ดาวน์โหลด Olymp Trade App สำหรับ Windows

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade คือ แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ การเทรดออนไลน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักเทรดในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะนักเทรดสามารถทำการเทรดได้จากทั่วทุกมุมโลกและในทุกขณะที่พวกเขาต้องการ ด้วย Olymp Trade App สำหรับ Windows  

 

สำหรับโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้พัฒนาแพล็ตฟอร์มในหลากหลายรูปแบบ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเทรดทุกท่าน Olymp Trade มีโปรแกรมเทรดสำหรับ PC คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค และแอพพลิเคชั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือ ให้นักเทรดได้เลือกใช้ทำการเทรดตามความสะดวกและความถนัดของตัวนักเทรดเอง

โปรแกรม Olymp Trade สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์

สำหรับ PC และเครื่องคอมพิวเตอร์นั้น นักเทรดสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade เพื่อเทรดในแพล็ตฟอร์มที่คล่องตัวมากขึ้น การเทรดในหน้าจอคอมพิวเตอร์ทำให้เห็นกราฟได้กว้างมากขึ้น ดีต่อการวิเคราะห์ตลาด

ภาพ icon โปรแกรม Olymp Trade สำหรับ PC

olymp-trade-app-downloade-2

ภาพโปรแกรม Olymp Trade สำหรับ PC

olymp-trade-app-downloade-3

โปรแกรมนี้สามารถเทรดได้ทั้งดิจิตอลออฟชั่น และ ฟอเร็ก โดยสามารถสลับไปมาระหว่างการเทรดทั้งสองประเภทได้ในเมนูอย่างง่ายดาย

olymp-trade-app-downloade-4

ข้อดีของโปรแกรม Olymp Trade

เมื่อเทียบกับการเทรดในแอพพลิเคชั่นและบราวเซอร์เว็บ Olymp Trade

 1. ความเร็วของแพล็ตฟอร์ม เมื่อดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade แล้วการประมวลผลของแพล็ตฟอร์มจะมีสเถียรภาพมากขึ้น
 2. สามารถทำการฝาก-ถอนภายในโปรแกรมได้เลย
 3. มีตัวบ่งชี้ครบ
 4. มีประกาศข่าวที่ผลต่อคู่สกุลเงิน
 5. สามารถสลับหน้าการเทรดรหว่าง Forex และ Option ได้
 6. สามารถเช็คประวัติการเทรดทั้งหมดของคุณได้
 7. สามารถตรวจสอบราคาอ้างอิงได้ทุกราคา
 8. รองรับภาษาไทย
 9. มีช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ได้อย่างสะดวก
 10. มีช่องทางการศึกษาและหน้าต่างวิเคราะห์

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade สำหรับ PC

 1. เข้าเว็บไซต์ Olymp Trade หน้า ดาวน์โหลดโปรแกรม เลือกดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade ให้เหมาะกับประเภทคอมพิวเตอร์ของท่าน MacOS  Windows x64 หรือ Windows x32

olymp-trade-app-downloade-1

 1. เมื่อกดดาวน์โหลดแล้ว ตัว RUN โปรแกรมจะเข้าไปอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดในคอมพิวเตอร์ของคุณ กดที่ตัว RUN โปรแกรมตามภาพด้านล่างเพื่อให้โปรแกรมเริ่มการ install

olymp-trade-app-downloade-step1

 1. รอให้โปรแกรม install สำเร็จตามภาพด้านล่าง จากนั้นคุณจะพบกับ icon โปรแกรม Olymp Trade ในหน้า Destop และสามารถเริ่มต้นเข้าใช้งานได้ทันที

olymp-trade-download-step2

ในการ login เข้าระบบเพื่อใช้งาน สามารถดูวิธีการได้โดย คลิ๊กที่นี่

olymptrade-login

เมื่อได้โปรแกรม Olymp Trade แล้วและมีบัญชีเทรดแล้วก็สามารถเรียนรู็วิธีการเทรดในวีดีโอนี้้ได้เลย

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (18 votes, average: 4.83 out of 5)
Loading...

71 ข้อคิดเห็น

 1. หญิง สุปราณี
  05.12.2018 at 22:36 — ตอบกลับ

  มันจะมีช่วงหนึ่งค่ะ ที่แพลตฟอร์มไม่ค่อยเสถียร และก็เป็นช่วงที่เขาโปรโมท olymp trade app สำหรับ windows พอดี หญิงก็เลยตัดสินใจโหลด เพราะโหลดมากราฟก็วิ่งเสถียรไม่ค่อยกระตุกดีขึ้น แต่งหน้าตาของโปรแกรมที่โหลดลงมาก็ไม่ค่อยต่างจากที่เปิดในบราวเซอร์เท่าไหร่ บางทีก็แยกไม่ออกระหว่างเทรดในเว็บ olymp trade อัปเดตแอปในคอมพิวเตอร์ สิ่งที่ต่างกันมีแค่สิ่งเดียวคือความเสถียรที่ต่างกัน ส่วนตัวบ่งชี้และเครื่องมือก็ครบไม่ต่างจากในบราวเซอร์

 2. กร จรชล
  09.12.2018 at 00:13 — ตอบกลับ

  เอาจริงๆผมนี่รีบโหลด olymp trade app มาเลยทีเดียวครับ ตอนแรกผมโหลด app ในโทรศัพท์เล่น แต่ว่ามันเล็กแล้วก็เครื่องมือไม่ค่อยครบ ก็เลยเล่นในเว็บไซต์ทั่วไป แต่พอไปซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ผมก็รีบโหลด App ของ olymp trade ลงเลย ตอนไปซื้อก็บอกคนขายนะว่าเอาไปใช้ทำอะไรแล้วก็เปิดเว็บให้เขาดูว่าต้องใช้เว็บนี้เทรดเขาก็จัดมาให้ ยังไงมันก็ต้องลงทุนกันนิดนึงครับ ถ้าผมมีเงินเยอะกว่านี้คงซื้อหลายเครื่องเหมือนนักเทรดหลายๆคนที่เปิดทีละหลายๆจอ ผมว่าแบบนั้นก็มีส่วนช่วยให้ตัดสินใจอะไรได้ถูกต้องเหมือนกันนะ

