โบรกเกอร์ Olymp Trade ไม่ได้บอกคุณ เทรดเดอร์ยิ่ง เปิดเผย

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

กลุ่ม Facebook ของนักเทรดชื่อกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด มีข้อความที่น่าสนใจจากเพื่อนๆสมาชิกในกลุ่ม โดยส่วนใหญ่จะเป็นแนวคิดเรื่องการเทรดและสูตรการเทรดให้ได้กำไร ไม่คิดว่าจะมีเรื่องราวที่โบรกเกอร์ถูกโกงมาเล่าสู่กันฟังด้วย เพราะไม่เคยเห็นเนื้อหาดังกล่าวจากฝั่งโบรกเกอร์มาเผยแพร่เลย โบรกเกอร์ไม่เคยบอกพวกเราว่าเค้าถูกโกง!

เทรดเดอร์ Olymp Trade อย่าหาทำ…

ในวงการกลุ่มเทรดเดอร์ ที่รวมตัวกันอยู่ ยังมีกลุ่มเทรดเดอร์บางกลุ่มที่ใช้ช่องโหว่ของกฏการใช้งานแพล็ตฟอร์ม เพื่อแสวงหากำไรอย่างไม่ถูกต้อง เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 เทรดเดอร์ วรวงศ์ พัฒนวงศ์ ได้โพสต์เปิดเผยข้อมูลพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ของเพื่อเทรดเดอร์บางกลุ่ม       

เขาโพสต์เล่าเกี่ยวกับการทำ Arbitrage (อาบิทราจ) ว่าคืออะไร? และทำไมจึงเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับโบรคเกอร์ OlympTrade          

ก่อนที่ไอดีหนึ่งจะสามารถมีมากกว่า 1 บัญชีเชื่อมต่อ สูงสุด 5 บัญชีได้เหมือนทุกวันนี้ สมัยก่อนเคยมีเทรดเดอร์บางกลุ่ม นิยมนัดกันใช้วิธีนี้เทรดข่าว 2 ทาง โดยจะนัดกันสองคนขึ้นไป คนนึงกดเทรดขึ้น อีกคนกดเทรดลงแบบ All-in ให้ออเดอร์จบพร้อมกัน จนกระทั่งถูกโบรกเกอร์ระงับบัญชีในเวลาต่อมา (เทรดเดอร์ท่านนี้มองว่าไม่แปลกใจเลย เพราะเทรดเดอร์พวกนั้นคิดจะไปเอาเงินโบรกเกอร์ฟรีๆ เงินเป็นแสนๆ ที่มีแต่ได้กับได้ เอาเปรียบด้วยการใช้โบนัส)            

เขาเปิดเผยกระบวนการนี้ว่า เทรดเดอร์พวกนี้ใช้การสมัครบัญชีใหม่ เพราะเมื่อก่อน ฝากเงินชั่วโมงแรกนับจากเริ่มลงทะเบียนบัญชีเทรด จะได้รับโบนัส +100%ทันที ไม่จำกัดจำนวนเงินฝาก พวกนั้นก็ฝากไปเลยคนละ $2,000 เพื่อเอาสถานะ VIP (ที่ต่อมาเรียก Expert) แล้วเลือกสินทรัพย์ที่ให้กำไร 90% เพื่อกดเทรดแบบ All-in คนละ $4,000 (เงินทุน $2000 + กำไร $2000) คนนึงกดเทรดขึ้น อีกคนกดเทรดลง ตั้งเวลาเทรดเท่ากัน เริ่มพร้อมกัน จบพร้อมกัน (เพราะ Olymp Trade สามรถใช้เครื่องมือตั้งเวลาเข้าออเดอร์ได้) ก็จะมีคนหนึ่งชนะและคนหนึ่งแพ้         

คนที่เทรดชนะ:  $4,000 + 90% = $7,600 (เวลาถอนเงิน โบนัส $2,000 จะหายไป เหลือเงินจริง $5,600)          

