Olymp Trade Pantip หลายคนบอกว่าพวกเขาถูกโกง

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (27 votes, average: 4.89 out of 5)
Loading...

42 ข้อคิดเห็น

 1. วราพร
  19.01.2022 at 15:44 — ตอบกลับ

  คนที่ตั้งกระทู้นี่ก็จริงๆเลยนะค่ะ ไม่รู้ว่าต้องการอะไรเนี่ย! ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดและมองว่า Olymp Trade ไม่ดีเลย แต่เราคนนึงแหร่ะที่ไม่เชื่อหรอกว่า Olymp Trade จะโกง เพราะเราได้อ่านกฏและปฏิบัติตามกฏอยู่แล้ว เรามั่นใจว่า Olymp Trade ก็ต้องทำการดูแลโบร้คเกอร์อย่างเคร่งครัดเหมือนๆกัน หากคนที่ทำผิดหรือละเมิดกฏของโบร้คเกอร์ก็ต้องถูกลงโทษ จะมาหาว่าโบร้คเกอร์โกงไม่ได้หรอกนะค่ะ อันนี้เราเข้าใจแบบนั้น เท่าที่ดูจากการตั้งกระทู้แล้วอ่ะน่ะ

 2. Sirilak
  24.01.2022 at 13:23 — ตอบกลับ

  ในเว็บพันทิปนี่มีกระทู้เกี่ยวกับ Olymp Trade ด้วยหรอค่ะ ไม่ยักรู้เลยค่ะ เราเองไม่เคยเข้าไปอ่านและเพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองค่ะ ไม่คิดว่าจะมีการพูดถึงโอลิมเทรดด้วย ว่าแต่ว่า พวกเขาพูดถึงหรือมีกระทู้เกี่ยวกับ Olymp Trade เยอะมั้ยค่ะ ว่างๆเดี๋ยวจะลองเข้าไปอ่านค่ะ ก็คงจะเหมือนๆกับ โซเชียลมีเดียช่องทางอื่นๆใช่มั้ยค่ะ อยากรู้จังว่ามุมมองของคนในพันทิป จะมีความเห็นอย่างไรบ้างน๊าาา

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.01.2022 at 16:46 — ตอบกลับ

   ลองเข้าไปศึกษาดูจร้า

 3. จิราวรรณ
  26.01.2022 at 04:40 — ตอบกลับ

  โบร้กเกอร์ไหนๆก็ต้องมีกฏและระเบียบกันทั้งนั้นแหร่ะจร้า โดยเฉพาะโบร้กเกอร์ออนไลน์ Olymp Trade ที่ต้องมีเงื่อนไข และข้อจำกัดอย่างชัดเจน ซึ่งสิ่งนี้เองหากคนไม่รู้หรือไม่ศึกษารายละเอียดของโบร้กเกอร์จะไม่มีทางเข้าใจ และหากเกิดความผิดพลาดขึ้นมา ก็จะคิดแต่ว่า โบร้กเกอร์โกง ทั้งๆที่ตัวเองละเมิดกฏ ดังเช่นในกระทู้พันทิปที่มีการอ้างว่า Olymp Trade ถอนเงินไม่ได้ ถูกระงับบัญชีพร้อมกับเงิน ซึ่งแท้จริงแล้ว เขาได้ละเมิดกฏของโบร้กเกอร์ จึงทำให้โดนบล็อคบัญชีนั่นเองจร้า

 4. ธีระพัฒน์
  28.01.2022 at 08:16 — ตอบกลับ

  จากที่ดูๆแล้วในเว็บพันทิป ก็จะมีกระทู้แบบนี้ล่ะครับส่วนมาก ก็จะเป็นการโพสต์ในทำนองนี้ทั้งนั้น และจะบอกว่า Olymp Trade โกงพวกเขา เพราะ แค่ไม่สามารถถอนเงินได้ หรือไม่ก็ทำผิดกฏแล้วถูกระงับบัญชี ซึ่งทาง Olymp Trade เขาก็ได้มีการนำเสนอและให้ข้อมูลเกี่ยวกับโบร้กเกอร์อย่างชัดเจน ว่า กฏระเบียบเป็นอย่างไร แต่ส่วนมาก ผมคิดว่า คนที่เข้ามาลงทุนนั้น ไม่ได้ตั้งใจที่จะมาสร้างอาชีพ แต่ต้องการเข้ามาหาเงินเพียงชั่วคราวเท่านั้นครับ ก็เลยไม่ได้ศึกษารายละเอียดให้ชัดเจน จึงมีการวิจารณ์และมีการพูดถึงในด้านลบๆอย่างที่เห็นนี่แหร่ะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.01.2022 at 12:01 — ตอบกลับ

