QR code สแกน ง่าย Olymp Trade ฝาก ถอน

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

อีกหนึ่งวิธีการ ฝาก ถอน เงิน เข้าแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ที่ง่ายทั้งตอนฝากและตอนถอนคือช่องทาง คิวอาร์ โค้ด (QR code) เป็นช่องทางที่ได้รับการพัฒนาให้เป็นระบบการฝากถอนเงินที่รวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกที่สุด   

วิธีการฝากเงินผ่าน QR code 

 1. เข้าไปที่แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ผ่านทางแอพ หรือ เว็บบราวเซอร์เว็บไซต์ www.olymptrade.com แล้วเลือกที่ตัวเลือก “ฝากเงิน”  olymp-trade-qr-code-1
 2. เลือกหรือกรอกจำนวนเงินที่ต้องการ เลือกว่าจะฝากรับโบนัส หรือฝากแบบปราศจากโบนัส หรือฝากแบบใช้รหัสโปรโมชั่นโบนัสพิเศษ เลือกเสร็จแล้วก็กดที่ “ต่อไป”  olymp-trade-qr-code-2
 3. เลือกช่องทางการฝากเงิน (แนะนำให้เลือกช่องทาง Thai QR Payment หรือ iBanking ของธนาคารต่างๆ) แล้วกด “ฝากเงิน”  olymp-trade-qrcode-3
 4. ช่องแรกใส่ชื่อจริงไม่ต้องมีคำนำหน้าชื่อ ช่องถัดมาด้านล่างใส่นามสกุล (ถ้าจะใส่ภาษาอังกฤษต้องพิมพ์ให้ถูกต้องตามชื่อในบัตรประชาชน) จากนั้นกด “ฝากเงิน”  olymp-trade-qrcode4
 5. ในหน้า “ข้อมูลเพิ่ม” ให้ใส่เลขบัญชีธนาคาร แล้วกด “ส่ง” (คุณไม่จำเป็นต้องใส่ชื่อธนาคารของคุณในการฝากเงินช่องทางนี้ และคุณสามารถใช้บัญชีธนาคารอะไรก็ได้ในการฝากเงินช่องทางนี้)  olymp-trade-qrcode5
 6. คุณจะพบกับหน้าคิวอาร์โค้ด ซึ่ง QR โค้ดนี้คุณจะสแกนเพื่อฝากเงินเข้าแพล็ตฟอร์ Olymp Trade คุณต้องทำรายการสแกนฝากเงินนี้ให้เสร็จสิ้นก่อนเวลาที่นับถอยหลังด้านล่างจะหมดไป ห้ามปิดหน้านี้จนกว่าการนับถอนหลังจะเป็นศูนย์และเปลี่ยนเป็นหน้าถัดไปอัตโนมัติ  olymp-trade-qrcode6
 7. เข้าไปที่แอพธนาคารในมือถือของคุณ มองหาตัวเลือกสแกนบาร์โค้ด แล้วนำมาสแกน QR โค้ดในหน้าฝากเงินโอลิมเทรด ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องที่ใช้กดฝากเงินและเครื่องที่จะใช้สแกนจ่ายเงินต้องเป็นคนละเครื่องกัน จึงจะสามารถสแกนกันได้ (พูดง่ายๆค่อต้องใช้อุปกรณ์ 2 เครื่องนั่นเอง อาจจะเป็น มือถือกับมือถือ หรือมือถือกับคอมพิวเตอร์ก็ได้) แต่ก็มีวิธีที่ไม่ต้องใช้สองเครื่องคือแคปหน้าจอในหน้า QR code แล้วเข้าแอพธนาคาร ในหน้าสแกนเลือก “อัพโหลดไฟล์” แล้วเลือกรูปที่เพิ่งถ่ายหน้าจอไปแล้วolymp-trade-qrcode7
 8. หลังจากสแกนหรืออัพโหลดภาพ QR code จ่ายเงินแล้วก็ห้ามปิดหน้าบาร์โค้ดเอง ต้องรอจนกว่าจะมีการเปลี่ยนหน้าเป็น “การชำระเงินสำเร็จ” จึงจะสามารถปิดได้หรือเปลี่ยนเข้าไปที่หน้าแพล็ตฟอร์มการเทรดได้  olymp-trade-qrcode8

 