คนที่เทรดแพ้:  $2,000 – 100% (เงินที่เสียจริงๆคือ $2,000 ไม่ใช่ $4,000 เพราะอีก $2000 เป็นโบนัส)             

เมื่อเทรดเสร็จ พวกเขาก็ถอนเงินทั้งหมด $5,600 แล้วนำมาแบ่งกัน หักทุนรวม $4,000 (คืนคนที่เทรดชนะ $2,000 และ คืนคนที่เทรดเทรดแพ้ $2,000) จะยังเหลือเป็นกำไรสุทธิ $1,600 เมื่อนำมาแบ่งกันคนละครึ่ง ก็จะได้เงินคนละ $800 ไปฟรีๆ (หรือประมาณ ฿27,471) ภายในไม่กี่นาที…                 

จำนวนเงินที่เทรดเดอร์ท่านนี้เล่ามาเป็นเพียงจำนวนเงินสมมติ ตามจำนวนเงินขั้นต่ำในการเลื่อนขั้นเป็นสถานะ VIP (Expert) ของคน 2 คนเท่านั้น แล้วก็เป็นไปได้ว่าหาก 2 คนนี้ปิดบัญชีเดิม (ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม) แล้วสมัครบัญชีใหม่ด้วยเงินทุนที่สูงขึ้น 2-10 เท่า รวมกับกำไรฟรีก่อนหน้านี้สะสมกัน แล้วถ้ามีแต่คนทำแบบเดียวกันนี้สัก 10-100 คนขึ้นไป เช่นนั้นจะไม่ใช่การเทรดแล้ว

เทรดเดอร์ท่านนี้ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า ระบบ Algorythm ของ OlympTrade อาจจะสามารถบันทึกสถิติการเข้าออกออเดอร์ของสมาชิกทุกคนได้ จึงสามารถตรวจพบได้ว่าใครบ้างที่ทำ Arbitrage (อาบิทราจ) แล้วระงับบัญชีและชื่อเทรดเดอร์เหล่านั้นถาวร บางคนก็โชคดีหน่อยถูกยึดแค่กำไรและยังได้รับอนุญาตให้ถอนทุนคืนได้ แต่หลายคนอาจไม่โชคดีถูกโบรกเกอร์คิดบัญชีทั้งเก่าทั้งใหม่ ถูกยึดหมดทั้งกำไรและทุนของบัญชีล่าสุด แน่นอนว่าคนที่ถูกตัดสินแบบอย่างหลังนั้น ไม่มีใครกล้าออกมายอมรับตรงๆว่าตนเองทำผิดอะไร ได้กำไรมาจากการโกงโบรคจนโดนแบนเพราะถูกจับได้ เราจึงเห็นคนกล่าวหาโบรกเกอร์ OlympTrade มากมายแต่เพื่อถามหาหลักฐาน มักไม่สามารถหาหลักฐานมาแสดงได้                       

เทรดเดอร์ท่านนี้ชี้แจงว่าเขาอยากเล่าเรื่องนี้เพื่อเป็นอุธาหรณ์เท่านั้น เขาไม่ได้มีเจตนาดิสเครดิตใคร หรือชี้นำให้ใครทำตาม (และเน้นย้ำทุกคนว่าอย่าทำเด็ดขาด) เพราะการทำ Arbitrage นั้นถือว่าผิดกฎกติกาของโบรกเกอร์ในหลายๆประเทศ รวมถึง OlympTrade ด้วย

              เทรดเดอร์ olymp trade แฉกลุ่มคนโกง โบรกเกอร์

นี่คือการเตือน ห้ามทำตาม

คุณคงไม่อยากถูกแบนบนแพลล็ตฟอร์มเทรด ดังนั้นให้หยุดความคิดที่จะใช้ช่องโหว่ของกฏการใช้งานใดๆบนแพล็ตฟอร์ม เทรดเดอร์ที่เทรดเก่งจริงๆ ไม่จำเป็นต้องอาศัยช่องโหว่ใดๆก็สามารถเทรดให้ได้กำไรได้ เพียงศึกษากลยุทธ์การเทรดให้มากพอ และเลือกใช้กลยุทธ์ได้เหมาะสมกับสถานการณ์ได้ ก็จะสามารถทำกำไรได้อย่างสุจริต

