ในวันที่โบรกเกอร์ Olymp Trade กลายเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำที่มีคนเทรดมากมายจากทั่วโลกและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปี บัญชีนักเทรด Olymp Trade VIP จะช่วยให้นักเทรดได้รับสิทธิการดูแลดียิ่งขึ้น นั่นไม่ได้หมายความว่าบัญชีนักเทรดปกติจะถูกละเลย นักเทรดบัญชีปกติยังคงได้รับการดูแลอย่างดี เพียงแต่นักเทรดบัญชีวีไอพีจะมีอะไรให้น่าตื่นเต้นและพิเศษจนนักเทรดต้องการเข้าร่วมทันทีที่อ่านบทความนี้จบ

Olymp Trade VIP คือ อะไร?

คำว่า VIP นั้นย่อมาจาก Very Important Person หรือบุคคลที่มีความสำคัญ ดังนั้นนักเทรดบัญชี VIP จะได้รับการจัดลำดับความสำคัญในการให้บริการในอันดับต้นๆ รวมถึงการติดต่อให้คำแนะนำเอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับการลงทุน พร้อมด้วยสิทธิพิเศษที่มีให้ในบัญชีเทรด VIP เท่านั้น

นักเทรด Olymp Trade วีไอพี จะได้รับอะไรบ้าง?

ตารางด้านล่างนี้เปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ที่ได้รับระหว่าง บัญชีเทรดปกติ และ บัญชีเทรด VIP

สิทธิประโยชน์

olymp-trade-normal-accountolymp-trade-vip-logo
1. อัตราผลตอบเเทน (เปอร์เซ็นกำไร)

สูงสุด 82%

สูงสุด 92%

2. จำนวนเทรดสูงสุดต่อออเดอร์ (ไม้)

2000 เหรียญ

5000 เหรียญ

3. ที่ปรึกษาส่วนตัว

มี

4. การซื้อขายปลอดความเสี่ยง

มี

5. การฝึกอบรมการเทรดแบบส่วนตัว

มี

6. สัมนาออนไลน์แบบส่วนตัว

มี

7. กลยุทธ์ลับพิเศษช่วยการเทรด

มี

8. ให้สัญญาณการเทรด (ซิก)

มี

9. สิทธิ์การเข้าร่วมอีเว้นท์หรือการประชุมพบปะพิเศษ

มี

 

การซื้อขายปลอดความเสี่ยง

การซื้อขายปลอดความเสี่ยง หรือ การซื้อขายไร้ความเสี่ยง หรือที่นักเทรดบางท่านเรียกว่า “โล่” จัดเป็นหนึ่งใน Olymp Trade โบนัส ประเภทหนึ่งที่มีไว้สำหรับนักเทรดบัญชีวีไอพีเท่านั้น มีลักษณะการใช้คือ ใช้เทรดแบบปราศจากความเสี่ยงที่ถึงเเม้การคาดการณ์จะผิดก็ไม่เสียเงินทุน ตัวอย่างเช่น หากคุณได้รับ โบนัสเทรดไร้ความเสี่ยงจำนวน 1 ครั้ง 50 เหรียญ คุณจะสามารถเทรด 50 เหรียญและกดใช้สิทธิ์การเทรดไร้ความเสี่ยง และเมื่อการคาดการณ์ของคุณผิดคุณก็ยังได้รับ 50 เหรียญคืนเข้าไปบัญชีเทรดของคุณ olymp-trade-vip-free-risk

Olymp Trade เทคนิค (กลยุทธ์) สำหรับVIP

ใช่แล้ว! นักเทรดบัญชี VIP จะได้รับกลยุทธ์ลับพิเศษช่วยการเทรดที่บัญชีเทรดธรรมดาไม่สามารถเข้าถึงได้ กลยุทธ์เหล่านี้ของวีไอพีจะอยู่ในหน้า “การวิเคราะห์ทางเทคนิค” ถ้าหาในหน้าการเทรดจะไม่เห็น สามารถดูภาพเกี่ยวกับกลยุทธ์วีไอพีได้ด้านล่างนี้ olymp-trade-vip-strategy