ข้อควรระวังในการฝากเงินด้วยวิธีนี้

 1. ต้องมีอินเตอร์เน็ตที่สเถียร แนะนำให้ใช้ไวไฟบ้าน หรือเน็ตโทรศัพท์ที่มีความเร็วสูงสุดอย่างน้อย 10 Mbps/วินาที เพื่อป้องกันการขาดสัญญาณขณะทำการฝากเงิน เพราะถ้าเกิดขาดสัญญาณอาจทำให้ยอดค้าง ยอดเงินไม่แสดงในแล็ตฟอร์ม Olymp Trade และต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ยุ่งยากไปอีก ดังนั้นเตรียมความพร้อมก่อนฝากเงินจะดีกว่า 
 2. ห้ามเด็ดขาด! ห้ามปิดหน้าบาร์โค้ดจนกว่าจะมีการเปลี่ยนเป็นหน้า “การชำระเงินสำเร็จ” แบบอัตโนมัติเอง เพราะหากปิดหน้านั้นก่อนแจ้งเตินการชำระเงินสำเร็จ การทำรายการจะหลงทาง ยอดเงินจะไม่ปรากฏในแพล็ตฟอร์ม ต้องตืดตามเงินย้อนหลังลำบาก
 3. ธนาคารที่แนะนำให้ใช้คือ กรุงไทย กสิกร หรือ ไทยพานิชย์ เนื่องจากเมื่อขอสเตทเม้นท์หรือเอกสารยืนยันในการยืนยันตัวตนจะง่ายและชัดเจนกว่า

วีดีโอการฝากเงิน Olymp Trade

 

การถอนเงินทาง QR code

 1.เข้าไปที่แอพ Olymp Trade หรือเว็บไซต์ www.olymptrade.com แล้วเลือกที่ปุ่มเมนู (จุดสามจุดด้านข้างซ้ายมือ หรือด้านล่างขวาของแพล็ตฟอร์ม) แล้วกดที่ตัวเลือก “การถอนเงิน”  olymp-trade-qrcode9 2.เลือกช่องทางทางการถอนเงินเป็น “Thailand QR” กรอกจำนวนเงินที่ต้องการถอน (ถอนช่องทาง QR ไม่จำกัดจำนวนเงินในการถอนเงินแต่ละครั้ง) เลือกชื่อธนาคาร ใส่ชื่อจริง นามสกุลจริง (ถ้ากรอกเป็นภาษาอังกฤษ ต้องให้ถูกต้องตามที่ปรากฏในบัตรประชาชน)  olymp-trade-qrcode10 3.จากนั้นกรอกเลขบัญชีธนาคาร แล้วกด “ส่งคำขอ”  olymp-trade-qrcode11 4.เรียบร้อยแล้วคุณจะเห็นคำขอถอนเงิน ซึ่งจะมีหมายเลขอ้างอิงคำขอถอนเงินตรงบริเวณที่เซ็นเซอร์ไว้ในภาพด้านล่าง  olymp-trade-qr-code-12  

Olymp Trade ถอนเงิน ไหม

จากการทดสอบถอนเงินผ่านช่องทาง คิวอาร์โค้ด เราได้ทำการส่งคำขอถอนเงินจำนวน 57.09 เหรียญ ในวันที่ 22 มิถุนายน 2563 เวลา 15:17 และได้รับยอดเงินเข้าบัญชีธนาคารในวันเดียวกัน เวลา 15:34 ดังนั้นใช้เวลาในการถอนเงินเพียง 17 นาทีเท่านั้นเอง  olymp-trade-qr-code-13 อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาในการถอนเงินอาจมีช้ามีเร็วขึ้นอยู่กับช่องทางการถอนเงิน แต่จะอยู่ในกรอบเวลาดังต่อไปนี้ -บัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ -ออนไลน์แบ้งกิ้งและ Thailand QR ใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมง – 3 วันทำการ -กระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ  โดยระยะเวลาดังกล่าวมานี้จะไม่นับรวมวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์olymptrade-login

วีดีโอการถอนเงิน Olymp Trade

>รวมวิธี Olymp Trade ฝากเงิน ถอนเงิน อย่างละเอียด< >Olymp Trade หลอก OlympBot กลลวงมิจฉาชีพ โปรดระวัง!<olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 votes, average: 4.90 out of 5)
Loading...

