ทำไมคุณต้อง ลอง เล่น หุ้น เริ่มต้นอย่างไร?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

โลกยุคปัจจุบันนี้มีหลายปัจจัยที่ทำให้ผู้คนจำเป็นต้อง “ออนไลน์” ดังนั้นคนที่รู้จักเส้นทางออนไลน์อย่างดีจึงสามารถทำเงินได้อย่างง่ายดาย ทำไมคุณต้อง ลอง เล่น หุ้น ออนไลน์ เพียงเพราะคนหมู่มากกำลังพูดถึงกันใช่หรือไม่? มาหาคำตอบกัน  

หุ้น ออนไลน์ คืออะไร

การเทรด หรือ หุ้น ออนไลน์ คือ การลงทุนเพื่อทำกำไรจากการเปลี่ยนแปลงของราคาสินทรัพย์ในตลาดกลาง ซึ่งไม่ว่าราคาสินค้าจะปรับตัวขึ้นหรือลดลง คุณก็ยังสามารถทำกำไรได้ทั้งสองทาง และเนื่องจากเป็นการทำธุรกรรมออนไลน์ จึงสามารถทำได้รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก   

ข้อดีของการเทรดออนไลน์

 1. สามารถทำกำไรได้แม้ในช่วงราคาสินทรัพย์จะปรับตัวขึ้นหรือลดลง
 2. สามารถทำกำไรได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่ยังสามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้
 3. สามารถเทรดได้ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว
 4. การฝาก-ถอนเงินสามารถทำได้รวดเร็วภายในไม่กี่นาที

 

ข้อเสียของการเทรดออนไลน์

 1. การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุน ความเครียดจะยิ่งทำให้ขาดทุนมากขึ้น การเทรดจึงจำเป็นต้องมีจิตวิทยาการเทรดเป็นตัวช่วย
 2. เมื่อสามารถเทรดได้ในมือถือ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ทุกคนนำพาติดตัวอยู่ตลอดเวลา จึงมีความเสี่ยงที่จะเผลอกดปุ่มเทรดโดยไม่ได้ตั้งใจ เช่นเหตุการณ์ที่ใส่มือถือไว้ในกระเป๋ากางเกง หรือการวางโทรศัพท์ไว้ใกล้เด็กโดยไม่ได้ล็อคหน้าจอ

 

ทำไมคุณต้อง ลอง เล่น หุ้น ออนไลน์

.ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ในปีพ.ศ. 2562-2563 ทำให้ผู้คนได้รับผลกระทยในเรื่องการงานและการใช้ชีวิต จึงพากันหันมาออนไลน์มากขึ้น ซึ่งเราจะเห็นข้อมูลที่เกี่ยวกับสถิติการใช้ไฟบ้านมากขึ้น คนออนไลน์ในอินเตอร์เน็ตมีจำนวนมากขึ้นและระยะเวลาในการออนไลน์ในอินเตอร์เน็ตนานขึ้นด้วย   ถึงแม้จะต้องอยู่บ้าน แต่ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันนั้นไม่ได้หยุดรอทุกคน ทุกคนยังคงต้องการรายได้ในการดำเนินชีวิต จึงพากันหาทางทำรายได้ออนไลน์มากขึ้น จากคนที่ไม่เคยรู้เรื่องออนไลน์เลยก็เริ่มศึกษาและลงมือทำ อาชีพหนึ่งที่สามารถทำรายได้ได้ในช่วงวิกฤติแบบนี้คือ “การเทรดออนไลน์”   

เนื่องจากการเทรดออนไลน์สามารถเทรดที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มีมือถือ หรือคอมพิวเตอร์อย่างใดอย่างหนึ่ง และมี WiFi หรืออินเตอร์เน็ต ก็สามารถเทรดได้เเล้ว การถอนเงินออกมาก็ง่ายและใช้เวลาไม่นาน เราจึงได้เห็นนักเทรดมือใหม่หน้าใหม่เกิดมากมายในช่วงนี้และหลังจากนี้   