สรุป

การเริ่มต้นเป็นเทรดเดอร์ควรเริ่มจากการศึกษาข้อมูลไม่เข้าใจรวมถึงทราบเกี่ยวกับข้อตกลงในการใช้งานแพล็ตฟอร์มที่ตัดสินใจเทรดด้วย เพราะการทำผิดข้อตกลงการใช้งานจะนำมาซึ่งการยุติสัญญาและบทลงโทษต่างๆ โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์ม OlympTrade ที่มีการรักษาเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งานอย่างเข้มงวด แม้ว่าโปรเกอร์จะไม่ออกมาป่าวประกาศว่าเทรดเดอร์ท่านใดละเมิดเงื่อนไขและข้อตกลง หรือโกงโบรกเกอร์อย่างไรบ้าง แต่เรื่องราวและพฤติกรรมของการโกงเหล่านั้น จะยังคงถูกพูดถึงในกลุ่มเทรดเดอร์ด้วยกันอยู่แล้ว  เรื่องราวเหล่านี้มีให้เห็นกันบ่อยๆในกลุ่มเทรดเดอร์ Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด olymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (30 votes, average: 4.87 out of 5)
Loading...

39 ข้อคิดเห็น

 1. วัชรวิทย์
  01.06.2022 at 19:22 — ตอบกลับ

  ผมเองไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า มีการเทรด แบบ การทำ Arbitrage (อาบิทราจ) ด้วย เพราะผมเคยเห็นแต่เพื่อนๆผมทำในการเล่นพนันออนไลน์ ไม่คิดเลยนะครับว่า จะมีคนทำแบบนี้ที่ Olymp Trade ไม่คิดเลยจริงๆครับ แต่ก็ขอบคุณที่เทรดเดอร์ยิ่งได้นำเสนอเรื่องราวดีๆครับ และอยากจะฝากถึงเพื่อนๆนักเทรดทุกคนด้วยครับว่า อย่าทำหรือหาวิธีโกงโบร้กเกอร์เลยครับ แค่ฝึกฝนเทคนิคให้ดี เราก็สามารถเอาชนะโบร้กเกอร์ได้เเล้วครับ

 2. ชรินทร
  02.06.2022 at 17:37 — ตอบกลับ

  เดี๋ยวก่อนนะครับ การทำArbitrage (อาบิทราจ) มันคืออะไรครับ ผมไม่เคยรู้และได้ยินมาก่อนเลย ไม่มีใครเคยพูดถึงเรื่องนี้เลยครับ ต้องขอบคุณเทรดเดอร์วรพงศ์ มากครับ ที่นำเรื่องราวนี้มาแบ่งปัน ทำให้ผมได้รับความรู้ในเรื่องของการเทรดเยอะขึ้น และรวมถึงการกระทำที่เป็นผลเสียสำหรับนักเทรดที่ไม่ควรปฏิบัติ บนแพล็ตฟรอม Olymp Trade เพราะมันอาจจะทำให้เราถูกบล็อกหรือแบนก็ได้ ถ้าหากเราหลงหรือจงใจที่จะกระทำ รู้แบบนี้แล้ว อย่าหาทำกันนะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   03.06.2022 at 18:48 — ตอบกลับ

   การทำอาร์บิทราจ (Arbitrage) คือ ความพยายามหาผลกำไรจากราคาที่แตกต่างกันของสิ่งของแบบเดียวกันหรือคล้ายกัน โดยใช้แนวคิดของกฏแห่งราคาเดี่ยว ที่กล่าวว่าสินทรัพย์ชนิดเดี่ยวกันหรือทดแทนกันได้ทางการเงินจะต้องมีราคาเท่ากัน