 3. Ronnachai
  19.12.2018 at 23:17 — ตอบกลับ

  ผมคงไม่มีโอกาสโหลด olymp trade app ที่ลงคอมมาใช้กับเขาหรอกครับเพราะคอมที่ผมใช้อยู่ทุกวันนี้เป็นคอมที่ร้านอินเตอร์เน็ต ผมไม่กล้าโหลดลงเพราะว่าไม่รู้เจ้าของร้านเขาจะอนุญาตหรือเปล่า ผมคิดว่าถ้าผมเทรดได้กำไรสัก 20,000 ผมจะเอาไปลงทุนซื้อคอมพิวเตอร์มาไว้เทรด olymp trade โดยเฉพาะเลยครับ เพราะผมเข้าใจว่าในโทรศัพท์มันไม่ค่อยสะดวกเหมือนกับในคอม โอเคเอาไว้กดเทรดได้แต่ว่าถ้าจะวิเคราะห์ก็เปิดคอมวิเคราะห์ดีกว่าครับ

 4. ยุทธเพรียว
  22.12.2018 at 23:22 — ตอบกลับ

  ผมก็เทรด olymp trade นะครับ แต่ผมไม่มีคอมที่จะโหลด olymp trade app อย่างนี้ผมจะใช้เครื่องมือให้มันครบได้ยังไง ถ้ามีแต่มือถือก็ประสบความสำเร็จในการเทรดไม่ได้หรอครับ อยากให้โอลิมเทรดลงเครื่องมือการเทรดใน App มือถือให้ครบเหมือนกับ App ในคอมพิวเตอร์ อยากให้เห็นใจคนที่ไม่มีคอมบ้างครับ จะให้ไปใช้คอมในร้านอินเตอร์เน็ตมันก็ดูไม่ค่อยปลอดภัยนะครับเพราะว่าบัญชีต่างๆผมก็ไม่กล้kล็อกอินอยู่ในร้านอินเตอร์เน็ตหรอกครับ กลัวโดนแฮก

 5. เจนจิรา
  26.12.2018 at 21:52 — ตอบกลับ

  จะว่าไป olymp trade app โหลดไม่โหลดก็มีค่าเท่ากัน ยิ่งโหลดลงคอมนะต้องคอมสเปคดีมากๆ เพราะว่าตัวโปรแกรมทำให้เครื่องร้อนมากกว่าที่เราเปิดเทรดใน Google Chrome ซะอีก แต่ถ้าคอมสเปคถึงก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่สำหรับเราก็เทรดในเว็บนี่แหละความกระตุกหรือความเสถียรก็คิดว่าเท่าๆกันไม่ได้ต่างกันมากค่ะ ถ้า olymp trade เพิ่มตัวแพล็ๆตฟอร์มเข้าไปใน mt4 จริงๆ ฉันก็ยังคงใช้นี่แหละค่ะ น่าจะง่ายที่สุดแล้ว แล้วก็คุณเคยชินกับแบบนี้ด้วย แม้แต่แอปในโทรศัพท์ฉันก็ไม่ใช้ค่ะ

 6. Tonone
  27.12.2018 at 22:36 — ตอบกลับ

  ตอนแรกไม่ได้คิดจะดาวน์โหลด olymp trade app หรอกครับ แต่เผอิญว่าน้าผมเขาก็เทรด olymp trade เหมือนกัน แล้วเขาก็มายืมเครื่องผมเทรด แล้วผมก็ไม่รู้ว่าเขาโหลดลงตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมก็ลองกดเข้าไปใช้ดู เออมันก็ลื่นดีผมก็เลยใช้มาตั้งแต่นั้นแหละครับ ตอนนี้พ่อผมก็อยากเทรดด้วย แต่ผมต้องเบรคไว้ก่อนเลยครับ เพราะพ่อผมเป็นคนหัวร้อนมาก ผมเลยบอกพ่อผมว่าเดี๋ยวผมเทรดหาเลี้ยงเองพ่อไม่ต้องเทรดให้เสียแรง ทุกวันนี้ผมก็ยังทำตามสัญญาครับ เพราะผมมีเงินให้พ่อแม่ผมทุกเดือน

 7. จิรกร
  29.12.2018 at 23:30 — ตอบกลับ

  ใครที่ยังไม่ได้โหลด olymp trade app โหลดมาไว้ก็เสียหายนะครับ สลับใช้ได้ในโทรศัพท์ ออกไปข้างนอกก็เทรดในโทรศัพท์ กลับบ้านก็เทรดใน olymp trade app ในคอม ข้อดีข้อเสียก็แตกต่างกันไป ส่วนผมไม่ได้โหลดไว้เหมือนกันครับ เพราะส่วนใหญ่ผมเทรดในโทรศัพท์ แค่บางครั้งบางคราวเท่านั้นที่เทรดในคอมพิวเตอร์ก็อาศัยเพศในบราวเซอร์อินเตอร์เน็ตเอา เข้าเว็บไซต์ของโอลิมเทรดแล้วก็ไปหน้าเฟสได้เลย อีกอย่างเครื่องคอมผมก็สเปคไม่ค่อยสูงด้วยก็เลยไม่ค่อยอยากจะโหลดอะไรลงมาไว้เยอะแต่ว่าคนที่รู้จักกันที่เขาเทรดเขาโหลดลงมาไว้มันก็ใช้ดีนะ

 8. แจกัน
  30.12.2018 at 21:42 — ตอบกลับ

  โหลดง่ายดีค่ะ olymp trade app ไม่เสียเงินค่าโหลดแอพด้วย กราฟในแอพกับในเว็บไซต์ก็เหมือนกันเป็นราคาเดียวกันค่ะ กับเครื่องมืออะไรต่างๆก็เป็นเหมือนกันกับในตัวเว็บไซต์แต่ว่าก็มีความต่างตรงที่มีความเสถียรมากกว่าแต่ว่าก็ต้องใช้คอมพิวเตอร์สเปคสูงนิดนึงเพราะว่าถ้าเป็นคอมพิวเตอร์สเปคต่ำๆเลยแบบตามจริงๆนะคะก็อาจจะมีปัญหาในเรื่องของความร้อนของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ค่อยสบายพรุ่งนี้ทาง olymp trade ไม่ได้แจ้งชี้แจงเอาไว้แต่ว่าจากประสบการณ์ที่ดิฉันโหลดลงมาก็คือมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

