ดาวน์โหลด Olymp Trade App สำหรับ Windows

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade คือ แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ การเทรดออนไลน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักเทรดในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะนักเทรดสามารถทำการเทรดได้จากทั่วทุกมุมโลกและในทุกขณะที่พวกเขาต้องการ ด้วย Olymp Trade App สำหรับ Windows  

 

สำหรับโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้พัฒนาแพล็ตฟอร์มในหลากหลายรูปแบบ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเทรดทุกท่าน Olymp Trade มีโปรแกรมเทรดสำหรับ PC คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค และแอพพลิเคชั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือ ให้นักเทรดได้เลือกใช้ทำการเทรดตามความสะดวกและความถนัดของตัวนักเทรดเอง

โปรแกรม Olymp Trade สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์

สำหรับ PC และเครื่องคอมพิวเตอร์นั้น นักเทรดสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade เพื่อเทรดในแพล็ตฟอร์มที่คล่องตัวมากขึ้น การเทรดในหน้าจอคอมพิวเตอร์ทำให้เห็นกราฟได้กว้างมากขึ้น ดีต่อการวิเคราะห์ตลาด

ภาพ icon โปรแกรม Olymp Trade สำหรับ PC

olymp-trade-app-downloade-2

ภาพโปรแกรม Olymp Trade สำหรับ PC

olymp-trade-app-downloade-3

โปรแกรมนี้สามารถเทรดได้ทั้งดิจิตอลออฟชั่น และ ฟอเร็ก โดยสามารถสลับไปมาระหว่างการเทรดทั้งสองประเภทได้ในเมนูอย่างง่ายดาย

olymp-trade-app-downloade-4

ข้อดีของโปรแกรม Olymp Trade

เมื่อเทียบกับการเทรดในแอพพลิเคชั่นและบราวเซอร์เว็บ Olymp Trade

 1. ความเร็วของแพล็ตฟอร์ม เมื่อดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade แล้วการประมวลผลของแพล็ตฟอร์มจะมีสเถียรภาพมากขึ้น
 2. สามารถทำการฝาก-ถอนภายในโปรแกรมได้เลย
 3. มีตัวบ่งชี้ครบ
 4. มีประกาศข่าวที่ผลต่อคู่สกุลเงิน
 5. สามารถสลับหน้าการเทรดรหว่าง Forex และ Option ได้
 6. สามารถเช็คประวัติการเทรดทั้งหมดของคุณได้
 7. สามารถตรวจสอบราคาอ้างอิงได้ทุกราคา
 8. รองรับภาษาไทย
 9. มีช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ได้อย่างสะดวก
 10. มีช่องทางการศึกษาและหน้าต่างวิเคราะห์

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade สำหรับ PC

 1. เข้าเว็บไซต์ Olymp Trade หน้า ดาวน์โหลดโปรแกรม เลือกดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade ให้เหมาะกับประเภทคอมพิวเตอร์ของท่าน MacOS  Windows x64 หรือ Windows x32

olymp-trade-app-downloade-1

 1. เมื่อกดดาวน์โหลดแล้ว ตัว RUN โปรแกรมจะเข้าไปอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดในคอมพิวเตอร์ของคุณ กดที่ตัว RUN โปรแกรมตามภาพด้านล่างเพื่อให้โปรแกรมเริ่มการ install

olymp-trade-app-downloade-step1

 1. รอให้โปรแกรม install สำเร็จตามภาพด้านล่าง จากนั้นคุณจะพบกับ icon โปรแกรม Olymp Trade ในหน้า Destop และสามารถเริ่มต้นเข้าใช้งานได้ทันที

olymp-trade-download-step2

ในการ login เข้าระบบเพื่อใช้งาน สามารถดูวิธีการได้โดย คลิ๊กที่นี่

register-trading-account-button

เมื่อได้โปรแกรม Olymp Trade แล้วและมีบัญชีเทรดแล้วก็สามารถเรียนรู็วิธีการเทรดในวีดีโอนี้้ได้เลย

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 4.88 out of 5)
Loading...