 3. Aemon
  06.06.2022 at 15:35 — ตอบกลับ

  เราก็ได้ยินแต่เทรดเดอร์โกงโบร้กเกอร์ เพิ่งจะมาได้ยินนี่ล่ะคะว่า นักเทรด โกง โบร้กเกอร์ เราเองไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า การทำอาร์บิทราจ (Arbitrage) เป็นอย่างไร ทำยังไง จนเห็นโพสต์จากเทรดเดอร์ยิ่งนี่ละคะ ถึงเข้าใจว่า มันคืออะไร แต่จะพูดไป มันก็คล้ายๆกับการเล่นการพนันดีๆนี่เองนะคะ แปลกมากนะคะ ทำไมถึงมีการโกงแบบนี้ อย่างงี้เขาเรียกว่า ฉลาด หรืออะไรค่ะนี่ย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.06.2022 at 20:02 — ตอบกลับ

   ติดตามข่าวสารต่างๆจากเพื่อนๆนักเทรด ได้ที่นี่จร้า https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 4. ศุภกฤติ
  07.06.2022 at 17:53 — ตอบกลับ

  ผมเองก็เคยได้ยินเกี่ยวกับ อาร์บิทราจ (Arbitrage) มาหลายครั้งแล้วล่ะครับ แต่ไม่เข้าใจว่า มันคืออะไร?? แล้วมาเกี่ยวอะไรกับการเทรด Olymp Trade ก็เพิ่งมาเข้าใจตอนที่เทรดเดอร์วรพงศ์ ออกมานำเสนอนี่เองครับ มิหน่าล่ะ!! ก่อนหน้านี้ มีคนทักมาหาผม สอบถามเกี่ยวกับการเทรดของผมอยู่บ่อยๆ และพยายามชักชวนให้ผมเทรดกับเขา โดยที่ได้เสียเท่าไหร่ เขาจะแบ่งให้ผมคนละครึ่ง แต่ผมไม่หลงเชื่อครับ กลัวโดนหลอก โชคดีครับ มาอ่านเจอ ต่อไปจะได้ระมัดระวังมากขึ้นครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.06.2022 at 19:58 — ตอบกลับ

   ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   เพื่อติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆจร้า

 5. THitisan
  09.06.2022 at 10:39 — ตอบกลับ

  การทำ Arbitrage (อาบิทราจ) ผมเองก็เคยใช้เหมือนกันครับ แต่ไม่ได้เอามาใช้กับการเทรด Olymp Trade หรอกนะครับ ผมเคยเอาไปใช้กับเว็บพนัน ในการเล่น บาคาร่า ซึ่งผมเล่นพร้อมกันกับเพื่อนของผม ช่วยกันลงทุน และนำเงินกำไรมาแบ่งกันครับ ซึ่งมันสามารถได้ผลดีมากๆครับ ไม่คิดเลยว่า จะมีคนนำอาบิทราจ มาใช้กับการเทรด โอลิมเทรดด้วย ผมเองก็เพิ่งรู้นะครับเนี่ย แล้วแบบนี้ บัญชีของเขาก้ต้องโดนระงับใช่มั้ยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.06.2022 at 17:58 — ตอบกลับ

   ใช่ค่ะ หากใครทำผิดกฏ จะถูกแบน และไม่สามารถสมัครใช้งานได้อีกตลอดชีวิตจร้า

 6. Tono
  10.06.2022 at 18:46 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยอ่านเจอเกี่ยวกับ อาบิทราจ ครับ ซึ่งตอนแรก ผมก็คิดว่ามันเป็นเทคนิคการเทรดที่ดี แต่อีกใจก็กังวลเกี่ยวกับกฎของโอลิมเทรด ก็เลยไม่ได้ตัดสินใจที่จะลองนำมาใช้ดู เพราะ กลัวว่าจะถูกบล็อคบัญชี นับว่า ผมโชคดีมากครับที่ไม่ได้เลือกนำวิธีการนี้มาใช้ ไม่งั้นผมคงจะเสียใจตลอดชีวิตเลยครับ และก็น่าเสียดายแทนคนที่นำเอาวิธีนี้มาใช้นะครับ ไม่มีโอกาสในการสร้างรายได้กับโบร้กเกอร์ดีๆแบบนี้อีก