เริ่มต้น เล่น หุ้น ออนไลน์ อย่างไร

คิดจะเริ่มเทรดออนไลน์ เริ่มต้นได้ไม่ยากเลย แต่ก่อนจะเริ่มเทรดได้นั้นก็ต้องเตรียมสิ่งเหล่านี้ให้พร้อมก่อนคือ อีเมล (Gmail) , หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่, เครื่องมือเทรด (โทรศัพท์มือถือ หรือ คอมพิวเตอร์) เมื่อพร้อมแล้วก็เริ่มทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย

 1. เลือกโบรกเกอร์ที่ให้บริการแพลตฟอร์มการเทรด โบรกเกอร์ Olymp Trade มีแพล็ตฟอร์มการเทรดที่ใช้งานง่าย แม้ไม่เคยเทรดมาก่อนก็สามารถเริ่มเทรดได้เลย >>คลิ๊กที่นี่เพื่อเปิดบัญชีเทรดแบบรับเงินทุน 2x เท่า<<
 2. เปิดบัญชีเทรดตามขั้นตอนนี้ >>คลิ๊กเพื่อดูวิธีการเปิดบัญชี<<
 3. เริ่มเทรดได้เลย!! >>ดูสูตรการเทรดที่นี่<<

 

Olymp trade แอพ เทรดในมือถือ

คุณสามารถเข้าไปที่ App Store หรือ Google App เพื่อดาวน์โหลด Olymp Trade App ได้ แล้วการเทรดก็จะเป็นเรื่องง่ายที่คุณสามารถเทรดทำกำไรและถอนเงินที่ไหนเมื่อไรก็ได้ 

  olymp-trade-forex-thai-2  

เทรดเดอร์หลายคนเป็นสายเทรดไปเที่ยวไป แต่ถึงแม้จะเกิดวิกฤติที่ไม่สามารถออกไปเที่ยวได้ แต่พวกเขาก็ยังคงทำกำไรได้ ไม่มีผลกระทบอะไร มันจะดีแค่ไหนหากคุณสามารถทำได้แบบพวกเขาเหล่านี้! พบปะพูดคุยออนไลน์กับเพื่อเทรดเดอร์เหล่านี้ได้ใน >>กลุ่มเฟสเทรดเดอร์<<  

อยากเทรดหุ้นแต่ไม่มีทุน

หลายคนก็ฝันอยากเป็นเทรดเด้อ แต่ไม่มีเงินลงทุน สำหรับโบรกเกอร์ Olymp Trade มีบัญชีทดลอง หรือ ปัญชีปลอม ให้เทรดเดอร์ได้ใช้ฝึกกลยุทธ์การเทรดของตัวเอง โดยบัญชีทดลองนี้มีเงินมดลองให้ 10,000 เหรียญ และหากเทรดจนหมดก็สามารถกดเติมได้ฟรี เหมาะกับคนที่อยากเป็นเทรดเดอร์แต่ยังไม่มีเงินทุน ให้สามารถใช้บัญชีทดลองฝึกเทรดไปก่อนจนกว่าจะมีเงินมาลงทุนเทรดในบัญชีจริงนั่นเอง  

6 สูตรแนะนำสำหรับนักเทรดเริ่มต้น

 

ลองการเทรดเริ่มต้นจาก 15 นาที

การเทรดในกรอบระยะเวลาเป็นนาทีมีความเสี่ยงที่มากสุด เนื่องจากผลลัพธ์ของเทรดคาดคะเนได้ยาก การคาดการณ์เริ่มต้นที่ 15 นาทีจะมีความแม่นยำมากกว่า เนื่องจากง่ายต่อการวิเคราะห์แผนภูมิในกรอบเวลานี้  

