Olymp Trade ฝากเงิน ออมสิน อินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

วิธีสมัคร ออมสิน Internet Banking (GSB Internet Banking) วิธี ฝากเงิน Olymp Trade โดยธนาคารออมสิน รู้ขั้นตอนที่ถูกต้อง ทำได้เองไม่ยากเลย   บริการ ออมสิน อินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้ง เป็นบริการธุรกรรมออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการเงินให้กับผู้ใช้ แม้ว่าหลายๆคนจะยังไม่เข้าใจว่าสมัครอย่างไรและใช้งานอะไรได้บ้าง การใช้บริการอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งนั้นมีความปลอดภัยในการใช้งานและป้องกันข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ในระดับไหนบ้าง เราจะมาทำความเข้าใจกันในบทความนี้   

วิธีสมัครบริการ ออมสิน อินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง  

 1. ขั้นตอนการเตรียมความพร้อม

คุณต้องเตรียมเอกสารและข้อมูลที่จะใช้ในการสมัครออมสิน internet banking ได้แก่ บัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน (หากไม่มี ให้เปิดบัญชีเงินฝากธนาคารออมสินก่อน), บัตรประจำตัวประชาชน, ที่อยู่อีเมล (เช่น [email protected] แนะนำให้ใช้อีเมลที่คุณสามารถจำรหัสเข้าอีเมลได้ หากไม่มีอีเมลที่สามารถจำรหัสได้ให้คุณทำการสมัครอีเมลใหม่แล้วจดบันทึกเก็บรหัสไว้ห้ามทำหาย), หมายเลขโทรศัพท์ (ให้เลือกหมายเลขโทรศัพท์ที่มีการใช้งานเป็นประจำ และไม่มีแผนที่จะยกเลิกการใช้หมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าว)  

 1. ขั้นตอนการยื่นขอสมัครใช้บริการ

คุณต้องถือเอกสารในข้อ 1 เข้าไปที่ธนาคารออมสินสาขาใดก็ได้ แล้วแจ้งกับเจ้าหน้าที่ธนาคารว่าต้องการสมัครบริการ อินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง ที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ (ให้เน้นย้ำกับเจ้าหน้าที่ธนาคารว่าไม่ได้ใช้ในโทรศัพท์ เพราะตัวที่ใช้ในโทรศัพท์คือ MyMo แต่คุณจะสมัคร MyMo ไปด้วยก็ได้ สำหรับตัวที่ใช้ฝากเงินเข้า Olymp Trade นั่นคือ ออมสิน อินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง)    

สมัครงานเจ้าหน้าที่ธนาคารจะให้กรอกเอกสารในการสมัครใช้บริการ แล้วจะแจ้งกับคุณว่าให้คุณรอรับอีเมล หรือ SMS ยืนยันการสมัครใช้บริการ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 5 วันทำการ ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์   

 1. ขั้นตอนการยืนยันการลงทะเบียน

เมื่อคุณได้รับอีเมลยืนยันการสมัครใช้บริการ ออมสิน อินเตอร์เน็ต แบงค์ กิ้ ง แล้ว ให้คุณเข้าไปในเว็บไซต์ internet banking ของธนาคารออมสิน และกดที่ “เข้าใช้งานครั้งแรก”

  olymp-trade-gsb

กรอกบัตรประจำตัวประชาชน เลขบัญชี และรหัส T-PIN ที่ได้รับทาง Email หรือ SMS olymp-trade-gsb-1 เลือกที่ช่อง “ตงลงจะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน GSB internet Banking”  แล้วกดยอมรับ  olymp-trade-gsb-2 จากนั้นทำการตั้งรหัสผู้ใช้งานหรือ username (ตั้งเอง เลือกแบบที่คิดว่าตัวเองจำได้) กำหนดรหัสผ่านอย่างน้อย 8 หลัก (จำรหัสผ่านไว้ให้ดีอย่าลืมหรือทำหาย) ในช่องยืนยันรหัสผ่านให้พิมพ์รหัสผ่านที่กำหนดอีกครั้ง ในช่องคำถามช่วยจำสามารถพิมพ์คำถามอะไรก็ได้ง่ายๆ เช่น บิดาชื่ออะไร และในช่องคำตอบก็เขียนคำตอบไว้ (ในส่วนของคำถามช่วยจำนี้จะได้ใช้งานเมื่อคุณลืมรหัสผ่านหรือการตรวจสอบตัวตน) จากนั้นกรอกเพศ วันเกิด ที่อยู่ แล้วกดยืนยัน  olymp-trade-gsb-3 กดตกลงอีกครั้ง ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้น คุณสามารถเริ่มใช้งานออมสิน internet banking ได้เลย olymp-trade-gsb-4

วิธีการ ฝากเงิน Olymp Trade โดยธนาคารออมสิน

 1. เข้าไปหน้าฝากเงิน โดยการกดปุ่มฝากเงินที่ด้านบนแพลตฟอร์มโอลิมเทรด ด้านขวามือ เลือกธนาคารออมสิน หรือ Goverment Saving Bank จากนั้นกรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝากอย่างน้อย 19 เหรียญ คุณสามารถเลือกว่าจะฝากเงินแบบปราศจากโบนัส รับโบนัส หรือใช้รหัสโปรโมชั่น  เมื่อเลือกแล้วให้กดที่ “ฝากเงิน”

olymp-trade-deposit-gsb-1

อีกวิธีในการเข้าไปหน้าฝากเงิน คือ กดที่ตัวเลือกเมนูด้านบนซ้ายมือของแพลตฟอร์ม เราเลือกที่ “ฝากเงิน” เลือกที่โลโก้ธนาคารออมสิน จากนั้นกรอกจำนวนเงิน เลือกประเภทการฝากเงิน (ฝากโบนัส,  ปราศจากโบนัส, รหัสโปรโมชั่น) แล้วกด “ฝากเงิน” olymp-trade-deposit-gsb-2

 1. ดำเนินการจ่ายเงิน

หลังจากกดฝากเงินแล้ว คุณจะเข้าสู่หน้าการเงินให้บริการโดย Help2Pay ซึ่งเชื่อมต่อธุรกรรมกับธนาคารไทยหลายธนาคารและหนึ่งในนั้นคือธนาคารออมสิน ในช่องบัญชีธนาคารชื่อผู้ใช้ ให้กรอกรหัสผู้ใช้งานหรือ username ส่วนในช่องบัญชีธนาคารรหัสผ่าน ให้กรอกรหัสผ่าน (รหัสผู้ใช้งานและรหัสผ่านในขั้นตอนนี้คือรหัสผู้ใช้งานและรหัสผ่านที่ใช้เข้าระบบ ออมสิน internet banking) จากนั้นกดเข้าสู่ระบบ  olymp-trade-deposit-gsb-help2pay1 ระบบธนาคารจะส่งรหัส OTP ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณได้สมัคร internet Bank ไว้กับธนาคาร ให้นำรหัส OTP นั้นไปกรอกในช่องว่าง แล้วกด confirm olymp-trade-deposit-gsb-help2pay2 แล้วคุณจะพบกับหน้าการยืนยันการฝากเงินสำเร็จ เพียงเท่านี้ยอดเงินที่ฝากก็จะปรากฏอยู่ในบัญชีเทรด Olymp Trade ของคุณ หากคุณไม่พบยอดเงินดังกล่าวในบัญชีเทรดให้อ่านที่นี่  olymp-trade-deposit-gsb-help2pay3 โบรกเกอร์ Olymp Trade ฝากเงินได้หลายช่องทาง สำหรับการฝากเงินโดยธนาคารไทยอื่นๆ มีวิธีการที่ไม่ต่างกันมากนัก สามารถนำวิธีการในบทความนี้ไปประยุกต์ใช้กับการฝากเงินด้วยธนาคารอื่นได้ 

olymptrade-login

วีดีโอ Olymp Trade ฝากเงิน ธนาคารออมสิน

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.79 out of 5)
Loading...