   ถูกต้องเลยจร้า

 5. อนุกร
  03.02.2022 at 07:29 — ตอบกลับ

  ผมเห็นหลายกระทู้เลยครับที่มีข้อความโจมตี Olymp Trade โดยเฉพาะในเว็บพันทิป ซึ่งผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะเข้าไปอ่านกระทู้พวกนี้หรอก แต่ผมเองจะไปหาข้อมูลเกี่ยวกับการฝากเงิน ถอนเงิน เท่านั้นเอง แต่บังเอิญไปเจอกับกระทู้แบบนี้แหร่ะครับ ทีแรกผมเองก็หลงเชื่อน่ะ แต่พอเข้าไปดูจากความเห็นของคนอื่นๆแล้ว มีหลายๆความเห็นที่ให้เหตุผลดีๆ จึงทำให้กลับมาคิดทบทวนอีกครั้ง จึงรู้ว่ากระทู้นี้ไม่ใช่ความจริง และต้องการโจมตีโบร้กเกอรื Olymp Trade เท่านั้นเอง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   03.02.2022 at 18:17 — ตอบกลับ

   ขอบคุณมากจร้าที่เชื่อใจโบร้กเกอร์ Olymp Trade

 6. ประเสริฐ
  07.02.2022 at 05:38 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่ที่ผมเทรด OT มา ผมยังไม่เคยที่จะถูกโกงเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นกราฟ หรือเงิน ผมเองก็ได้ครบทุกครั้งที่ทำการถอนเงิน ยอดถอน 5,000 บาท ก็ได้ 5,000 บาท ไม่มีขาดตกบกพร่องเลยครับ ถ้าจะมีก็แค่การโอนเงินช้าในบางครั้งเท่านั้นเองครับ แต่ก็ยังได้รับเงินเหมือนเดิม ผมใช้งานมาก็ 2 ปีกว่าแล้วครับ ยังไม่เคยโดนโกงเลย ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ ผมก็ยังเชื่อมั่นในแพล็ตฟรอม และยังให้คะแนน เต็ม 100 เหมือนเดิมครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.02.2022 at 17:17 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

  • PNc
   09.05.2023 at 16:00 — ตอบกลับ

   เงินคาไว้เป็นปีๆ ยังอยู่ในนั้นไม่หายไปไหนเลย ถ้าเค้าจะโกงก็คงปิดบัญชีแล้วเอาเงินไปแล้ว เพราะอยู่ในพอร์ตบัญชีเราก็สิทธิ์ของเรา นอกจากเทรดเองแล้วเสียเงินเอง

 7. Japan
  10.02.2022 at 06:21 — ตอบกลับ

  การที่จะบอกว่า Olymp Trade หลอก หรือโกง เราต้องดูด้วยนะคะ ว่า สาเหตุมาจากตัวเราหรือป่าว หรือเป็นเพราะโบร้กเกอร์ บางคนศึกษาข้อมูลไม่มากพอ ไม่รู้ว่าโบร้กเกอร์มีกฏ ข้อจำกัด อะไรบ้าง? สิ่งนี้เองที่ทำให้หลายคนเกิดความเข้าใจผิด และกล่าวหาโบร้กเกอร์ไปทางลบๆ จนทำให้คนอื่นๆเข้าใจผิดไปด้วยเลย ทำให้กลายเป็นกระแสไป เราเองเห็นโพสต์แบบนี้บ่อยๆ แต่ไม่ได้เชื่อหรอก ต้อง คิด วิเคราะห์ ก่อนค่อยเชื่อ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.02.2022 at 18:57 — ตอบกลับ

   ขอบคุณมากจร้า

 8. Dom Anukorn
  16.02.2022 at 11:17 — ตอบกลับ

  มีใครบ้างครับที่เทรด Olymp Trade แล้วไม่ได้เงิน สาเหตุเกิดจากอะไรครับ? โบร้กเกอร์หรือว่านักเทรดเอง ผมว่าการที่จะบอกว่า Olymp Trade โกง เนี่ย ก่อนอื่น ต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนนะครับว่า จริงแท้ แค่ไหน ไม่ใช่ว่า ไม่ได้เงินจะมาจากสาเหตุเดียวที่โบร้กเกอร์ แต่อาจจะมาจากการละเมิดกฏก็ได้นะครับ หากจะออกมากล่าวหาโบร้กเกอร์ให้เสียหาย ก็ไม่ควรครับ อาจจะทำให้เสียโอกาสผู้อื่น