เทรดกับข่าว

ทุก ๆ วันเราจะโพสต์ข่าวเศรษฐกิจสำคัญที่มีผลต่ออัตราแลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์ม เมื่อคุณได้เรียนรู้ในการคาดการณ์ปฏิกิริยาของตลาดที่มีต่อเหตุการณ์สำคัญของโลกแล้ว คุณจะรู้วิธีได้รายได้  

ใช้ผลประโยชน์จาก”happy hours”

อัตราส่วนกำไรของหนึ่งสินทรัพย์เพิ่มขึ้น 82% หนึ่งครั้งต่อสัปดาห์ สำหรับบัญชีทั่วไป และ 92% สำหรับ VIP คุณมีเวลา 8 ชั่วโมงในการใช้เทคนิคของคุณ  

ปิดเทรดก่อนล่วงหน้า

วิธีนี้คุณรักษาส่วนการลงทุนของคุณจากเทรดที่สูญเสียและได้เงินจากวิธีนี้ด้วยซ้ำ กำไกสำหรับการคืนกำไรพิจารณาถึงมูลค่าตามตลาดปัจจุบันของออปชัน เมื่อคุณปิดเทรด คุณสามารถรับสูงสุด 120% ของเงินลงทุนของคุณหรือรับคืนส่วนของเงินของคุณกรณีตลาดไปในทิศทางที่ต้านคุณ  

ทดสอบด้วยตัวบ่งชี้

การตั้งค่ามาตรฐานเหมาะสมที่สุดสำหรับการลงทุนระยะยาว นักวิเคราะห์ของเราทดสอบการตั้งค่าที่เป็นไปได้สำหรับเทรดระยะเวลาไม่กี่นาที และพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ในสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับเรื่องที่น่าสนใจ  

เปลี่ยนกลยุทธ์

กลยุทธ์แต่ละกลยุทธ์ถูกลับมาสำหรับช่วงเฉพาะของตลาด บางคร้้งคุณต้องการกลยุทธ์ที่อ้างอิงมาจากตัวบ่งชี้เทรนด์ อีกเวลาหนึ่งต้องการที่อ้างอิงจากออสซิเลเตอร์ และโปรดจำไว้ว่า ไม่มีกลยุทธ์ใดที่จะใช้ได้ผลตลอดไป เนื่องจากตลาดอยู่ในการเคลื่อนไหวตลอดเวลา เป้าหมายของคุณคือเลือกกลยุทธ์จากคลังแสงของคุณที่่เหมาะกับทุกนาทีนี้ ยกตัวอย่าง เวลาที่เทรนด์ควบคุมตลาด ใช้กลยุทธ์“ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ “กฏของความแข็งแกร่งสัมพัทธ์”ทำงานสำหรับการเทรดบนเทรนด์กลับตัว  

สรุป

เป็นเทรดเดอร์สามารถเป็นได้ทุกเมื่อ เป็นโอกาสที่คุณพร้อมเมื่อไรก็สามารถคว้าได้ แต่เมื่อเลือกแล้วต้องไม่ลืมศึกษาอย่างจริงจัง ไม่มีใครรวยได้ข้ามคืน ความสำเร็จต้องใช้ความพยายาม เข้ากลุ่มกับเทรดเดอร์คนอื่นๆไว้ และไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพที่จะมาหาประโยชน์จากการเทรดของคุณ เปิดโอกาสให้กับตัวเองด้วยการทำสิ่งใหม่ๆ!  

olymptrade-login

วิธีเทรด Olymp Trade ในมือถือให้ได้เหมือนในคอมเป๊ะ

  olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (18 votes, average: 4.89 out of 5)
Loading...