84 ข้อคิดเห็น

 1. เน็ม
  06.01.2020 at 13:44 — ตอบกลับ

  บทความนี้มีประโยชน์กับตัวของดิฉันมากครับ ขอบคุณที่เขียนบทความดี ๆนี้ขึ้นมานะคะ ดิฉันกำลังหาอยู่มาประมาณ 1-2 วันแล้วพึ่งเจอบทความดี ๆอย่างงี้นะคะ ดิฉันกำลังปวดหัวกับวิธีการศมัครบัญชี Olymp trade กับวิธีการฝากเงินเข้า Olymp trade เพราะขั้นตอนการทำค่อนข้างที่จะเยอะเพราะดิฉันเป็นคนที่ใช้ แอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ไม่ค่อยเก่ง ยิ่งคอมนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เปิดคอมยังไม่เป็น จับเมาส์ก็ไม่ชำนาญ ขอขอบคุณเจ้าของ website ที่เขียนบทความนี้อีกครั้งค่ะ

 2. เฟิร์สท์
  06.01.2020 at 22:09 — ตอบกลับ

  กำลังหาอยู่พอดีเลยค่ะ กำลังงมหาวิธีสมัครอยู่เลยพอมาทำตามบทความทำตามขั้นตอนแล้วก็ไม่ยากเหมือนตอนที่ลองสุ่มๆทำดูเองเลย เพราะเพื่อนผู้หญิงของดิฉันเป็นคนแนะนำแอพพลิเคชั่น Olymp trade แต่นางกลับไปก่อน นางไม่ได้สอนวิธีการเทรด หรือวิธีการสมัครให้ดิฉันเลยค่ะ ดิฉันเลยต้องมานั่งพิมพ์ seach หาวิธีเล่น วิธีเทรด วิธีสมัคร วิธีฝากเงินเอาเอง กว่าจะเจอก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันค่ะ55 ดิฉันดูไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ ใครเซียน ๆ เทพ ๆ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

 3. Warakorn
  07.01.2020 at 21:30 — ตอบกลับ

  จากที่ดูและได้อ่านบทความนี้ เป็นบทความที่อ่านแล้วอ่านง่ายดีครับผม ทำความเข้าใจง่าย เนื้อหาเยอะและอธิบายละเอียดสุด ๆ ไปเลยครับผม จับใจความง่าย อ่านแล้วไม่งงหรือทำให้รู้สึกสบสนเลยครับผม ขอบคุณคนเขียนบทความนี้ด้วยนะครับผมที่แชร์วิธีสมัครบัญชีกับคนที่มือใหม่ หรือใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไม่ค่อยจะชำนาญ สำหรับคนที่ไม่สะดวกอ่านกระผมแนะนำให้ดูคลิปแล้วทำตามเลยครับผม เข้าใจง่ายมากเหมือนกัน เข้ามาเล่น Olymp trade กันเยอะ ๆ นะครับผม

 4. Meg
  09.01.2020 at 22:50 — ตอบกลับ

  กระผมทำตามคลิปเลยครับผมเข้าใจง่ายจริง ๆ และได้อ่านบทความเพิ่มเติมแล้วรู้สึกได้ว่าได้ใจความมากครับผม กระผมพึ่งสนใจแอพเล่นหุ้นจำลอง Olymp trade ประมาณ 1 เดือนก่อนหน้านี้เองครับยังไม่ค่อยเป็นเลยครับผม กระผมลองใช้แอพ Olymp trade เป็นแอพแรกเลยนะครับผม กระผมได้ทำการอ่านรีวิวแอพมาหลายแอพแล้วนะครับ แต่เห็นว่าทาง Olymp trade เข้าตาที่สุดและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการลงทุน แล้วก็คิดไม่ผิดจริง ๆ ครับผม ตอนนี้กำลังฝึกอยู่ครับ

 5. นิษารัตน์
  13.01.2020 at 00:52 — ตอบกลับ

  นี่คือบทความสอนเกี่ยวกับวิธีการสมัครบริการ ออมสิน อินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง แบบง่าย ๆดีนะคะ สำหรับคนที่ขี้เกียจอ่านบทความ Olymp trade แล้วมาอ่านคอมเมนต์เลยนะคะ ดิฉันจะสรุปสั้น ๆให้ สิ่งที่จำเป็นต้องมีนะคะ บัตรประจำตัวประชาชน ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ แล้วไปธนาคารที่ไหนก็ได้ แล้วแจ้งกับเจ้าหน้าที่ธนาคารว่าต้องการสมัครบริการ อินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง ที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ และกรอกใบสมัครจากนั้นก็ รอรับอีเมล หรือ SMS ยืนยันแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

 6. Bim
  16.01.2020 at 00:52 — ตอบกลับ

  คือว่าดิฉันใช้ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไม่ค่อยเก่งเลยค่ะ เคยใช้มาตั้งแต่ มัธยมต้น แต่มัธยมปลายไม่ค่อยได้ใช้ และได้ใช้อีกทีก็มหาลัยแล้วนะคะ และงานทุกอย่างก็ให้เพื่อนสอนงานกลุ่มที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ ดิฉันก็ให้เพื่อนทำให้ดิฉันทุกอย่าง และมีอยู่เช้าวันหนึ่งมีกลุ่มเพื่อนคุยเรื่องแอพพลิเคชั่น Olymp trade กันและเพื่อนก็มาบอกแนะนำ Olymp trade และได้ลองใช้ดูแต่ว่าดิฉันสมัครไม่เป็นเลยไม่ได้เล่น เลยได้มาเจอบทความนี้พอดีค่ะ ช่วยไว้เลยนะคะเนี่ย

 7. แรกพบ
  17.01.2020 at 21:11 — ตอบกลับ

  แต่ก่อนผมอยากทดลองเล่นมานานแล้วครับสำหรับแอพ Olymp Trade และอยากลองเล่นหุ้นมากเลยครับ แต่ไม่ได้มีโอกาสเล่นเลย ผมสนใจการเล่นหุ้นมาตั้งแต่ประมาณ 3 ปีที่แล้วแล้วนะครับ แต่ได้มาลองเล่นจริง ๆ ประมาณปีที่แล้ว ตอนแรกก็ไม่รู้จะเล่นแอพตัวไหนแล้วได้เพื่อนแนะนำ Olymp trade มาเพราะเพื่อน ๆ ที่สนิทกันเที่ยวกันกับกลุ่มนี้ตลอดเลย ตอนแรกผมก็เล่น ๆ ไปตามพวกเขาเฉย ๆ แต่ว่าตอนนี้กลายเป็นเทรดเป็นอาชีพแล้วครับ