19 ข้อคิดเห็น

 1. พรีมมี่
  08.09.2020 at 20:43 — ตอบกลับ

  เห็นเขาว่า Olymp Trade มีQR CODE สแกนจริงหรอทำไมเราไม่เห็นรู้เลย สงสัยเราต้องพลาดอะไรแน่ๆเลย เราก็เทรดแล้วก็ติดตามโอลิมเทรดมาตลอดนะทำไมเราพึ่งรู้เนี่ยแต่ไม่เป็นไร แต่เราก็ได้รู้แล้วแหละว่าโอลิมเทรดเขามีQR CODE ก็ดีนะมันก็ง่ายต่อการฝาก-ถอนเงินดีต่อไปเราจะได้สดวกสบายในการถอนเงินแต่ที่จริงโอลิมเทรดเขาก็ฝาก-ถอนง่ายและเร็วอยู่แล้วนะ สงสัยอยากได้เร็วแบบเดอะฟาด555 แต่ก็ดีนะเราคนนึงที่ตอนฝากเงินถอนเงินไม่ชอบอะไรที่มันช้าๆ

 2. โบว์แดง
  11.09.2020 at 22:32 — ตอบกลับ

  เดี๋ยวนี้แอพ Olymp Trade เขามีการพัฒนาขึ้นเยอะเลยนะเนี่ย ก็ดีนะจะได้มีอะไรใหม่ๆเพิ่มมาเราก็เบื่อกับอะไรช้าๆเหมือนกันใครๆเขาก็ไม่ชอบอะไรช้าๆหรอกจริงมั้ย พอโอลิมเทรดมีการฝาก-ถอนผ่านคิวอาร์ โค้ดก็จะทำให้คนเริ่มสนใจมาเทรดกับโอลิมเทรดมากขึ้นค่ะ คนเราเขาชอบแบบทางลัดๆรแบบนี้ไง เพราะปกติแอพโอลิมเทรดก็เป็นแอพที่คนเขาชอบเทรดอยู่แล้วพอมีแบบนี้ก็ยิ่งดีไปใหญ่ก็แบบแสกนปุ๊บได้ปั๊บแบบนี้ เราว่ามันสดวกว่าการฝาก-ถอนแบบธรรมดานะ

 3. แพร
  14.09.2020 at 21:39 — ตอบกลับ

  เราอยากจะถามว่าวิธีการฝากเงินผ่าน QR code ทำยังไง ต้องไปเอาคิวอาโค๊ตมาจากไหนหรอ แล้วทำไม Olymp Trade ถึงทำคิวอาโค๊ตขึ้นมาทำขึ้นเพื่ออะไรในเมื่อโอลิมเทรดมีการฝาก-ถอนเงินเข้าสู่ระบบแบบรวดเร็วอยู่แล้วมีคิวอาโค๊ตจะช่อยอะไรได้บ้าง เขาบอกว่าคิวอาโค๊ตใช้ดีแบบนั้นแบบนี้มันจริงหรอค่ะใครที่เคยลองแล้วก็บอกหน่อยนะค่ะว่าเป็นยังไงเป็นแบบไหนเห็นเขาพากันบอกดีก็เลยอยากรู้ค่ะ

 4. ตุ้ยนุ้ย
  16.09.2020 at 22:24 — ตอบกลับ

  ไหนเขาว่าOlymp Trade มีคิวอาร์โค้ดเข้ามาใก้เราใช้กันหรอคับ แล้วใช้ยังไงเขาบอกว่าใช้กับการฝาก-ถอนแต่มันใช้ยังไงมันดีหรอนี่ก็เทรดกับโอลิมเทรดมายู่นะคับ แต่ไม่รู้ว่าเขามีคิวอาร์โค้ดด้วยแต่ก็ต้องรงดูถ้ามันใช้ดีผมจะมาเล่าให้ฟังคับ แต่ว่าผมว่าโอลิมเทรดก็ฝาก-ถอนเร็วอยู่แล้วจะต้องเอาคิวอาร์โค้ดอีกหรอคับแต่เอามาก็ดีจะได้ฝาก-ถอนแบบทางลัดจะได้สดวกขึ้น ดีแล้วที่เขาพัฒนาให้เป็นระบบการฝากถอนเงินที่รวดเร็ว ปลอดภัยจะได้ไม่ต้องกังวลคับ