 9. 0bU[
  31.12.2018 at 14:49 — ตอบกลับ

  อ้าวแล้วตกลง olymp trade app อันนี้ไม่ใช่อันเดียวกันกับที่อยู่ในโทรศัพท์หรอคะ แต่ในโทรศัพท์เห็นมี 2 อย่างสีส้มกับสีดำดำๆ ทำไมมีหลายอันจังแล้วควรจะโหลดอันไหนถึงจะดีกว่า หรือว่าถ้าเทรด olymp trade ก็ควรจะโหลดทั้งหมดเลยหรือเปล่าคะ แล้วถ้าฝากเงินเข้าบัญชีเทรดยอดเงินจัดแสดงทุก App ที่เราโหลดลงหรือเปล่าคะ ตอนนี้มีแค่ App ในโทรศัพท์อยู่ ในโทรศัพท์อยู่แต่ ในโทรศัพท์อยู่แต่ว่าที่บ้านก็มีคอมพิวเตอร์อยู่ก็ยังไม่ได้ลองโหลดดูเลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:18 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:54 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 10. […] วิธีดาวน์โหลดแอพและโปรแกรม Olymp Trade […]

 11. […] สำหรับ PC/Windows/Mac ดาวน์โหลดแอพ สามารถดูวิธีการติดตั้งแอพเทรด Bitcoin ได้ ที่นี่ […]

 12. พอใจ
  08.08.2019 at 00:09 — ตอบกลับ

  ดาวโหลดมาเรียบร้อยแล้ว Olymp Trade App ทั้งในคอมและในโทรศัพท์ เพราะว่าเทรดทั้งในคอมและในโทรศัพท์ เพราะว่าใช้ทั้งสองอย่างจริงๆก็มีมากกว่านั้นเพราะว่าคอมมี 2 ตัวที่ใช้หลายๆเครื่องเพราะว่าต้องดูกราฟในเวลาเดียวกันในหลายๆ Time Frame ซึ่งมันช่วยได้เยอะมากกับการพิจารณาการเทรดใน Olymp Trade เพราะการที่เราดู Time Frame เดียวมันก็อาจทำให้การวิเคราะห์ของเราคาดเคลื่อนได้มีเหตุผลเข้ามาช่วยในการเทรดแค่เหตุผลเดียวมันก็มีความแม่นยำน้อยกว่าการมีเหตุผลในการผลิตหลายๆเหตุผลอยู่แล้ว

 13. วิรายุทธ์
  17.08.2019 at 22:12 — ตอบกลับ

  แต่ก่อนตอนที่ยังไม่รู้จักแอป Olymp Trade ในมือถือก็เล่นแต่ในคอมที่เป็นเว็บไซต์ก็ไม่ได้ดาวน์โหลด Olymp Trade จะเปิดเว็บไซต์เล่นเลยถ้ามันก็จะมีปัญหาในช่วงที่เน็ตไม่ค่อยเสถียรมันก็มีกระตุกบ้างโหลดใหม่บ้างบางทีกด Order ไม่ขึ้นบ้าง จนมาเจอบทความเกี่ยวกับการดาวน์โหลดถึงได้ดาวน์โหลดมาใช้มันก็ดีขึ้นนะเลื่อนขึ้นกระตุกน้อยลงก็เข้าใช้งานสะดวกดี

 14. จันทรจิรา
  20.08.2019 at 10:31 — ตอบกลับ

  Download App Olymp Trade แท่งเทียน ไม่ได้ยากหรอกก็เหมือนกับการดาวน์โหลดทั่วไปนั่นแหละกดกดแล้วก็ทำตามทำแจ้งเตือนที่เขาขึ้นมาแค่นั้นก็ได้แล้วแต่ว่าที่ต้องดูให้มากๆคือวิธีการใช้งานถึงแม้ว่าแอปจะไม่ได้ต่างไปจากเว็บไซต์ที่ใช้เทรด Olymp Trade แต่ว่าเพื่อความชำนาญในการใช้งานก็ต้องฝึกซะก่อน ยิ่งถ้าคนเทรดหลายๆอุปกรณ์ทั้งโทรศัพท์ทั้งคอมพิวเตอร์ iPad ก็อาจจะสับสนได้ในบางครั้งเหมือนกัน

 15. เวย์
  25.08.2019 at 00:39 — ตอบกลับ

  อยากดาวน์โหลด App Olymp Trade มาลองใช้เหมือนกันนะอยากรู้ว่าได้เงินจริงไหมถ้าได้จริงอาจจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำรายได้ก็ได้ สถานการณ์ทุกวันนี้เงินทองหายากรายได้ก็ถดถอยทำงานประจำก็โดนใช้งานหนักแต่ได้เงินน้อยมากถ้าเราเก่งทางด้านการลงทุนก็คงจะดีจะได้ไม่ต้องเหนื่อย ถ้า Olymp Trade App นี้ได้เงินจริงก็ถือว่าเป็นข้อดีคือจะช่วยให้คนไทยมีช่องทางทำมาหากินเพิ่มขึ้นด้วยนะหวังว่ามันคงไม่ใช่ฟองสบู่เหมือนกับ bitcoin หรอกนะ

 16. คเนชร
  29.08.2019 at 00:14 — ตอบกลับ

  การเป็นนักเทรดเริ่มต้นด้วยการโหลด App Olymp Trade โหลดมาแล้วก็ลองใช้ดูลองเทรดบัญชีปลอมดู ก็ไม่เสียหายอะไรเพราะว่าไม่ได้เสียเงินแต่ถ้ามั่นใจแล้วว่าเก่งพอที่จะเทรดเงินจริงก็ค่อยฝากเงินจริงเข้าไปเทรดก็ได้ Olymp Trade เงื่อนไขไม่ค่อยยุ่งยากหรอกเพียงแต่อย่าทำผิดเงื่อนไขอย่างเช่นใช้ vpn หรือเทรดในประเทศที่เขาไม่ได้มีสัญญาด้วยหรือทำผิดกฏอะไรที่เขาแจ้งไว้ในเงื่อนไขก็ตามแค่นี้เราก็จะปลอดภัยแค่ไม่ทำผิดเงื่อนไขก็พอ

