขัดแย้งกันบ้าง แต่ผมคิดว่าถ้าเราลองมาลองเทรดกับทางโปรกเกอร์แล้ว เราจะได้รู้ข้อมูลดีๆและอะไรดีๆอีกมากมายครับ แต่อยู่ที่ตัวเราหรือการเทรดของเรามากกว่าครับ

 19. อาณัติ อาจฤทธิ์
  29.04.2023 at 12:10 — ตอบกลับ

  มันมีข้อมูลเกี่ยวกับปัญหานี้มั่วๆ อยู่เยอะมาครับ ถ้าคุณมีประสบการณ์กับโบรกเกอร์นี้แล้วทำตามกฎทุกข้อปกติ คุณจะไม่เจอกับปัญหาที่มีคนพูดถึงที่นี่เลย

 20. ก้อง
  05.05.2023 at 14:30 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip ก้อได้มีการพูดถึงการเทรด Olymp Trade มากมาย แต่ในแต่ละมุม ผมว่าอยู่ที่คนจะมองนะครับ ส่วนตัวผมการเทรดกับ Olymp Trade ผมถือว่าโอเคเลยครับ ผมว่าอยู่ที่ตัวคนเล่นด้วยสะมากกว่า แบบนี้ ถ้าเรามีการฝึกฝนการเพียนพยามยาม ใช้เวลาว่างๆมาฝึกเทรด ผมว่าน่าจะดีและฝึกฝนการเล่นไปในตัว ได้เป็นนักเทรดเก่งเลยละครับ และจะฝึกฝนแบบนี้ไปเรื่อยๆเรยครับ

 21. นก
  18.05.2023 at 11:52 — ตอบกลับ

  ผมคิดนะว่าแอพ Olymp Trade จะโกงหรือไม่โกงนั้น คงน่าจะอยู่กับที่คนเล่น มีทั้งกำไรและขาดทุน เหมือนใน Olymp Trade Pantip ก้อได้เขียนลงไว้ เล่นกันอย่างมีสติแล้วกัน Olymp Trade Pantip ได้มีการพูดถึงเทรด Olymp Trade เกี่ยวกับการเทรด การโกง ต่างๆ บางอย่างยังเข้าใจได้ชัดเจน แต่ส่วนเรื่องโกงนั้นเราได้ลองศึกษาการเทรด เราว่าอยู่ที่การเล่นของบุคคลนั้นๆมากกว่า เล่นให้มีสติครับ ถ้าเราใจร้อน นะครับ ผมว่ามีเ่าไหร่ก้อหมดครับ ถ้าเล่นแบบมีสติ เรื่อยๆ ผลที่จะได้ผมว่ามีมากเลยครับ

 22. หนุ่ม
  30.05.2023 at 12:23 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Pantip ถึงได้มีการพูดถึงการเทรด Olymp Trade มากมาย แต่ในแต่ละมุมมอง แต่ในเรื่องแบบนี้แล้ว ผมว่าอยู่ที่คนจะมองนะครับ ส่วนตัวผมการเทรดกับ Olymp Trade ผมถือว่าโอเคเลยครับ ผมว่าอยู่ที่ตัวคนเล่นด้วยสะมากกว่า แบบนี้ ถ้าเรามีการฝึกฝนการเพียนพยามยาม ใช้เวลาว่างๆมาฝึกเทรด ผมว่าน่าจะดีและฝึกฝนการเล่นไปในตัว ได้เป็นนักเทรดเก่งเลยละครับ อย่างน้อยเราก้อควรจะเล่นอย่างมีสติกันนะครับ

 23. กล้า
  12.06.2023 at 14:30 — ตอบกลับ

  ถ้าโบร้กเกอร์หลอกจริงๆ เราว่าโบร้กเกอร์คงจะโดนถล่ม และปิดไปนานแล้วแหร่ะ คงไม่อยู่ให้บริการมาจนทุกวันนี้หรอก การที่โบร้คเปิดมาได้นานขนาดนี้ ก็น่าจะสามารถทำกำไร และได้เงินจริงนั่นแหร่ะ หากจะบอกว่า Olymp Trade หลอก ก็คงจะต้องหาความจริงแล้วแหร่ะว่า หลอก เพราะอะไร หรือว่ามีอะไรที่ทำให้นักเทรดเข้าใจผิด เราว่าควรจะหาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจมากกว่านะคะ

