เทรดเดอร์สาย MT4 มาทางนี้ หาทางฝาก ถอนเงิน Olymp Trade MT4 กันได้หรือเปล่า? ขั้นตอนไม่ซับซ้อนอะไรเลย แต่หากไม่เข้าใจหรือหาไม่เจอ สามารถอ่านวิธีฝากถอนเงินตามเราในบทความนี้ได้เลย

ช่องทางการฝาก-ถอนเงิน

โบรกเกอร์ Olymp Trade มีช่องทางการฝาก-ถอนงิน หลากหลายให้เทรดเดอร์เลือกใช้งานได้ตามความสะดวก โดยมีทั้งช่องทางสากล และช่องทางธนาคารไทย มาดูกันเลยว่ามีช่องทางไหนบ้าง olymp-trade-mt4-deposit-6 olymp-trade-mt4-deposit-7

 1. ช่องทางแรกเป็นช่องทางที่แนะนำเลย คือ Thai QR Payment สิ่งที่ต้องใช้ในการฝาก-ถอนเงินช่องทางนี้คือ บัญชีธนาคารใดก็ได้ และมีแอพโมบายแบ้งกิ้งเชื่อมต่อกับธนาคารนั้นแล้ว
 2. iBanking ธนาคารไทย ซึ่งประกอบไปด้วย 7 ธนาคารไทย คือ (1)กสิกรไทย (2)กรุงไทย (3)ไทยพานิชย์ (4)กรุงเทพ (5)ทหารไทย (6)กรุงศรี และ (7)ออมสิน สิ่งที่ต้องใช้ในช่องทางนี้คือ บัญชีธนาคารใดธนาคารหนึ่งจากที่กล่าวมา และมีบริการเน็ตแบ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้งเชื่อต้องกับบัญชีธนาคารนั้น
 3. บัตรเครดิตและเดบิต อันได้แก่ บัตรเดบิตหรือเครดิตที่มีสัญลักษณ์ Visa, MasterCard, UnionPay, JCB ทรูวอเล็ต และบัตร AstroPay
 4. กระเป๋าเงินออนไลน์/กระเป๋าเงินดิจิตอล ได้แก่ Skrill, Neteller, Perfect Money, WebMoney, Bitcoin, tether และ Ethereum

olymptrademt4-deposit-8

วิธีฝากเงินเข้า Olymp Trade 

การลงทุนเริ่มต้นด้วยการนำเงินทุนเข้าไปในระบบการลงทุน สำหรับการลงทุนออนไลน์ก็หมายถึงการฝากเงินเข้าไปในแพลตฟอร์มที่จะใช้เทรดออนไลน์ ในที่นี้เราจะพูดถึงแพลตฟอร์ม OlympTradeMT4 ซึ่งมีวิธีการฝากเงินดังต่อไปนี้  1. เข้าไปที่แพลตฟอร์ม OlympTradeMT4 ด้วยแอพ Metatrader 4 หรือเว็บ https://metatrader.olymptrade.com

2. คลิ๊กที่ปุ่ม “ฝากเงิน” (Deposit) หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนบัญชี Metatrader 4 คลิ๊กดูวิธีการลงทะเบียนได้ที่นี่ olymp-trade-mt4-deposit-1 3. ในช่อง “บัญชีสำหรับเติมเงิน” เลือกบัญชี Metatrader ที่ต้องการฝากเงินเข้า จากนั้นในช่องถัดมา “รวมฝากเงิน” ให้กรอกจำนวนเงินที่จะฝาก และคลิ๊ก “ต่อไป”  olymp-trade-mt4-deposit-2 4. เลือกช่องทางการฝากเงิน และกด “ถัดไป” olymptrademt4-deposit-3 5. ทำการฝากเงินตามช่องทางการฝากเงินแต่ละช่องทาง (คลิ๊กดูวิธีการฝากเงินแต่ละช่องทาง) เมื่อฝากเงินแล้วยอดเงินจะปรากฏทันที   