 8. แม่เพ็ญ
  20.01.2020 at 16:16 — ตอบกลับ

  กำลังหาบทความดี ๆ แบบนี้อยู่เลยนะคะ ช่วยได้มากเลยค่ะ เพราะตัวดิฉันเองไม่ค่อยสนใจโทรศัพท์มือถึอ เกม คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ไม่ค่อยชำนาญค่ะ ที่มาดูบทความนี้เพราะเกิดสนใจในตัวแอพพลิเคชั่นเล่นหุ้นจำลอง Olymp trade ดูซักครั้ง เพราะเห็นญาติเล่นดิฉันก็เลยเกิดสนใจขึ้นมาเขาบอกว่ามันได้เงินง่ายมาก ไม่ต้องเสียเวลาไปทำอะไรให้ยุ่งยาก เลยบอกลูกชายให้ค้นหาแอพเล่นหุ้นจำลอง Olymp trade ดูใน Google และเจอกับบทความนี้และวิธีสมัครพอดีเลยค่ะ

 9. Rachanon
  25.01.2020 at 11:35 — ตอบกลับ

  สำหรับ Olymp trade ก็ไม่ต้องคิดอะไรให้มันยุ่งยากมากครับผม เป็นที่ยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในวงการหลาย ๆ คนเช่น รางวัล KROUFR Awards รางวัล IAIR Awards รางวัล Show FX World ฯลฯ ให้บริการบัญชีทดลองหรือบัญชีฝึกหัดอย่างครบวงจรแม้ไม่ได้เติมเงินก็ตาม ทาง Olmyp trade ก็มีให้ทดลองแบบฟรี ๆ และสามารถทดลองได้แบบเรื่อย ๆ ส่วนวิธีการเทรดการเล่นก็สามารถดูตามบทความหรือทางวิดีโอ และสามารถติดตามวิดีโอของทาง Olmyp trade ได้ตาม youtube chanel ของ Olymp trade เองเลยครับผม

 10. ศรวิษณ์
  25.01.2020 at 11:56 — ตอบกลับ

  ผมใช้ทุกวันเลยครับ สำหรับแอพพลิเคชั่นเล่นหุ้นจำลอง Olymp trade เพราะแอพที่ผมชอบมาก ๆ เพราะรู้สึกมันเข้าเข้าไลฟ์สไตล์ของตัวผมและผมก็ชอบ Olymp trade มากเพราะมีความเป็นตัวเองตัวเองสูง และผมขอคิดว่าน่าจะสามารถนำมาเป็นอาชีพพหลักของการทำงานได้ หรืออาชีพรองก็ดีครับ เพราะแอพพลิเคชั่นนี้ ไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ฝากถอนธนาคารออมสินได้ ถ้าไม่ได้เล่นแล้วสมัครบัญชีไว้เฉย ก็ไม่ได้อะไร ต้องเรียนรู้เทรดด้วย เพราะตัว Olymp trade เขามีสอนเทรดเยอะมากครับ ไปลองอ่านกันเอาเอง ในยูทูปก็มี

 11. นาย
  25.01.2020 at 12:16 — ตอบกลับ

  ผมก็สมัครไม่เป็นเหมือนกันครับ ปีที่แล้วสนใจในตัว Olymp trade มากแต่ว่าสมัครไม่เป็นครับ555 ก็ได้ให้เพื่อนสนิทของผมเองที่เป็นรูมเมตเป็นคนสมัครให้แล้วก็ให้เขาช่วยจำรหัสด้วยครับผม555 ใช้มาปี 1 แล้วแต่ยังไม่รู้วิธีสมัครเลยครับผมจนได้มาเจอกับบทความนี้แหละที่ช่วยอธิบายเพราะจริง ๆ แล้วผมจะหาวิธีเองก็ได้ครับผมแต่ว่าผมขี้เกียจเอง วิธีการเทรดเองก็ให้เพื่อนของผมเล่นให้ดูตอนแรกก็เล่นไม่เป็นหรอกครับผม อยู่กับผมมานานครับ Olymp trade นี่น่ะ

 12. Isshy
  26.01.2020 at 22:36 — ตอบกลับ

  ตอนนี้ผมสามารถเทรดได้ครั้งมาก ๆ ได้จากแอพพลิเคชั่น Olymp trade เป็นรายได้แล้วครับ ถอนเงินก็ไม่ต้องรอนานให้เสียเวลา คนที่ไม่เคยลองเล่นแอพพลิเคชั่น Olymp trade ก็ใจร้อนนะครับ ไม่ใชาว่าทุกคนจะเทรดได้หมด มันอยุ่ที่ความสามารถ เพราะทางแอพพลิเคชั่น Olymp trade มีการทดลองในบัญชีทดลองจากทางแอพพลิเคชั่น Olymp trade ให้ทดลองเทรดกันแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินสักตังค์ในการทดลอง ก็แนะนำให้ฝึกในทดลองก่อน และทางแอพพลิเคชั่น Olymp trade เขามีช่อง Youtube ให้ดูคลิปวีดิโอสอนเทรดให้เทรดตามอีกด้วยนะ

 13. Oak
  11.02.2020 at 15:17 — ตอบกลับ

  ตัวเราเองก็สมัครตามเพื่อนครับผม สมัครสมาชิคพร้อมกับเพื่อนคนหนึ่งก็มั่ว ๆ มาจนได้บัญชี Olymp trade มาสองบัญชีเหมือนกัน555 ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าจะทำอะไรให้มันยุ่งยากทำไม พอสมัครบัญชีเสร็จแล้วก็คิดขึ้นได้ว่าจะงมหาเองทำไมในเมื่อใน Google เองก็มีจนได้มาเจอกับบทความนี้ ค่อยเข้าใจการสมัคร Olymp trade ที่มีวิธีการสมัครให้ทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบแบบละเอียดมาก ๆ โมโหตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องไปเสียเวลาทำไม นั่งขำกับเพื่อนในความเขลาของตนเองครับผม

 14. กิ๊บ
  18.02.2020 at 14:10 — ตอบกลับ

  ฮั่นแน่ เจอละค่ะ พอดีกำลังหาวิธีสมัครให้เพื่อนอยู่เลยค่ะ เพราะว่านางบอกว่านางอยากสมัครด้วยตนเองเพราะข้อมูลอะไรต่าง ๆ มันเยอะนางไม่อยากให้สมัครให้เพราะว่านางไม่เชื่อใจเรามั้งก็เข้าใจเขาแหละนะคะ และถ้ามีปัญหาอะไรนางบอกว่านางจะได้โทษเราไม่ได้นางเลยอยากลองสมัครเองค่ะ แต่เราก็ช่วยแนะนำวิธีการเทรดของแอพพลิเคชั่น Olymp trade นะคะ เพราะว่านางไม่เคยเล่น Olymp trade มาก่อนเลยนางแค่สนใจเล่นตามคนอื่นในกลุ่มเฉย ๆ เองน่ะค่ะ