 5. ขิมมิ
  18.09.2020 at 00:05 — ตอบกลับ

  ใครที่เทรดกับ Olymp Trade เราบอกเลยว่าเขามีสแกนบาร์โค้ดแล้วนะ ทำแบบง่ายๆรวดเรวอะเราชอบมากๆเลยเราว่ามันดีนะ และใครที่ชอบเทรดกับโอลิมเทรดอ่ะเเล้วอยากฝากถอนเร็วๆมาสแกนบาร์โค้ดกันได้เลยรับรองว่าเร็วมากๆและเราแนะนำนะว่าธนาคารที่แนะนำให้ใช้คือ กรุงไทย กสิกร หรือ ไทยพานิชย์ค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมีแค่นี้สงสัยจะแสกนได้มั้ง หรือไม่ก็เป็นเพราะยืนยันตัวตนจะง่ายและชัดเจนกว่ามั้งคะเสียดายคนที่เปิดบัญชีนอกเหนือจากนี้นะคะ

 6. เสือร้าย
  22.09.2020 at 22:38 — ตอบกลับ

  สแกน Olymp Trade ผ่านQR code ง่ายมั้ยคับ เขาแสกนยังไงผมรู้แค่ผมก็เทรดมานานแล้วนะแต่ทำไมถึงยังไม่รู้ว่าเขาแสกนตรงไหน แล้วมีใครเคยสับสนกับเทคนิคตัเองป่ะคับหรือกลัวพลาดเลยกดดันตัวเองมีคำแนะนำมั้ยคับ ผมนี่กดดันสุดๆ ไม่รู้จะเทรดยังไงต่อเทรดไปก็กลัวขาดทุนกลัวนั่นกลัวนี่คับ แล้วไม่ค่อยกล้าแต่ก็อย่างที่เขาว่าแหละไม่รองก็ไม่รู้ แต่ผมก็ไม่ได้เทรดได้กำไรทุกครั้งและไม่ได้บ่อยขนานั้นก็เทรดพอได้คับ ถึงจะเทรดไม่ค่อยได้กำไรแต่ก็ทำให้ผมเชื่อใจได้นะคับ

 7. เมฆา
  24.09.2020 at 21:59 — ตอบกลับ

  นี่ก็พึ่งลองแสกนQR code ผ่าน Olymp Trade เป็นครั้งแรกมันก็ง่ายไปอีกแบบแหละผมว่านะ ผมว่าแสกนเร็วดีแบบแสกนปุ๊บเข้าปั๊บอะไรแบบนี้ แต่ต้องมีอินเตอร์เน็ตที่สเถียรที่ดีนะถึงจะแสกนติดตอนนั้นผมลองแสกนครั้งแรกไม่ติดผมก็คิดว่าแสกนไม่ติดที่ไหนได้เน็ตไม่ดี ผมนี่ลองอยู่นานเลยคับ ที่ไหนได้เน็ตผมเองผมเลยลองมาใช้แนะนำให้ใช้ไวไฟบ้านคับก็เลยแสกนได้ก็แสกนเร็วเลยแหละ ผมนี่ไม่ดูหน้าดูหลังเลย555 ใครที่แสกนไม่ตินควรดูให้ดีก่อนนะคับอย่าเป็นแบบผม

 8. พลอยโล
  30.09.2020 at 00:26 — ตอบกลับ

  ก็เป็นอีกแอพที่เขามีการพัฒนาขึ้นมากเลยนะ จากที่เทรดธรรมดาตอนนี้มีอะไรเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ Olymp Trade เขายังมี คิวอาร์ โค้ด ไว้ให้เราใช้ฝากถอนแบบรวจเร็วอีกต่างหากเราว่าพัฒนาขึ้นเยอะเลยเทรดเดี๋ยวนี้ก็รวดเร็วแถมยังเทรดง่ายมากกว่าเดิมแต่ก่อนนี่ไม่ใช่แบบนี้นะคะ แต่ก่อนเรามีแต่เทรดเสียตลอดพอแอพโอลิมเทรดเขามีการพัฒนาเราก็ว่าใช้ง่ายขึ้นรวดเร็วขึ้นอ่ะไม่รู้นะว่าคนอื่นจะคิดยังไงแต่เราไม่ได้คิดไปเองนี่นอนค่ะทำดีแล้วค่ะที่พัฒนาแอพ