วิธีการถอนเงิน

ในการถอนเงินจากบัญชี Metatrader โบรกเกอร์ Olymp Trade ก็มีขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้ 1. เมื่อเข้าสู่ระบบ Olymp Trade Metatrader แล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม “การถอนเงิน”  olymp-trade-mt4-deposit-5 2.ในช่อง “จำนวนเงิน” กรอกจำนวนเงินที่ต้องการถอน (ขั้นต่ำ 19 เหรียญ) ถัดมาช่อง “ชื่อธนาคาร” เลือกชื่อธนาคารที่จะใช้ถอนเงินเข้า ถัดมาช่อง “หมายเลขบัญชีธนาคาร” กรอกเลขบัญชีธนาคาร ถัดลงมาในช่อง “ชื่อแรก” กรอกชื่อจริง และในช่อง “นามสกุล” กรอกนามสกุลของคุณ (แนะนำให้กรอกชื่อ นามสกุลภาษาอังกฤษ สะกดถูกต้องตามที่ระบุไว้ในข้อมูลธนาคาร) จากนั้นคลิ๊กที่ปุ่ม “ส่งคำขอ” olymp-trade-mt4-deposit-4 ขั้นตอนหลังจากนั้นคือการรอให้ยอดเงินที่ถอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณ หรือช่องทาง ที่คุณเลือก ระยะเวลาในการถอนเงินโดยปกติ (ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์) คือ 

-บัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ

-ออนไลน์แบ้งกิ้งและ QR code ใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมง – 3 วันทำการ

-กระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ   

เทรดเดอร์สามารถมีบัญชี Olymp Trade MT4 ได้คนละกี่บัญชี?

ในแพล็ตฟอร์ม OlympTradeMT4 เหมาะกับเทรดเดอร์ที่ชื่นชอบการลงทุนระยะยาว ที่สามารถเปิดเทรดไม้ละหลายๆชั่วโมงหรือหลายวันได้ เทรดเดอร์สามารถมีบัญชีใน Metatrader ได้หลายบัญชี แต่ละบัญชีมีกระเป๋าเงินทุนแยกกัน กล่าวคือเทรดเดอร์ต้องฝากถอนเงินแยกบัญชี ตัวอย่างเช่น มีบัญชี OlympTrade Metatrader จำนวน 3 บัญชี หากต้องการเทรดทั้ง 3 บัญชี เทรดเดอร์ต้องฝากเงินเข้าทั้ง 3 บัญชี   

การฝาก-ถอนเงินเข้าแพล็ตฟอร์มโอลิมเทรดสะดวก รวดเร็ว และเข้าใจง่าย ทำให้เทรดเดอร์มากมายตัดสินใจย้ายมาเทรดที่ Olymp Trade กันมากขึ้น    

อย่าลืมดูบทความอื่นๆที่เราได้รวบรวมข้อมูลไว้ให้ด้วยนะ!olymptrade-login

Olymp Trade MT4 วิธีเปิดบัญชี ECN วิธีเปิดเทรด

 

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...

11 ข้อคิดเห็น

 1. โนอาร์
  02.12.2020 at 13:55 — ตอบกลับ

  ผมก็อยากรู้เหมือนกันนะครับว่า Olymp Trade MT4 เขามีการฝากถอนยังไงแล้วจะมีวิธีฝากแบบไหนบ้าง แล้วจะเข้าใชไปในช่องทางการฝากถอนยังไงหรอ การที่ผมฝากถอนกับ Olymp Trade MT4 นี้จะมีอะไรยุ้งยากหรือป่าวครับแค่เรื่องมือในการเทรดของเขาผมก็ว่าเยอะแล้วนะครับ แล้วการฝากถอนจะยุ้งอยากหรือป่าวครับ ฝากถอนของเขาเป็นแบบไหนเริ่มฝาได้เท่าไหร่ขึ้นไปหรอครับแล้วถอนเริ่มต้นเท่าไหร่หรือว่าไม่กำหนดการฝากถอนผมอยากรู้มากเลยครับแล้วจะมีขั้นตอนอะไรซับซ้อนไหม

 2. ปู่เคน
  05.12.2020 at 16:30 — ตอบกลับ

  ผมก็อยากรู้มากเลยครับว่า Olymp Trade MT4 มีการฝากถอนเงินยังไงแล้วเราต้องไปที่ไหนมีช่องทางการฝากถอนเงินยังไงบ้างหรอครับเพราะว่าผมก็ไม่เคยรู้มาก่อนนะครับรู้แค่การเทรด Olymp Trade MT4 เท่านั้นแค่เทรดผมก็ว่าเครื่องมือเขาเยอะแล้วนะครับแล้วถ้าฝากถอนเงินจะเยอะแค่ไหนแล้วทำยังไงถึงจะรู้ขั้นตอนการฝากถอนเงินหรอครับ ผมว่าเขาต้องมีขั้นตอนฝากถอนที่ซับซ้อนมากเลยนะครับแต่โอลิมเทรดผมก็ว่าแอพเขาใช้ได้เลยนะมีอะไรที่มันเป็นระบบดีครับแถมยังมีเจ้าหน้าที่ที่คอยใส่ใจอีกด้วย