 15. Gab
  18.02.2020 at 16:23 — ตอบกลับ

  ว้าวว มีสอนตั้งแต่เมื่อไหร่นิทำไหมผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยครับผมพึ่งมาเจอ555 โหวว ตอนแรกที่สมัครนะประมาณ 4 ปีที่แล้ว ตึบเลยครับ555 งงจัดเพราะนั้นสมัครอะไรไม่เป็นเลยต้องรอเพื่อนสนิทมาทำให้แล้วมันก็จะรู้รหัสเราทุกอย่าง555 มี บัญชี Olymp Trade บัญชี Facebook Line Instagram Email Gmail บัญชีเกมต่าง ๆ คือมันรู้ทุกอย่าง555 ผ่านมานานลืมไปแล้ว สงสัยต้องสมัครใหม่แล้ว ไม่ได้เทรดนานเหมือนมีอะไรเปลี่ยนไปเยอะ น่าสนใจดี

 16. ยา
  29.02.2020 at 21:54 — ตอบกลับ

  ดูคลิปเลยครับผมมม ถ้าใครขี้เกียจอ่านตัวหนังสือเยอะ ๆผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ555 เพราะว่าอ่านหนังสือเรียนมาทั้งชีวิตละ ยังต้องมาอ่านในเว็บอีกเบื่อไม่ชอบการอ่านบทความครับ สมัยนี้มีวีดีโอให้ดูเยอะมากๆ ใครชอบอ่านก็หาอ่านได้ ใครชอบดูก็ดูได้ เทรด Olymp Trade ไม่อ่านเลยแต่อาศัยทดลองด้วยตัวเองก็ยังได้ แต่จะประสบความสำเร็จมั้ยก็ไม่การันตีได้นะ บางคนเทรดทั้งวันเลยนะ แต่การเทรดทั้งวันก็ไม่ได้ทำให้ฝีมือการเทรดดีขึ้น เพราะถึงเทรดทั้งวันแต่ไม่ศึกษาสังเกต เรียนรู้อย่างจริงก้สำเร็จยาก

 17. ช้าง
  10.04.2020 at 11:52 — ตอบกลับ

  เป็นวิธีสมัคร ออมสิน Internet Banking และยังเป็น วิธี ฝากเงิน Olymp Trade โดยธนาคารออมสิน รู้ขั้นตอนที่ถูกต้อง ทำได้เองไม่ยากเลย ตอนแรก็สมัครไม่เป็นพอได้มาเจอแอพพลิเคชั่น Olymp trade เขามีวิธีสอนทำให้เราเข้าใจมากขึ้นแล้วง่ายต่อการสมัครเขาบอกขั้นตอนการสมัครได้ละเอียดมาก ทำให้เราไม่ต้องสับสนไม่ต้องกลัวเลยตอนนี้ผมสามารถเทรดได้แล้วครับ เข้าตาที่สุดและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการลงทุน แล้วก็คิดไม่ผิดจริง ๆ ครับผม

 18. โซดา
  16.04.2020 at 11:36 — ตอบกลับ

  ฉันอยากจะถอนเงินจาก Olymp Trade ฉันก็ไม่รูว่าจะถอนยังไงจนเพื่อนแนะนำมาวิธีสมัคร ออมสิน Internet Banking วิธี ฝากเงิน Olymp Trade โดยธนาคารออมสิน รู้ขั้นตอนที่ถูกต้อง ทำได้เองไม่ยากเลยค่ะ ฉันลองสมัครแล้วเข้าไปดู เขาบอกขั้นตอนได้ละเอียดมากเลยค่ะปลอดภัย แต่จะปวดหัวหน่อยๆเพราะขั้นตอนเขาเยอะมาก ทำความเข้าใจง่าย เนื้อหาเยอะและอธิบายละเอียดสุด ๆ จับใจความง่ายอ่านแล้วไม่งงหรือทำให้รู้สึกสบสนเลยฝากถอนง่ายๆค่ะ

 19. Assun
  05.07.2020 at 21:14 — ตอบกลับ

  ผมมองว่ามันเป็นเรื่องดีนะที่ OT ให้ข้อมูลนักเทรดเกี่ยวกับคำอธิบายและขั้นตอนโดยละเอียดทุกขั้น เพื่อให้หลายคนสามารถใช้บริการของบริษัทได้อย่างต่อเนื่อง และในขณะเดียวกันลูกค้าก็รู้สึกสบายใจและมั่นใจ นี่คือการดูแลลูกค้าที่แท้จริงจาก OT

 20. Vaan
  22.07.2020 at 04:43 — ตอบกลับ

  มีการจำกัดจำนวนเงินฝากไหมคะ? หากอยากเริ่มเทรดจำนวนเยอะๆ..

  • Fun Rodger
   29.08.2020 at 01:12 — ตอบกลับ

   ผมไม่รู้ชัดเท่าไรว่าโบรกเกอร์รับเงินฝากได้สูงสุดแค่ไหน ถ้าจำไม่ผิด จำนวนฝากสูงสุดในการทำการฝากครั้งเดียวอยู่ที่ $5,000 แต่ผมรู้ว่าสถาบันที่กำกับดูแลโบรกเกอร์รับประกันเงินฝากของลูกค้าเหล่านี้ ซึ่งจำนวนที่รับประกันนั้นไม่เกิน $20,00 ดังน้ันหากคุณต้องการให้ทุกอย่างปลอดภัยและโปร่งใส ผมขอแนะนำให้คุณฝากไม่เกินจำนวนดังกล่าวครับ โชคดีนะครับ!

 21. Terrance Moore
  22.10.2020 at 01:09 — ตอบกลับ

  เลเวอเรจขั้นต่ำและสูงสุดใน OT นี่เท่าไรครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   26.10.2020 at 12:25 — ตอบกลับ

   ต่ำสุด x50 สูงสุด x500 จ้า ขึ้นอยู่กับตัวสินทรัพย์และแพล็ตฟอร์มระหว่างแอพโอลิมกับ mt4 ด้วยจ้า

  • Janice Larkin
   02.12.2020 at 20:03 — ตอบกลับ

   อัตราเลเวอเรจขั้นต่ำและสูงสุดของโบรกเกอร์นี้คือ 1:1 – 1:500 ตามลำดับ หากคุณได้รับข้อเสนอให้เทรดในอัตราที่สูงกว่า 1:500 นั่นแปลว่าเป็นกลโกล olymp trade อะไรบางอย่างแล้วครับ ไม่ใช่ของโบรกเกอร์จริงๆ ผมชอบที่โบรกเกอร์นี้ไม่มีอัตราทดที่สูงมาก ผมจึงรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเวลาเทรด

 22. Rosamond Blanda
  04.11.2020 at 19:46 — ตอบกลับ

  มีการหักค่าธรรมเนียมบริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิงจากลูกค้าไหมคะ?

