โบรกเกอร์ Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มการเทรดที่นักเทรดไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดกระแสในด้านต่างๆและได้รับการพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง นักเทรดมือใหม่ควรจะศึกษา กระแสการเทรด Olymp Trade ไทย เพื่อประกอบการตัดสินใจเริ่มต้นเทรดกับโบรกเกอร์นี้ 

รู้จัก Olymp Trade ไทย ก่อนใคร

Olymp Trade ก่อตั้งขึ้นในตลาดการเงินเมื่อปีพ.ศ. 2557 (ค.ศ. 2014) ให้บริการแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ที่ฮิตไปทั่วโลก เป็นโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมตรวจสอบของ คณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ (FINACOM) ในหมวดหมู่โบรกเกอร์ประเภท A ที่การันตีเงินชดเชยให้มากสุดถึง 20,000 เหรียญต่อกรณีพิพาท อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Olymp Trade ที่นี่

 

ทำไมคนถึงนิยม เทรด Olymp Trade?

การเทรดไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ Olymp Trade ช่วยให้การเทรดง่ายขึ้นด้วยการออกแบบแพล็ตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ให้ข้อมูลและสอนกลยุทธ์การเทรด สนับสนุนกลุ่มนักเทรดที่รวมตัวช่วยเหลือกันเช่นกลุ่มนักเทรด Olymp Trade เฟสบุ๊ค (Olymp Trade Facebook) Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด  olymp-trade-thai-response-1

มีใครเทรด Olymp Trade ได้เงินจริงไหม?

ในการลงทุนหากเป็นการลงทุนชนิดใหม่ที่เราไม่เคยเห็นใครทำมาก่อนหรือไม่เคยเห็นใครประสบความสำเร็จในด้านนั้นเลยเราก็จะมีความลังเลและความกลัวที่จะลงทุนกับสิ่งนั้นๆ  แต่สำหรับ Olymp Trade ผู้ชนะรายการเทรดหรือที่เรียกว่านักเทรดที่ประสบความสำเร็จนั้นมีให้เห็นมากมายกระจายอยู่ทั่วโลก ในประเทศไทยเองก็มีนักเทรดคนไทยที่ประสบความสำเร็จในการเทรดและทำการเทรดเป็นอาชีพหลัก เว็บไซต์ของเราจะนำเสนอเรื่องราวความสำเร็จของนักเทรดที่มีตัวตนจริงเท่านั้น ดังเช่นจะยกมาให้เห็นเป็นตัวอย่างต่อไปนี้ 

เทรดเดอร์แมว

ผู้ใช้งาน Facebook ท่านหนึ่งใช้ชื่อบัญชีเฟสบุ๊คว่า Maew Sutkamon ได้โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวของเขาเกี่ยวกับการถอนเงินที่เขาได้ทำการถอนเงินจากโอลิมเทรดผ่านช่องทางเว็บมันนี่ ( WebMoney ) และได้มีผู้ใช้ Facebook ท่านอื่นเข้ามาสอบถามถึงวิธีการฝากถอนผ่านทางเว็บมันนี่ด้วย olymp-trade-thai-response-2

เทรดเดอร์หนิง

บัญชี Facebook ส่วนตัวชื่อว่า  น้องลูกหว้า พีรดา เศษโชติ ได้โพสต์ประสบการณ์การถอนเงินจากโอลิมเทรด จนทำให้เกิดความเข้าใจผิดคิดว่าถูก Olymp Trade  หลอก ลวง แต่ในตอนสุดท้ายแล้วคุณหนิงก็ได้รับเงินที่ถอนตามปกติ จึงได้โพสต์เตือนถึงนักเทรดคนอื่นๆว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอในกรณีเดียวกันนี้  olymp-trade-thai-response-3