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.06.2022 at 21:05 — ตอบกลับ

   ลองอ่านข้อมูลการถูกบล็อคบัญชีจร้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-account-blocked/ ถ้าถูกบล็อคเพราะไม่ได้ยืนยันตัวตน อาจมีวิธีแก้ไข แต่หากโดนบล็อคเพราะทำผิกกฏของโบรค จะไม่มีทางแก้ไขและเข้าข่ายถูกแบน ติดแบล็คลิสต์จ้า

 7. อรวรรณ
  13.06.2022 at 19:59 — ตอบกลับ

  อาบิทราจ มันคืออะไรหรอค่ะ เคยได้ยินมา แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่ ทีแรกเราเองคิดว่า มันเป็นการเทรดประเภทหนึ่งเลย ไม่รู้ว่ามันคือ “การโกง” ไอ้เราเองก็เข้าใจผิดตั้งนาน มิหน่าล่ะ ทำไมถึงไม่ค่อยมีคนแชร์เกี่ยวกับเนื้อหานี้เลย กลโกงแบบนี้ก็มีด้วย ดีน่ะ ที่เราไม่ค่อยถนัดเกี่ยวกับการใช้สูตรหรือเทคนิคอะไรเลย ก็เลยไม่ค่อยอินกับการใช้ตัวช่วย ส่วนมาก ก็จะคาดเดาเอาแหร่ะ ไม่อยากคิดเลย ถ้าหลงเข้าไปจะเป็นอย่างไร เหมือนดับช่องทางการสร้างเงินไปเลยจริงๆค่ะ

 8. Narit
  14.06.2022 at 21:02 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่ที่ผมทำการเทรด โอลิมเทรด มา ผมก็ไม่เคยได้ยินอะไรแบบนี้เลยครับ ก็เพิ่งมาได้ยิน ได้เห็น ตอนที่เทรดเดอร์ยิ่งแชร์นี่ล่ะครับ โชคดีมากครับที่ผมได้มีโอกาสเข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ผมจึงได้รู้เรื่องราวดีๆที่นักเทรดควรรับทราบ ผมไม่รู้ว่า ถ้าไม่มีกลุ่มเฟซบุ๊ค แชร์เรื่องราวการกระทำที่ไม่ดี เอาไว้เตือนนักเทรด หากผมหลงเข้าไป และทำอย่างที่นักเทรดหลายคนนำมาทำ ผมคงไม่มีโอกาสในการสร้างรายได้อีกแน่เลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.06.2022 at 21:19 — ตอบกลับ

   ลองอ่านข้อมูลการถูกบล็อคบัญชีจร้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-account-blocked/ ถ้าถูกบล็อคเพราะไม่ได้ยืนยันตัวตน อาจมีวิธีแก้ไข แต่หากโดนบล็อคเพราะทำผิกกฏของโบรค จะไม่มีทางแก้ไขและเข้าข่ายถูกแบน ติดแบล็คลิสต์จ้า

 9. Korakot
  22.06.2022 at 20:24 — ตอบกลับ

  ผมเข้าร่วมกลุ่ม Facebook: Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ตั้งแต่ที่ผมเริ่มทำการเทรดใหม่ๆ ผมได้เรียนรู้อะไรเยอะมากครับ โดยเฉพาะข่าวสารเกี่ยวกับการเทรด ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค ประสบการณ์ และข่าวอื่นๆ จากนักเทรดทั้งมือใหม่ และมืออาชีพ รวมถึงการเทรดของเทรดเดอร์ยิ่ง ที่แชร์เกี่ยวกับ อาบิทราจ ไว้ด้วย ทำให้ผมรู้ข่าวสารได้รวดเร็วมากๆ ขอบคุณที่มีกลุ่มนี้สำหรับนักเทรดครับ