  • ประดิษฐ์ สามาอาภัตร
   24.04.2021 at 20:56 — ตอบกลับ

   สวัสดีค่ะ ไม่นะคะ ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ค่ะ ดีเยี่ยมมากที่ Olymp Trade ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและช่วยประหยัดปัญหาต่าง ๆ ทั้งเรื่องค่าธรรมเนียมและะอีกมากมาย ทั้งหมดนี้มีขึ้นเพื่อให้การเทรดกับโบรกเกอร์สะดวกมากที่สุดค่ะ 😀

 23. Annabel Nienow
  21.12.2020 at 21:05 — ตอบกลับ

  แน่นอนค่ะ olymp trade มีซัพพอร์ตรูปแบบนี้ ในกรณีสุดวิสัยจริง ๆ ยังไงคุณก็ใช้บริการซัพพอร์ตภาษาอังกฤษได้ค่ะ

 24. Jeffery Heaney
  30.01.2021 at 20:40 — ตอบกลับ

  เจ๋งมากเลยครับที่ Olymp Trade อนุญาตให้ลูกค้าสามารถฝากและถอนเงินผ่านทางผู้ให้บริการที่หลากหลาย ทั้งผ่านธนาคาร เทอร์มินอล ออนไลน์ และช่องทางอื่น ๆ อีกมากมาย
  แม้ว่าบทความฉบับนี้จะพูดถึงแค่หนึ่งช่องทาง โบรกเกอร์ก็ไม่ได้มีจำกัดแค่นั้นอย่างที่ผมเขียนไปข้างต้น
  และสิ่งสำคัญก็คือ คุณไม่ต้องกลัวที่จะทำการฝากเงินหรือกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเงินทุน เพราะโบรกเกอร์มีหน่วยงานกำกับดูแลที่รับประกันคุ้มครองยอดเงินของคุณ ดังนั้นคุณสามารถเทรดได้และไม่ต้องกลัวเกี่ยวกับกลโกง Olymp Trade ต่างๆ ผมเองยังไม่เคยเจอปัญหาใหญ่อะไรๆ หลังจากมีประสบการณ์เทรดกับโบรกนี้มาหนึ่งปี ทุกอย่างราบรื่นและผมก็แฮปปีดีครับ

 25. จิตตารมย์ ดอนนิยงค์
  20.04.2021 at 20:33 — ตอบกลับ

  ผมสมัครอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งกับของธนาคารออมสินไป ผมอยากจะบอกว่าทุกอย่างเขียนไว้ถูกต้องแล้วครับ แค่เตรียมเอกสารและข้อมูลที่จำเป็นให้ครบถ้วน ตอนแรกผมก็คิดว่าทุกอย่างจะยาก แต่ก็ไม่เลย
  ไปที่สาขาธนาคาร กรอกใบสมัครทำธุรกรรมออนไลน์ มันเขียนไว้ว่าคุณจะต้องรอไม่เกิน 5 วัน ของผมรอ 4 วันทำการครับ

 26. กล้าหาญ
  21.04.2021 at 19:52 — ตอบกลับ

  คุณดูสัมมนาออนไลน์ OT ทุกตอนเลยไหมคะ?
  ถ้าไม่ ทำไมไม่ดูคะ?

  • Alejando
   27.07.2021 at 22:45 — ตอบกลับ

   ผมไม่สามารถดูสัมมนาออนไลน์ได้ทุกครั้ง แต่ผมก็พยายามนะ! นี่เป็นโอกาสทีดีในการเก็บเกี่ยวความรู้และทักษะเพิ่มเติม

 27. จิรุจน์ แจ่มเพลง
  26.04.2021 at 00:25 — ตอบกลับ

  ดีเยี่ยมมากเลยครับที่ olymp trade ทำระบบให้เราสามารถถอนและฝากเงินได้อย่างรวดเร็ว เป็นเรื่องที่สำคัญมากและสะดวกดีครับ เพราะผมก็ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้และตั้งใจกับการทำงานในตลาดจริงได้อย่างเต็มที่

 28. สุยุ่น เหมกุล
  04.05.2021 at 18:07 — ตอบกลับ

  ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าใครบ้างที่เทรดกับ OlympTrade แล้วเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งของ GSB แล้วบ้าง มีปัญหาอะไรไหมคะ?

  • พรไพลิน เกิดความสุข
   14.08.2021 at 11:33 — ตอบกลับ

   มีการถอนเงินและฝากเงินพร้อมนะคะ
   และแม้ว่าคุณจะมีลิมิตจำกัดไว้บางส่วน คุณก็ถอนทีละน้อย ๆ ได้ OT ช่วยเหลือดีเสมอค่ะ

 29. ภูวเดช จิตมานะ
  28.06.2021 at 23:40 — ตอบกลับ

  ขอขอบคุณสำหรับบทความอันยอดเยี่ยมซึ่งให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนการลงทะเบียนกับโบรก Olymp Trade นะครับ ผมคิดว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนที่พยายามจะทำกำไรผ่านการเทรดในตลาดฟอเร็กซ์ ฝึกฝนความเชี่ยวชาญในด้านใหม่ ๆ และบางทีอาจจะกลายเป็นธุรกิจระยะยาวตลอดชีวิตสำหรับบางคน
  สองปีก่อนหน้านี้ ผมลงทะเบียนกับโบรกนี้ ผมอ่านเนื้อหาทั้งหมดในส่วนอ้างอิงของเว็บไซต์ ศึกษาเรื่องปฏิทินเศรษฐกิจ ตอนนี้ผมเป็นนักเทรดที่ประสบความสำเร็จและก็ภูมิใจมากด้วยครับ

 30. สุนงคาน คงวุฒิ
  04.08.2021 at 05:50 — ตอบกลับ

  จริงนะคะที่ OLYMP TRADE ใส่ใจลูกค้าโดยคอยเตือนลูกค้าเกี่ยวกับโอกาสความเสี่ยงและยังทำทุกทางเพื่อรับประกันว่าทุกคนจะสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ในความเห็นของเราคือ ทุกโบรกเกอร์ควรจะทำแบบนี้ค่ะ เพราะจะยิ่งช่วยเพิ่มความไว้ใจ หลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ และนำไปสู่การพัฒนาที่ชัดเจนในความนิยมในบริษัท และเพื่อให้ลูกค้าใช้เวลาน้อยลงกับเรื่องหลักเกณฑ์ทางเทคนิค และอุทิศเวลาให้กับสิ่งที่สำคัญจริง ๆ ได้อย่างเต็มที่ เช่น การศึกษาตลาด วิเคราะห์ตลาด เลือกสินทรัพย์ที่ใช่ ฯลฯ ดังนั้นเราขอขอบคุณบริษัทมากเลยค่ะสำหรับโอกาสนี้ เพราะมันช่วยให้เราเป็นนักเทรดที่ไม่ตื่นตระหนักกับตลาด ไม่เครียด แต่เป็นนักเทรดที่สามารถทำเงินได้ และรับมือกับสถานการณ์ได้ดี

 31. ฐวดล ชูภักดี
  05.08.2021 at 04:19 — ตอบกลับ

  จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเกิดผมเข้าอีเมลที่เชื่อมกับบริการ GSB เน็ตแบ็งค์ที่ผมเคยลงทะเบียนไว้ไม่ได้แล้วอะครับ? ผมจะยังฝากเงินได้ไหม?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.08.2021 at 10:40 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 32. อิทธิชัย รอดคงรวย
  23.08.2021 at 12:25 — ตอบกลับ