 9. แก้วใส
  03.10.2020 at 01:33 — ตอบกลับ

  แล้วทำไม Olymp Trade ถึงถอนได้แค่ครั้งล่ะ 20 s หรือต้องเป็นวีไอพีถึงจะถอนมาได้ แล้วถ้ากรณีที่เราฝากเข้าเทรดครั้งแรกแต่ว่า…บัญชีเงินที่เราฝากเข้าปิดบัญชีไปแล้วแล้วเราได้ทำการเติมเงินเข้าอีกครั้งผ่านบัญชีใหม่เราจะถอนได้ทั้งหมดมั้ยคะ แล้วธนาคารไหนฝากถอนเร็วที่สุดคะ แล้วถ้าชื่อบัญชีเป็นภาษาไทย ก็ต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษใช่ไหมคะ หรือว่ากรอกภาษาไทยก็ได้และการถอนเข้าธนาคารใช้เวลากี่วันคะถึงจะได้ แต่เขาบอกว่าฝากถอนเร็วอยู่ไม่ใช่หรอ

 10. นายไข่นุ้ย
  08.10.2020 at 03:06 — ตอบกลับ

  ผมอยากสมัครต้องทำไงคับ ฝาก ถอน เงิน เข้าแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ต้องเข้าไปที่ไหนหรอคับแล้ววิธีการฝากเงินผ่าน QR code มันดียังไงหรอคับมันช่วยอะไรได้บ้างอะ แล้วถ้าอายุไม่ถึง18ถอนได้ไหมคับแล้วฝากผ่านธนาคารไหนเร็วสุดครับ ตอนนี้โทรศัพท์ผมไม่มีการเลือกจำนวนเงินที่จะฝากเลย​ ผมต้องทำไงคับ​ มีแต่30, 100,200,อะไรประมาณนี้ผมต้องทำยังไงหรอคับแล้วถ้าเพื่อนผมจะเปิดธนาคารเพื่อนผมสามารถฝากเงินได้เลยไหมคับหรือว่าต้องรอก่อน

 11. น้ำเปรี้ยว
  15.10.2020 at 01:12 — ตอบกลับ

  ฉันอยากรู้ว่าวิธีการฝากเงินผ่าน QR code ทำการฝากยังไงใช้แบบไหน ฝาก ถอน เงิน เข้าแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade เลยใช่มั้ย ถ้าเราจะใช้เราต้องเข้าไปที่ไหนบ้าง แล้วมีวิธีบอกไหมแล้วคิวอาร์โค๊ตนี่จะทำยังไงถ้าสมมุติว่าแสกนไปแล้วหรือว่าแสกนแล้วฝากถอนได้เลย เราว่าเราก็พึ่งรู้ว่ามีโอลิมเทรดพัฒนาไปมากเลยนะเนี่ยมีแต่สิ่งใหม่ๆเข้ามาเต็มไปหมดมีอะไรเยอะแยะมากมายแต่บางสิ่งบางอย่าเราก็ยังไม่เข้าใจอยู่นะเราก็ต้องเรียนรู้กับมันไปเรื่อยๆแหละ

 12. Jupjang
  22.10.2020 at 15:22 — ตอบกลับ

  ปกติแอพ Olymp Trade ก็ฝากถอนง่ายอยู่แล้วนะ แล้วแอพเขายังมีการฝากถอนเงินผ่าน QR code เข้ามาอีกยิ่งทำให้เราฝากถอนง่ายเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะเนี่ย ทำให้หลายคนอยากอยากเข้ามาลองเทรดกำโอลิมเทรดเยอะเลย เรานี่ชอบมากเลยไม่ต้องคอยรอนนๆอะไรก็เร็วไปหมด แต่ถเาใครยังเทรดหรือฝากถอนยังช้าอยู่เราแนะนำให้ดูเน็ตของคุณก่อนนะเพราะว่าบางที่ก็อาจเป็นที่เน็ตก็ได้ค่ะ แถมโอลิมเทรดยังเปลี่ยนกราฟเทรดได้ตามที่เราถนัดอีกด้วย ต่อแอพโอลิมเทรดก็คงไม่มีอะไรยุ้งยากสำหรับเราอีกแล้วแหละ