เทรดเดอร์นานา

ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Nana Tongsippanyo ได้โพสต์แสดงการถอนเงินของเขาด้วยเช่นกัน คุณอาจกำลังคิดว่าทำไมมีแต่ภาพเก่าๆจัง เอาล่ะ! มาดูข้อมูลใหม่กันบ้าง ขณะที่เขียนบทความนี้เป็นปี 2019 จะนำเสนอตัวอย่างนักเทรดที่ประสบความสำเร็จปัจจุบันบางท่านต่อไปนี้ olymp-trade-thai-response-4

เทรดเดอร์แทน

เริ่มต้นที่คนแรกเลยผู้ที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเทรดที่มีชื่อเสียงในวงการการเทรดออนไลน์ เป็นนักเทรดที่มีวิสัยทัศน์และวินัยเป็นแบบอย่างและเป็นแรงบันดาลใจให้นักเทรดทุกคนได้ สิ่งที่พิสูจน์ว่าเทรดเดอร์แทนสามารถทำกำไรได้จากการเทรด olymp Trade จริงมาจากเพจ Facebook ของเขาเองที่มีชื่อว่า หาเงินออนไลน์ กับ ซึ่งในแฟนเพจนี้เขาได้นำเสนอไลฟ์สดการเทรดของเขาและกำไรที่เขาสามารถทำได้จากการเทรดออนไลน์  olymp-trade-thai-response-5

เทรดเดอร์ปรัชญา

ผู้ใช้ Facebook ชื่อว่า Prachya Lumachai เว็บโพสในบัญชี Facebook ส่วนตัวของเขาว่า “ความคิดความฝัน…กลายเป็นการกระทำ…การกระทำกลายเป็นนิสัย…ความฝันกลายเป็นความจริง…ค่อยๆสร้างๆค่อยๆเติม แล้วมันก็จะเต็มแม้จะล้มลุกคลุกคลาน ยังไม่สายเกิน…แรงยังมี พร้อมสติปัญญา..ด้วยหัวใจเดียวกัน…บ้านของเรา เพื่อลูกหลาน…MRya” เขายึดอาชีพนักเทรดจนสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวและดูแลครอบครัวได้  olymp-trade-thai-response-6

เทรดเดอร์บุญหนิม

นักเทรดผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ค นาย บุญหนิม โยชน์สุวรรณ ได้โพสต์เเชร์การเทรดที่สามารถทำกำไรได้ก่อนออกปฏิบัติหน้าที่ของเขา olymp-trade-thai-response-7

เทรดเดอร์ Richa

Richa Trader ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์กลยุทธ์การเทรด และผลประกอบการที่ได้จากการเทรดของเขา เราจะเห็นว่านักเทรดส่วนใหญ่จะแนะนำเรื่องจิตวิทยาการเทรดเพราะมากกว่ากลยุทธ์การเทรดนั้นคืออารมณ์ที่มีในขณะเทรด  olymp-trade-thai-response-8

เทรดเดอร์ Arkkarawut

แม้ไม่ได้มีเงินทุนก้อนโตก็สามารถเทรดและทำกำไรได้กลับ Olymp Trade Trader ผู้ใช้บัญชี Facebook ชื่อ En Arkkarawut  ชื่อได้ ชื่อได้พิสูจน์แล้วว่าแม้มีเงินทุนเล็กน้อยก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการเริ่มอาชีพนักเทรด ยิ่งเงินทุนน้อยยิ่งต้องพยายามให้มาก 

olymp-trade-thai-response-9 นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของนักเทรดที่ประสบความสำเร็จในการเทรด Olymp Trade เพราะหาคนเข้าร่วมกลุ่ม Facebook Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด คุณจะได้พบกับนักเทรดที่ประสบความสำเร็จมากมายที่แชร์ประสบการณ์และสูตรการเทรดอยู่ในกลุ่มนั้น หากเราจะนำเรื่องราวของพวกเขาทุกคนมาเขียนในบทความนี้เกรงว่าจะยาวเกินไป 

จะประสบความสำเร็จต้องเป็นนักเทรด Olymp Trade VIP ?

 การลงทะเบียนรับบัญชีเทรดแบบ Olymp Trade วีไอพี จะได้รับสิทธิและกลยุทธ์พิเศษมากมายเพื่อใช้ในการเทรดจริง ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเป็นที่เข้าใจในหมู่นักเทรดว่าเป็นตัวช่วยไปสู่ความสำเร็จในการเทรดได้ เพราะนอกจากเงินทุน 2000 เหรียญที่ฝากเข้า Olymp Trade เพื่อรับสถานะวีไอพีจะช่วยให้การเทรดมีความเสี่ยงน้อยในภาวะของเงินทุนก้อนโตแบบนั้น แล้วยังมีเรื่องของกลยุทธ์ VIP และที่ปรึกษาส่วนตัวให้นักเทรด VIP ได้สอบถามปรึกษาและขอความช่วยเหลือได้ตัวต่อตัวเลยจึงทำให้พัฒนาการการเทรดของนักเทรดวีไอพี พัฒนาได้รวดเร็วขึ้น สมัครอย่างไรได้รับสิทธิอะไรบ้างต้องอ่านที่นี่

ใช้แค่ Olymp Trade โบนัส ก็ประสบความสำเร็จได้ ?

Olymp Trade bonus มีอยู่หลายประเภท ด้วยความใจดีของโบรกเกอร์ที่จัดให้มีการแจกโบนัสอยู่เรื่อยๆและมีโบนัสหลายประเภทให้นักเทรดเลือกรับ โบนัสช่วยให้นักเทรดประสบความสำเร็จในอาชีพการเทรดได้อย่างไรการรับโบนัสเหมือนกับการได้รับโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้น เพราะโบนัสทำให้เงินในพอร์ตของเรามีมากขึ้นพร้อมที่จะรับความเสี่ยงในการเทรดมากขึ้นด้วย จะรับโบนัสได้ที่ไหนและเงื่อนไขการใช้โบนัสมีอะไรบ้างต้องอ่านที่นี่ 

การเทรด Olymp Trade เทคนิค ใดที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น ?

การประสบความสำเร็จต้องอาศัยความรู้และเวลา แต่การศึกษาจากนักเทรดที่ประสบความสำเร็จแล้วเป็นเสมือนทางลัดให้กับนักเทรดมือใหม่ได้ไปถึงเป้าหมายเร็วขึ้น การศึกษานั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้ประสบความสำเร็จได้หากปราศจากการลงมือทำและฝึกฝนให้ชำนาญในด้านการเทรด นอกจากนี้การควบคุมวินัยในการเทรดและเข้าถึงจิตวิทยาการเทรดจะเป็นอีกหนึ่งบันไดที่ช่วยให้นักเทรดสามารถประสบความสำเร็จได้  หากคุณกำลังมองหาเทคนิคในการเทรด Olymp Trade สามารถดูได้ที่นี่ แต่หากคุณสนใจการเทรดโดยพิจารณาจากรูปแบบแท่งเทียนคุณสามารถดูรูปแบบแท่งเทียนทั้งหมดได้ที่นี่  มีข้อสงสัยสอบถามใดๆให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ติดต่อ โดยตรงเท่านั้น เพราะการสอบถามข้อสงสัยจากนักเทรดด้วยกันโดยทั่วไปอาจได้คำตอบที่ไม่ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อสงสัยคำถามที่เกี่ยวกับเทคนิค บัญชีเทรด และคำถามเชิงลึกอื่นๆ ที่นักเทรดอย่างพวกเราเองก็ยังต้องถามเจ้าหน้าที่ Olymp Trade โดยตรงเช่นกันolymptrade-login

Olymp Trade สาธิต การเทรด

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4.82 out of 5)
Loading...

17 ข้อคิดเห็น

 1. Miah
  03.09.2019 at 20:00 — ตอบกลับ

  นักเทรด Olymp Trade ไทย เยอะจังเราเทรดก็ได้เงินจริงนะ แต่ไม่รู้ว่าคนเล่นเยอะขนาดนี้ ที่บ้านเราหาว่าเราโดนหลอก แต่พอเราได้กำไร ได้เงินให้ครอบครัว เค้าไม่ขอโทษเราสักคำเงียบฉี่เลย แต่ไม่เป็นไรค่ะตอนนี้เรามีเงินใช้แล้วไม่สนใจอะไรแล้ว ตั้งใจฝึกฝนเทรด Olymp Trade อย่างเดียวเลยทำเป็นงานหลักเลย มีเวลาเลี้ยงลูกและทำงานบ้านด้วย ไม่คิดจะกลับไปทำงานหรอก ยิ่งเศรษฐกืจแบบนี้ พัฒนาการเทรดของตัวเองดีกว่า

 2. Yoh
  07.09.2019 at 00:02 — ตอบกลับ

  เท่าที่อยู่ในกลุ่ม Olymp Trade ไทย คนที่ประสบความสำเร็จมีเยอะมากแต่คำว่าประสบความสำเร็จของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันบางคนต้องมีเงินเป็นล้านบางคนต้องได้บ้านได้รถแต่บางคนแค่เพียงได้ขั้นต่ำต่อวันเขาก็อยู่ได้แล้วและถือว่าประสบความสำเร็จเหมือนกันดังนั้นผมจึงพูดได้เลยว่ามีคนประสบความสำเร็จจาก App Olymp Trade จริงๆและผมก็เป็นหนึ่งในนั้นเพราะผมก็ได้ทุกอย่างมาทุกวันนี้เพราะการเทรดนี่เองผมไม่แนะนำคนอื่นให้เทรดเพราะผมคิดว่าถ้าเขาต้องการจริงๆเขาก็คงหาข้อมูลเอง

 3. Fies
  09.09.2019 at 16:07 — ตอบกลับ

  ในไทยเทรดกันเยอะมาก Olymp Trade forex คนที่ทำเป็นอาชีพก็หลายคนเลย มีทั้งออกมาสอนแบบฟรีแบบเสียเงิน ไม่ว่าจะฟรีหรือเสียเงินสิ่งที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการเทรดคือความพยายามและการฝึกฝนบางคนเสียเงินเรียนแต่ไม่ได้ตั้งใจก็ยากที่จะประสบความสำเร็จบางคนศึกษาด้วยตัวเองแต่ก็ประสบความสำเร็จก็มี Olymp Trade เป็นเครื่องมือสร้างอาชีพ อยู่ที่ว่าเราจะใช้เครื่องมือนั้นได้มีประสิทธิภาพขนาดไหนนะ

 4. โรจ
  11.09.2019 at 19:07 — ตอบกลับ

  มีเพื่อนที่เทรด Olymp Trade ไทย และฝรั่งเลยนะ คือสูตรการเทรดจากที่ไปสอบถามมามันต่างกันบ้าง แต่ทุกคนจะพูดถึงจิตวิทยาการเทรดเหมือนๆกัน Olymp Trade เทรดกันทั่วโลกจริงๆ ตอนแรกนึกว่าใหม่เพราะเพิ่งเคยเห็นแต่พอเข้ามาเทรดจริงๆ คนเทรดเยอะ คนมาก่อนเราเยอะมาก เราก็อาศัยเรียนรู้จากคนที่มาก่อนว่าเค้าเทรดสูตรไหนวิธีไหน

 5. Iay
  14.09.2019 at 20:42 — ตอบกลับ

  ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลยคนที่เทรด Olymp Trade ก็พวกเราทั้งแก๊งเลย ในห้องที่เราเรียนมีกลุ่มเราทุกคนตอนแรกเริ่มจากเพื่อนเราคนนึงก่อนแล้วเขาก็มาเล่าในกลุ่มพวกเราก็เลยลองกันตอนนี้ก็คุยกันแต่เรื่อง Olymp Trade คนที่ทำกำไรได้มากที่สุดในกลุ่มก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันในกลุ่มเราก็รับคำแนะนำจากเขานะเพราะว่าเขาเป็นคนเก่งที่สุดในกลุ่มไม่ว่าจะเรื่องเรียนหรือเรื่องอะไรเขาก็เก่งที่สุดเราก็ไม่ถือทิฐิในการถามเขาเพราะเราอยากจะประสบความสำเร็จก็ยอมถามโดยไม่ต้องกลัวว่าเขาจะมองว่าเราไม่รู้ไม่ฉลาด

 6. วิน
  18.09.2019 at 01:15 — ตอบกลับ

  คนเทรดเยอะไม่ต้องห่วงเลยสำหรับ โบรกเกอร์ Olymp Trade ไทย มีกลุ่มให้เห็นเยอะแยะทั่วไปที่นักเทรดมารวมตัวกันปรึกษากันช่วยเหลือกันหรือแม้แต่ติดตามกันก็ตาม มันก็การันตีได้ส่วนหนึ่งว่า Olymp Trade น่าเชื่อถือจริงถึงได้มีคนเทรดเยอะขนาดนี้และคนที่เราเห็นก็เป็นคนจริงมีตัวตนจริงอย่างตัวผมก็เคยทักไปหานักเรียนคนอื่นๆที่อยู่ในกลุ่มต่างๆแล้วก็ได้คุยกับเขาจริงๆด้วยไม่รู้ประสบการณ์และเส้นทางการเทรดของเขาทำให้ผมมั่นใจมากขึ้น

 7. พี่วิน
  20.09.2019 at 14:08 — ตอบกลับ

  การที่ตัดสินใจมาเป็นนักเทรด Olymp Trade ไทย ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลยเพราะว่าทุกวันนี้เงินค่าใช้จ่ายในครอบครัวทั้งพ่อแม่และภรรยาก็เป็นเงินมาจากการเทรดของผมทั้งนั้นพวกเขาอยู่อย่างสุขสบายโดยที่ไม่ต้องทำงานทำให้เขาไม่เหนื่อยแล้วเขาก็ไม่หงุดหงิดพ่อบ้านยังผมเลยไม่ค่อยมีปัญหากับภรรยาก็ต้องขอบคุณ Olymp Trade ที่ทำให้คุณภาพครอบครัวคุณภาพชีวิตดีขึ้นใครบอกว่าเงินไม่สำคัญผมไม่เชื่อเพราะเมื่อมีเงินปัญหาหลายๆอย่างก็ลดลง

 8. ศรีลักษณ์
  24.09.2019 at 20:11 — ตอบกลับ

  เสียดายที่เพิ่งเจอ Olymp Tradeไทย มันดังขนาดนี้เลยหรอ คือแต่ก่อนผมก็ไม่ได้อยู่วงการเทรดไง เพิ่งมารู้จากน้องสาว ยิ่งเข้ามาเทรดวงการนี้นะเห็นเลยว่าคนเทรด Olymp Trade เยอะมากจริง วันนี้ไปกลุ่มเทรดที่จัดกันในพท้นที่ เค้าสอนดีจังคับ เค้าว่าเค้าเทรดมาหลายปี ได้เจอกับหลายๆคนก็ได้เรียนรู้ทัศนคติ mindset ของคนอื่นๆด้วย ช่องทางทำมาหากินของคนเรามีเยอะนะแต่ต้องคนที่พร้อมเรียนรู้นะเพราะมันเป็นอะไรใหม่ๆ ผมเองตอนเข้ามาก็ไม่เก่งเหมือนกัน

 9. Riba
  27.09.2019 at 14:49 — ตอบกลับ

  มีคนที่พูดถึงการเทรด Olymp Trade ไทย ในหลายรูปแบบนะบางคนก็บอกว่ามันเป็นการหลอกลวงบางคนก็บอกว่าเป็นรายได้เสริมบางคนก็บอกว่าเป็นงานออนไลน์แต่ว่าความเป็นจริงแล้วการเทรด Olymp Trade คือการลงทุนซึ่งการลงทุนสามารถที่จะเป็นอาชีพได้แต่ว่าเป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงเหมือนกับการลงทุนประเภทอื่นๆสิ่งแรกเมื่อคุณเข้าใจแล้วว่าการลงทุนคืออะไรเข้าใจแล้วว่าโบรกเกอร์มีหน้าที่อย่างไรเขาก็จะสามารถตัดสินใจได้ว่าจะต้องการลงทุนหรือไม่แล้วจะต้องรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในการลงทุนได้

 10. Boonchoo
  06.07.2022 at 22:21 — ตอบกลับ

  เท่าที่ผมได้เห็นรีวิวการเทรด Olymp Trade จากในกลุ่ม เฟซบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ทำให้ผมเห็นว่า มีนักเทรดคนไทยจำนวนมากที่เทรดกับโอลิมเทรด ไม่เพียงแค่ผมเท่านั้น ทุกคนล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ในการเทรดที่มากมาย บ้างก็ดี บ้างก็ไม่ดี ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่ที่การเรียนรู้ และฝึกฝนกลยุทธ์และเทคนิค รวมถึงการบริหารเงินทุน และการใช้จิตวิทยา ดังนั้น ไม่แปลกเลยที่โอลิมเทรดจะเป็นเว็บเทรดออนไลน์อันดับต้นๆของไทย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.07.2022 at 20:35 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 11. ทิพวัลย์
  15.07.2022 at 22:53 — ตอบกลับ

  เราว่า นักเทรดที่เทรดกับโอลิมเทรด มีมากมาย เพราะ เราเพิ่งเจอกับกลุ่มที่รวมตัวกันของนักเทรด Olymp Trade ในกลุ่มเฟซบุ๊ค เราว่า รีวิวในกลุ่มดูน่าเชื่อถือมาก เเละยังไม่มีหน้าม้า มีแต่นักเทรดคนจริงทั้งนั้น เราเองก็จากไม่ค่อยมั่นใจและเชื่อใจโอลิมเทรดเลย ก้เริ่มรู้สึกดี และสนใจที่จะเทรด เพราะ เห็นเรื่องราวของนักเทรดบางคนแล้ว รู้สึกมีแรงผลักดันมากๆเลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 21:17 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 12. BoonYuen
  21.07.2022 at 20:48 — ตอบกลับ

  ผมว่า คนไทย เทรดหุ้น Olymp Trade เยอะมากๆเลยนะครับ เห็นได้จากกลุ่ม Facebook : Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ที่มีการเเชร์เทคนิค ประสบการณ์การเทรด อย่างไม่ขาดสายเลยครับ แทบทุกวัน ทุกชั่วโมง แสดงว่า Olymp Trade มีความมั่นคงที่สูงมาก มีระบบการาก ถอน ที่โอเคร ผมเองรู้สึกดี ที่เลือกเทรดโอลิมเทรดครับ

 13. ประเสริฐ
  26.07.2022 at 21:21 — ตอบกลับ

  รีวิวเหล่านี้สามารถเชื่อถือได้หรือป่าวครับ หรือเป็นเพียงหน้าม้าเท่านั้น ผมเห็นมาเยอะมากครับสำหรับ Olymp Trade รีวิว ไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter Pantip ซึ่งก็มีทั้งด้านบวก และด้านลบ จนตอนนี้ ไม่รู้จะเชื่อใครดีครับ ลังเลอยู่พอสมควร อยากเทรด อยากลงทุน แต่กลัวว่าจะไม่ได้เงินครับ ไม่มั่นใจเลย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

กระแสการเทรด Olymp Trade ไทย ควรเทรดหรือไม่?