18 ข้อคิดเห็น

 1. แบ้ง
  02.05.2020 at 15:04 — ตอบกลับ

  เราคิดว่าโลกยุคปัจจุบันนี้มีหลายปัจจัยที่ทำให้ผู้คนจำเป็นต้อง “ออนไลน์” ดังนั้นคนที่รู้จักเส้นทางออนไลน์อย่างดีจึงสามารถทำเงินได้อย่างง่ายดาย ทำไมคุณต้อง ลอง เล่น หุ้น ออนไลน์ เพียงเพราะคนหมู่มากกำลังพูดถึงกันใช่หรือไม่? การเทรด หรือ หุ้น ออนไลน์ คือ การลงทุนเพื่อทำกำไรจากการเปลี่ยนแปลงของราคาสินทรัพย์ในตลาดกลาง ซึ่งไม่ว่าราคาสินค้าจะปรับตัวขึ้นหรือลดลง คุณก็ยังสามารถทำกำไรได้ทั้งสองทาง และเนื่องจากเป็นการทำธุรกรรมออนไลน์ จึงสามารถทำได้รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากค่ะ

 2. อุ๋ม
  04.05.2020 at 13:01 — ตอบกลับ

  ฉันว่านะ การเทรด หรือ หุ้น ออนไลน์ เป็นการลงทุนเพื่อกำไร ฉันว่าแอพ Olymp Trade ก็สามารถเล่นกันง่ายๆเลยนะ แล้วเขายังช่วยสอนการเทรดอีกด้วยถ้าไม่เข้าใจเขายังมีเจ้หน้าที่คอยโทรให้คำแนะนำอีกด้วย จึงสามารถทำได้รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก และยังให้ฉันเทรดง่ายๆเข้าใจ และฉันยังฝึกฝนได้เรื่อยๆอีกด้วย และยังสามารถเทรดได้ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวค่ะ การฝาก-ถอนเงินสามารถทำได้รวดเร็วภายในไม่กี่นาที ทำให้เราสดวกสบายมากขึ้นค่ะ

 3. กุ๊กกิ๊ก
  07.05.2020 at 12:57 — ตอบกลับ

  เราก็พึ่งลอง เล่น หุ้น ออนไลน์ กับ Olymp Trade มาสักพักแล้วแหละ เราสามารถเข้าไปที่ App Store หรือ Google App เพื่อดาวน์โหลด Olymp Trade App ได้ ทำให้เราเทรดได้กำไรมากขึ้นและได้เร็ว ทำให้เราสามารถฝึกฝนได้เป็นอย่างดีแหละ การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุน ความเครียดจะยิ่งทำให้ขาดทุนมากขึ้น การเทรดจึงจำเป็นต้องมีจิตวิทยาการเทรดเป็นตัวช่วย สามารถเทรดได้ในมือถือ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ทุกคนนำพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา จึงมีความเสี่ยงที่จะเผลอกดปุ่มเทรดโดยไม่ได้ตั้งใจก็ได้ค่ะ

 4. ป๊อปปี้
  08.05.2020 at 13:18 — ตอบกลับ

  เราก็สนใจ การเทรด หรือ หุ้น ออนไลน์ อยู่นะ ส่วนมากเราจะชอบเล่นแอพ Olymp trade มากกว่านะ ถ้าเราเทรดในมือถือก็ได้เหมือนกัน มีเพื่อนแนะนำให้ลองใช้ App Store หรือ Google App เพื่อดาวน์โหลด Olymp Trade App ได้ เราสามาถทำกำไรได้ง่ายๆเลย ทำเป็นอาชีพก็ได้ สามารถทำให้เราฝึกฝนไปในตัว แต่เล่นในโทรศัพท์อาจไม่สดวกเท่าในคอม เรายังสามารถฝากถอนได้แบบสดวกอีกด้วย แต่ขอบอกว่าการเทรดในกรอบระยะเวลาเป็นนาทีมีความเสี่ยงที่มากสุดค่ะ

