5 สิ่งต้องมีในการเทรด Olymp Trade เริ่ม ต้น อะไรบ้าง?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

อาชีพนักเทรดไม่ได้เหมาะกับทุกคน แต่ทุกคนสามารถพัฒนาตัวเองเพื่อให้เป็นนักเทรดที่แท้จริงได้ สิ่งที่มีสำหรับนักเทรด Olymp Trade เริ่ม ต้น ด้วย ทุน เวลา ความชอบ ความอดทน และอุปกรณ์ ต้องมีให้พร้อม แต่ถ้ายังไม่พร้อมล่ะ? ดังนั้นก็ต้องเตรียมให้พร้อมก่อนเริ่มต้น

สิ่งที่ต้องเตรียมเทรดกับ Olymp Trade เริ่ม ต้น อย่างไร?

โอลิมเทรด คือ แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ ที่นักลงทุนใช้เป็นแพลตฟอร์มลงทุนเพื่อสร้างกำไรได้ คนที่เข้ามาในวงการเทรด Olymp Trade และคนที่ออกไปจาวงการนี้ เกิดขึ้นตลอดเวลา นั่นแสดงให้เห็นว่าทุกคนสามารถก้าวเข้าสู่วงการเทรดได้ แต่มีเพียงจำนวนน้อยที่สามารถยืนหยัดอยู่ในวงการเทรดต่อไปได้ อะไรคือสิ่งที่แตกต่างสำหรับคนที่ยังอยู่และคนที่จากไป?     ตั้งแต่เริ่มรู้จักกับคำว่า Olymp Trade ทุกคนจะต้องเริ่มจากการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมว่า Olymp Trade คืออะไร เมื่อรู้จักความหมายและลักษณะการทำงานของแพลตฟอร์มแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการวิเคราะห์ว่าแพลตฟอร์มนี้ดูลักษณะการทำงานเช่นนี้เหมาะสมกับความเป็นตัวตนของคุณหรือไม่                 

หากประเมินแล้วคุณมีความเหมาะสมที่จะเป็นนักเทรด ขั้นตอนต่อไปคุณจะต้องเตรียมสิ่งที่จำเป็นจะต้องมีในการเป็นนักเทรด Olymp Trade ให้พร้อม เพราะหากดำเนินการโดยปราศจากความพร้อม มักจะมีโอกาสเกิดความล้มเหลวมากขึ้น นอกจาก 5 สิ่งที่ต้องมีในการเทรด Olymp Trade ที่กำลังจะนำเสนอในบทความนี้ ยังมีรายละเอียดย่อย ที่นักลงทุนสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง และพัฒนาตัวเองขึ้นไปอยู่ในจุดที่สามารถอยู่รอดได้ในตลาดการเทรดออนไลน์นี้ 

olymp-trade-is-for-you

ในขั้นตอนการเตรียมความพร้อมคุณจำเป็นจะต้องมีทั้ง 5 สิ่งต่อไปนี้;

เงินทุน

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการลงทุน ก็คือ “เงินทุน” จำนวนเงินทุนที่ต้องเตรียมขึ้นอยู่กับแผนการลงทุนรายบุคคลที่นักลงทุนวางแผนเอง เช่นหากคุณวางแผนว่าต้องการเทรดด้วยกลยุทธ์การใช้เงินจำนวนมากและทำกำไรได้ในระยะสั้น คุณอาจเตรียมเงินทุนในจำนวนเยอะ หรือหากคุณวางแผนว่าต้องการเทรดด้วยกลยุทธ์ที่สามารถใช้เงินจำนวนน้อยได้ สามารถอดทนกับการสร้างกำไรทีละเล็กละน้อยและใช้เวลานานขึ้น คุณก็สามารถเตรียมเงินทุนได้ในจำนวนที่น้อยลง                 

เงินทุนที่คุณเตรียมเพื่อลงทุนเทรด จะต้องเป็นเงินทุนที่ไม่จำเป็นต้องใช้ในอนาคตอันใกล้ เพื่อลดความกดดันที่มีผลในการตัดสินใจเทรดแต่ละครั้งได้ นอกจากนี้คุณยังคงต้องวางแผนว่า การเทรดของคุณไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ชีวิตของคุณก็จะยังดำเนินต่อไปได้อย่างไม่มีปัญหา สรุปง่ายๆในเรื่องเงินทุนคือ คุณไม่ควรนำเงินทุนที่คุณจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันเข้าไปเทรดในแพลตฟอร์ม Olymp Trade ไม่ใช้เงินทุนที่ไปกู้ยืมมา ไม่ใช้เงินทุนของผู้อื่นในการเทรดของคุณ หากคุณมีความพร้อมในเรื่องเงินทุนดังที่กล่าวไปนี้ คุณสามารถพิจารณาในข้อต่อไปได้