 3. แน็ตตี้
  08.12.2020 at 16:59 — ตอบกลับ

  เราไม่รู้ว่า Olymp Trade MT4 ฝากถอนเงินยังไงแล้วมีขั้นตนแบบไหนบ้างแล้วทำไมถึงไม่ฝากถอนแบบระบบเดียวกันกับโอลิมเทรดไปเลยล่ะคะ แล้วเขามีช่องทางการฝาก-ถอนเงินยังไงบ้างหรอคะเพราะว่าเราก็ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าทำไม Olymp Trade MT4 เขามีการฝากถอนแล้วก็ระบบการเทรดอีกตั้งมากมายด้วยคือแค่ระบบเขาก็มีอะไรที่เยอะแยะและซับซ้อนอยู่แล้วแล้วการฝากถอนเงินล่ะเราจะไม่มีระบบซับซ้อนด้วยหรอ แต่ยังไงก็น่าลองเทรดอยู่นะเราว่า

 4. แคตตี้
  13.12.2020 at 16:30 — ตอบกลับ

  ผมก็อยากรู้เหมือนกันนะครับว่า Olymp Trade MT4 มันดียังไงแล้วทำอะไรได้บ้าง แล้วฝากถอนเงินกันได้หรือป่าวแล้วมีการฝากถอนดีไหมแล้วดียังไงสามารถฝากถอนได้24ซม.ไหมครับ หรือว่าต้องรอเวลาในการฝากถอนด้วยหรือป่าวครับ Olymp Trade MT4 เขามีระบบอะไรบ้างแล้วมีการใช้งานแบบไหนระบบมีการทำงานเร็วไหมครับ เห็นเขาว่ามีระบบที่ซับซ้อนมากๆแล้วผมต้องทำยังไงถึงจะรู้ว่าเขามีการใช้งานยังไงหรอครับ ฝากถอนเร็วหรือป่าวครับ จะมีการฝากถอนช่องทางไหนบ้างครับ

 5. แป๊ปซี่
  16.12.2020 at 20:14 — ตอบกลับ

  เราก็อยากรู้วิธีการฝากถอนผ่าน Olymp Trade MT4 เหมือนกันนะเพราะว่าเป็นระบบที่เรางงมากที่สุดแล้วเพราะว่าเขามีเครื่องมือการใช้งานเยอะมากๆแล้วคืออยากรู้รู้มากๆว่าเขามีวิธีสอนการฝากถอนเงินเข้า Olymp Trade MT4 กันยังไงหรอคะ มีขั้นตอนยากไหมแล้วมีขั้นตอนการซับซ้อนไหมคะ แล้วมีขั้นตอนการเข้าที่ยากไหมคะหรือว่าเราจะต้องไปหาวิธีฝากถอนเองแล้วเจ้าหน้าที่เขามีบอกไหมคะ แล้วเราสามารถถอนเงินผ่านธนาคารอะไรได้บ้างแล้วผ่านแอพอะไรได้บ้างคะ

 6. นายพล
  18.12.2020 at 14:58 — ตอบกลับ

  นี่ผมว่าฝากถอนเงินกับ Olymp Trade MT4 ก็น่าจะง่ายเหมือนฝากถอนแบบ Olymp Trade ธรรมดานั่นแหละครับ ก็ไม่น่าจะยากอะไรแต่ผมยอมรับว่า Olymp Trade MT4 เขาเป็นระบอกที่เครื่องมือเยอะและซับซ้อนมากๆแต่ว่าก็คงไม่มีอะไรที่ผมจะสามรถทำไม่ได้แล้วก็คงไม่น่าจะยากอะไรถ้าผมหาสูตรการเทรดของ Olymp Trade MT4 ได้ก็ดีเลยแหละเดี๋ยวนี้สบายไม่รู้อะไรก็กดไปค้นหาในโซเชียลต่างก็เจอหมดแหละ โอลิมเทรดเขาก็ยังมีเพจให้ผมศึกษาด้วยนะมีอะไรหลายๆอย่างให้ทุกคนได้ค้นคว้าด้วยแหละ

 7. Tonggow
  19.12.2020 at 20:48 — ตอบกลับ

  เขามีช่องทางการฝาก-ถอนเงินแบบ Olymp Trade MT4 ยังไงแบบไหนหรอคะ คือเรายังไม่รู้ว่าเป็นยังไงแบบไหนแล้วเทรดเดอร์มือใหม่อย่างเรานี่สามารถเทรดเองเรียนรู้เองได้มั้ย แล้วถ้าเราอยากรู้เราจะไปศึกษาที่ไหนได้บ้าง แล้วการฝากถอนนี่เขาจะมีระบบที่เข้ายากซับซ้อนถามที่คนอื่นพูดกันหรอป่าวคะ แล้วถ้าเราอยกลองเทรดบ้างเราจะเทรดได้เหมือนคนอื่นๆเขาหรือป่าวคะแล้วก็มีคนอีกหลายๆคน Olymp Trade MT4 เขามีความหลากหลายให้เราร่วมเทรดได้อย่างสดวกนี่จริงหรือป่าว