 9. จอมยุทธ์
  23.02.2022 at 07:28 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยเข้าไปอ่านกระทู้นี้อยู่ครับ เท่าที่ผมดูจากความคิดเห็นแล้ว ก็มีทั้งด้านบวกเเละด้านลบ มีทั้งที่เข้าใจ และไม่เข้าใจ หลายๆคนก็เห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้ ซึ่งผมมองว่า เจ้าของกระทู้ต้องการที่จะโจมตีโบร้กเกอร์มากกว่า เพราะเห็นโพสต์หลายกระทู้มากเลยครับ เป็นทำนองนี้ ถ้าเจ้าของกระทู้ต้องการที่จะโพสต์เพื่อถามให้หายสงสัย ก็คงไม่โพสต์เยอะขนาดนี้หรอก

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.02.2022 at 18:46 — ตอบกลับ

   ขอบคุณที่เข้าใจโบร้กเกอร์ Olymp Trade จร้า

 10. บาร์เรน
  24.02.2022 at 23:01 — ตอบกลับ

  ไร้สาระมากเลยครับ Olymp Trade ที่ไหนจะมาโกง บ้าไปหรือป่าวครับ ถ้ามีการโกงจริง ป่านนี้คงถูกปิดตัวไปแล้วมั้ง ไม่มีใครได้เทรดหรอก ผมว่า ว่างๆ เจ้าของกระทู้ ที่ออกมาบอกว่า Olymp Trade โกง ไปอ่านทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของโบร้กเกอร์ก็ดีนะครับ ว่าเขาได้เงิน อย่างไร และมีการกำกับดูแลออเดอร์ยังไง มากกว่าเอาเวลามาตั้งกระทู้ นะครับ จะได้เข้าใจเสียที ไม่ไหวจริงๆเลย

 11. หัสดิน
  03.03.2022 at 07:28 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่ที่ผมเทรด Olymp Trade มา ผมยังไม่เคยโดนโกงเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการโกงกราฟ หรือโกงเงิน เพราะผมมั่นใจว่า โอลิมเทรด เขามีระบบการทำงานที่โปร่งใส และได้รับความเชื่อถือจากนักเทรดจำนวนมากทั่วโลก ไม่ใช่แค่ไทยเท่านั้น ดังนั้น เว็บใหญ่และมีการเปิดมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะโกง อีกอย่าง หากโบร้คเกอร์โกงจริง ก็คงถูกปิดนานแล้วครับ

 12. วาสนา
  07.03.2022 at 13:58 — ตอบกลับ

  Olymp Trade พันทิป เป็นเว็บที่เราเข้าไปบ่อยมากที่สุดเลยจร้า มีกระทู้ที่กล่าวถึง โอลิมเทรด บ่อยมาก เกี่ยวกับการถูกโกง ว่าโดนโกงแบบนั้น แบบนี้ แต่ไม่รู้ว่า มันคือความจริงหรือป่าว? แต่จากที่เราดูรีวิวต่างๆทั้งในบล็อกหรืออะไรต่างๆ เราก็ไม่เห็นว่า โบร้กเกอร์จะโกงตรงไหนเลย มีแต่ในเว็บพันทิปนี่ล่ะจร้า ที่มีกระทู้ทำนองนี้เป็นจำนวนมาก

 13. Suwit
  11.03.2022 at 12:07 — ตอบกลับ

  ผมเองเข้าไปศึกษาข้อมูลจากหลายๆแหล่งแล้วครับ จากที่มีข่าวว่า Olymp Trade หลอกลวง หรือโกง แต่เท่าที่ดูจากข้อมูลแล้ว ผมว่าน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดๆมากกว่าครับ โดยผมสังเกตว่า ทำไมในหลายๆสื่อจะพูดถึงในด้านดีของ Olymp Trade ซะมากกว่าด้านเสีย แต่ทำไมกระทู้พันทิป ถึงมีแต่ด้านลบๆทั้งนั้น ไม่แน่ใจว่าต้องการกระแส หรือโจมตีกันแน่ เฮ้อ ผมนี่สงสารคนที่จะเข้าหาข้อมูลจังเลย แต่ก็เห็นได้ว่า ความคิดเห็นต่างๆ ก็มีหลายเหตุผลในการตอบโต้เหมือนกัน