 24. ปณิดา เก่งระดมยิง
  15.06.2023 at 13:23 — ตอบกลับ

  แพลฟอร์ม Olymp Trade ค่อนข้างปลอดภัยและมั่นคงครับ และผมไม่คิดว่าจะมีวิธีไหนที่เงินของคุณจะถูกขโมยไปได้จากบัญชี ถ้าคุณไม่ไปบอกข้อมูลหรือรหัสผ่านบัญชีให้กับใคร

  แพลตฟอร์มนี้ดีมากเลยครับและคุณสามารถทำเงินออนไลน์ได้มากเลยนะที่นี่ แต่ผมไม่คิดว่าจะทำเงินในวันเดียวจาก $1 เป็น $30,000 ได้หรอกนะครับ ไม่มีใครเคยทำได้

  • ชัยณรงค์ โชคช่วย
   27.02.2024 at 15:21 — ตอบกลับ

   จากหนึ่งเหรียญเป็นสามหมื่นเหรียญในหนึ่งวัน.. เป็นไปได้ในทางทฤษฎี แต่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตจริง เอาจริง ๆ อันนั้นมันเวอร์เกินไป เพิ่มขึ้นถึง 3000000% แทบจะนึกภาพไม่ออกเลย

 25. เชิดชาย ชอบนอนหงาย
  28.06.2023 at 01:26 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ทำให้เราเข้าถึงการเทรดได้อย่างง่าย ๆ ด้วยเงื่อนไขวงเงินฝากขั้นต่ำที่น้อย

 26. ธนวัฒน์ สุทธิพงศ์
  31.08.2023 at 00:58 — ตอบกลับ

  ในฐานะคนที่ใช้งาน Olymp Trade สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือต้องอ่านและทำความเข้าใจกฎต่าง ๆ ก่อนจะฝากเงินเข้าไป อย่าฝากเงินโดยไม่ได้ยืนยันบัญชีหรือแน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามเงื่อนไขอายุ การฝ่าฝืนกฎอาจทำให้คุณถูกแบนจากแพลตฟอร์มตลอดไปได้ ซึ่งไม่ดีแน่ครับ
  คนที่เขียนคอมเมนต์นี้จะไม่เจอประสบการณ์แย่ ๆ เลย ถ้าลองใช้เวลาทำความเข้าใจกฎกติกาต่าง ๆ และที่สำคัญบางคนก็ร้องเรียนโดยไม่ได้ให้หลักฐานอะไร ดังนั้นอย่าด่วนสรุปถ้ายังไม่ตรวจเช็คข้อเท็จจริงก่อนนะครับ

 27. พีรพล สันต์สิริศักดิ์
  04.09.2023 at 16:22 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เป็นโบรกเดียวในไทยที่รองรับ USDT เป็นช่องทางการฝากและถอนเงิน นอกจากข้อดีนี้แล้ว ที่เหลือก็เพอร์เฟ็คมากครับ

 28. ภากร จิตสะอาด
  16.02.2024 at 16:11 — ตอบกลับ

  มีเพื่อนสนิทแนะนำ olymp trade pantip ให้ผมทราบ ผมเลยได้เริ่มเทรดที่นี่เป็นครั้งแรกนานมาแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่เคยเทรดบนแพลตฟอร์มที่ไหนมาก่อน เพราะที่นี่ให้ทุกอย่างที่ผมต้องการในแพลตฟอร์มการเงิน

 29. อภิคม รัตนามิรา
  25.02.2024 at 17:16 — ตอบกลับ

  ผมเดาว่านักเทรดกลุ่มใหม่เริ่มในปี 2020 ในช่วงล็อคดาวน์หลายคนหันมาให้ความสนใจ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade Pantip 2565 คึกคัก คนแห่หาเงินออนไลน์