วิธีการสมัครเป็นนักเทรด VIPบนแพล็ตฟอร์ม OlympTrade

ในการเป็นเป็นนักเทรด VIP บนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade สามารถทำได้โดยการฝากเงินเข้าแพล็ตฟอร์มเทรดจำนวน 2,000$ หรือ 2000 € ขึ้นอยู่กับสกุลเงินประจำบัญชีของคุณ (ไม่สามารถฝากสะสมหรือเทรดสะสมได้ในจำนวน 2000$ เพื่อเป็น VIP) คุณก็จะได้รับสิทธิ VIP ทันทีที่ฝากเงินเข้าสู่บัญชี (หากมีบัญชี Olymp Trade แล้วก็ไม่ต้องสมัครใหม่ แค่ฝากเงินเข้าบัญชีนั้นเลย) เพื่อรับสถานะ VIP ถาวร หลังจากนั้นคุณจะต้องไม่ถอนเงินทุนออกจากบัญชีเทรดก่อนเวลา 15 วัน แต่จะสามารถถอนได้เพียงเงินกำไรที่เกินจากยอด 2000 เหรียญไปแล้วเท่านั้น ส่วนกรณีหากเงินทุนลดลงต่ำกว่า 2000 เหรียญที่เกิดจากการเทรดเสียนั้นไม่มีปัญหากับการเป็น VIP หลังจาก 15 วันท่านจะได้รับสถานะ VIP ถาวร และฝากถอนเงินได้ตามปกติ 

ทำไมนักเทรด VIP จึงมีโอกาสทำกำไรมากกว่า?

เนื่องจากการเป็นสมาชิก VIP จะมีเงินลงทุนในบัญชีเทรดมากกว่า 2,000 เหรียญ และหากพิจารณาใช้หลักการมาติงเกลก็จะสามารถทำกำไรจากเงินทุน 2000 เหรียญได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้สมาชิก VIP ยังได้รับกลยุทธ์พิเศษที่ช่วยส่งเสริมให้ชนะการเทรดมากขึ้นอีกด้วย การเป็นนักเทรดบัญชี VIP จึงมีโอกาสทำกำไรได้มากกว่านักเทรดบัญชีปกติอย่างแน่นอน และในเรื่องของการทำธุรกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินถอนเงินหรือการติดต่อเจ้าหน้าที่เมื่อเกิดปัญหา เคสของนักเทรดบัญชี VIP จะได้รับการพิจารณาช่วยเหลือเร็วกว่าเคสของนักเทรดบัญชีปกติซึ่งต้องมีการต่อคิวนานกว่า olymp-trade-vip-fast-transaction สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันระหว่างบัญชีวีไอพีและบัญชีปกติ คือ ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ Support ของ OlympTrade ที่เมื่อเกิดข้อซักถามต้อง OlympTrade ติดต่อ ซัพพอร์ต ซึ่งอย่างไรบัญชี VIP ก็มีข้อดีกว่าคือ สามารถฝากหมายเลขโทรศัพท์ให้ที่ปรึกษาส่วนตัวโทรกลับมาให้การช่วยเหลือได้ซึ่งบริการนี้บัญชีปกติไม่สามารถทำได้เพราะไม่มีที่ปรึกษาส่วนตัวolymptrade-login

ชมวีดีโอสัมนาออนไลน์ Olymp TradeVIP

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.83 out of 5)
Loading...

15 ข้อคิดเห็น

 1. วิสา
  03.07.2019 at 20:53 — ตอบกลับ

  เหตุผลที่ผมตัดสินใจสมัครเป็น Olymp Trade VIP ฝากเงินเข้าเลย 2,000 เหรียญ เพราะผมเทรดบัญชีทดลองแล้วและได้สูตรมาที่มันควรต้องใช้เงินทุนเยอะถึงจะเทรดได้เยอะผมก็เลยคิดว่าการที่ผมมีทุน 2000 เหรียญมันจะทำให้ผมประสบความสำเร็จได้มากกว่าโอกาสที่จะประสบความสำเร็จจากทุนไม่กี่เหรียญ ไม่รู้ว่านักเทรด Olymp Trade คนอื่นเขาจะคิดยังไงแต่สำหรับผมแล้วผมไม่ได้ฝันว่าจะสามารถร่ำรวยได้จากเงินทุนเพียงไม่กี่ร้อยเพราะว่าถ้าเป็นไปได้อย่างนั้นจริงๆก็คงจะมีคนร่ำรวยกันไปทั่วโลกแล้วคงจะไม่มีใครจน

 2. Richa
  04.07.2019 at 23:05 — ตอบกลับ

  ก็อยากจะเติมเงินเป็น Olymp Trade VIP เหมือนกันนะแต่ว่ายอดเงินมันก็สูงเหมือนกันที่จะเติมเข้าไปไปดูผลลัพธ์มันก็คุ้มค่าอยู่หรอกเพียงแต่ว่าเราไม่มีเงินทุนที่จะไปลงขนาดนั้นก็หวังแต่ว่าเราจะเทรดเก็บไปได้ทุกวันทุกวันจนไปถึงยอดนั้นแล้วก็ได้เป็น vip บ้างกลัวว่าจะมีเรื่องใช้เงินแล้วต้องถอนออกมาก่อนนี่สิทุกวันนี้ก็ยังถอนเงินจาก Olymp Trade ออกมาใช้บ้างไม่ค่อยได้เก็บเลยก็มันมีเรื่องใช้จริงๆก็ได้เงินตัวนี้แหละมาช่วยงานประจำงานหลักจ่ายค่าบ้านจ่ายทุกอย่างก็หมดแล้ว