 17. Fireti
  13.07.2020 at 09:40 — ตอบกลับ

  ก่อนหน้าที่จะเทรดกับ Olymp Trade ผมไม่เคยเทรดผ่านแอปพลิเคชันมือถือมาก่อน พอดีผมได้คุยกับนักเทรดหลายท่านและเห็นมีหลายคนแนะนำให้ผมลองเทรดผ่านมือถือ ก็เลยตัดสินใจลองใช้แอปมือถือและก็พึงพอใจมากครับ ผมเองไม่เชื่อว่าแอปมือถือจะสามารถแทนที่การเทรดบนเดสก์ท็อปได้ทั้งหมด แต่มันก็เป็นส่วนเสริมที่ดี เช่น ผมมักจะใช้แอปมือถือของ Olymp Trade เพื่อเช็คดูตลาดเวลาที่ผมกำลังพักอยู่

 18. Celstaral
  17.07.2020 at 04:15 — ตอบกลับ

  เมื่อคุณเริ่มเทรด คุณจะต้องเจอสถานการณ์ที่คุณคาดการณ์ไม่ถูก ซึ่งจะต้องเจอปัญหานี้บ่อย ๆ และผมมองว่ามันจะเป็นเรื่องง่ายกว่าหากเราทำงานในเงื่อนไขที่ทำให้เราสามารถทำนายได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ในความเห็นของ (ส่วนตัวนะครับ) คุณสามารถรับมือกับปัญหานี้ได้อย่างชัดเจน เพราะมันไม่สร้างอุปสรรคขึ้นมาใหม่และช่วยเหลือนักเทรด

 19. Bradley
  06.09.2020 at 06:07 — ตอบกลับ

  รีวิว Olymp trdae ตัวไหนที่น่าจดจำมากที่สุดหรือช่วยคุณมากที่สุดครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.09.2020 at 13:27 — ตอบกลับ

   การเข้ากลุ่มเฟสบุ๊ค ช่วยได้มากที่สุดจ้า https://web.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

  • Rashawn Pagac
   24.11.2020 at 22:21 — ตอบกลับ

   จริง ๆ แล้ว มันก็ยากนะที่จะแยกเรื่องหนึ่งออกมา
   แต่ผมบอกได้ว่า ส่วนใหญ่ผมจะให้ความสนใจกับบทวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน เพราะมันมีข้อเท็จจริงจำนวนมาก และช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์ได้อย่างละเอียดและมีความหมาย ผมดีใจที่ olymp trade เผยแพร่บทรีวิวพวกนี้บ่อยมากครับ

 20. Sarai Mayert
  22.10.2020 at 19:12 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีซัพพอร์ตภาษาไทยไหมคะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   26.10.2020 at 12:26 — ตอบกลับ

   มีซัพพอร์ตไทยมานานแล้วจ้า ติดต่อเค้าได้ในเว็บ Olymmp Trade

  • Sarina Murphy
   12.12.2020 at 22:12 — ตอบกลับ

   ใช่ค่ะ โบรกเกอร์รองรับภาษานี้ จุดแข็งของโบรกคือความหลากหลายของภาษานี่ล่ะค่ะ เพราะว่าโบรกทำงานกับลูกค้าจากทั่วโลก เลยต้องให้บริการในหลายภาษา

 21. Jeffery Oberbrunner
  04.11.2020 at 19:48 — ตอบกลับ

  จริง ๆ แล้วเวลาที่คุณเลือกบริษัท มันเป็นเรื่องยากที่จะทำความเข้าใจว่าคุณได้รับเงื่อนไขดีแค่ไหน เพราะว่าบริษัททุกแห่งต่างนำเสนอบริการเป็นนวัตกรรมที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อช่วยเหลือนักเทรดทุกท่าน แต่ในทางปฏิบัตินั้น ทุกอย่างกลับแตกต่างออกไป ดังนั้น นักเทรดจึงต้องประสบกับปัญหาที่ยากลำบากมากกว่าที่เราจะนึกภาพออกได้ และผมดีใจที่ในส่วนนี้ Olymp Trade เป็นข้อยกเว้นจากกติกาทั่วไป เพราะบริการของบริษัทโบรกเกอร์รายนี้ไม่ใช่แค่ไม่เหมือนใครเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพสูง มีประโยชน์สำหรับการเทรดในทุก ๆ วัน และสำหรับการทดลองพิเศษ ๆ อีกด้วย ผมจึงคิดว่ามันน่าจะมีบริษัทแบบนี้เยอะ ๆ เพราะนี่คือพื้นฐานสำหรับการทำงานของมือใหม่และนักเทรดมืออาชีพ ตอนนี้เราเข้าใจแล้วว่าทุกอย่างนั้นเป็นไปได้ โดยเฉพาะหากคุณกำลังมองหาที่ทำงานที่มีความจริงจังและมีศักยภาพ
  สำหรับสิ่งที่ผมชอบมากที่สุดในแอปพลิเคชันของบริษัทนี้ แน่นอนว่าต้องเป็นความหลากหลายของเครื่องมือ ซึ่งนำเสนออย่างครบถ้วนหลากหลาย คุณสามารถทดลองใช้เครื่องมือพิเศษ ๆ ได้ทุก ๆ วัน หรือแม้แต่ทดสอบกลยุทธ์ระดับต่าง ๆ มีโอกาสมากมายสำหรับสิ่งเหล่านี้
  ดังนั้น ขอให้เพื่อน ๆ โชคดีนะครับ ผมมั่นใจว่าความสำเร็จรอเราอยู่ เพราะเราคู่ควรครับ!

 22. อัศรวินท์ แสนสงค์
  27.01.2021 at 18:53 — ตอบกลับ

  เป็นเรื่องดีนะครับที่ Olymp Trade ให้ข้อเสนอหลากหลายวิธีในการเทรด คุณสามารถเทรดได้บนบราวเซอร์จากมือถือของคุณได้โดยตรง หรือติดตั้งแอป Oymp Trade Windows คุณยังสามารถเทรดกับ MT4 ได้อีกด้วย ผมจึงคิดว่านักเทรดสามารถหาแพล็ตฟอร์มการเทรดที่เหมาะกับตัวเองได้เป็นอย่างดีครับ
  ส่วนตัวผมไม่ใช้แอป Window นะครับ ใช้แต่แอปมือถือและเทรดบนเว็บ เพราะผมไม่เห็นความจำเป็นในการติดตั้งแอปต่างหาก หากผมเทรดตามข่าวและทุกอย่างที่ผมต้องมีมันก็มีให้บนบราวเซอร์ของผมอยู่แล้ว
  แต่ผมมองว่าในกรณีนี้มันก็ขึ้นอยู่กับคุณ ผมรู้จักนักเทรดหลายคนที่ชอบเทรดในแอป Windows มากกว่า ก็โอเคครับ