 10. ธนาศิลป์
  24.06.2022 at 18:00 — ตอบกลับ

  การทำอาบิราจ ก็เกินไปครับ ผมเองก็เคยได้ยิน และรู้ข้อมูลอยู่บ้างเกี่ยวกับการโกงแบบนี้ โดยเฉพาะวงการพนันออนไลน์ บาคาร่า ที่สามารถทำได้ โดยไม่ต้องขาดทุน และยังได้กำไรเยอะอีกด้วย ผมเองก็เคยนำไปใช้กับเว็บพนัน ซึ่งสามารถทำเงินให้ผมวันหนึ่งหลายหมื่นบาทเลยครับ ทำให้ผมติดใจ และขยันเดิมพันมาก แต่เหมือนกับเล่นไปได้สักวัน ผมถูกปิดบัญชีครับ ไม่สามารถเข้าได้ ผมเสียเงินทุนและเงินในพอร์ตกว่า 20,000 บาทครับ ตอนนั้นเสียใจมาก งงไปเลยครับ ตั้งแต่นั้นมาผมก้ไม่ไปเล่นเว็บพนันอีกเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.06.2022 at 22:20 — ตอบกลับ

   ใชจร้า การทำอาบิราจ ใช้กับเว็บพนัน ได้ แต่ใช้กับ Olymp Trade ไม่ได้นะคะ ผิดกฏ อาจจะถูกแบนได้จร้า

 11. ทัศนัย
  27.06.2022 at 19:20 — ตอบกลับ

  ขึ้นชื่อว่า นักเทรด ก็คงต้องหมั่นศึกษาหาเทคนิคสำหรับการเทรดให้ได้กำไร ก็จริงครับ แต่ต้องดูด้วยว่า เทคนิคนั้นถูกหรือ ผิด ใช้งานได้หรือไม่ ขัดต่อ กฏ หรือ ข้อตกลง ของโบร้กเกอร์หรือป่าว ไม่ใช่ว่า จะทำการเทรดอย่างไรก็ได้ ผมว่า กฏแลพกติกา โอลิมเทรด ก็มีการระบุไว้ชัดเจนอยู่แล้ว การที่นักเทรด ใช้เทคนิค การเทรดอาบิราจ ก็เป็นการทำผิดกฏ จะมาโทษโบร้กเกอร์ ก็คงไม่ได้ เพราะ การเทรด แบบนี้ เขามักจะใช้กับเว็บการพนัน ไม่ใช่ เว็บเทรดออนไลน์ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.06.2022 at 22:14 — ตอบกลับ

   ถูกต้องค่ะ การที่จะใช้เทคนิคหรือตัวช่วยเทรด ต้องศึกษาด้วยว่า สามารถใช้กับเว็บเทรดออนไลน์ Olymp Trade ได้หรือไม่? ไม่งั้นอาจจะถูกแบนได้นะคะ

 12. ทวีภาค
  29.06.2022 at 21:09 — ตอบกลับ

  ผมเห็นข้อมูลนี้ในกลุ่มเฟซ Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ซึ่งตอนแรกไม่ได้อ่านครับ เลื่อนผ่านเฉยๆ แต่พอเห็นเพื่อนๆแชร์กันเยอะมาก ก้เลยเข้าไปอ่านครับ เพิ่งเข้าใจ และได้รู้ว่าการทำแบบอาบิราจ มันผิดกฏ ทำให้ถูกบล็อคหรือแบนได้ ทำให้ผมรู้และตระหนักเกี่ยวกับการรักษากฏของโบร้กเกอร์ที่เราเองควรหลีกเลี่ยงและไม่ควรทำ หากผมไม่ได้อยู่ในกลุ่ม ก็คงจะไม่รู้ข้อมูลดีๆแบบนี้แน่นอนครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.06.2022 at 06:05 — ตอบกลับ

   ติดตามข่าวสารจากเพื่อนนักเทรด ได้ที่นี่
   กลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 13. Burapha
  07.07.2022 at 18:25 — ตอบกลับ