 8. เกมเกเร
  22.12.2020 at 22:08 — ตอบกลับ

  แล้วเทรดเดอร์สาย Olymp Trade MT4 เขาหาวิธีฝากถอนยังไงบ้างหรอครับ แล้วเขามีช่องทางการฝาก-ถอนเงินยังไงบ้างล่ะครับผมเห็นหลายๆคนหาวิธีเขาเทรดกับฝากถอน Olymp Trade MT4 อยู่่นะครับ แล้วเขาจะหาวิธีทางไหนได้บ้างผมจะสามารถใช้วิธีไหนได้บางในการฝากถอน Olymp Trade MT4 ล่ะครับ แล้วถ้าเทรดจะสามารถทำกำไรได้เยอะไหมแล้วถ้าฝากถอนออกมาจะจำกัดเท่าไหร่ในการฝากถอนครับ ผมจะสามารถเลือกช่องทางการฝากถอนแบบไหนได้บ้างหรอครับ แล้วเราจะเปิดบัญชีได้จากที่ไหน

 9. เอเลน
  24.12.2020 at 23:44 — ตอบกลับ

  ถ้าถามว่าถอนเงิน Olymp Trade MT4 ยากไหม เราขอตอบว่าไม่ยากนะแค่ทำตามขั้นตอนถึงเทรกกับ Olymp Trade MT4 ได้ถึงระบบเขาจะมีเตรื่องมือเยอะแยะมารกมายก็ตาแต่ไม่ได้ยากเกินไปที่เราจะสามารถเทรดคือฝากถอนไม่ได้เลยก็ไม่ใช่เขาทำระบบมาก็ต้องให้เราสามารถเทรดได้อยู่แล้วเพราะฉนั้นไม่ต้องกลัวว่าเราจะเทรดหรือฝากถอนกับ Olymp Trade MT4 ไม่ได้ เป็นเรื่องง่ายด้วยซ้ำไปเห็เครื่องมือเขาซับซ้อนแบบนั้นก็อย่าพึ่งท้อล่ะใครๆก็สามารถเทรดได้กันทั้งนั้น

 10. Toppy
  27.12.2020 at 22:56 — ตอบกลับ

  การฝากถอน Olymp Trade MT4 ก็ไม่ได้ยากเลยนะครับแล้วก็ไม่ได้ยุ้งยาอะไรมากมายไม่ซับซ้อนเท่ากับเทรดกับ Olymp Trade MT4 เพราะว่าอันนี้มีเครื่องมือในการเทรดเยอะมากแล้วก็ก้เป็นขั้นตอนที่ซับซ้อนมากด้วยเช่นกันแต่ก็ไม่ถือว่ายากเท่าไหร่นะเพราะว่าเขาก็มีวิธีบอกให้อยู่แล้วก็ยังมีสูตรการเทรดแบบ Olymp Trade MT4 ด้วยนะแล้วถ้าผมอยากเทรดแบบทำกำไรเยอะๆผมต้องลงทุนเท่าไหร่ผมถึงจะได้กำไรเยอะๆแล้วมีสูตรไหนบ้างที่สามารถทำให้ผมเทรดแล้วได้กำไรเยอะๆ

 11. จูลี่
  30.12.2020 at 18:40 — ตอบกลับ

  มีใครถอนเงิน Olymp Trade MT4 กันได้บ้าง แล้วเราควรทำยังไงถึงจะถอนเงินกับ Olymp Trade MT4 ได้เพราะตอนนี้ยังก็ยังไงม่รู้ขั้นตอนการฝากถอนเลยเราจะสามารถรู้วิธีถอนเงินยังไงคือ Olymp Trade MT4 ก็เป็นระบบที่มีเครื่องมือเยอะอยู่แล้วก๋ไม่แปลกที่จะฝากถอนไม่ได้แต่ถ้าหากรู้วิธีเราก็จะรู้ได้เลยว่าเขามีการฝากถอนยังไงแล้วก็เทรดยังไงเพราะเครื่องมือเทรดมันเยอะแยะและซับซ้อนเหมือนที่คนอื่นๆเขาได้บอกกันไว้เราจะรู้ได้ยังไงแล้วการเทรดล่ะจะเทรดแบบไหนกัน

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ถอนเงิน Olymp Trade MT4 และวิธีฝากเงิน