20 ข้อคิดเห็น

 1. หญิง สุปราณี
  05.12.2018 at 22:36 — ตอบกลับ

  มันจะมีช่วงหนึ่งค่ะ ที่แพลตฟอร์มไม่ค่อยเสถียร และก็เป็นช่วงที่เขาโปรโมท olymp trade app สำหรับ windows พอดี หญิงก็เลยตัดสินใจโหลด เพราะโหลดมากราฟก็วิ่งเสถียรไม่ค่อยกระตุกดีขึ้น แต่งหน้าตาของโปรแกรมที่โหลดลงมาก็ไม่ค่อยต่างจากที่เปิดในบราวเซอร์เท่าไหร่ บางทีก็แยกไม่ออกระหว่างเทรดในเว็บ olymp trade อัปเดตแอปในคอมพิวเตอร์ สิ่งที่ต่างกันมีแค่สิ่งเดียวคือความเสถียรที่ต่างกัน ส่วนตัวบ่งชี้และเครื่องมือก็ครบไม่ต่างจากในบราวเซอร์

 2. กร จรชล
  09.12.2018 at 00:13 — ตอบกลับ

  เอาจริงๆผมนี่รีบโหลด olymp trade app มาเลยทีเดียวครับ ตอนแรกผมโหลด app ในโทรศัพท์เล่น แต่ว่ามันเล็กแล้วก็เครื่องมือไม่ค่อยครบ ก็เลยเล่นในเว็บไซต์ทั่วไป แต่พอไปซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ผมก็รีบโหลด App ของ olymp trade ลงเลย ตอนไปซื้อก็บอกคนขายนะว่าเอาไปใช้ทำอะไรแล้วก็เปิดเว็บให้เขาดูว่าต้องใช้เว็บนี้เทรดเขาก็จัดมาให้ ยังไงมันก็ต้องลงทุนกันนิดนึงครับ ถ้าผมมีเงินเยอะกว่านี้คงซื้อหลายเครื่องเหมือนนักเทรดหลายๆคนที่เปิดทีละหลายๆจอ ผมว่าแบบนั้นก็มีส่วนช่วยให้ตัดสินใจอะไรได้ถูกต้องเหมือนกันนะ

 3. Ronnachai
  19.12.2018 at 23:17 — ตอบกลับ

  ผมคงไม่มีโอกาสโหลด olymp trade app ที่ลงคอมมาใช้กับเขาหรอกครับเพราะคอมที่ผมใช้อยู่ทุกวันนี้เป็นคอมที่ร้านอินเตอร์เน็ต ผมไม่กล้าโหลดลงเพราะว่าไม่รู้เจ้าของร้านเขาจะอนุญาตหรือเปล่า ผมคิดว่าถ้าผมเทรดได้กำไรสัก 20,000 ผมจะเอาไปลงทุนซื้อคอมพิวเตอร์มาไว้เทรด olymp trade โดยเฉพาะเลยครับ เพราะผมเข้าใจว่าในโทรศัพท์มันไม่ค่อยสะดวกเหมือนกับในคอม โอเคเอาไว้กดเทรดได้แต่ว่าถ้าจะวิเคราะห์ก็เปิดคอมวิเคราะห์ดีกว่าครับ

 4. ยุทธเพรียว
  22.12.2018 at 23:22 — ตอบกลับ

  ผมก็เทรด olymp trade นะครับ แต่ผมไม่มีคอมที่จะโหลด olymp trade app อย่างนี้ผมจะใช้เครื่องมือให้มันครบได้ยังไง ถ้ามีแต่มือถือก็ประสบความสำเร็จในการเทรดไม่ได้หรอครับ อยากให้โอลิมเทรดลงเครื่องมือการเทรดใน App มือถือให้ครบเหมือนกับ App ในคอมพิวเตอร์ อยากให้เห็นใจคนที่ไม่มีคอมบ้างครับ จะให้ไปใช้คอมในร้านอินเตอร์เน็ตมันก็ดูไม่ค่อยปลอดภัยนะครับเพราะว่าบัญชีต่างๆผมก็ไม่กล้kล็อกอินอยู่ในร้านอินเตอร์เน็ตหรอกครับ กลัวโดนแฮก