อุปกรณ์/เครื่องมือการเทรด 

แพล็ตฟร์ม Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ที่ให้บริการทั้งในเว็บไซต์และแอพในมือถือ เรื่องนั้นอุปกรณ์ที่คุณควรมีคือโทรศัพท์มือถือที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ และ/หรือ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์เหล่านี้ควรมีสเปคที่สูงพอสมควรเพื่อให้การแสดงผลราคาในเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น สามารถทำได้อย่างราบรื่น        มีหลายครั้งที่นักเทรดประสบปัญหาในการเทรดของพวกเขา โดยมีสาเหตุมาจากความจุและสเปคของเครื่องโทรศัพท์ที่เขาใช้ในการเทรด ช่องทางในการแก้ปัญหาจึงถูกแนะนำให้ทำการเทรดบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade บนเว็บไซต์ผ่านคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คแทน เพราะโดยสเปคเครื่องเปรียบเทียบระหว่างคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์แล้ว คอมพิวเตอร์สามารถทำงานเหล่านี้ได้แม่นยำกว่ามาก 

เวลา

หลายคนไปไม่ถึงจุดหมาย เนื่องจาก “ไม่มีเวลา” การเทรดต้องใช้เวลามากขนาดไหน? นักเทรดอาจใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมงหรือไม่กี่ชั่วโมงในการเทรด แต่การเป็นนักเทรดไม่ได้มีเพียงเรื่องของการเทรดเท่านั้น อาชีพนักเทรดจำเป็นต้องศึกษาเรียนรู้เช่นเดียวกับอาชีพอื่นๆ ดังนั้นหากคุณต้องการเป็นนักเทรด คุณควรเตรียมพร้อมเรื่องเวลาให้มีมากเพียงพอในการศึกษาอย่างละเอียดเกี่ยวกับการเทรด และการฝึกฝน               

นอกจากระยะเวลาในการเทรดและการศึกษาแล้ว คุณคงเคยได้ยินนักเทรดหลายๆคนพูดถึง “การเฝ้ากราฟ” ซึ่งคือการเปิดหน้าจอเทรดเกือบทั้งหมดของเวลาเพื่อมองหาจุดที่เหมาะสมกับกลยุทธ์การเทรดของคุณ และเริ่มทำการเทรด นักเทรดบางคนเฝ้ากราฟตลอดทั้งวันเพื่อจะทำการเทรดเพียง 30 นาที ดังนั้นการเป็นนักเทรดในตลาดการเทรดออนไลน์ คุณจำเป็นต้องมีความพร้อมในเรื่องของเวลา เพื่อจะได้เต็มที่กับอาชีพนักเทรดของคุณได้

ความรัก ความชอบ

อะไรคือเหตุผลที่ทำให้คุณต้องการทำอาชีพเทรดเดอร์? มีผู้คนมากมายพี่เข้าสู่วงการการเทรดเพราะคำว่า “กำไร” แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เพียงพอในการจัดทำอาชีพอย่างใดอย่างหนึ่ง การทำงานทุกอาชีพที่มุ่งเน้นเรื่องของเงินเดือนเพียงอย่างเดียว จะเป็นตัวดึงคุณออกจากความก้าวหน้าในการงานนั้นๆ การเทรดก็เช่นกัน ทุกครั้งที่คุณเทรดหากคุณคิดถึงแต่ผลกำไร และเกิดความทุกข์เกินไปเมื่อขาดทุน คุณอาจขาดความรักในอาชีพนี้                 

นักเทรดที่ชื่นชอบหรือรักในอาชีพเทรดเดอร์ พวกเขารู้สึกสนุก และมีแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเองและพัฒนาฝีมือการเทรดของพวกเขาอยู่ตลอดเวลา พวกเขาไม่รู้สึกเหนื่อยเกินไปเมื่อต้องทำการเทรด และไม่รู้สึกสิ้นหวังเกินไปเมื่อขาดทุน แน่นอนว่าพวกเขาอาจรู้สึกท้อแท้บ้าง แต่ด้วยความชื่นชอบในการเทรดจึงไม่เคยล้มเลิก 