 14. เวทสิทธิ์
  14.03.2022 at 10:57 — ตอบกลับ

  กระแสการเทรด Olymp Trade ในเว็บพันทิป นี่มาแรงจังเลยนะครับ แต่ละกระทู้นี่จัดว่าเด็ด จริงๆครับ โดยเฉพาะ กระทู้ที่ว่า Olymp Trade โกง นี่มีหลายคอมเม้นต์มากเลยครับ ทั้งที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย แต่ผมชอบเข้าไปอ่านมากๆเลยครับ ได้ทัศนะคติหลายๆมุมมองเลย แต่ว่า ถ้าจะหาความเชื่อถือ ก็คงตัดสินใจยาก ดังนั้น ผมว่า ถ้าอยากได้ความน่าเชื่อถือและข้อมูลที่ถูกต้อง ควรเข้าไปศึกษาที่บล็อกบริษัท จะดีมากเลยครับ

 15. เสาวภา
  22.03.2022 at 08:55 — ตอบกลับ

  ทุกวันนี้การเทรดออนไลน์เป็นอีกหนึ่งงานที่มีผู้คนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นรายได้เสริม และรายได้ประจำ ซึ่ง OT คือ แพล็ตฟรอมการเทรดออนไลน์ที่สามารถทำรายได้และได้เงินจริง แต่ในการค้นหาข้อมูลสำหรับการลงทุน ก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งหลายเว็บ หลายที่ให้มีทั้งข้อมูลจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แต่ในเว็บ Pantip มีการโจมตีโบร้กเกอร์ โอลิมเทรด เยอะมาก ทำให้ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า กระทู้ไหนจริง กระทู้ไหนไม่จริง เฮ้อ แบบนี้ก็ไม่ไหวเลยนะ

 16. จรินทร์
  31.03.2022 at 11:04 — ตอบกลับ

  โบร้ค Olymp Trade ที่ผมได้ศึกษามา และจากประสบการณ์ ที่ผมเคยเทรดมาร่วม 2 ปี กับการอยู่วงการนี้ ผมยังไม่เคยถูก Olymp Trade โกงเลยครับ ทั้งในเรื่องการฝากเงิน ถอนเงิน หรือแม้แต่กราฟ ที่ใครๆเขาหาว่า กราฟที่ olymp Trade ไม่ตรงกับที่อื่น ผมก็ไม่เคยเจอปัยหานี้น่ะครับ อีกอย่าง ราคาและการจ่ายเงินที่ Olymp Trade ก็ไม่เคยเอาเปรียบนักเทรด และยังมีความซื่อตรง และโปร่งใสอีกด้วยครับ

 17. ยูกิ
  05.04.2022 at 20:46 — ตอบกลับ

  ผมไม่อยากจะเชื่อเลยครับว่าจะมีคนถูกโกง โดย โอลิมเทรด เพราะ ตั้งแต่ที่ผมเข้าวงการมา และเข้าร่วมกลุ่มเฟซบุ็ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดท ที่มีแ่นักเทรดตัวจริง ผมยังไม่เคยเห็นใครมารีวิว และมากล่าวอ้างว่า โอลิมเทรด โกงเลยนะครับ มีแต่จะมาแชร์ว่า โอลิมเทรด ได้เงินจริง และโชว์ประสบการณ์การเทรดของเขา ที่มีทั้งเทรดได้ และเทรดเสีย ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติของการเทรดอยู่แล้วครับ ว่าต้องมีได้ มีเสีย ผมยืนยันเลยครับ ว่า โอลิมเทรด ไม่เคยโกง แน่นอน

 18. มิว ไอลดา
  18.04.2022 at 15:29 — ตอบกลับ

  โบร้กเกอร์ Olymp Trade เป็นโบร้กที่จดทะเบียนถูกต้องมั้ยค่ะ คือเราไม่แน่ใจค่ะ อยากหารายได้เสริม แต่ไม่รู้ว่าจะหาจากไหน ที่ถูกกฏหมายด้วย เรากังวลมากเลยค่ะ กลัวว่าจะถูกหลอก แต่ก็เห็นเพื่อนๆเขาก็เทรดหุ้นกัน ได้เงินมากกว่าทำงานประจำอีก เราอยากมีรายได้แบบนั้นบ้าง เท่าที่ศึกษามาหลายโบร้กเกอร์ ตอนนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ ว่าจะเทรดโบร้กไหน ดูจากรีวิวหลายๆที่แล้ว ก็มีความน่าสนใจ เหมือนๆกัน เราก็เลยตัดสินใจไม่ได้ค่ะ