 5. ออย
  12.05.2020 at 12:28 — ตอบกลับ

  ผมอยากลอง เล่น หุ้น ออนไลน์ กับ Olymp Trade สามารถเข้าไปที่ App Store หรือ Google App เพื่อดาวน์โหลด Olymp Trade App ได้ ทำให้เราสามารถฝึกฝนได้เป็นอย่างดีแหละ ทำให้เราเทรดได้กำไรมากขึ้นและได้เร็ว การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุนคัุบ ทำเป็นอาชีพก็ได้ สามารถทำให้เราฝึกฝนไปในตัว แต่ขอบอกว่าการเทรดในกรอบระยะเวลาเป็นนาทีมีความเสี่ยงที่มากสุด แต่ก็ยังทำได้รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก และยังให้ฉันเทรดง่ายๆเข้าใจอีกด้วยคับ

 6. แอนนา
  14.05.2020 at 13:26 — ตอบกลับ

  ส่วนมากเราจะชอบเล่นแอพ Olymp trade มากกว่านะ เพราะเล่นง่าย และได้เงิดสามารถทำอาชืพได้ ถ้าเราเทรดในมือถือก็ได้เหมือนกัน สามารถทำให้เราฝึกฝนไปในตัว แต่เล่นในโทรศัพท์อาจไม่สดวกเท่าในคอม เรายังสามารถฝากถอนได้แบบสดวกอีกด้วยค่ะ ถ้าใช้โทรศัพท์ก็ลองใช้ App Store หรือ Google App เพื่อดาวน์โหลด Olymp Trade App ได้ เราสามาถทำกำไรได้ง่ายๆเลย แต่ขอบอกว่าการเทรดในกรอบระยะเวลาเป็นนาทีมีความเสี่ยง อะไรก็ไม่แน่นอนนะขอบอก

 7. การเกด
  16.05.2020 at 17:12 — ตอบกลับ

  มีแอพเล่น หุ้น ออนไลน์ กับ Olymp Trade ด้วยหรอไม่ยักจะรู้นะเนี่ย สามารถเข้าไปที่ App Store หรือ Google App เพื่อดาวน์โหลด Olymp Trade App ได้ด้วยนิ ก็ทำให้เราฝึกฝนได้นิ โอ้โหมันดีจริงๆเลย สามารถทำให้เราเข้าใจ Olymp Trade ง่ายขึ้น เราก็ฝึกไปในตัวได้ ทำให้เราเทรดได้กำไรมากขึ้นและได้เร็ว การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุน เราก็ต้องระเทรดระวังๆด้วย แล้วยังทำอาชิพให้กับเราได้อีกมันดีจริงๆ เทรดได้เร็วอีกต่างห่างสุดยอดไปเลย

 8. เก้าจิ
  18.05.2020 at 13:07 — ตอบกลับ

  ผมก็สนใจแอพ Olymp trade มาอยู่พักนึงแล้วคับ ผมว่ามันก็ดีนะทำให้ผมอีอาชีพเสริม และยังมีรายได้อีกด้วย ผมว่าทำให้เราเทรดได้กำไรมากขึ้นและได้เร็ว การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุนคับ สามารถทำให้เราฝึกฝนไปในตัว ทำให้เราชำนานมากขึ้น แต่มันก็มีได้มีแสียแหละคับ ค่อยๆเล่นไปที่ละนิดๆคับ เรายังสามารถฝากถอนได้แบบสดวกอีกด้วย ฝากถอดเข้ากับธนาคารไหนก็ได้เลย สดวกสบายมากๆ ผมว่าเทรดในคอมสดวกมากกว่าใช้โทรศัพท์นะคับ