ความอดทน

การเทรดเหมือนกับการฝึกความอดทน เพราะอาชีพนักเทรดต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่แรกเลยคือการอดทนเรียนรู้และฝึกฝน โดยที่ไม่รีบเร่งเทรดด้วยเงินจริง ผู้คนมากมายไม่สามารถอดทนเรียนรู้และฝึกฝนได้โดยเริ่มฝากเงินเข้าไปเทรดตั้งแต่วันแรก การเทรดโดยปราศจากความรู้ความชำนาญเป็นผลให้เกิดการสูญเสีย แต่หากการสูญเสียนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกฝน นั่นก็ถือว่าเป็นกลยุทธ์ของนักเทรดเอง                  

การเทรดสั้นทำให้มีความเสี่ยงสูงขึ้น และนักเทรดส่วนมากที่เทรดสั้น เพราะพวกเขาไม่สามารถอดทนรอให้การเทรดจบลงในระยะเวลาที่ยาวนานได้ เมื่อเกิดการเทรดสั้นแล้วแพ้ นักเทรดต้องมีความอดทนต่อความรู้สึกสูญเสีย และสามารถตั้งสติได้ ไม่เช่นนั้นความรู้สึกเหล่านั้นจะนำมาซึ่งภาวะ “หัวร้อน” แน่นอนว่าความใจร้อนจะส่งผลต่อการตัดสินใจเปิดออเดอร์ถัดไป 

ไม่พร้อม อยากลอง Olymp Trade เริ่มต้นอย่างไร?

โชคดีที่แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade มีบัญชีทดลอง ให้กับเทรดเดอร์ทุกคน แม้แต่คุณยังไม่พร้อมหรือยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าการเทรดโอลิมเทรดเหมาะกับคุณหรือไม่ คุณยังจะสามารถใช้บัญชีทดลองกับโอลิมเทรดได้ และรอจนกว่าคุณจะมี 5 สิ่งที่ต้องมีตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ แล้วจึงค่อยเริ่มตัดสินใจได้ เมื่อตัดสินใจได้แล้วแนะนำให้เริ่มเตรียมพร้อมเป็นนักเทรด Olymp Trade olymptrade-login

olymp-trade-thai-facebook-group-button**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (28 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

46 ข้อคิดเห็น

 1. จตุพล
  20.01.2022 at 08:09 — ตอบกลับ

  ผมไม่คิดเลยว่าการที่จะเป็นนักเทรด มันต้องมีอะไรหลายๆอย่าง ถึงจะเป็นได้ มันไม่ง่ายอย่างที่คิดเลยจริงๆครับ ในใจผมคิดว่า แค่การเล่นหุ้นออนไลน์ มันจะยากอะไร แค่มีเงินก็เทรดได้แล้ว แต่สิ่งที่ผมคิด มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลยสิครับ ผมมีทุนก็จริง แต่ผมก็ไม่ได้เป็นนักเทรดที่ประสบความสำเร็จ เพราะผมไม่มีเวลาในการเรียนรู้ และไม่มีเวลาที่จะมานั่งเฝ้ากราฟ รอจังหวะอะไรขนาดนั้นเลย นั่นเป็นสิ่งที่ผมคิดผิดจริงๆ

 2. เพชรัตน์
  25.01.2022 at 04:42 — ตอบกลับ

  การเทรด Olymp Trade ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะครับ บางคนคิดว่า แค่มีเงินก็เทรดได้แล้ว แต่ความจริงนั้น การมีทุนเพียงอย่างเดียวมันไม่พอหรอกครับ มันต้องอาศัย ความรู้ ประสบการณ์ เวลา และเทคนิคต่างๆร่วมด้วย หากจะเทรดให้ได้กำไรจริงๆนั้น เราต้องให้ความสำคัญและรักในสิ่งที่เราทำด้วย ไม่ใช่เห็นเพื่อนเทรด ได้กำไรง่ายๆ แล้วอยากที่จะได้บ้าง แต่ไม่ได้รู้อะไรเลย สักแต่จะเทรดอย่างเดียว เหมือนกับการเล่นเกมส์ เดาถูกเดาผิด สุ่มเอา แบบนี้ก็ไม่ไหวครับ เสียดายทุนเปล่าๆ ทางที่ดีก่อนที่เราจะทำการเทรดด้วยเงินจริง เราต้องฝึกฝนเทคนิค หาประสบการณ์จากบัญชีทดลองให้เชี่ยวชาญก่อน และเรียนรู้ว่าการเทรดให้ประสบความสำเร็จนั้นต้องอาศัยอะไรบ้าง มีหลักการยังไง อะไรควรทำ และไม่ควรทำ หรือดูเส้นทางของเทรดเดอร์คนอื่นๆ ว่ากว่าเขาจะประสบความสำเร็จในเส้นทางการเทรด พวกเขาทำอย่างไร