 23. Ned Bernhard
  16.02.2021 at 22:44 — ตอบกลับ

  แอปมือถือของ Olymp Trade มีทั้งแพล็ตฟอร์มสำหรับ fixed time trading และ Forex ไหมครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   17.02.2021 at 22:40 — ตอบกลับ

   มีจ้า มีทั้ง FTT, Forex และ MT4

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.03.2021 at 00:34 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • ดวงมณี แผ่นผา
   10.08.2021 at 05:22 — ตอบกลับ

   ที่นั่นมีทุกอย่างค่ะ
   ไม่ต้องกังวล
   การทำงานใน OT จะเป็นไปตามแผนค่ะ

   • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
    10.08.2021 at 11:56 — ตอบกลับ

    “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
    หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
    ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 24. กิตติธัช แสนสุวรรณ
  30.04.2021 at 19:57 — ตอบกลับ

  พูดตามตรง ผมเป็นแฟนตัวยงของ MT4 และก็ดีมากครับที่ OT ให้โอกาสในการดาวน์โหลด MT4 ผมเทรด OlympTrade Forex มาหกเดือนแล้วครับและรู้สึกพอใจกับกับทำงานของแพลตฟอร์มการเทรดนี้มาก อินดิเคเตอร์ของผมส่วนใหญ่จะให้สัญญาณที่ถูกต้องเกี่ยวกับวิธีการเทรด ผมยังชอบโบรกเกอร์นี้ตรงที่มีการฝึกอบรมวิธีการใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคบน MT4 ด้วยครับ

 25. ลม ศรีสุนาครัว
  03.05.2021 at 20:42 — ตอบกลับ

  การทำงานกับ Olymp Trade Forex นี่ปลอดภัยมากน้อยแค่ไหนคะ?

  • นรวุฒิ ศิวาวงศ์
   15.08.2021 at 12:34 — ตอบกลับ

   โบรกเกอร์ OlympTrade ได้รับการกำกับดูแลประเภท A จาก FimCom และมีใบรับรองนะคะ ปลอดภัยที่จะทำงานกับโบรกเกอร์นี้เพราะเงินของคุณได้รับการรับประกัน

 26. ขนมผิง
  08.06.2021 at 13:54 — ตอบกลับ

  เราก็อยากที่จะรู้เหมือนกันว่าการที่เราโหลด Olymp Trade App สำหรับ Windows มาเราจะมีวิธีทำแบบไหนบ้างแล้วสามารถเทรดจากคอมพิวเตอร์ได้ใช่ไหมคะแล้วการเทรดในมือถือแตกต่างจากการเทรดในคอมพิวเตอร์ยังไงบ้างหรอคะแล้วข้อดีของโปรแกรม Olymp Trade คืออะไรแล้วเราจะใช้ได้ยังไงคือเราก็ชอบเทรดกับ Olymp Trade นะแต่สะดวกแบบใช้มือถือมากกว่าก็เลยยังไม่รู้ว่าการที่เราจะเทรดกับเครื่องคอมพิวเตอร์จะเป็นยังไงและจะแตกต่างกันยังไง

 27. ปุยฝ้าย
  14.06.2021 at 17:29 — ตอบกลับ

  การเทรดแบบ Olymp Trade กียังไงหรอคะแล้วแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์เป็นแบบไหนแล้วสามารถทำยังไงได้บ้างเราสามารถเทรดใช้เทคนิคหรือสูตรการเทรดได้ยังไงบ้างแล้วเราจะเทรดยังไงแล้วเราจะใช้สูตรไหนในกรเทรดได้บ้างแล้วการที่เทรดออนไลน์สามารถทำให้เราเทรดได้กำไรดีไหมคะเราคิดว่าการเทรดจะเทรดง่ายแล้วการเทรดโอลิมเทรดจะเทรดเร็วไหมคะจะเทรดง่ายขึ้นไหม

 28. พิมภา
  21.06.2021 at 14:19 — ตอบกลับ

  การที่เราใช้โปรแกรม Olymp Trade สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์มันแตกต่างจากเราใช้โทรศัพท์ยังไงหรอแล้วมีความเทรดแตกต่างกันยังไงบ้างแล้วการเทรดแบบไหนสามารถทำกำไรได้ดีกว่ากันหรอคะการที่เราใช้ Olymp Trade App สำหรับ Windows มันดียังไงหรอคะแล้วมีวิธีใช้ยังไงบ้างเราก็ไม่เคยเทรดในคอมพิวเตอร์หรอกนะคะเคยแต่ใช้โทรศัพท์ในการเทรดแต่อย่างว่าแหละมันเป็นความถนัดของใครของมันมันเป็นความขอบส่วนบุคคลเราก็เคยคิดอยากที่จะลองเทรดในคอมดูบ้างเหมือนกัน

 29. Alvis Brown
  08.07.2021 at 13:44 — ตอบกลับ

  ผมชอบแอปมือถือของ Olymp Trade มากครับ เพราะเมื่อเทียบกับสิ่งที่ผมเห็นจากบริษัทอื่น ๆ นี่คืออะไรที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพมาก สามารถใช้งานในการวิเคราะห์และการทำงานอย่างฉลาดได้ทุกวัน ซึ่งคือสิ่งสำคัญสำหรับนักเทรดทุกคน ไม่ว่าจะมีประสบการณ์หรือเงินทุนมากเท่าไหน
  แอปนี้มีทุกอย่างที่คุณเคยชินกับการเทรดในเทอร์มินอลเทรดหลัก ดังนั้น คุณสามารถทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพ แม้ว่าคุณจะแทบไม่อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณเลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.07.2021 at 10:01 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 30. Manop
  13.07.2021 at 09:51 — ตอบกลับ

  ผมใช้งานแอพ Olymp trade ผ่านโทรสับมือถือ ผมอยากรู้ว่า ถ้าผมจะเทรดบนคอมพิวเตอร์ Window ผมจะใช้รหัสเดวกับเทรดในมือถือได้มั้ยครับ สามารถล็อกอินบัญชีเดวกันได้เลยไหม หรือเราต้องสมัครลงทะเบียนผ่าน Olymp Trade ใหม่ครับ เห็นเขาว่า เทรดในคอมฯเครื่องมือเยอะ ช่วยให้เทรดได้ดี แม่นยำกว่าในการใช้โทรสับมือถือ ผมอยากลองบ้างจังเลย แล้วอย่างนี้ผมจะทำการดาวน์โหลดแอพได้ยังไงครับ มีวิธีการดาวน์โหลดหรือติดตั้งแอพมั้ยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   13.07.2021 at 09:55 — ตอบกลับ