 9. ขิง
  19.05.2020 at 11:33 — ตอบกลับ

  เล่น หุ้น ออนไลน์ กับ Olymp Trade ก็ดีอยู่นะ เราว่ามันมีรายได้ เราสามารถเข้าไปที่แอพ Olymp Trade ได้เลย ทำให้เราเทรดได้กำไรมากขึ้นและได้เร็วรายได้เพิ่มขึ้นเราว่าค่อยเทรดไปเรื่อยๆน่าจะดีกว่า ทำให้เราสามารถฝึกฝนได้เป็นอย่างดีแหละ เราว่าการเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุนค่ะ แล้วยิ่งเครียดยิ่งทำให้ขาดทุนมากขึ้นค่ะ เราต้องเทรดแบบใจเย็นๆค่ะ อย่าใจร้อนเพราะจะทำให้เราอาจเสียเยอะก็ได้ เราต้องค่อยไเป็นค่อยๆไปค่ะ

 10. man
  21.05.2020 at 14:03 — ตอบกลับ

  การเทรด หรือ หุ้น ออนไลน์ ก็เป็นอีกแบบนะ ผมว่าแอพ Olymp Trade ก็สามารถเล่นกันง่ายๆเลยนะ ผมเทรดแอพนี้ก็สนุกดีนะครับ ทำให้เราเทรดได้กำไรมากขึ้นและได้เร็ว ทำให้เราสามารถฝึกฝนได้เป็นอย่างดีแหละ การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุน แต่ก็ทำรายได้ให้ผมเยอะเลยแหละ แต่ก็ต้องระวังเพราะกหานเทรดมีได้มีเสียครบ ความเครียดจะยิ่งทำให้ขาดทุนมากขึ้น การเทรดจึงจำเป็นต้องมีจิตวิทยาการเทรดเป็นตัวช่วยสามารถเทรดได้ไม่มีปัญหาอะไรครับ

 11. Night
  24.05.2020 at 12:42 — ตอบกลับ

  ผมลอง เล่น หุ้น ออนไลน์ กับ Olymp Trade มาสักพักแล้วคับ เป็นการลงทุนเพื่อกำไร ผมว่าแอพ Olymp Trade ก็สามารถเล่นกันง่ายๆเลยนะ แล้วเขายังช่วยสอนการเทรดอีกด้วยถ้าไม่เข้าใจเขายังมีเจ้หน้าที่คอยโทรให้คำแนะนำอีกด้วย จึงสามารถทำได้รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก ทำเป็นอาชีพก็ได้ สามารถทำให้เราฝึกฝนไปในตัว แต่เล่นในโทรศัพท์อาจไม่สดวกเท่าในคอม แต่ถ้าเล่นในโทรศัพท์ผมแนะนำให้เข้าไปที่ App Store หรือ Google App เพื่อดาวน์โหลด Olymp Trade Appคับ

 12. ดวงดาว
  26.05.2020 at 12:35 — ตอบกลับ

  ฉันว่าแอพ Olymp Trade ก็สามารถเล่นกันง่ายๆเลยนะ การเทรด หรือ หุ้น ออนไลน์ ก็เป็นอีกแบบนะ แล้วเขายังช่วยสอนการเทรดอีกด้วยถ้าไม่เข้าใจเขายังมีเจ้าหน้าที่คอยโทรให้คำแนะนำอีกด้วยทำให้เราหายห้วงไปเลยแล้วถ้าสเราจะเทรดก็ไม่ต้องกลัวเลย แอพ Olymp Trade เป็นแอพที่ทำให้เราเทรดได้กำไรมากขึ้นและได้เร็ว ทำให้เราสามารถฝึกฝนได้เป็นอย่างดีแหละ การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุน แต่ก็ทำรายได้ให้เราได้เยอะนะคะ

 13. วาวา
  28.05.2020 at 13:55 — ตอบกลับ

  ฉันว่าแอพ Olymp Trade ก็สามารถเล่นกันง่ายๆเลยนะ การเทรด หรือ หุ้น ออนไลน์ เป็นการลงทุนเพื่อกำไร แล้วเขายังช่วยสอนการเทรดอีกด้วยถ้าไม่เข้าใจเขายังมีเจ้หน้าที่คอยโทรให้คำแนะนำอีกด้วย จึงสามารถทำได้รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก และยังให้ฉันเทรดง่ายๆเข้าใจ และฉันยังฝึกฝนได้เรื่อยๆอีกด้วยแลเว การฝาก-ถอนเงินสามารถทำได้รวดเร็วภายในไม่กี่นาที ทำให้เราสดวกสบายมากขึ้นค่ะ การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุนการเทรดจึงจำเป็นต้องมีจิตวิทยาการเทรดเป็นตัวช่วย สามารถเทรดในมือถือก็ได้เลยค่ะ