 3. อธิวัฒน์
  27.01.2022 at 06:31 — ตอบกลับ

  การจะเป็นนักเทรดนี่มันยากจริงๆเลยนะครับ ต้องมีองค์ประกอบหลายๆอย่าง มีข้อปฏิบัติมากมาย กว่าจะประสบความสำเร็จนี่เลือดตาแทบกระเด็นเหมือนกัน ใครที่คิดว่าการเทรดง่าย อะไรก็ได้ เมื่อลองมาเทรดจริงๆแล้ว มันไม่ง่ายเลย ต้องศึกษาข้อห้ามในการเทรด ข้อควรปฏิบัติ จิตวิทยา กลยุทธ์และเทคนิคต่างๆมากมาย รวมถึงสิ่งที่นักเทรดต้องเตรียมก่อนการลงทุน ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วแจ่มีความสำคัญกับการเทรดทั้งนั้น หากละเลยอย่างใดอย่างหนึ่งไป อาจจะเป็นนักเทรดที่ไม่สมบูรณ์ และคงเป็นนักเทรดที่ดีไม่ได้

 4. คณาธิป
  31.01.2022 at 08:52 — ตอบกลับ

  การที่จะเป็นนักเทรด Olymp Trade นั้น มันไม่ใช่เรื่องที่ยากเลยครับ เพียงแค่เราเรียนรู้เกี่ยวกับ การเทรด ว่าต้องมีอะไรบ้าง ใช้ทุนเท่าไหร่ มีเวลามากพอหรือป่าว แล้วจุดประสงค์ในการเทรดคืออะไร หากเราคิดว่า เรามีคุณสมบัติหรือเข้าเกณฑ์ก็สามารถที่จะเทรดได้ แต่หากเรายังไม่พร้อม ทั้งด้านเวลา และทุน เราก็สามารถสมัคร และใช้บัญชีทดลองได้เหมือนกัน แต่การที่จะเทรดให้ประสบความสำเร็จนั้น ขึ้นอยู่ที่เราว่า เราจะมีความอดทนได้มากน้อยแค่ไหน เพราะการเทรด Olymp Trade ต้องอาศัยความรู้ ประสบการณ์ประกอบด้วย หากจะเทรดแค่วัน สองวัน แล้วจะรวยเลย คงจะเป็นไปไม่ได้

 5. ธรรมนัส
  01.02.2022 at 09:57 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่าไม่ว่าจะเป็นการเทรด Olymp Trade หรือที่ไหน หรือลงทุนอะไรสักอย่าง ไม่เพียง เงินทุน เท่านั้น ที่สำคัญ แต่ปัจจัยอื่นๆก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรู้ ความอดทน และความรักความชอบในสิ่งที่ทำ แล้วไม่เพียงแค่นั้น การที่ เรามีความรุ้และใส่ใจในเรื่องของตลาด และสามารถหากลยุทธ์ใหม่ๆเพื่อนำมาปรับใช้กับการเทรด ก็จะประสบความสำเร็จได้เช่นกัน

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   01.02.2022 at 16:10 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 6. ดวงเดือน
  08.02.2022 at 04:42 — ตอบกลับ

  โดยทั่วไปแล้ว การที่เราจะทำอะไรสักอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน หรือแม้แต่การลงทุน เราต้องศึกษารายละเอียดของสิ่งนั้นก่อนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะงาน องค์ประกอบ หรือแม้กระทั่งความรู้ ความสามารถของเราเอง ต้องพิจารณาตัวเราว่า เราเหมาะกับสิ่งนั้นหรือป่าว การเทรดหุ้นก็เหมือนกันค่ะ เราต้องศึกษาให้แน่ใจก่อนว่าเรา เหมาะสมหรือมีคุณลักษณะที่เหมาะกับการเทรดหุ้นมั้ย? ซึ่งเราเองก็รู้อยู่แล้วว่า การลงทุน คือ ความเสี่ยง ดังนั้น หากเราศึกษาไม่ดี ก็มีโอกาสที่จะล้มเหลวได้ค่ะ