  หลายคนมักไม่เข้าใจว่าจะฝากเงินถูกต้องได้อย่างไร ผมรู้ว่าเรื่องการเงินนี้เป็นเรื่องยาก และคุณจะต้องทำหลายอย่างเพื่อทำการฝากเงิน บางคนไม่เข้าใจว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง ก็เลยไม่อยากเริ่มเทรดฟอเร็กซ์ ดีนะครับที่เรามีบทความแบบนี้ให้ศึกษากัน คนจะได้เริ่มเข้าใจในสิ่งที่พวกเขาไม่เข้าใจมากขึ้น ขอบคุณนะครับ
  ในส่วนของ Olymp Trade ผมอยากจะบอกว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมในการเทรดฟอเร็กซ์เลยครับ ผมชอบเทรดที่ OlympTrade เพราะว่ามือใหม่ก็เข้าใจทุกอย่างได้ง่ายมากถ้าเริ่มเทรดที่นี่
  มีการเทรดในโหมด fixed time ให้ทุกคนได้ลองใช้งาน แค่เปิดบัญชีทดลองกับ OlympTrade บัญชีทดลองนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าจะวิเคราะห์ตลาดและทำธุรกรรมอย่างไร ไม่ยากเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.08.2021 at 11:25 — ตอบกลับ

   นี่คือวิธีการฝาก-ถอนเงินจ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/ ทำตามวีดีโอในนี้แล้วยังไม่ได้ ลองตรวจสอบเบื้องต้นดังนี้จ้า
   1. ลองปิดแอพ เคลียร์แคช ปิดแล้วเปิดเครื่องใหม่ แล้วเข้าระบบ Olymp Trade อีกครั้ง ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
   2. ลอง ลบแอพ แล้วติดต่ั้งใหม่ ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
   3. เปลี่ยนสัญญาณอินเตอร์เน็ตหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ (แนะนำลองทำรายการจากคอมฯ) ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
   4. ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ตรวจสอบให้ ติดต่อตามนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 33. ชุติมา พิทักษ์ไทย
  21.09.2021 at 00:49 — ตอบกลับ

  ถ้าเป็นเราจะหลีกเลี่ยงการฝากเงินเข้าบัญชี Olymp ผ่านธนาคารนี้นะคะ ส่วนตัวคิดว่าสะดวกมากกว่าถ้าใช้ e-wallet สำหรับวัตถุประสงค์นี้ คุณจะได้ไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ยุ่งยากเลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.09.2021 at 10:38 — ตอบกลับ

   ใช่แล้วคะ การฝากเงินผ่านช่องทาง e-wallet จะสะดวก และได้เงินเร็วกว่าด้วยค่ะ

 34. วิวัฒน์ชัย ทวิพักตร์
  06.10.2021 at 19:51 — ตอบกลับ

  วิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการฝากและถอนเงินคือวิธีไหนหรอครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.10.2021 at 10:38 — ตอบกลับ

   สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุดจร้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

  • ณัชชา บุญมั่น
   26.11.2021 at 20:58 — ตอบกลับ

   โบรกเกอร์นำเสนอตัวเลือกในการฝากและถอนเงินที่หลากหลายดีนะคะ เช่น โอนผ่านธนาคาร โอนไปยังบัญชีบนบัตร และวอลเล็ตอิเล็กทรอนิกส์ ช่องทางเหล่านี้ปลอดภัยทั้งหมดค่ะ เพียงแต่ละช่องทางจะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป หากเราพูดถึงช่องทางที่ปลอดภัยที่สุดในการฝากและถอนเงินกับโบรก Olymp Trade เราว่าน่าจะเป็นการโอนผ่านบัตรธนาคาร จริงอยู่ที่ตัวเลือกนี้มีข้อเสียหลักอย่างหนึ่งคือ ใช้เวลานานกว่าเงินฝากจะเข้ากว่าการโอนผ่านธนาคาร แต่คุณมั่นใจได้เลยว่าเงินทุนของคุณปลอดภัยแน่นอนค่ะ

 35. วัชรพล ทวิพักตร์
  20.10.2021 at 19:41 — ตอบกลับ

  ในความเห็นของผม ขั้นตอนการลงทะเบียนและฝากเงินทั้งหมดควรจะชัดเจนให้มากที่สุดสำหรับนักเทรด เพราะว่าเรื่องพวกนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเทรด ผมมั่นใจว่า olymp trade รับฟังความต้องการของนักเทรดเสมอเพื่อให้นักเทรดมีความสะดวกสบายในการเทรด แน่นอนว่าเราไม่ควรลืมเกี่ยวกับขั้นตอนการถอนเงินด้วยครับ ขั้นตอนนี้ก็ต้องชัดเจนด้วย เพราะนักเทรดไม่ชอบที่จะรอรับเงินนาน ๆ อีกอย่างหนึ่งที่ผมอยากจะเน้นคือ ยิ่งขั้นตอนการลงทะเบียนและล็อกอินง่ายเท่าไร นักเทรดจะยิ่งให้ความสนใจกับโบรกเกอร์มากเท่านั้น พวกเขาเข้าใจว่าเวลามีความหมายในการเทรดครับ

 36. ดนุเดช ทองม่วง
  08.11.2021 at 22:56 — ตอบกลับ

  Olymp Trade นำเสนอตัวเลือกมากมายให้คุณได้ทำการฝากเงินและคุณสามารถทำงานกับตัวเลือกที่คุณต้องการและสะดวกกับคุณมากที่สุด ผมคิดว่าโดยส่วนใหญ่คนมักใช้บัตรธนาคาร เพราะว่าใช้งานไม่มีปัญหาอะไร แต่ส่วนตัวผมเองจะแนะนำให้ศึกษาเรื่องคุณสมบัติของบัตรธนาคารแต่ละใบนะครับ จะได้ไม่เจอปัญหาเรื่องวงเงินจำกัดหรือข้อจำกัดที่จะส่งผลต่อแผนของคุณในช่วงเวลาที่สำคัญ ลองศึกษารายละเอียดส่วนนึ้ดูล่วงหน้ากับธนาคาร คุณจะได้รู้ว่าต้องทำอะไรและทำอย่างไร
  อย่างที่ผมทราบมา Olymp Trade ไม่มีปัญหาอะไรในเรื่องนี้นะครับ และคุณสามารถฝากเงินในช่องทางที่มีข้อจำกัดและค่าธรรมเนียมที่เหมาะกับคุณ เรื่องนี้สำคัญเหมือนกันนะครับ เพราะคุณต้องรับผิดชอบต่อเงินของคุณเอง คุณควรเข้าใจเรื่องนี้

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.11.2021 at 09:04 — ตอบกลับ

   ช่องทางที่ไม่แนะนำให้ฝากก็คือ ระบบบัตรธนาคารหรือผู้ให้บริการ Visa/mastercard ซึ่งจะใช้เวลาเริ่มต้นจาก ชั่วโมง จนถึง 30 วันเลยทีเดียว นานมากๆเลยค่ะ

 37. พรพรรณ มณีน้อย
  25.12.2021 at 14:36 — ตอบกลับ

  สินทรัพย์การเทรดอะไรที่ทำกำไรได้ดีที่สุดถ้าเทรด Olymp Trade FTT คะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.12.2021 at 14:55 — ตอบกลับ

   คู่สกุลเงินจร้า

  • ปณิดา ปืนครก
   04.03.2022 at 13:39 — ตอบกลับ

   คุณต้องลองดูนะคะ
   บริษัทให้โอกาสกับคุณ แต่คุณคือคนที่ต้องตัดสินใจเองว่าจะใช้โอกาสเหล่านี้ยังไง