 3. ทาสแมว
  06.07.2019 at 22:09 — ตอบกลับ

  ยังไม่กล้าสมัคร Olymp Trade VIP เพราะไม่มั่นใจฝีมือการเทรดของตัวเองว่าจะทำกำไรได้หรือเปล่าหรือว่าลงมากหมดก็หมดมาก ถึงจะเทรด Olymp Trade มานานแล้วแต่ก็มีทั้งได้ทั้งเสียผลัดได้เพราะเสียแล้วยังไม่สามารถอธิบายได้เลยว่าที่ได้ได้เพราะอะไรที่เสียเพราะอะไรอย่างนี้จะมั่นใจฝากเป็น vip ได้ยังไงก็คงต้องศึกษาต่อไปว่าแท้จริงแล้วตลาดเป็นยังไงเราชินกับตลาดแบบไหน เงินทุนที่จะลงมีนะแต่ก็ยังไม่กล้าลงยังกลัวน่ากลัวอยู่

 4. Rob
  08.07.2019 at 20:01 — ตอบกลับ

  อ่านดูแล้วอยากเป็นนักเทรด Olymp Trade VIP มากๆเลยนะคับ ที่จริงก็ชอบเทรด Olymp Trade อยู่แล้วเพราะใช้งานง่ายแต่มันยังๆฝืดๆบางอย่่าง อยากได้กลยุทธ์การเทรดแบบพวกวีไอพีเค้าใช้กันดูเหมือนสะดวกดีอ่ะคับน่าจะช่วยให้ได้กำไรมากขึ้น วันนี้ก็ได้ถอนอยู่นะแต่ก็เป็นการถอนเงินในรอบ 3 สัปดาห์ กว่าจะได้นี่เหนื่อยมากลุ้นมาก

 5. แป๊ฟ
  11.07.2019 at 23:50 — ตอบกลับ

  มันก็ดูน่าสนใจอยู่นะ Olymp Trade VIP ที่ได้สิทธิพิเศษมากมายแต่ดวงด้วยข้อจำกัดทางด้านเงินทุนมันก็เลยทำให้มี VIP น้อยกว่าบัญชีปกติแต่จากความคิดเห็นของผมที่เป็นนักเทรด Olymp Trade แบบ vip ผมยืนยันว่าบริการทุกอย่างการดูแลเครื่องมือการเทรดทุกอย่างที่จัดมาให้นักเทรด VIP มันคุ้มค่ากับเงินทุนที่จะลงไปจริงๆเหมือนกับเราไม่ได้เสียค่าการเป็น vip เพียงแต่ว่าเราต้องมีเงินทุนเยอะเท่านั้นเองที่ชอบมากที่สุดก็คือการเทรดและความเสี่ยงเอาไว้เขตในไม้ที่เราไม่ค่อยมั่นใจแต่ก็อยากลงทุนเยอะๆอะไรแบบนี้

 6. Pick
  14.07.2019 at 22:44 — ตอบกลับ

  ใช่แล้วบัญชี Olymp Trade VIP มีข้อดีกว่าบัญชีปกติทุกด้านการช่วยเหลือการใช้บริการให้บริการก็ยังดีกว่าถึงแม้ว่าจะเป็นการเทรดในกราฟเดียวกันแต่ตัวช่วยเยอะกว่าโอกาสทางการเรียนรู้มากกว่าและโดยส่วนใหญ่แล้ว VIP ก็จะเป็นคนที่เทรดเป็นอาชีพหลักที่เขามีเวลาศึกษามากเพราะว่าเขาต้องลงทุนเยอะฝากเงินเข้า Olymp Trade กลอนโตเขาก็เลยทุ่มเทมากกว่าที่จะมาช่วยกันเล่นๆเหมือนพวกเราที่ฝากทีละ 10 20

 7. เพลงที่ดีที่สุด
  17.07.2019 at 00:13 — ตอบกลับ

  บัญชี Olymp Trade VIP ไม่ได้แตกต่างจากบัญชีปกติมาก การสวดยังคงใช้หลักการในการวิเคราะห์ตลาดเหมือนกันการฝากถอนเงินถึงแม้ว่าไม่ใช่บัญชี Olymp Trade วีไอพี ก็ไม่เห็นว่าจะใช้เวลาในการถอนเงินนานเท่าไหร่เลย แต่ก็คงจะแตกต่างกันที่บริการเท่านั้นเองที่จะมีแบบการตั้งค่าตัวบ่งชี้ให้มีสูตรให้โอลิมเทรดมีบริการดูแลลูกค้าต่างหากที่ก็อาจจะเหมาะสำหรับคนที่มีเงินทุนแต่ไม่มีความรู้ด้านการเทรดมากเป็น VIP ก็จะได้ในส่วนนี้ไป