 7. จักรินทร์
  11.02.2022 at 09:55 — ตอบกลับ

  การเทรดโอลิมเทรดก็ต้องมีทั้งเงินทุน และความรัก ความอดทน ที่จะต้องใช้ควบคู่กันไป อีกอย่าง จิตวิทยาในการเทรด ก็เป้นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน หากเราเทรดโดยขาดหลักการและเหตุ ต่อให้มีเงินทุนเยอะแค่ไหน ก็คงจะล้มเหลวได้เช่นกัน ดังนั้น เราควรศึกษาหาข้อมูล เทคนิค และกลยุทธ์ เพื่อที่จะพัฒนาการเทรดของเราให้ดีขึ้นด้วย

 8. เทพนิรมิต
  15.02.2022 at 10:17 — ตอบกลับ

  ผมสนใจ Olymp Trade อยู่ครับ แต่ผมไม่รู้ว่า ผมเหมาะกับโบร้กเกอร์นี้หรือป่าว คือผมไม่รู้ว่า ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างครับ ผมไม่เคยเทรดที่ไหนมาก่อนเลยครับ อยากลองเทรดดู ผมดูจากโฆษณาแล้ว น่าสนุกดีครับ เหมือนจะเทรดง่ายๆเลย ดีกว่าต้องเอาเงินไปใช้ฟุ่มเฟือยครับ ผมอยากเก็บเงิน และหารายได้เสริม ตอนนี้ผมก็ทำงานประจำครับ รู้สึกไม่ค่อยมีอิสระเท่าไหร่ อยากหาอาชีพที่เป็นอิสระ ทั้งด้านเวลา และการเงิน ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.02.2022 at 15:54 — ตอบกลับ

   สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่จร้า www.olymptrade.com

 9. มยุรา
  17.02.2022 at 11:58 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เป็นแพล็ตฟรอมการเทรดออนไลน์ที่มีระบบการทำงานที่ยอดเยี่ยม หากดูเผินๆคงไม่รู้ว่า การเทรดโอลิมเทรดไม่ได้ง่ายเลย ที่จะทำการคาดเดาเอาก็ได้ เราเองก็คิดแบบนั้น แต่พอเอาจริงๆเราลองทำการเทรดเงินจริง มันเป็นอะไรที่กดดันมาก กลัวไปหมดทุกสิ่ง ไม่เหมือนกับเทรดบัญชีทดลองเลย ถึงว่าแหร่ะ ทำไมเพื่อนๆนักเทรด ถึงแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับหลักการเทรดที่ไม่ควรทำ และข้อควรปฏิบัติ รวมถึงจิตวิทยาการเทรดอยู่บ่อยๆ ก็เพราะอย่างนี้นี่เอง ตอนนี้เราเข้าใจแล้วค่ะ

 10. อภินันท์
  18.02.2022 at 10:26 — ตอบกลับ

  ใช่ที่สุดครับที่บอกว่า การเทรด Olymp Trade ไม่ได้เหมาะกับทุกคน อ่ะครับ ผมเข้าใจดีเลยครับ ผมกับเพื่อนได้เริ่มทำการสมัครและลงทุนกับโบร้กเกอร์ Olymp Trade พร้อมๆกัน แต่ตอนนี้คือ เพื่อนของผมถอดใจไปแล้วครับ เพราะเขาไม่สามารถที่จะทำกำไรได้ เขาเป็นคนใจร้อน และไม่ชอบอดทนรออะไรนานๆ ยิ่งเทรดเสีย เขายิ่งเพิ่มเงินลงทุนเยอะขึ้นๆ จนไม่เหลือเงินทุนเลย และจึงตัดสินใจลาวงการไปเลย แต่ผมค่อยๆศึกษาเรียนรู้ไปทีละก้าวครับ ไม่รีบ และยังสามารถต่อยอดจากเงินทุนเพียงน้อยนิด ผมสามารถทำพอร์ตโตได้ถึง 100% แล้ว รู้สึกภูมิใจและดีใจมากๆเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.02.2022 at 14:13 — ตอบกลับ