  นักเทรดที่ไม่ปฏิบัติตามกฏและกติกาของโบร้กเกอร์ ก็สมควรที่จะถูกแบนหรือบล็อกแล้วล่ะครับ ไม่ใช่ว่า โบร้กเกอร์ Olymp Trade ไม่มีการนำเสนอเกี่ยวกับกฏและการใช้งานโบร้กเกอร์ และมาอ้างว่าไม่รู้ หากคุณเป็นนักเทรดที่ขยัน และมุ่งมั่นในการฝึกฝนกลยุทธ์ ผมเชื่อว่า คุณกสามารถเป็นนักเทรดที่ดี และสามารถสร้างกำไรได้มากมาย แต่หากคุณไม่ปฏิบัติตามกฏ ก็จะไม่มีใครช่วยคุณได้ครับ และคุณอาจจะพลาดการสร้างรายได้ที่ดีที่สุดไปเลยก็ได้ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.07.2022 at 20:34 — ตอบกลับ

   ลองอ่านข้อมูลการถูกบล็อคบัญชีจร้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-account-blocked/ ถ้าถูกบล็อคเพราะไม่ได้ยืนยันตัวตน อาจมีวิธีแก้ไข แต่หากโดนบล็อคเพราะทำผิกกฏของโบรค จะไม่มีทางแก้ไขและเข้าข่ายถูกแบน ติดแบล็คลิสต์จ้า

 14. Thinnawut
  08.07.2022 at 19:48 — ตอบกลับ

  ผมว่า หากทราบข้อมูลและการทำงานของโบร้กเกอร์ดีแล้ว จะเข้าใจว่า กระบวนการเป็นอย่างไร คุณจะไม่มีความคิด หรือ กลัว โดนหลอกเลย ผมเองก็เป็นนักเทรด โอลิมเทรด มาหลายปีแล้ว ยังไม่เคยเห็นหรือเจอเหตุการณ์ในการทำธุรกรรมเลย ไม่ว่าจะเป็น การฝากเงิน ถอนเงิน ทุกครั้งที่ทำการฝากเงิน เงินกเข้าบัญชีเทรด ไม่นานเกินรอ ตามระยะเวลาเลยครับ

 15. G.Golf
  11.07.2022 at 17:27 — ตอบกลับ

  ตอนแรกที่ผมเห็นเทรดยิ่งแชร์ ก้คิดว่า เทรดเดอร์ยิ่งมานำเสนอ เกี่ยวกับเทคนิคการเทรด โอลิมเทรด ให้กับเพื่อนๆในกลุ่มเฟซบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด แต่เมื่อพออ่านดีๆ ก็พบว่า ที่จริงเทรดเดอร์ออมาเตื่อนเกี่ยวกับการใช้เทคนิค อาบิราจ ที่มันใช้ไม่ได้กับการเทรดโอลิมเทรด เพราะมันเป็นกลโกงที่ใช้กับการพนันเท่านั้น ผมเองก็เคยใช้เล่นบาคาร่าครับ แต่ยังไม่เคยเอามาใช้กับการเทรดออนไลน์ ก็เลยยังรอดไปครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.07.2022 at 20:28 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 16. แตงไทย
  20.07.2022 at 00:03 — ตอบกลับ

  ผมว่า ถ้าจะทำการเทรดแบบ อาบิราจ เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากๆ ใครๆก็สามารถทำได้ เเต่เราว่า เราคิดว่า เราเองก็สามารถทำได้ แต่เราไม่อยากทำค่ะ เพราะ อยากใช้ความรู้ และประสบการณ์ที่สั่งสมมาดีกว่า เป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับเรา การเทรดแบบ อาบิราจ มันไม่ได้น่าตื่นเต้นตรงไหนเลย ก้ได้กำไรอยู่แล้ว ไม่มีอะไน่าตื่นเต้น และท้าทายเลย การเทรดแบบใช้เทคนิคต่างหาก ที่กว่าจะได้แต่ละออเดอร์ ลุ้นจนแทบตาย 555