 38. ปฏิพล เจนพานิชย์สกุล
  12.01.2022 at 14:26 — ตอบกลับ

  การลงทะเบียนกับ Olymp Trade เป็นขั้นตอนที่เรียบง่ายมากครับ แค่คุณให้รายละเอียดส่วนตัวและสร้างบัญชีขึ้นมาเพื่อเข้าถึงราคาก็เริ่มลงทุนได้เลย
  อย่าลืมว่า คุณสามารถเลือกรายละเอียดรหัสผ่านและเปลี่ยนรหัสได้หากจำเป็น จึงเป็นอะไรที่สะดวกมากหรือโดยทั่วไปแล้วถือว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัยที่สุดในปัจจุบัน
  บริษัทมีความใส่ใจในความปลอดภัยของลูกค้าและแนะนำให้ทำการยืนยันตัวตนเพื่อผลลัพธ์เชิงบวกสำหรับลูกค้าโบรกเกอร์ทุกคน
  ดังนั้นก็น่าจะดีใจนะครับ เพราะไม่ได้เจอบ่อย ๆ นะครับแบบนี้

 39. เขมจิรา กติยา
  14.02.2022 at 14:25 — ตอบกลับ

  เราสังเกตเห็นว่า olymp trade มีการถอนเงินและฝากเงินที่เร็วที่สุดค่ะ เราเองไม่เคยเจอระบบการถอนเงินที่ไหนที่เร็วเท่าที่นี่ ส่วนตัวมองว่า โบรกเกอร์ควรจะสร้างการบริการที่รวดเร็วอยู่เสมอ เพราะนักเทรดไม่ชอบรอค่ะ โดยเฉพาะคนที่ยังไม่คุ้นเคยกับการควบคุมอารมณ์เท่าไรนัก แต่บางครั้งมันก็อาจจะเป็นประโยชน์อยู่มั้งคะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   14.02.2022 at 15:12 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจร้า

 40. วัชรพล งามระลึก
  19.02.2022 at 15:38 — ตอบกลับ

  พอพูดถึงคำถามเรื่องการเลือกโบรกเกอร์ ผมจะแนะนำนักเทรดมือใหม่เสมอว่าให้ลองดูโบรก Olymp Trade โดยหลักแล้วเพราะว่า โบรกนี้ไม่ได้ให้แค่มีเงื่อนไขการเทรดที่ดีเท่านั้นครับ แต่ยังมีตัวเลือกให้ด้วย คุณสามารถเลือกได้เลยว่าประเภทการเทรดแบบไหนที่เหมาะกับบุคลิกคุณมากกว่า มีทั้งการเทรดฟอเร็กซ์แบบคลาสสิก และยังมีการเทรด fixed time trading แบบพิเศษ ทั้งสองประเภทนี้ล้วนต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ในกรณีที่คุณอยากจะทำเงินที่นี่ให้ได้ แต่ผมเดาว่าบางคนก็ตั้งใจมาเทรดเพื่อวัตถุประสงค์นี้ครับ แน่นอนว่าในขั้นตอนแรก ๆ นักเทรดจะต้องขาดทุนบ้างและเจอสถานการณ์ที่ไม่น่าพึงประสงค์หรือไม่คาดคิดในตลาด แต่ไม่มีใครสามารถควบคุมกฎในตลาดได้ครับ มันถูกควบคุมโดยการเปลี่ยนแปลงในเรื่องพื้นฐานทางเศรษฐกิจของประเทศทั้งหลาย
  ผมอยากจะแนะนำด้วยว่า อย่ายอมแพ้และมุ่งทำตามเป้าหมายของตนเองเอาไว้เสมอครับ เพราะการบรรลุเป้าหมายได้ต้องอาศัยความมุ่งมั่นครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.02.2022 at 21:23 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจร้า

 41. จรูญ รัตนเดชากร
  12.03.2022 at 16:50 — ตอบกลับ

  ผมประหลาดใจมากกับโอกาสต่าง ๆ ในโลกปัจจุบันนี้ ผมสามารถทำงานได้จากที่บ้าน ทำเงิน และถอนเงินผ่านบัตรหรือ e-wallet มันสะดวกมากจริง ๆ ครับ นี่คืออิสรภาพส่วนหนึ่งเลย
  ผมเองเทรดกับ Olymp Trade มาหนึ่งปีแล้ว และก็ดีใจครับที่วันนั้นผมตัดสินใจลองใช้โอกาสและเริ่มเทรด

 42. อิทธิพัทธ์ เทพทัต
  28.03.2022 at 14:59 — ตอบกลับ

  ถูกต้องแล้วครับที่โบรกเกอร์สมัยใหม่และ Olymp Trade ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น โบรกเหล่านี้นำเสนอช่องทางการฝากและถอนเงินผ่านระบบการชำระเงินที่หลากหลาย ซึ่งแตกต่างกันไปในเรื่องของค่าธรรมเนียมและความรวดเร็วในการดำเนินการ และหลักเกณฑ์อื่น ๆ ดังนั้น แต่ละคนก็สามารถเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตนเองได้
  เพราะนี่เป็นสิ่งสำคัญและเพราะเราแต่ละคนล้วนมีความต้องการและมีความชอบเป็นของตนเอง มันสะดวกดีครับ ท้ายที่สุด คุณสามารถเลือกระบบต่าง ๆ ได้ เช่น ธนาคาร และกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.03.2022 at 17:49 — ตอบกลับ

   สำหรับโบร้ก Olymp Trade แนะนำสำหรับ นักเทรดคนไทย เลือกช่องทางการฝาก-ถอน ผ่าน Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า

 43. ชุติกาญจน์ เจริญเดช
  26.04.2022 at 16:39 — ตอบกลับ

  ฝากเงินเข้าบัญชี Olymp Trade ช่องทางไหนดีที่สุดคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.04.2022 at 16:36 — ตอบกลับ

   สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า

 44. อาณัติ พจน์จำเนียร
  08.05.2022 at 14:26 — ตอบกลับ

  สำหรับผมแล้ว หนึ่งในเหตุผลหลักที่ผมเทรดที่นี่คือก็คือถอนเงินได้รวดเร็วดีครับ ซึ่งเป็นอะไรที่สำคัญมาก.. ผมอ่านรีวิวของ Olymp Trade มาเยอะก่อนที่จะตัดสินใจเทรดที่นี่

 45. อานันท์ กติยา
  09.06.2022 at 17:44 — ตอบกลับ

  ขั้นตอนฝากเงินที่นี่คือมีความสะดวกมากที่สุดที่หนึ่งเลยครับ อย่างน้อยก็ไม่ได้ใช้เวลามากเวลาผมฝากหรือถอนเงิน เพราะระบบทั้งหมดตอบสนองเร็วดีมากและไม่มีดีเลย์เลยครับ ถ้ามีดีเลย์ก็น่าจะเป็นปัญหาจากฝั่งผู้บริการชำระเงินมากกว่า แต่ผมก็ถอนเงินได้หลายครั้งไม่มีปัญหานะครับ ดีเลย์ที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาขัดข้องทางเทคนิคจากธนาคาร ไม่ใช่จาก olymp trade
  ถ้ามีปัญหาดีเลย์จากโบรกเกอร์ ซัพพอร์ตจะช่วยแก้ไขให้อย่างไวเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.06.2022 at 17:52 — ตอบกลับ