 14. นาวา
  29.05.2020 at 13:19 — ตอบกลับ

  ผมก็ลอง เล่น หุ้น ออนไลน์ กับ Olymp Trade มาสักพักแล้วแหละ ผมว่าแอพ Olymp Trade ก็สามารถเล่นกันง่ายๆเลยนะ แล้วเขายังช่วยสอนการเทรดอีกด้วยถ้าไม่เข้าใจเขายังมีเจ้หน้าที่คอยโทรให้คำแนะนำอีกด้วย ทำให้เราเทรดได้กำไรมากขึ้นและได้เร็ว ทำให้เราสามารถฝึกฝนได้เป็นอย่างดีแหละ การเทรดคือการลงทุนที่มีทั้งกำไรและขาดทุน จึงสามารถทำได้รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก และยังให้ฉันเทรดง่ายๆเข้าใจ สามารถทำให้เราเข้าใจ Olymp Trade ง่ายขึ้นแล้วยังทำอาชิพให้กับเราได้อีกมันดีจริงๆคับ

 15. พชรเดช
  11.04.2022 at 13:28 — ตอบกลับ

  ผมไม่แปลกใจหรอกครับ ที่หลายๆคนเลือกที่จะหารายได้เสริม กับแพล็ตฟรอม Olymp Trade เพราะที่นี่มีครบ จบที่เดียวเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การเรียนรู้ ช่องทางติดต่อ เทคนิคและสูตร ที่รวบรวมอินดิเคเตอร์มากมายไว้บนหน้าแพล็ตฟรอม เครื่องมือทุกอย่าง คือแบบว่า เฟอร์เฟ็คที่สุดเลยครับ อีกอย่าง กลุ่มเฟซบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นเหมือนเพื่อนผมเลยครับ ที่ไม่ว่าผมจะมีปัญหากับการเทรด ผมก็จะได้รับการช่วยเหลือตลอด แบ่งปันสิ่งดีๆเสมอ ผมโชคดีมากครับ ที่เลือกเทรดกับ โอลิมเทรด

 16. จารุณี
  25.04.2022 at 17:34 — ตอบกลับ

  การที่โอลิมเทรด มีบัญชีเดโม่สำหรับการเทรดหุ้น ก็ถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักเทรดนะคะ เพราะ นักเทรดบางคนไม่มีพื้นฐานในการเทรด แต่เพิ่งจะมาเรียนรู้ และฝึกฝน การที่มีบัญชีทดลองช่วยในการเรียนรู้ และคุ้นเคยกับแพล็ตฟรอม ก็จะช่วยให้เรากล้าเทรด และประหยัดเงินทุนได้ส่วนนึงด้วย ซึ่งเราเชื่อว่า ถ้าไม่มีบัญชีเดโม่ กว่าเราจะเข้าใจ และเชี่ยวชาญกับแพล็ตฟรอม ก็คงจะต้องใช้เงินทุนหลายตังค์เลยทีเดียว แล้วถ้าเป็นเรา เราจะเทรดต่อมั้ย?? จริงมั้ยค่ะ ดังนั้น โอลิมเทรด ก็เป็นแพล็ตฟรอมที่เข้าใจนักเทรดและนักลงทุนเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยให้นักเทรดสามารถเทรดได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีกำไร

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ทำไมคุณต้อง ลอง เล่น หุ้น เริ่มต้นอย่างไร?