 19. พลอยไพลิน
  26.04.2022 at 21:40 — ตอบกลับ

  โบร้กเกอร์ โอลิมเทรด เป็นโบร้กเกอร์ที่มีทั้งชื่อเสียง และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย มาแล้วกว่า 8 ปี เราว่าคงไม่มีปัญหาอะไรหรอก อีกอย่าง ระบบการเงินและแพล็ตฟรอมก็สมบูรณ์ดี มีก่ารอัพเดตตลอดเวลา และมีศูนย์บริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เราว่าเป็นไปได้ยากมากค่ะ ที่โอลิมเทรดจะโกง ขนาดเราทำรายการผิด ทางแอดมินยังแก้ไขให้เป็นอย่างดีเลยค่ะ อีกอย่างชุมชนออนไลน์ของโอลิมเทรดก็เป็นกลุ่มใหญ่มาก สามารถเชื่อถือได้

 20. Wespa
  09.08.2022 at 23:43 — ตอบกลับ

  ใน Pantip คนที่เทรด olymp trade แล้วบอกว่าโดนโกง ไม่เห็นหลักฐานจริงๆ เคยไปตามอ่านมาหลายกระทู้ด้วยแต่ก็หาหลักฐานไม่เจอจริงๆ ไม่รู้ว่าคนคิดยังไงแต่ของแบบนี้ไม่เจอกับตัวก็สรุปอะไรไม่ได้ ตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรก็แค่นั้นแหละ เทรดได้ถอนเงินออกมาใช้ได้จริงแค่นั้นก็คงพอ ก็ไม่อยากจะเสียเวลาไปหาอะไรมากมายเรื่องอื่นก็ให้คนอื่นหาไปแล้วกันที่ตามอ่าน Pantip ก็ไม่ใช่ว่าอะไรหรอกแต่ว่ามีคนแชร์มาในเฟซเนี่ยแหละถึงเข้าไปอ่าน แต่ของแบบนี้ก็อ่านไว้เฉยๆจะให้เชื่อเลยก็ยากนะ

 21. Tanin
  23.08.2022 at 23:53 — ตอบกลับ

  พอไม่ได้ดั่งใจใครๆก็คิดว่าตัวเองโดน Olymp Trade โกง มันเป็นเรื่องธรรมดาครับ คนที่เทรด Olymp Trade แรกๆก็มีความระแวงกันทั้งนั้น หรือคนที่เทรดโบรกเกอร์อื่นๆก็ตาม ใครๆก็กลัวเพราะมันเป็นเรื่องของเงินทอง ไหนจะมีข่าวหลอกลวงให้เห็นกันทุกวัน แต่ถ้าเราไม่ลองเราก็จะไม่รู้เลยว่ามันจริงหรือมันปลอม วิธีของผมคือการลองด้วยเงินจำนวนน้อยแล้วถ้ามันไม่มีอะไรผิดพลาดคือมันถอนเงินได้จริง เราเทรดดจริงถอน แค่นั้นก็พอแล้ว เพราะพวกที่หลอกลวงส่วนใหญ่คือลงทุนไปแล้วถอนไม่ได้รื้อถอนได้ไม่ครบจำนวน

 22. PNc
  09.05.2023 at 15:34 — ตอบกลับ

  ไม่ใช่หน้าม้า แต่เป็นนักเทรดที่กระเสือกกระสนศึกษามานานหลายปี กล้ายืนยันการันตีให้ว่า Olymptrade ไม่ได้โกง ฝากไว้เท่าไหร่เงินก็อยู่อย่างนั้น เว้นแต่จะไม่ศึกษาการเทรด เทรดมั่วๆ กดสุ่มๆ กดส่งๆ แล้วว่ากราฟโกง ถ้าว่ามันยากก็ต้องไปเดินตากแดดขายถั่ว เพราะไม่ได้มีอะไรได้มาง่าย เราเคยพลาดมา ทุกสิ่งทุกอย่างต้องเรียนรู้ เรียนรู้เรื่อยๆ ตลาดนี้ไม่ได้ง่าย แต่ก็อย่าทำแบบส่งๆ พอเสียเงินเพราะเทรดเองก็ว่าเค้าโกง ต้องเรียนรู้บริหารความเสี่ยงเอง //// คอมเม้นที่บอกโดนโกงหรือเอากราฟมาเทียบต้องอ่านกันดีๆ ทุกโบรคเกอร์ราคา real time ของตลาด ณ ตอนนั้นไม่เหมือนกัน ต้องศึกษาก่อน และเพราะมีคนเทรดถอนเงินกันปกติอีกมาก /// แต่เมื่อเสียเงินอย่าโทษว่าตลาด ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราเองตัดสินใจ คนอยากทำอยากได้เงินคือตัวเราเอง /// เทรดเอง อย่าฝากใครเทรด // เพราะถ้าคุณขายของก็ต้องมีวันขายดีและขายไม่ดี สต็อคของจม ของตกเทรนด์ ฯลฯ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade Pantip หลายคนบอกว่าพวกเขาถูกโกง