   ลองทำตามนี้ดูจ้า
   1. ทดสอบใช้งานแพล็ตฟอร์มโอลิมเทรดกับอุปกรณ์อื่น เช่น มือถือเครื่องอื่น หรือ คอมพิวเตอร์ หรือทดสอบกับบนเว็บไซต์และบนแอพด้วย

   2.เมื่อพบว่าเป็นปัญหาจริง เกิดขึ้นกับทุกเครื่อง เกิดทั้งในแอพและเว็บไซต์ จึงติดต่อเจ้าหน้าที่ โอลิมเทรด เพื่อให้เจ้าหน้าที่แก้ไขให้

   3.แต่หากปัญหานั้นสามารถแก้ไขได้เอง ด้วยการเปลี่ยนอุปกรณ์ สัญญาณมือถือ หรือรูปแบบการเข้าใช้งานแล้ว ก็สามารถแก้ไขได้เองโดยไม่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่โบรกเกอร์

   4. ถ้าลองหมดทุกวิธีแล้วยังไม่ได้ผล สามารถติดต่อให้เจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตตรวจสอบให้ได้ตามช่องทางนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 46. ดารินทร์ กิตติธร
  28.06.2022 at 15:53 — ตอบกลับ

  ก่อนที่คุณจะเปิดบัญชี คุณจำเป็นจะต้องตรวจเช็คดูว่าคุณจะฝากหรือถอนเงินอย่างไร มีค่าธรรมเนียมค่าคอมฯ เท่าไร อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งของเราทำงานดีกับ olymptrade นะคะ เราเลยไม่มีปัญหาอะไร แต่ลองเช็คดูจากธนาคารของคุณดูก่อนจะเริ่มฝากก็ได้ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.06.2022 at 06:10 — ตอบกลับ

   สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วัน

 47. ฐิติพรรณ กิจจานุรักษ์
  12.07.2022 at 15:02 — ตอบกลับ

  อย่างที่เราเห็นได้ชัดก็คือ Olymp Trade ใส่ใจจริง ๆ ค่ะเรื่องความปลอดภัย และให้คนสามารถลงทุนได้ตามกติกาสมัยใหม่ นี่คือสิ่งสำคัญจากมุมมองด้านชื่อเสียงของบริษัท และจากมุมมองเรื่องความสะดวกของลูกค้าด้วยค่ะ เพราะความสัมพันธ์กับโบรกเกอร์นั้นจะต้องเป็นความสัมพันธ์ที่ได้ประโยชน์ร่วมกัน คุณลงทุน ทำเงิน โบรกเกอร์ก็ได้ค่าคอมมิชชั่น และถ้าหากความสัมพันธ์นี้พัฒนาในระยะยาว คุณก็จะได้เงินและบริษัทก็ได้รายได้จากคุณ ยิ่งบริษัทมีลูกค้ากลุ่มนี้มากขึ้น บริษัทก็จะยิ่งมีชื่อเสียงและยิ่งดีต่อคุณ ดังนั้นต้องใส่ใจกับเรื่องพวกนี้นะคะ ไม่ใช่แค่ที่ Olymp trade เท่านั้น แต่หมายถึงถ้าเกิดอยู่ ๆ คุณอยากจะเทรดกับบริษัทอื่นก็เหมือนกันค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 21:13 — ตอบกลับ

   ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

  • พิริยะศักดิ์ เบี้ยวสกุล
   06.11.2022 at 16:20 — ตอบกลับ

   ผมไม่สงสัยในชื่อเสียงของ Olymp Trade เลย! ผมเองเป็นลูกค้าของบริษัทนี้มาแล้วหลายปี และผมรู้จักนักเทรดหลายคนที่พึงพอใจกับแพลตฟอร์มของโบรกนี้เหมือนกัน ผมจึงมั่นใจในชื่อเสียงของ Olymp Trade ครับ

 48. อภิรดี นทีพิทักษ์
  28.07.2022 at 21:36 — ตอบกลับ

  จริงๆ เราอยากเข้าใจมากค่ะว่าทำไมคนถึงไว้ใจ Olymp Trade กันมากเลย??

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.07.2022 at 15:48 — ตอบกลับ

   ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

  • อรรณวุฒิ เหนือกาล
   30.09.2022 at 16:04 — ตอบกลับ

   ผมคิดว่าการมีใบรับรองนี่ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้โบรกน่าเชื่อถือมากที่สุดนะครับ คนเราเชื่อใจในอะไรที่ง่ายกว่านั้น เช่น คนเราพอเริ่มเทรดที่ไหน พอไม่เห็นว่ามีการโกง และถอนเงินได้จริง พวกเขาก็จะเชื่อว่าโบรกเกอร์นี้เป็นของจริง และไม่ต้องใช้คำอธิบายอื่นเลยครับ

 49. โอฬาร วาทะศรัทธา
  13.09.2022 at 16:39 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีชื่อเสียงเรื่องระบบเทรดที่ดีเยี่ยมอยู่แล้วครับ ระบบนี้จะสมบูรณ์ไม่ได้เลย ถ้าไม่มีกลไกการชำระเงินที่สะดวกและที่สำคัญคือต้องปลอดภัย
  โบรกเกอร์นำเสนอไม่ใช่แค่หลายช่องทางในการฝากหรือถอนเงินนะครับ แต่ยังให้ความรู้ลูกค้าเกี่ยวกับวิธีการฝากและถอนแบบปลอดภัยที่สุดด้วยครับ

 50. ศักดา ประภาพร
  09.10.2022 at 14:31 — ตอบกลับ

  ใช้เวลานานไหมครับกว่าจะฝากเงินเข้าบัญชี olymp trade ผ่านธนาคารออมสินได้?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   01.11.2022 at 16:06 — ตอบกลับ

   ฝสกเงิน Olymp Trade โดยปกติก็เข้าเลยภายใน 1-20 นาที แต่ถ้าทำรายการฝากช่วงกลางคืนอาจจะเกิดปัญหาเพราะระบบธนาคารมักมีการปรับปรุงระบบช่วงกลางคืน

 51. มงคลชัย สัมพันธ์พงษ์
  02.11.2022 at 15:08 — ตอบกลับ

  เยี่ยมมากเลยครับที่โบรกเกอร์ให้คำแนะนำกับลูกค้าถึงวิธีการใช้บริการนี้
  ส่วนที่สำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คนก็คือ เทรดเดอร์จะฝากหรือถอนเงินจากบัญชีได้รวดเร็วไหม
  อันดับแรก ทัศนคติของเทรดเดอร์ต่อโบรกเกอร์จะขึ้นอยู่กับตรงนี้เลยครับ
  เรื่องที่สองก็คือ ความเร็วและคุณภาพในการฝากและถอนเงินอาจส่งผลต่อกำไรของนักเทรดได้ครับ ดังนั้น บริการของโบรกเกอร์ควรทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ เป็นเรื่องสำคัญมากครับ และทุกอย่างที่นี่ก็ไร้ที่ติ ทำงานดีเยี่ยมครับ!

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ฝากเงิน ออมสิน อินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง