เทรดเดอร์สาย OlympTrade Meta Trader 4 มีน้อยมากในกลุ่มนักเทรด Olymp Trade และมีจำนวนไม่น้อยที่กำลังมองหาวิธีการฝาก-ถอนเงิน ขั้นตอนไม่ซับซ้อนอะไรเลย แต่หากไม่เข้าใจหรือหาไม่เจอ สามารถอ่านวิธีฝากถอนเงินตามเราในบทความนี้ได้เลย

เป็นที่น่าเสียดายที่ แพล็ตฟอร์ม MT4 ไม่ถูกใจนักเทรด Olymp Trade โบรกเกอร์จึงหยุดให้บริการเทรดบนแพล็ตฟอร์ม MT4

ช่องทางการฝาก-ถอนเงิน OlympTrade Meta Trader 4

โบรกเกอร์ Olymp Trade มีช่องทางการฝาก-ถอนงิน หลากหลายให้เทรดเดอร์เลือกใช้งานได้ตามความสะดวก โดยมีทั้งช่องทางสากล และช่องทางธนาคารไทย มาดูกันเลยว่ามีช่องทางไหนบ้าง

ช่องทางการ ฝากเงิน Olymp Trade

 1. ช่อง ทาง แรก เป็น ช่อง ทาง ที่ แนะนำ เลย คือ Thai QR Payment สิ่ง ที่ ต้อง ใช้ ใน การ ฝาก-ถอนเงินช่องทางนี้คือ บัญชีธนาคารใดก็ได้ และมีแอพโมบายแบ้งกิ้งเชื่อมต่อกับธนาคารนั้นแล้ว
 2. iBanking ธนาคารไทย ซึ่งประกอบไปด้วย 7 ธนาคารไทย คือ (1)กสิกรไทย (2)กรุงไทย (3)ไทยพานิชย์ (4)กรุงเทพ (5)ทหารไทย (6)กรุงศรี และ (7)ออมสิน สิ่งที่ต้องใช้ในช่องทางนี้คือ บัญชีธนาคารใดธนาคารหนึ่งจากที่กล่าวมา และมีบริการเน็ตแบ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้งเชื่อต้องกับบัญชีธนาคารนั้น
 3. บัตรเครดิตและเดบิต อันได้แก่ บัตรเดบิตหรือเครดิตที่มีสัญลักษณ์ Visa, MasterCard, UnionPay, JCB ทรูวอเล็ต และบัตร AstroPay
 4. กระเป๋าเงินออนไลน์/กระเป๋าเงินดิจิตอล ได้แก่ Skrill, Neteller, Perfect Money, WebMoney, Bitcoin, tether และ Ethereum

วิธีฝากเงินเข้า OlympTrade Meta Trader 4

การลงทุนเริ่มต้นด้วยการนำเงินทุนเข้าไปในระบบการลงทุน สำหรับการลงทุนออนไลน์ก็หมายถึงการฝากเงินเข้าไปในแพลตฟอร์มที่จะใช้เทรดออนไลน์ ในที่นี้เราจะพูดถึงแพลตฟอร์ม OlympTradeMT4 ซึ่งมีวิธีการฝากเงินดังต่อไปนี้  1. เข้าไปที่แพลตฟอร์ม OlympTradeMT4 ด้วยแอพ Metatrader 4 หรือเว็บ https://metatrader.olymptrade.com

2. คลิ๊กที่ปุ่ม “ฝากเงิน” (Deposit) หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนบัญชี Metatrader 4 คลิ๊กดูวิธีการลงทะเบียนได้ที่นี่ หน้าการฝากเงิน OlympTrade Meta Trader 4 3. ในช่อง “บัญชีสำหรับเติมเงิน” เลือกบัญชี Metatrader ที่ต้องการฝากเงินเข้า จากนั้นในช่องถัดมา “รวมฝากเงิน” ให้กรอกจำนวนเงินที่จะฝาก และคลิ๊ก “ต่อไป”  กรอกจำนวนเงินที่จะฝากเข้า OlympTrade Meta Trader 4 4. เลือกช่องทางการฝากเงิน และกด “ถัดไป” เลือกช่องทางการฝาก OlympTrade Meta Trader 4 5. ทำการฝากเงินตามช่องทางการฝากเงินแต่ละช่องทาง (คลิ๊กดูวิธีการฝากเงินแต่ละช่องทาง) เมื่อฝากเงินแล้วยอดเงินจะปรากฏทันที   

การถอนเงิน Olymp Trade Meta Trader 4

ใน การ ถอนเงิน จาก บัญชี Metatrader โบรกเกอร์ Olymp Trade ก็ มี ขั้นตอน ง่าย ๆ ดัง ต่อไป นี้

1. เมื่อ เข้าสู่ระบบ Olymp Trade Metatrader แล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม “การถอนเงิน”  ปุ่มถอนเงิน OlympTrade Meta Trader 4 2.ใน ช่อง “จำนวนเงิน” กรอก จำนวน เงิน ที่ ต้องการ ถอน (ขั้นต่ำ 19 เหรียญ) ถัด มา ช่อง “ชื่อธนาคาร” เลือกชื่อธนาคารที่จะใช้ถอนเงินเข้า ถัดมาช่อง “หมายเลขบัญชีธนาคาร” กรอกเลขบัญชีธนาคาร ถัดลงมาในช่อง “ชื่อแรก” กรอกชื่อจริง และในช่อง “นามสกุล” กรอกนามสกุลของคุณ (แนะนำให้กรอกชื่อ นามสกุลภาษาอังกฤษ สะกดถูกต้องตามที่ระบุไว้ในข้อมูลธนาคาร) จากนั้นคลิ๊กที่ปุ่ม “ส่งคำขอ” olymp-trade-mt4-deposit-4 ขั้นตอนหลังจากนั้นคือการรอให้ยอดเงินที่ถอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณ หรือช่องทาง ที่คุณเลือก ระยะเวลาในการถอนเงินโดยปกติ (ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์) คือ 

-บัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ

-ออนไลน์แบ้งกิ้งและ QR code ใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมง – 3 วันทำการ

-กระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ   

มี Olymp Trade Meta Trader 4 ได้คนละกี่บัญชี?

ใน แพล็ตฟอร์ม OlympTradeMT4 เหมาะ กับ เทรดเดอร์ ที่ ชื่นชอบ การ ลงทุน ระยะยาว ที่สามารถเปิดเทรดไม้ละหลายๆชั่วโมงหรือหลายวันได้ เทรดเดอร์สามารถมีบัญชีใน Metatrader ได้หลายบัญชี แต่ละบัญชีมีกระเป๋าเงินทุนแยกกัน กล่าวคือเทรดเดอร์ต้องฝากถอนเงินแยกบัญชี ตัวอย่างเช่น มีบัญชี OlympTrade Metatrader จำนวน 3 บัญชี หาก ต้องการ เทรด ทั้ง 3 บัญชี เทรดเดอร์ ต้อง ฝากเงิน เข้า ทั้ง 3 บัญชี   

การฝาก-ถอนเงินเข้าแพล็ตฟอร์มโอลิมเทรดสะดวก รวดเร็ว และเข้าใจง่าย ทำให้เทรดเดอร์มากมายตัดสินใจย้ายมาเทรดที่ Olymp Trade กันมากขึ้น    

อย่า ลืม ดู บทความ อื่น ๆ ที่ เรา ได้ รวบรวม ข้อมูล ไว้ ให้ ด้วย นะ!olymptrade-login

Olymp Trade MT4 วิธีเปิดบัญชี ECN วิธีเปิดเทรด

 

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...

11 ข้อคิดเห็น

 1. โนอาร์
  02.12.2020 at 13:55 — ตอบกลับ

  ผมก็อยากรู้เหมือนกันนะครับว่า Olymp Trade MT4 เขามีการฝากถอนยังไงแล้วจะมีวิธีฝากแบบไหนบ้าง แล้วจะเข้าใชไปในช่องทางการฝากถอนยังไงหรอ การที่ผมฝากถอนกับ Olymp Trade MT4 นี้จะมีอะไรยุ้งยากหรือป่าวครับแค่เรื่องมือในการเทรดของเขาผมก็ว่าเยอะแล้วนะครับ แล้วการฝากถอนจะยุ้งอยากหรือป่าวครับ ฝากถอนของเขาเป็นแบบไหนเริ่มฝาได้เท่าไหร่ขึ้นไปหรอครับแล้วถอนเริ่มต้นเท่าไหร่หรือว่าไม่กำหนดการฝากถอนผมอยากรู้มากเลยครับแล้วจะมีขั้นตอนอะไรซับซ้อนไหม

 2. ปู่เคน
  05.12.2020 at 16:30 — ตอบกลับ

  ผมก็อยากรู้มากเลยครับว่า Olymp Trade MT4 มีการฝากถอนเงินยังไงแล้วเราต้องไปที่ไหนมีช่องทางการฝากถอนเงินยังไงบ้างหรอครับเพราะว่าผมก็ไม่เคยรู้มาก่อนนะครับรู้แค่การเทรด Olymp Trade MT4 เท่านั้นแค่เทรดผมก็ว่าเครื่องมือเขาเยอะแล้วนะครับแล้วถ้าฝากถอนเงินจะเยอะแค่ไหนแล้วทำยังไงถึงจะรู้ขั้นตอนการฝากถอนเงินหรอครับ ผมว่าเขาต้องมีขั้นตอนฝากถอนที่ซับซ้อนมากเลยนะครับแต่โอลิมเทรดผมก็ว่าแอพเขาใช้ได้เลยนะมีอะไรที่มันเป็นระบบดีครับแถมยังมีเจ้าหน้าที่ที่คอยใส่ใจอีกด้วย

 3. แน็ตตี้
  08.12.2020 at 16:59 — ตอบกลับ

  เราไม่รู้ว่า Olymp Trade MT4 ฝากถอนเงินยังไงแล้วมีขั้นตนแบบไหนบ้างแล้วทำไมถึงไม่ฝากถอนแบบระบบเดียวกันกับโอลิมเทรดไปเลยล่ะคะ แล้วเขามีช่องทางการฝาก-ถอนเงินยังไงบ้างหรอคะเพราะว่าเราก็ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าทำไม Olymp Trade MT4 เขามีการฝากถอนแล้วก็ระบบการเทรดอีกตั้งมากมายด้วยคือแค่ระบบเขาก็มีอะไรที่เยอะแยะและซับซ้อนอยู่แล้วแล้วการฝากถอนเงินล่ะเราจะไม่มีระบบซับซ้อนด้วยหรอ แต่ยังไงก็น่าลองเทรดอยู่นะเราว่า

 4. แคตตี้
  13.12.2020 at 16:30 — ตอบกลับ

  ผมก็อยากรู้เหมือนกันนะครับว่า Olymp Trade MT4 มันดียังไงแล้วทำอะไรได้บ้าง แล้วฝากถอนเงินกันได้หรือป่าวแล้วมีการฝากถอนดีไหมแล้วดียังไงสามารถฝากถอนได้24ซม.ไหมครับ หรือว่าต้องรอเวลาในการฝากถอนด้วยหรือป่าวครับ Olymp Trade MT4 เขามีระบบอะไรบ้างแล้วมีการใช้งานแบบไหนระบบมีการทำงานเร็วไหมครับ เห็นเขาว่ามีระบบที่ซับซ้อนมากๆแล้วผมต้องทำยังไงถึงจะรู้ว่าเขามีการใช้งานยังไงหรอครับ ฝากถอนเร็วหรือป่าวครับ จะมีการฝากถอนช่องทางไหนบ้างครับ

 5. แป๊ปซี่
  16.12.2020 at 20:14 — ตอบกลับ

  เราก็อยากรู้วิธีการฝากถอนผ่าน Olymp Trade MT4 เหมือนกันนะเพราะว่าเป็นระบบที่เรางงมากที่สุดแล้วเพราะว่าเขามีเครื่องมือการใช้งานเยอะมากๆแล้วคืออยากรู้รู้มากๆว่าเขามีวิธีสอนการฝากถอนเงินเข้า Olymp Trade MT4 กันยังไงหรอคะ มีขั้นตอนยากไหมแล้วมีขั้นตอนการซับซ้อนไหมคะ แล้วมีขั้นตอนการเข้าที่ยากไหมคะหรือว่าเราจะต้องไปหาวิธีฝากถอนเองแล้วเจ้าหน้าที่เขามีบอกไหมคะ แล้วเราสามารถถอนเงินผ่านธนาคารอะไรได้บ้างแล้วผ่านแอพอะไรได้บ้างคะ

 6. นายพล
  18.12.2020 at 14:58 — ตอบกลับ

  นี่ผมว่าฝากถอนเงินกับ Olymp Trade MT4 ก็น่าจะง่ายเหมือนฝากถอนแบบ Olymp Trade ธรรมดานั่นแหละครับ ก็ไม่น่าจะยากอะไรแต่ผมยอมรับว่า Olymp Trade MT4 เขาเป็นระบอกที่เครื่องมือเยอะและซับซ้อนมากๆแต่ว่าก็คงไม่มีอะไรที่ผมจะสามรถทำไม่ได้แล้วก็คงไม่น่าจะยากอะไรถ้าผมหาสูตรการเทรดของ Olymp Trade MT4 ได้ก็ดีเลยแหละเดี๋ยวนี้สบายไม่รู้อะไรก็กดไปค้นหาในโซเชียลต่างก็เจอหมดแหละ โอลิมเทรดเขาก็ยังมีเพจให้ผมศึกษาด้วยนะมีอะไรหลายๆอย่างให้ทุกคนได้ค้นคว้าด้วยแหละ

 7. Tonggow
  19.12.2020 at 20:48 — ตอบกลับ

  เขามีช่องทางการฝาก-ถอนเงินแบบ Olymp Trade MT4 ยังไงแบบไหนหรอคะ คือเรายังไม่รู้ว่าเป็นยังไงแบบไหนแล้วเทรดเดอร์มือใหม่อย่างเรานี่สามารถเทรดเองเรียนรู้เองได้มั้ย แล้วถ้าเราอยากรู้เราจะไปศึกษาที่ไหนได้บ้าง แล้วการฝากถอนนี่เขาจะมีระบบที่เข้ายากซับซ้อนถามที่คนอื่นพูดกันหรอป่าวคะ แล้วถ้าเราอยกลองเทรดบ้างเราจะเทรดได้เหมือนคนอื่นๆเขาหรือป่าวคะแล้วก็มีคนอีกหลายๆคน Olymp Trade MT4 เขามีความหลากหลายให้เราร่วมเทรดได้อย่างสดวกนี่จริงหรือป่าว

 8. เกมเกเร
  22.12.2020 at 22:08 — ตอบกลับ

  แล้วเทรดเดอร์สาย Olymp Trade MT4 เขาหาวิธีฝากถอนยังไงบ้างหรอครับ แล้วเขามีช่องทางการฝาก-ถอนเงินยังไงบ้างล่ะครับผมเห็นหลายๆคนหาวิธีเขาเทรดกับฝากถอน Olymp Trade MT4 อยู่่นะครับ แล้วเขาจะหาวิธีทางไหนได้บ้างผมจะสามารถใช้วิธีไหนได้บางในการฝากถอน Olymp Trade MT4 ล่ะครับ แล้วถ้าเทรดจะสามารถทำกำไรได้เยอะไหมแล้วถ้าฝากถอนออกมาจะจำกัดเท่าไหร่ในการฝากถอนครับ ผมจะสามารถเลือกช่องทางการฝากถอนแบบไหนได้บ้างหรอครับ แล้วเราจะเปิดบัญชีได้จากที่ไหน

 9. เอเลน
  24.12.2020 at 23:44 — ตอบกลับ

  ถ้าถามว่าถอนเงิน Olymp Trade MT4 ยากไหม เราขอตอบว่าไม่ยากนะแค่ทำตามขั้นตอนถึงเทรกกับ Olymp Trade MT4 ได้ถึงระบบเขาจะมีเตรื่องมือเยอะแยะมารกมายก็ตาแต่ไม่ได้ยากเกินไปที่เราจะสามารถเทรดคือฝากถอนไม่ได้เลยก็ไม่ใช่เขาทำระบบมาก็ต้องให้เราสามารถเทรดได้อยู่แล้วเพราะฉนั้นไม่ต้องกลัวว่าเราจะเทรดหรือฝากถอนกับ Olymp Trade MT4 ไม่ได้ เป็นเรื่องง่ายด้วยซ้ำไปเห็เครื่องมือเขาซับซ้อนแบบนั้นก็อย่าพึ่งท้อล่ะใครๆก็สามารถเทรดได้กันทั้งนั้น

 10. Toppy
  27.12.2020 at 22:56 — ตอบกลับ

  การฝากถอน Olymp Trade MT4 ก็ไม่ได้ยากเลยนะครับแล้วก็ไม่ได้ยุ้งยาอะไรมากมายไม่ซับซ้อนเท่ากับเทรดกับ Olymp Trade MT4 เพราะว่าอันนี้มีเครื่องมือในการเทรดเยอะมากแล้วก็ก้เป็นขั้นตอนที่ซับซ้อนมากด้วยเช่นกันแต่ก็ไม่ถือว่ายากเท่าไหร่นะเพราะว่าเขาก็มีวิธีบอกให้อยู่แล้วก็ยังมีสูตรการเทรดแบบ Olymp Trade MT4 ด้วยนะแล้วถ้าผมอยากเทรดแบบทำกำไรเยอะๆผมต้องลงทุนเท่าไหร่ผมถึงจะได้กำไรเยอะๆแล้วมีสูตรไหนบ้างที่สามารถทำให้ผมเทรดแล้วได้กำไรเยอะๆ

 11. จูลี่
  30.12.2020 at 18:40 — ตอบกลับ

  มีใครถอนเงิน Olymp Trade MT4 กันได้บ้าง แล้วเราควรทำยังไงถึงจะถอนเงินกับ Olymp Trade MT4 ได้เพราะตอนนี้ยังก็ยังไงม่รู้ขั้นตอนการฝากถอนเลยเราจะสามารถรู้วิธีถอนเงินยังไงคือ Olymp Trade MT4 ก็เป็นระบบที่มีเครื่องมือเยอะอยู่แล้วก๋ไม่แปลกที่จะฝากถอนไม่ได้แต่ถ้าหากรู้วิธีเราก็จะรู้ได้เลยว่าเขามีการฝากถอนยังไงแล้วก็เทรดยังไงเพราะเครื่องมือเทรดมันเยอะแยะและซับซ้อนเหมือนที่คนอื่นๆเขาได้บอกกันไว้เราจะรู้ได้ยังไงแล้วการเทรดล่ะจะเทรดแบบไหนกัน

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ถอนเงิน OlympTrade Meta Trader 4 และวิธีฝากเงิน