 13. วะณา
  27.10.2020 at 15:41 — ตอบกลับ

  เดี๋ยวนี้อะไรก็ง่ายไปหมดเลยนะคะ เหมือนกันกับ Olymp Trade ที่เดี๋ยวนี้เขามีระบบใหม่ขึ้นมาที่ว่า QR code แสกนง่าย รวดเร็วและปลอดภัยก็อะนะอย่างว่าสมัยนี้อะไรต้องพัฒนาอะก็ต้องใหม่ตลอดเวลาแล้ว จะเทรดก็เทรดได้ง่ายขึ้นจะฝากถอนก็ฝากถอนได้เร็วขึ้น มันก็สดวกไปอีกแบบแหละค่ะ เราว่าก็ดีเหมือนกันเพราะเราเป็นคนนึงแหละที่ไม่ชอบรออะไรนานๆ อยากให้โอลิมเทรดมีการพัฒนาแบบนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆเลย เพราะคนที่เขาชอบลงทุนเขาก็จะได้เรามาลงทุนแบบไม่ต้องกังวลค่ะ

 14. กนกพร
  06.05.2022 at 22:09 — ตอบกลับ

  การฝากเงินผ่านช่องทาง QR Code เราเองไม่จำเป็นต้องระบุธนาคารหรือ เลขที่บัญชีใช่มั้ยค่ะ คือแสกนเสร็จ มันจะขึ้นให้เราเองอัตโนมัติใช่มั้ยค่ะ แล้วเราจะตรวจสอบได้อย่างไรค่ะว่า ไม่ใช่มิจฉาชีพ หรือ มีอะไรให้เราสังเกตบ้างค่ะ เช่น ชื่อบัญชี หรือ ธนาคาร ต้องเป็นยังไงค่ะ เป็นชื่อคนไทยได้ใช่มั้ยค่ะ คือเราทำรายการแล้วมันขึ้นชือ คนไทย ก็เลยยังไม่กล้าโอนค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.05.2022 at 15:18 — ตอบกลับ

   Olymp Trade ได้นำระบบ Help2Pay ที่ใช้ iBanking และ พร้อมเพย์ของธนาคารเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบฝากถอนเงิน และเพื่อให้การทำธุรกรรมได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง รวดเร็ว จึงมีการใช้บัญชีชื่อบุคคลในการรับและโอนเงิน จึงทำให้การฝาก-ถอนเงินมีการทำธุรกรรมกับชื่อบัญชีของคนไทยและอาจเป็นชื่อที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้ง

 15. จันทรทิมา
  20.05.2022 at 14:55 — ตอบกลับ

  ช่องทางการฝากเงิน Olymp Trade ผ่าน QR CODE ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ เราเองก็ใช้ช่องทางนี้ในการฝากเงิน ซึ่งเราก็แค่เปิดแอพธนาคาร หรือช่องทางการโอนเงินของเรา แล้วทำการแสกนคิวอาร์โค้ด แค่นี้ เราก็สามารถโอนเงินได้แล้วค่ะ โดยที่ไม่ต้องระบุหมายเลขบัญชีธนาคาร หรืออะไรทั้งสิ้นค่ะ แค่ระบุยอดเงินเท่านั้นเอง ง่ายมากจริงๆ ค่ะ ดีมากที่ Olymp Trade ได้เปิดใช้งานระบบนี้ค่ะ ทำให้การฝากเงินของเรารวดเร็ว และลดขั้นตอนลงเยอะเลยค่ะ

 16. Wittaya
  27.05.2022 at 17:11 — ตอบกลับ

  ระหว่างการฝากงินด้วยช่องทางการฝาก ไอแบ้งกิ้ง กับ Qr Code ช่องทางไหนสะดวก และรวดเร็วที่สุดครับ ??

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.05.2022 at 14:40 — ตอบกลับ

   ระยะเวลาในการถอนเงินโดยปกติ (ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์) คือ
   – ผ่านบัตรประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ
   – ไอแบ้งกิ้งและ QR code ประมาณ 24 ชั่วโมง – 3 วันทำการ
   – กระเป๋าเงินออนไลน์ประมาณ 3-5 วันทำการ
   ไม่นานเกินกว่านี้ก็ยังถือว่าปกติ ถ้าเกินกว่านี้ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ตามวิธีนี้จ้า
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

QR code สแกน ง่าย Olymp Trade ฝาก ถอน