   สามารถใช้บัญชีเดวกันได้จร้า วิธีดาวน์โหลดแอพ https://olymp-trade.org/olymp-trade-app-download-windows/
   “ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/”

 31. Phichai
  21.07.2021 at 10:36 — ตอบกลับ

  ตอนนี้ผมใช้งานแอพ Olymp Trade ผ่านมือถืออยู่ครับ ผมอยากจะทราบว่า ถ้าผมอยากจะเทรดในคอมพิวเตอร์ มันสามารถโหลดได้มั้ยครับ เพราะเทรดในมือถือ ผมว่าเครื่องมือที่ช่วยเทรดน้อยครับ ผมอยากลองในคอมพิวเตอร์ดูว่าเครื่องมือที่ช่วยเทรดจะเยอะแค่ไหน เพื่อผมจะได้เทรดแบบแม่นยำ และช่วยเพิ่มกำไรให้ผมมากขึ้นอ่ะครับ ผมจะสามารถดาวน์โหลดแอพ Olymp Trade ยังไงครับ มีวิธีการหรือขั้นตอนการดาวน์โหลดสำหรับ แอพ Olymp Trade สำหรับ Window มั้ยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.07.2021 at 10:40 — ตอบกลับ

   วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade สำหรับ PC จร้า
   1.เข้าเว็บไซต์ Olymp Trade หน้า ดาวน์โหลดโปรแกรม เลือกดาวน์โหลดโปรแกรม Olymp Trade ให้เหมาะกับประเภทคอมพิวเตอร์ของท่าน MacOS Windows x64 หรือ Windows x32
   2.เมื่อกดดาวน์โหลดแล้ว ตัว RUN โปรแกรมจะเข้าไปอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดในคอมพิวเตอร์ของคุณ กดที่ตัว RUN โปรแกรมตามภาพด้านล่างเพื่อให้โปรแกรมเริ่มการ install
   3.รอให้โปรแกรม install สำเร็จตามภาพด้านล่าง จากนั้นคุณจะพบกับ icon โปรแกรม Olymp Trade ในหน้า Destop และสามารถเริ่มต้นเข้าใช้งานได้ทันที

 32. Travis Denesik
  29.07.2021 at 06:16 — ตอบกลับ

  ผมรู้ว่าหลายคนอาจลังเลที่จะใช้แอปพลิเคชันบนวินโดวส์และใช้งานบราวเซอร์แอป Olymp Trade หรือแอปมือถือ จริงๆ แล้วสำหรับพวกเราส่วนใหญ่ก็ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอปเพิ่มเติมอะไรหรอกครับ แพล็ตฟอร์มบนเว็บก็ทำงานดีแบบสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว แต่ในกรณีที่คุณมีระบบฮาร์ดแวร์ที่ไม่ค่อยมีกำลังแรงนัก การดาวน์โหลดแอป Olymp Trade มาใช้ก็เป็นไอเดียที่ดีครับ ผมสังเกตเห็นว่ามันทำงานเร็วกว่าและก็ไม่มีปัญหาใดๆ เลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.07.2021 at 11:00 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 33. Kiffy
  30.07.2021 at 10:55 — ตอบกลับ

  ผมไม่มีคอมพิวเตอร์เป็นของตัวเอง แต่ผมอยากใช้งาน Olymp Trade ผมมีแต่ไอแพด ผมสามารถโหลดได้มั้ยครับ มีวิธีดาวน์โหลดสำหรับ iPad มั้ย แล้วการใช้งานจะเหมือนกันมั้ยครับ?? แล้วแอพในโทรสับ มีช่องทางการติดต่อหรือป่าวครับ ถ้าเกิดมีปัญหาการเทรด เราสามารถติดต่อที่ในแอพได้เลยมั้ย หรือเราต้องติดต่อทางช่องทางอื่นครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.07.2021 at 10:59 — ตอบกลับ

   สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ Playstore หรือ App Store >>> พิมพ์คำว่า Olymp Trade จากนั้นกดติดตั้ง รอจนกว่าจะทำการดาวน์โหลดเสร็จ
   ในแอพสามารถติต่อขอความช่วยเหลือได้จร้า มีศูนย์ช่วยเหลือสำหรับลูกค้าจร้า

 34. กอบกูล
  02.08.2021 at 12:50 — ตอบกลับ

  เทรดในคอมพิวเตอร์ก็ดีน่ะครับ ผมว่าเขามีเครื่องมือช่วยวิเคราะห์ต่างๆมากมาย มีสูตรการเทรดที่แม่นยำมากๆ ช่วยเราได้เยอะเลยล่ะครับ เอาจริงๆน่ะ เมื่่อก่อนเนี่ยผมก็เทรดในมือถือน่ะ ผมเทรดของผมเองตลอดเลย ไม่มีเครื่องมือเลย ผมต้องวิเคราะห์กราฟเอง แล้วผมไม่เก่งเลย เกี่ยวกับการวิเคราะห์กราฟเนี่ย ผมเห็นพี่ชายผมเทรดในคอมพิวเตอร์ ผมได้ลองไปนั่งดูพี่ชายเทรดสักพักนึง โอ้โห เทรดเข้าเกือบจะ 100% เลยครับ แกอธิบายเกี่ยวกับเครื่องมือช่วยเทรดให้ผมฟังจนผมเข้าใจ ผมจึงใช้คอมเทรดดูบ้าง แรกๆอาจจะยังใช้ไม่ค่อยเป็น แต่หลังๆมาถือว่าโอเคมากๆเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   02.08.2021 at 13:35 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 35. ทนันต์ชัย ช่วยกันคิด
  03.08.2021 at 05:00 — ตอบกลับ

  ผมเองเป็นนักเทรดผู้มีประสบการณ์ ผมเทรดฟอเร็กซ์มาแล้วประมาณเจ็ดปี และใช้แพล็ตฟอร์มของ Olymp Trade มาหนึ่งปี นี่เป็นบริษัทแรกที่พัฒนาแอปพลิเคชันการเทรดที่ใช้งานสะดวกและคล่องตัวมาก
  ในตอนแรก ผมใช้แพล็ตฟอร์มเวอร์ชันบราวเซอร์ ผมไม่รู้ว่ามีเวอร์ชันคอมพิวเตอร์ด้วย แน่นอนว่าข้อแตกต่างเห็นได้ชัดเลยครับ ผมรู้สึกได้ถึงการใช้แพล็ตฟอร์มได้อย่างเต็มที่มากขึ้น และความรวดเร็วในการปรับใช้เครื่องมือชนิดต่าง ๆ
  ผมใช้แอป Olymp Trade บนเครื่องคอมครับ สะดวกมากเลยเวลาดูการวิเคราะห์บนหน้าจอหนึ่ง และอีกหนึ่งหน้าจอก็ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสินทรัพย์ต่าง ๆ ผมชอบเทรดเงินคริปโต แต่บางครั้งก็ใช้เทรดฟอเร็กซ์กับคู่ EUR/USD แถมคุณยังเปลี่ยนระหว่างการเทรดออปชันและฟอเร็กซ์ได้โดยคลิกไม่กี่ครั้งด้วยนะ ผมมักจะเทรดหลาย ๆ คำสั่งพร้อมกันครับ
  นอกจากนี้ แพล็ตฟอร์มยังมีคำแนะนำและเคล็ดลับให้บริการฟรีจากผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมงด้วยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   03.08.2021 at 10:10 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 36. Howell Lebsack
  03.08.2021 at 12:38 — ตอบกลับ

  แพลตฟอร์มการเทรดของโบรกเกอร์ Olymp Trade มีความโดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงาม ความสะดวก ความเร็วในการดำเนินธุรกรรมที่ยอดเยี่ยม รวมถึงยังมีฟังก์ชันเสริมอีกมากมายที่ไม่ได้มีให้บริการใน metatrader แพลตฟอร์มปรับเข้ากับการเทรด fixed time trading
  อีกแพลตฟอร์มหนึ่งของโบรกเกอร์คือ metatrader ครับ Metatrader 4 เป็นแพลตฟอร์มเทรดฟอเร็กซ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน พัฒนาโดย Metaquotes Software เป็นอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานอย่างยอดเยี่ยม มีอินดิเคเตอร์การวิเคราะห์ทางเทคนิคให้เลือกสรรจำนวนมหาศาล ผมยังใช้งานการเทรดอัตโนมัติด้วยครับ คุณสามารถเปิดบัญชีทดลองฟรีกับโบรกเกอร์ Olymp Trade และลองได้ทุกอย่าง
  โบรกเกอร์ยังนำเสนอโปรแกรมสำหรับการเทรดออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียน รวมถึงแอปพลิเคชันมือถือที่ทันสมัยและใช้งานได้สะดวก แอปมือถือแน่นอนว่ายังด้อยกว่าเวอร์ชันบนคอมพิวเตอร์ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.08.2021 at 10:24 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 37. Jan
  28.08.2021 at 18:17 — ตอบกลับ

  ตกลง Olymp trade มีการเทรดกี่แบบกันแน่คะ ดิฉันเข้าใจว่ามี Fixed time trading และ Forex ส่วนดิจิตอล ออปชั่นคืออะไรคะ ดิฉันเดาว่ามันคือ FTT ใช่ไหมคะ ดิฉันไม่เห็นต้องดาวน์โหลดแพลตฟอร์ม Olymp trade ลงมาบน PC เลยค่ะ พอเปิดบัญชี ล็อกอินแพลตฟอร์มเทรดมันก็แสดงขึ้นมาให้เราเห็นเลย ซึ่งแพลตฟอร์มดูง่ายทันสมัยดีค่ะ ซึ่งดิฉันคิดว่าการเทรดบนคอมน่าจะดีกว่ามือถือนะคะ ตรงที่เราสามารถดูฟังก์ชั่นโน่นนี่ได้สบายตากว่า อืมอีกนิดค่ะดิฉันยังสับสนระหว่าง FTT กับดิจิตอล ออปชัน ที่กล่าวมานะคะ ตัวเดียวกันหรือเปล่า หรือคนละตัว รบกวนให้ความกระจ่างด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.08.2021 at 11:37 — ตอบกลับ

   สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยจ้า https://olymp-trade.org/trading-olymp-trade-trading-types/

 38. อานันท์ งามระลึก
  29.08.2021 at 12:55 — ตอบกลับ

  การมีแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปที่พัฒนาขึ้นมาเป็นอย่างดีเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมให้คุณทำความรู้จักกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ ด้วยเหตุนี้ olymp trade จึงคอยพัฒนาอยู่เสมอ มีการสร้างและปรับปรุงหลาย ๆ อย่างเพื่อพัฒนากิจกรรมการเทรดในทางที่ดีขึ้น แต่ผมคิดว่าคู่มือการติดตั้งแอปนี้ยาวเกินไปครับ จริง ๆ ทุกอย่างทำได้เสร็จแค่คลิกไม่กี่ทีเท่านั้น

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.08.2021 at 11:34 — ตอบกลับ

   ใช่แล้วจ้า การติดตั้งง่ายมากๆจร้า

 39. ชัชวาลย์ งามระลึก
  06.09.2021 at 22:03 — ตอบกลับ

  Olymp trade สร้างแพลตฟอร์มที่ดีและสะดวกมากสำหรับการเทรด ผมเชื่อว่านี่เป็นหนึ่งในข้อดีหลักในการทำงานกับ OT เพราะแพลตฟอร์มให้ข้อมูลได้ดี มีความเสถียร สะดวก และสวยงาม ผมยังไม่เจอปัญหาจริงจังอะไรที่กระทบกับการเทรดของผม ซึ่งมันเจ๋งมากครับ ไม่มีอะไรน่าเศร้าไปกว่าการต้องมาเสียเงินไปฟรี ๆ เพราะเซิร์ฟเวอร์มีปัญหา
  แพลตฟอร์ม Olymp Trade มีเครื่องมือครบถ้วนให้ใช้งานเพื่อการวิเคราะห์ทางเทคนิค เช่น อินดิเคเตอร์ ออสซิลเลเตอร์ กราฟ และเครื่องมือกราฟต่าง ๆ เยี่ยมมากเลยครับเวลาที่อะไรที่จำเป็นนั้นติดตั้งมาพร้อมใช้งานอยู่แล้ว เลยไม่ต้องคอยค้นหาเครื่องมือพื้นฐานตามอินเทอร์เน็ต

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.09.2021 at 13:44 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 40. ศักดิ์
  09.09.2021 at 20:35 — ตอบกลับ

  เพิ่งทราบนะครับว่าว่าเวอร์ชั่น Window มีให้โหลดแอปอีกทีเพื่อความเสถียร แต่ผมก็ใช้ interface ที่เข้าผ่านทางการล็อกอินเลยนะครับ ไม่ได้ติดตั้งแอปใด ๆ ผมก็ว่ามันเสถียรใช้ได้เลยนะครับ ผมชอบ interface แพลตฟอร์ม Olymp trade มากครับ ผมว่าดูลำสมัยใช้งานง่ายดี ผมเป็นนักเทรดหน้าใหม่นะครับ ยังเทรดตามวิดีโอยูทูปอยู่ แต่ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ก็หาได้ง่ายตามในวิดีโอยูทูปเลย แต่ในเมื่อ Olymp trade มีแอปสำหรับ Window ด้วยผมก็จะดาวน์โหลดมาติดเครื่องไว้นะครับ ผมอยากรู้ว่าทั้งมันจะมีความแตกต่างอย่างไร ระหว่างแบบที่เราเล่นผ่านเว็ปเลยกับแอปที่เราโหลดลงมาในเครื่อง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.09.2021 at 10:51 — ตอบกลับ

   ต้องลองดูค่ะ ชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกใช้งานได้เลยค่ะ

 41. ธนาธิป กำธรเจริญ
  27.09.2021 at 22:50 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ทำได้ดีเยี่ยมในการสร้างแพลตฟอร์มการเทรดบนคอมพิวเตอร์ มันสะดวกดีมากเลยครับที่มีฟังก์ชันและโอกาสต่าง ๆ รวมไว้ในที่เดียว รวมถึงตัวเลือกในการถอนเงิน จึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเปิดเบราว์เซอร์และไปทำธุรกรรมบนนั้น แพลตฟอร์มเองก็สะดวกสำหรับการเทรดเนื่องด้วยฟังก์ชันที่หลากหลาย มีประโยชน์ในการเทรดและการวิเคราะห์ตลาด อีกทั้งยังมีอินดิเคเตอร์และออสซิลเลเตอร์ยอดนิยมและที่น่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่อนุญาตให้ผู้ใช้งานวาดเส้นหลาย ๆ เส้น และกราฟหลายประเภทด้วยครับ
  ผมยังอยากพูดถึงการออกแบบแอปด้วย ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน แต่ดีไซน์หน้าตามีบทบาทสำคัญมากต่อมุมมองการเทรดของผม ผมไม่ชอบดีไซน์ที่ล้าสมัยของแพลตฟอร์ม mt4 เลยครับ แต่ก็รู้ดีนะว่าแพลตฟอร์มมันเจ๋งดี ส่วนของ Olymp trade มีมุมมองการเทรดที่ดูล้ำสมัยดีครับ ทำให้ขั้นตอนทั้งหมดดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.09.2021 at 12:49 — ตอบกลับ

   หน้าตาของแพล็ตฟรอมอาจจะไม่สวย แต่ก็พร้อมด้วยฟังก์ชันที่สมบูรณ์แบบนะคะ ขอให้สนุกกับการเทรดจร้า

 42. ภาคิน อาจฤทธิ์
  05.10.2021 at 12:01 — ตอบกลับ

  เลเวอเรจสูงสุดของแพลตฟอร์มการเทรด olymp trade คือเท่าไรครับ แล้วถ้าไม่มีอัตราเลเวอเรจ มีตัวเลือกอื่น ๆ ไหมครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.10.2021 at 10:44 — ตอบกลับ

   สามารถหาคำตอบได้ที่นี่เลยจร้า https://blog.olymptrade.com/th/leverage-how-it-works-on-olymp-trade/

 43. สุรีย์
  08.10.2021 at 05:43 — ตอบกลับ

  ขอบคุณ Olymp trade สำหรับบทความค่ะ แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องดาวน์โหลดแพลตฟอร์มเทรดลงเครื่องคอมอีกคะ ในเมื่อเราสามารถเราสามารถเทรดผ่านทางเว็ปไซต์ แพลตฟอร์มของ Olymp trade ได้ ส่วนตัวเทรดก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ ระบบก็เสถียรดีค่ะ กราฟอะไร ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ก็ดูง่าย หรือถ้าเทรดโดยใช้โปรแกรมที่ดาวน์โหลดมาจะทำให้ยิ่งดูง่ายกว่า ดิฉันชอบแพลตฟอร์ม Olymp trade มากค่ะ ตรงที่แพลตฟอร์มใช้ง่าย มีข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการเทรดเยอะแยะมากมาย เยี่ยมมากค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   08.10.2021 at 14:59 — ตอบกลับ

   ที่ Olymp Trade สร้างแอพบน PC ขึ้นมา เพื่อเป็นตัวเลือกให้แก่นักเทรด ได้มีทางเลือกที่หลากหลาย และตามความถนัดของแต่ละบุคคลจร้า

 44. กนก
  15.10.2021 at 20:32 — ตอบกลับ

  Olymp trade เป็นแพลตฟอร์มที่ดีใช้งานสะดวก และสวยงามมากค่ะ เราใช้แพลตฟอร์ม Olymp trade ในการเทรด กราฟอะไรต่าง ๆ ก็เสถียรดีไม่มีปัญหาอะไรค่ะ เราเทรดก็มีได้และมีเสีย ต้องเรียนรู้อีกเยอะค่ะ แต่เราชอบกลุ่ม ชุมชนนักเทรดออนไลน์ในเฟซบุ๊กมากเลยนะคะ ในนั้นมีเพื่อนนักเทรด Olymp trade คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้แก่กันค่ะ รวมถึงช่วยกันแชร์เทคนิค สูตรการเทรด กลยุทธ์อะไรต่าง ๆ มากมาย ทำให้การเทรดของเราสนุกมากยิ่งขึ้นค่ะ รู้สึกเหมือนกับว่าได้มาเจอเพื่อน ๆ มากกว่า เราก็ได้แชร์ผลลัพธ์การเทรดของตัวเองลงไปในกลุ่มนะคะ มีเพื่อนๆ เข้ามาแนะนำมากมายเลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   16.10.2021 at 11:57 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า ฝึกฝนและเรียนรู้ให้มากๆนะคะ จะได้เก่งๆจร้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ดาวน์โหลด Olymp Trade App สำหรับ Windows