 5. เจนจิรา
  26.12.2018 at 21:52 — ตอบกลับ

  จะว่าไป olymp trade app โหลดไม่โหลดก็มีค่าเท่ากัน ยิ่งโหลดลงคอมนะต้องคอมสเปคดีมากๆ เพราะว่าตัวโปรแกรมทำให้เครื่องร้อนมากกว่าที่เราเปิดเทรดใน Google Chrome ซะอีก แต่ถ้าคอมสเปคถึงก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่สำหรับเราก็เทรดในเว็บนี่แหละความกระตุกหรือความเสถียรก็คิดว่าเท่าๆกันไม่ได้ต่างกันมากค่ะ ถ้า olymp trade เพิ่มตัวแพล็ๆตฟอร์มเข้าไปใน mt4 จริงๆ ฉันก็ยังคงใช้นี่แหละค่ะ น่าจะง่ายที่สุดแล้ว แล้วก็คุณเคยชินกับแบบนี้ด้วย แม้แต่แอปในโทรศัพท์ฉันก็ไม่ใช้ค่ะ

 6. Tonone
  27.12.2018 at 22:36 — ตอบกลับ

  ตอนแรกไม่ได้คิดจะดาวน์โหลด olymp trade app หรอกครับ แต่เผอิญว่าน้าผมเขาก็เทรด olymp trade เหมือนกัน แล้วเขาก็มายืมเครื่องผมเทรด แล้วผมก็ไม่รู้ว่าเขาโหลดลงตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมก็ลองกดเข้าไปใช้ดู เออมันก็ลื่นดีผมก็เลยใช้มาตั้งแต่นั้นแหละครับ ตอนนี้พ่อผมก็อยากเทรดด้วย แต่ผมต้องเบรคไว้ก่อนเลยครับ เพราะพ่อผมเป็นคนหัวร้อนมาก ผมเลยบอกพ่อผมว่าเดี๋ยวผมเทรดหาเลี้ยงเองพ่อไม่ต้องเทรดให้เสียแรง ทุกวันนี้ผมก็ยังทำตามสัญญาครับ เพราะผมมีเงินให้พ่อแม่ผมทุกเดือน

 7. จิรกร
  29.12.2018 at 23:30 — ตอบกลับ

  ใครที่ยังไม่ได้โหลด olymp trade app โหลดมาไว้ก็เสียหายนะครับ สลับใช้ได้ในโทรศัพท์ ออกไปข้างนอกก็เทรดในโทรศัพท์ กลับบ้านก็เทรดใน olymp trade app ในคอม ข้อดีข้อเสียก็แตกต่างกันไป ส่วนผมไม่ได้โหลดไว้เหมือนกันครับ เพราะส่วนใหญ่ผมเทรดในโทรศัพท์ แค่บางครั้งบางคราวเท่านั้นที่เทรดในคอมพิวเตอร์ก็อาศัยเพศในบราวเซอร์อินเตอร์เน็ตเอา เข้าเว็บไซต์ของโอลิมเทรดแล้วก็ไปหน้าเฟสได้เลย อีกอย่างเครื่องคอมผมก็สเปคไม่ค่อยสูงด้วยก็เลยไม่ค่อยอยากจะโหลดอะไรลงมาไว้เยอะแต่ว่าคนที่รู้จักกันที่เขาเทรดเขาโหลดลงมาไว้มันก็ใช้ดีนะ

 8. แจกัน
  30.12.2018 at 21:42 — ตอบกลับ

  โหลดง่ายดีค่ะ olymp trade app ไม่เสียเงินค่าโหลดแอพด้วย กราฟในแอพกับในเว็บไซต์ก็เหมือนกันเป็นราคาเดียวกันค่ะ กับเครื่องมืออะไรต่างๆก็เป็นเหมือนกันกับในตัวเว็บไซต์แต่ว่าก็มีความต่างตรงที่มีความเสถียรมากกว่าแต่ว่าก็ต้องใช้คอมพิวเตอร์สเปคสูงนิดนึงเพราะว่าถ้าเป็นคอมพิวเตอร์สเปคต่ำๆเลยแบบตามจริงๆนะคะก็อาจจะมีปัญหาในเรื่องของความร้อนของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ค่อยสบายพรุ่งนี้ทาง olymp trade ไม่ได้แจ้งชี้แจงเอาไว้แต่ว่าจากประสบการณ์ที่ดิฉันโหลดลงมาก็คือมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