 17. Yuwarech
  22.07.2022 at 20:45 — ตอบกลับ

  การที่เทรดเดอร์ยิ่งออกมาแชร์ เกี่ยวกับ อาบิทราจ ก็เป็นทั้งผลดี และผลเสียสำหรับนักเทรด แต่ก็ดีเหมือนกันนะครับ ทำให้นักเทรดที่กำลังหลงอยู่ อาจจะกลับตัวทัน หรือไม่ ก็เตือนสติคนที่กำลังจะเข้าไปใช้โปรแกรมนี้ เพื่อไม่ให้เขาเสียโอกาสในการสร้างกำไร ผมเองก็เกือบเป็นเหยื่อไปแล้วนะครับ ดีน่ะที่ยังไหวตัวทัน ยังไม่ทำ ไม่งั้นคงจะเสียดายแย่เลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 20:52 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 18. วีระพล
  26.07.2022 at 21:13 — ตอบกลับ

  ดีมากเลยครับ เทรดเดอร์ยิ่ง ที่ออกมาแชร์เกี่ยวกับเรื่องราวนี้ ทำให้ผมตระหนักถึงกฏกติกาการเทรด Olymp Trade เพื่อให้เราสามารถหลีกเลี่ยง และไม่ต้องกระทำ เพื่อรักษาบัญชีเทรดของเราไว้ หากผมไม่รู้และไม่อ่านเจอบทความนี้ ผมอาจจะหลง หน้ามืดตามัว ไปทำอย่างนั้นก็ได้ครับ ใครจะไปรู้ ดีที่เทรดเดอร์ยิ่งออกมาเตือนซะก่อน ไม่งั้นคงแย่แน่ๆเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.07.2022 at 16:04 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 19. ณรงค์เดช
  28.07.2022 at 15:52 — ตอบกลับ

  การเป็นนักเทรด Olymp Trade เราต้องหมั่นติดตามข่าวสารอยู่เสมอครับ ไม่ว่าจะเป็นข่าวการตลาด การเงิน เทคนิคต่างๆ รวมถึงการแชร์ประสบการณ์จากเพื่อนๆนักเทรดด้วย ยิ่งเรารู้ข้อมูลข่าวสารเยอะเท่าไหร่ ยิ่งเป็นผลดีกับเราเท่านั้น อย่างเช่นข่าวนี้ ถ้าเราไม่ติดตามหรือเข้าร่วมกลุ่ม ชุมชชนออนไลน์นักเทรด เราเองก็จะไม่รู้เลยว่า การเทรดแบบนี้ มันผิดกฏและกติกาของโบร้กเกอร์ มันทำให้เราหลีกเลี่ยงการใช้งานนี้ได้ ไม่หลง และไม่ตกเป็นเหยื่อด้วย ต้องขอบคุณเทรดเดอร์ยิ่งมากครับ ที่แชร์ข่าวนี้

 20. เกศ
  22.08.2022 at 23:13 — ตอบกลับ

  คนที่ฉลาดแกมโกงมีเยอะมากๆค่ะ Olymp Trade ไม่ได้ออกมาเล่าให้พวกเราฟัง แต่พวกเราก็เห็นในกลุ่มของคนที่เทรด Olymp Trade เล่าให้กันฟังเป็นประจำอยู่แล้ว บางครั้งก็พวกที่ไปโกงโบรกเกอร์เขานี่แหละมาเล่าให้ฟังเอง โป๊ะเองค่ะ มีน้อยคนมากนะที่จะอ่านข้อตกลงการใช้งานก่อนที่จะสมัครใช้งาน นี่ก็เป็นคนนึงเหมือนกันที่ไม่ได้อ่านตอนที่กดลงทะเบียนบัญชีเทรดนะ แต่พอเห็นหลายๆคนมีปัญหาหลายคนพูดถึง ก็เลยใช้เวลาอ่านทั้งหมดเลยให้เข้าใจอันไหนไม่เข้าใจก็ทักไปถามเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตเขา

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

โบรกเกอร์ Olymp Trade ไม่ได้บอกคุณ เทรดเดอร์ยิ่ง เปิดเผย