   ก่อนจะทำการลงทุน ต้องสำรวจตัวเองด้วยจร้า

 11. อนิตา
  22.02.2022 at 05:45 — ตอบกลับ

  การเทรดไม่ว่าที่ไหนหรอกค่ะ ต้องมีเกี่ยวกับความรัก ความอดทน ที่ต้องอาศัยเงิทุน ด้วย เราเองก็เคยคิดว่า การเทรด ไม่ได้มีอะไรมากมายหรอก แค่ใช้การคาดเดา ก็สามารถทำกำไรได้เหมือนกัน แต่เมื่อได้มาเทรดด้วยตัวเองมันรู้สึกกดดันมากค่ะ จะทำการคาดเดาก็ไม่ได้ กลัวไปซะหมดทุกอย่าง มันไม่เหมือนกับที่เราคิดไว้เลย เราเองเข้าใจแล้วว่า การที่จะเป็นนักเทรดที่ดี ต้องมีข้อปฏิบัติ ศึกษาการเทรดให้ดี รวมถึข้อห้ามต่างๆด้วย เพื่อที่จะไม่ให้เกิดความผิดพลาดค่ะ เงินทุนทุกบาทล้วนมีค่ามากค่ะ อาจจะทำให้เราหมด หรือต่อชีวิตก็ได้เช่นกันจร้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.02.2022 at 18:55 — ตอบกลับ

   หากยังไม่ชำนาญ แนะนำให้เทรดบนบัญชีทดลองก่อนจร้า

 12. วิทูรย์
  25.02.2022 at 10:08 — ตอบกลับ

  การเป็นนักเทรด ไม่ได้เป็นกันง่ายๆ อย่างที่หลายๆคน เข้าใจหรอกนะครับ แต่ต้องมีองค์ประกอบหลายๆอย่างร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น เงินทุน ความขยัน ความอดทน รวมถึงความรู้เรื่องการเทรดด้วย หากเราไม่มีความรู้และศึกษาข้อมูลไม่เพียงพอ เราอาจจะเสียเงินทุนไปโดยป่าวประโยชน์ และล้มเลิก ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ และพลาดโอกาสในการสร้างรายได้ไปเลย ก็ได้ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.02.2022 at 17:24 — ตอบกลับ

   สามารถเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ เพื่อติดตามเรื่องราวต่างๆของนักเทรด และเพิ่มมุมมองการเทรดได้จร้า

 13. พิมพิศา
  02.03.2022 at 21:03 — ตอบกลับ

  เราเองได้เล็งเห็นความสำคัญทุกข้อที่ โบร้ค Olymp Trade ได้กล่าวมาเลยค่ะ เพราะหากเราขาดข้อใดข้อหนึ่งไป ก็เหมือนกับว่าขาดคุณสมบัติของการเป็นนักเทรดที่ดี และโอกาสที่จะประสบความสำเร็จนั้น ก้อาจจะลดลงไปอีกด้วย ดังนั้น การที่เราจะเป็นนักเทรด และต้องการความสำเร็จ ก็ควรมีคุณสมบัติให้ครบทุกข้อ เพราะทุกข้อที่กล่าวมา ก็ล้วนมีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการเทรดเลยล่ะค่ะ

 14. Vorapong
  10.03.2022 at 15:28 — ตอบกลับ

  การเทรดโอลิมเทรด จำเป็นมากครับที่จะต้องมีพื้นฐานทั้งด้านเทคนิค และการควบคุมอารมณ์ รวมถึงสิ่งที่จำเป็นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เงินทุน ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่าง เราต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ควรละเลยสิ่งใดสิ่งหนึ่งไป หากนักเทรดสามารถทำได้ ก็มีโอกาสสูงมากเลยครับที่จะประสบความสำเร็จ แต่หากนักเทรดละเลย หรือไม่ตระหนัก กับสิ่งที่นักเทรดควรปฏิบัติ ก็มีโอกาสน้อยมากครับที่จะบรรลุความมุ่งหมาย ดังนั้น การที่จะเป็นนักเทรดต้องตระหนักและให้ความสำคัญกับทุกสิ่งครับ

 15. Mark
  17.03.2022 at 14:28 — ตอบกลับ

  ดีจังเลยครับที่โอลิมเทรด ได้มีการนำเสนอเกี่ยวกับแนวคิด และสิ่งที่นักเทรดหลายๆคนอาจจะมองข้ามอย่าง คุณสมบัติที่เหมาะกับการเทรด ซึ่งผมเองก็ไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ผมคิดว่า แค่เรามีเงินทุน และมีบัญชีเทรด ก็จะสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้แล้ว โดยไม่คำนึงเลยว่า การที่ผมเทรดแบบไม่มีความอดทน และไม่มีใจรัก ผมนั้นก็จะไม่ประสบความสำเร็จในการเทรดได้ ผมเองไม่รู้เลยว่า การที่ผมขาดความอดทนในการเทรดนั้น จะส่งผลให้กับการเทรดของผมด้วย เพราะผมไม่สามารถที่จะอดทนฝึกฝนและศึกษาเทคนิคต่างๆ และไม่แปลกใจที่ หลายๆคนก็ประสบปัญหาเดียวกับผม ดังนั้น ผมต้องเปลี่ยนแนวคิดใหม่ซะแล้ว