 9. 0bU[
  31.12.2018 at 14:49 — ตอบกลับ

  อ้าวแล้วตกลง olymp trade app อันนี้ไม่ใช่อันเดียวกันกับที่อยู่ในโทรศัพท์หรอคะ แต่ในโทรศัพท์เห็นมี 2 อย่างสีส้มกับสีดำดำๆ ทำไมมีหลายอันจังแล้วควรจะโหลดอันไหนถึงจะดีกว่า หรือว่าถ้าเทรด olymp trade ก็ควรจะโหลดทั้งหมดเลยหรือเปล่าคะ แล้วถ้าฝากเงินเข้าบัญชีเทรดยอดเงินจัดแสดงทุก App ที่เราโหลดลงหรือเปล่าคะ ตอนนี้มีแค่ App ในโทรศัพท์อยู่ ในโทรศัพท์อยู่แต่ ในโทรศัพท์อยู่แต่ว่าที่บ้านก็มีคอมพิวเตอร์อยู่ก็ยังไม่ได้ลองโหลดดูเลยค่ะ

 10. […] วิธีดาวน์โหลดแอพและโปรแกรม Olymp Trade […]

 11. […] สำหรับ PC/Windows/Mac ดาวน์โหลดแอพ สามารถดูวิธีการติดตั้งแอพเทรด Bitcoin ได้ ที่นี่ […]

 12. พอใจ
  08.08.2019 at 00:09 — ตอบกลับ

  ดาวโหลดมาเรียบร้อยแล้ว Olymp Trade App ทั้งในคอมและในโทรศัพท์ เพราะว่าเทรดทั้งในคอมและในโทรศัพท์ เพราะว่าใช้ทั้งสองอย่างจริงๆก็มีมากกว่านั้นเพราะว่าคอมมี 2 ตัวที่ใช้หลายๆเครื่องเพราะว่าต้องดูกราฟในเวลาเดียวกันในหลายๆ Time Frame ซึ่งมันช่วยได้เยอะมากกับการพิจารณาการเทรดใน Olymp Trade เพราะการที่เราดู Time Frame เดียวมันก็อาจทำให้การวิเคราะห์ของเราคาดเคลื่อนได้มีเหตุผลเข้ามาช่วยในการเทรดแค่เหตุผลเดียวมันก็มีความแม่นยำน้อยกว่าการมีเหตุผลในการผลิตหลายๆเหตุผลอยู่แล้ว

 13. วิรายุทธ์
  17.08.2019 at 22:12 — ตอบกลับ

  แต่ก่อนตอนที่ยังไม่รู้จักแอป Olymp Trade ในมือถือก็เล่นแต่ในคอมที่เป็นเว็บไซต์ก็ไม่ได้ดาวน์โหลด Olymp Trade จะเปิดเว็บไซต์เล่นเลยถ้ามันก็จะมีปัญหาในช่วงที่เน็ตไม่ค่อยเสถียรมันก็มีกระตุกบ้างโหลดใหม่บ้างบางทีกด Order ไม่ขึ้นบ้าง จนมาเจอบทความเกี่ยวกับการดาวน์โหลดถึงได้ดาวน์โหลดมาใช้มันก็ดีขึ้นนะเลื่อนขึ้นกระตุกน้อยลงก็เข้าใช้งานสะดวกดี

 14. จันทรจิรา
  20.08.2019 at 10:31 — ตอบกลับ

  Download App Olymp Trade แท่งเทียน ไม่ได้ยากหรอกก็เหมือนกับการดาวน์โหลดทั่วไปนั่นแหละกดกดแล้วก็ทำตามทำแจ้งเตือนที่เขาขึ้นมาแค่นั้นก็ได้แล้วแต่ว่าที่ต้องดูให้มากๆคือวิธีการใช้งานถึงแม้ว่าแอปจะไม่ได้ต่างไปจากเว็บไซต์ที่ใช้เทรด Olymp Trade แต่ว่าเพื่อความชำนาญในการใช้งานก็ต้องฝึกซะก่อน ยิ่งถ้าคนเทรดหลายๆอุปกรณ์ทั้งโทรศัพท์ทั้งคอมพิวเตอร์ iPad ก็อาจจะสับสนได้ในบางครั้งเหมือนกัน