 16. อภิชาติ
  21.03.2022 at 14:22 — ตอบกลับ

  การเทรด Olymp Trade ผมเองก็เพิ่งจะรู้เหมือนกันนะครับว่า ต้องมีปัจจัย หรือองค์ประกอบ หลายๆอย่าง ที่จะทำให้การเทรดประสบความสำเร็จ ไม่ใช่แค่มีเงินทุนก็เทรดได้ แต่การที่ไม่มีใจรักในสิ่งที่ทำ ผลออกมาก็ไม่ดีเหมือนกัน ดังนั้น ผมจึงคิดว่า ถ้าเราเองมีคุณสมบัติที่ไม่เพียงพอ ผมว่าเราควรพิจารณาตัวเองก่อน ที่จะทำการเทรดดีกว่าครับ เพราะหากเราทำการเทรดแล้วไม่ประสบความสำเร็จ เราอาจจะมองว่าโบร้คเกอร์ไม่ดีก็ได้ครับ

 17. Mayu
  28.03.2022 at 17:06 — ตอบกลับ

  เราเข้ามาสมัคร Olymp Trade เพราะเพื่อนชักชวน ก็เลยไม่ทันได้ศึกษาข้อมูลให้ดี ก็เลยไม่รู้ว่า ต้องเตรียมตัว หรือเตรียมอะไรบ้าง ดีน่ะ ที่โบร้ก Olymp Trade ไม่เหมือนกับโบร้คอื่น ก็เลยไม่มีปัญหาอะไร ทั้งเรื่องของเงินทุน และเวลา เราเองไม่รู้เลยว่า นักเทรดต้องพบเจอกับอะไรมากมาย กว่าจะสำเร็จ เห็นเขาเทรดกัน ก็คิดว่า มันง่ายๆ แต่พอได้มาลองด้วยตนเองไม่ง่ายเลย ดังนั้น ถ้าเราไม่มีใจรัก และมีความอดทนที่มากพอ เราเองอาจจะถอดใจไปแล้ว ดีน่ะ ที่เรามาสายนี้พอดี ก็เลยยังไปต่อได้อยู่ 555

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.03.2022 at 17:47 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ครับ สุ้ๆนะครับ

 18. ณัฐศักดิ์
  30.03.2022 at 10:27 — ตอบกลับ

  ก่อนที่จะทการเทรด หรือลงทุนอะไรสักอย่าง แน่นอนว่า เราต้องทำการศึกษาและสำรวจความพร้อมของเราก่อนว่า มีคุณสมบัติหรือ เหมาะสมกับการลงทุนนั้นหรือไม่? หากเราเองสักแต่จะลงทุนโดยไม่คำนึงอะไรเลย ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร ผมว่าน้อยมากครับที่จะไปได้สวย แต่หากเราศึกษาข้อมูลเป็นอย่างดี เราเองจะรู้ว่าควรทำอย่างไรที่จะทำให้การลงทุนนั้นประสบความสำเร็จ รวมถึงการฝึกฝน เรียนรู้ ที่จะพัฒนาตัวเอง ก็เป็นส่วนหนึ่งสำหรับนักลงทุนที่ดีครับ

 19. สาทร
  01.04.2022 at 19:21 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีช่องทางการฝาก-ถอนกี่ช่องทางครับ แล้วแต่ละช่องทางใช้เวลาในการฝากเเตกต่างกันมั้ยครับ ช่วยแนะนำช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับนักเทรดใหม่อย่างผมหน่อยครับ ผมจะทำการฝากเงินจริงครั้งแรกครับ ยังไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร? เมื่อฝากเสร็จ ผมสามารถเทรดได้เลยหรือป่าว ผมใช้บัญชีทดลองนานแล้ว อยากจะทำการเทรดเงินจริงในเร็วๆ แนะนำผมด้วยนะ ขอบคุณครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   01.04.2022 at 20:33 — ตอบกลับ

   สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วัน

 20. Mavin
  07.04.2022 at 20:07 — ตอบกลับ

  ผมไม่รู้หรอกครับว่า การเทรด Olymp Trade จะต้องใช้อะไรบ้าง แต่สิ่งที่ผมตัดสินใจเข้ามาก็เพราะ ความรัก ความชอบ ล้วนๆเลยครับ ใครจะว่าผมไม่มีความรู้หรืออะไร ผมไม่สนใจหรอกครับ ผมเชื่อว่า ถ้าหากเราทำอะไรด้วยใจรักจริงๆ ต่อให้มันยากซะแค่ไหน ผมก็จะตั้งใจทำมันให้ได้ครับ แล้วอีกอย่าง ผมจะไม่ถอดใจด้วยครับ สู้ไม่ถอยครับ แม้จะล้มเหลว หรือผิดหวัง สัก ร้อยครั้ง พันครั้ง ผมก็ไม่กลัว ผมมั่นใจว่าผมจะสามารถผ่านมันไปให้ได้ และจะประสบความสำเร็จและทำให้ถึงฝั่งฝันที่ผมตั้งใจไว้ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.04.2022 at 18:24 — ตอบกลับ

   สู้ๆจร้า

 21. จรัญ
  15.04.2022 at 23:56 — ตอบกลับ

  การเทรดหุ้นออนไลน์เป็นงานที่ผมรักมากที่สุดเลยครับ เพราะ ผมมีแรงบันดาลใจและไอดอลของผมครับ เขาเป็นเทรดเดอร์นี่ล่ะครับ ผมชอบความคิด และทัศนะคติของเขามากครับ ผมจะติดตามเขาตลอด ไม่ว่าจะเป็นทางเพจ ยูทูปต่างๆ เขาเป็นเทรดเดอร์ที่เก่งมาก ผมจะคอยนำเทคนิค หรือสิ่งที่เขาแชร์ มาฝึกฝนกับการเทรดของผมอยู่เสมอครับ ต้องบอกก่อนเลยครับ ว่าที่ผม สามารถสร้างรายได้ที่มั่นคงได้ ก็เพราะ เขาเลยคับ

 22. ไพรวัลย์
  19.04.2022 at 22:02 — ตอบกลับ

  การที่จะเป็นนักเทรด ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถเป็นได้ทุกคน บางคนก็ประสบความสำเร็จ บางคนอาจจะล้มเหลวหรือล้มเลิก ซึ่งสิ่งนี้เกิดจากตัวของนักเทรดล้วนๆเลยก้ว่าได้ครับ เพราะอย่างนี้เองเราถึงควรพิจารณาตัวเองก่อนที่จะสมัคร Olymp Trade ว่าเรามีคุณสมบัติเพียงพอหรือป่าว ไม่ว่าจะเป็น ความอดทน ความรัก เวลา อุปกรณ์การเทรด และสำคัญที่สุดเลยก็คือเงินทุน แต่ที่โบร้กโอลิมเทรด เปิดโอกาสสำหรับคนงบน้อย ด้วยการเริ่มต้นเงินทุนขั้นต่ำเพียง 19$ เท่านั้น นี่ถือเป็นโอกาสที่ดีเลยครับ

 23. Praew
  22.04.2022 at 21:17 — ตอบกลับ

  ผมอยากจะสมัครเทรด โอลิมเทรดบ้างจังเลยครับ แต่ผมไม่รู้ว่าจะต้องใช้อะไรบ้าง ผมเพิ่งจะอายุครบ 18 ปี เมื่อเดือนที่แล้วเอง แต่ก่อนหน้านี้ ผมก็ได้ศึกษาและเรียนรู้ ดูวีดีโอ ของเทรดเดอร์ในยูทูปมาบ้าง ผมสนใจเป็นอย่างมาก เเละอยากมีรายได้เสริม ที่เลี้ยงตัวเองได้ เพราะตอนนี้ ผมไม่ได้เรียนแล้ว ออกมาช่วยพ่อแม่ทำงาน ผมเชื่อว่า ผมจะต้องทำได้ และเป็นนักเทรดที่เก่งเหมือนกับพี่ๆเขาให้ได้ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.04.2022 at 20:12 — ตอบกลับ

   สิ่งที่ต้องเตรียม ก็คือ อีเมลล์(ที่จำรหัสผ่านได้) /เบอร์โทรศัพท์หรือมือถือ / หรือสามารถล็อกอินผ่าน Facebook หรืออื่นๆจร้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

5 สิ่งต้องมีในการเทรด Olymp Trade เริ่ม ต้น อะไรบ้าง?