 15. เวย์
  25.08.2019 at 00:39 — ตอบกลับ

  อยากดาวน์โหลด App Olymp Trade มาลองใช้เหมือนกันนะอยากรู้ว่าได้เงินจริงไหมถ้าได้จริงอาจจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำรายได้ก็ได้ สถานการณ์ทุกวันนี้เงินทองหายากรายได้ก็ถดถอยทำงานประจำก็โดนใช้งานหนักแต่ได้เงินน้อยมากถ้าเราเก่งทางด้านการลงทุนก็คงจะดีจะได้ไม่ต้องเหนื่อย ถ้า Olymp Trade App นี้ได้เงินจริงก็ถือว่าเป็นข้อดีคือจะช่วยให้คนไทยมีช่องทางทำมาหากินเพิ่มขึ้นด้วยนะหวังว่ามันคงไม่ใช่ฟองสบู่เหมือนกับ bitcoin หรอกนะ

 16. คเนชร
  29.08.2019 at 00:14 — ตอบกลับ

  การเป็นนักเทรดเริ่มต้นด้วยการโหลด App Olymp Trade โหลดมาแล้วก็ลองใช้ดูลองเทรดบัญชีปลอมดู ก็ไม่เสียหายอะไรเพราะว่าไม่ได้เสียเงินแต่ถ้ามั่นใจแล้วว่าเก่งพอที่จะเทรดเงินจริงก็ค่อยฝากเงินจริงเข้าไปเทรดก็ได้ Olymp Trade เงื่อนไขไม่ค่อยยุ่งยากหรอกเพียงแต่อย่าทำผิดเงื่อนไขอย่างเช่นใช้ vpn หรือเทรดในประเทศที่เขาไม่ได้มีสัญญาด้วยหรือทำผิดกฏอะไรที่เขาแจ้งไว้ในเงื่อนไขก็ตามแค่นี้เราก็จะปลอดภัยแค่ไม่ทำผิดเงื่อนไขก็พอ

 17. Fireti
  13.07.2020 at 09:40 — ตอบกลับ

  ก่อนหน้าที่จะเทรดกับ Olymp Trade ผมไม่เคยเทรดผ่านแอปพลิเคชันมือถือมาก่อน พอดีผมได้คุยกับนักเทรดหลายท่านและเห็นมีหลายคนแนะนำให้ผมลองเทรดผ่านมือถือ ก็เลยตัดสินใจลองใช้แอปมือถือและก็พึงพอใจมากครับ ผมเองไม่เชื่อว่าแอปมือถือจะสามารถแทนที่การเทรดบนเดสก์ท็อปได้ทั้งหมด แต่มันก็เป็นส่วนเสริมที่ดี เช่น ผมมักจะใช้แอปมือถือของ Olymp Trade เพื่อเช็คดูตลาดเวลาที่ผมกำลังพักอยู่

 18. Celstaral
  17.07.2020 at 04:15 — ตอบกลับ

  เมื่อคุณเริ่มเทรด คุณจะต้องเจอสถานการณ์ที่คุณคาดการณ์ไม่ถูก ซึ่งจะต้องเจอปัญหานี้บ่อย ๆ และผมมองว่ามันจะเป็นเรื่องง่ายกว่าหากเราทำงานในเงื่อนไขที่ทำให้เราสามารถทำนายได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ในความเห็นของ (ส่วนตัวนะครับ) คุณสามารถรับมือกับปัญหานี้ได้อย่างชัดเจน เพราะมันไม่สร้างอุปสรรคขึ้นมาใหม่และช่วยเหลือนักเทรด

 19. Bradley
  06.09.2020 at 06:07 — ตอบกลับ

  รีวิว Olymp trdae ตัวไหนที่น่าจดจำมากที่สุดหรือช่วยคุณมากที่สุดครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.09.2020 at 13:27 — ตอบกลับ

   การเข้ากลุ่มเฟสบุ๊ค ช่วยได้มากที่สุดจ้า https://web.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ดาวน์โหลด Olymp Trade App สำหรับ Windows