 8. แป้น พิรดา
  18.07.2019 at 15:44 — ตอบกลับ

  อยากเป็นนักเทรด Olymp Trade VIP เหมือนกันนะเพื่อสิทธิและบรการที่เพิ่มเข้ามาจากการเป็นนักเทรด Olymp Trade บัญชีปกติ ถ้ามีเงินก้อนโตพอที่จะสมัครบัญชี VIP ได้เราก็จะไม่ลังเลเลยแต่ตอนนี้ก็เทรดเก็บไปเรื่อยๆครบ 2000 เมื่อไหร่ก็คงจะได้เป็น vip เหมือนที่ตั้งใจ ตอนนี้อยู่ในช่วงกำลังเก็บกำไรพบกับที่เคยเสียไปในช่วงที่ฝึกก็ต้องมาตามเก็บคืนทีหลังอาจจะใช้เวลานานหน่อยแต่ฝีมือการเทรดอยู่ตัวแล้วเก็บทุนได้ครบเมื่อไหร่ที่เหลือก็จะเป็นแต่กำไรแล้วแหละ

 9. บีม
  19.07.2019 at 11:54 — ตอบกลับ

  ถึงแม้จะเป็นนักเทรด Olymp Trade VIP อย่าคิดว่าจะไม่ล้างพอร์ตนะ เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่เป็นนักเทรด VIP ของ Olymp Trade แล้วก็เคยล้างพอร์ตที่เติมเงินเข้าไป 2000 เหรียญล้างพอร์ตก็คือเกลี้ยงเลยไม่เหลือแม้แต่เหรียญเดียว เหรียญล้างพอร์ตก็คือเกลี้ยงเลยไม่เหลือแม้แต่เหรียญเดียว แต่ถามว่าท้อไหมก็ท้อแต่ไม่ถอยต้องยอมรับความสูญเสียได้แล้วกลับขึ้นมายืนหยัดหาเงินทุนเข้ามาต่อทุนใหม่แล้วก็ต้องเรียนรู้จากความล้มเหลวของตัวเองว่าเราล้มเพราะอะไร ทุกวันนี้ก็มีบ้างกูอยู่แล้วของการล้างเพราะแต่ก็ยังไม่ได้ล้างยังไปต่อได้เรื่อยๆ

 10. Wirachai
  26.07.2019 at 22:58 — ตอบกลับ

  ถ้าเราสมัครเป็นบัญชี Olymp Trade Vip แล้วเราจะสามารถโทรหาผู้จัดการส่วนตัวได้ใช่ไหมแบบนั้นก็ดีนะจะได้คุยตัวต่อตัวคงจะง่ายกว่าการพิมพ์คุยแล้วถ้ามีปัญหาอะไรก็น่าจะเคลียร์ได้ง่ายกว่าที่จะนั่งพิมพ์เหมือนกันกลุ่มของนักเทรด Olymp Trade ก็ช่วยได้เยอะนะแต่ในบางเรื่องที่มันเป็นเรื่องทางเทคนิคหรือเรื่องเกี่ยวกับบัญชีที่จะต้องมีการแก้ไขหรืออะไรในกลุ่มก็ช่วยไม่ได้เพราะว่าเข้าไปแล้วเขาก็บอกอยู่ว่าไม่มีเจ้าหน้าที่ก็ไม่มีจริงๆเพราะว่าที่แก้ปัญหาได้ทุกครั้งก็เป็นเพราะติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรงตลอด

 11. วิษณุ
  28.07.2019 at 01:22 — ตอบกลับ

  ไม่ยากหรอกถ้าจะเป็น Olymp Trade Vip แค่ฝากเงิน 2000 เหรียญ ก็ได้เป็นวีไอพีแล้ว แต่ถึงเป็นวีไอพีก็ยังต้องเรียนรู้หารเทรดเองอยู่ดี ถ้าไม่เก่งจิงจะอยู่ในตลาดไม่ได้ เพราะที่ Olymp Trade ไม่มีหุ่นยนต์ช่วยเทรดเพราะมันอันตรายมากที่จะใช้แล้วก็ไม่ได้ว่าจะมีประสิทธิภาพช่วยให้เราได้กำไรได้จริงเพราะฉะนั้นจะมาหวังว่าจะมีคนมาทำกำไรให้เรานั้นเป็นไปไม่ได้เราจะต้องเรียนรู้ที่จะเทรดเองแล้วก็ทำกำไรเองไม่อย่างนั้นเราอาจจะสูญเสียเงินของเราได้

 12. เสก
  09.08.2019 at 00:48 — ตอบกลับ

  ถ้าจะให้เปรียบเทียบว่า Olymp Trade VIP หรือบัญชีปกติดีกว่ากัน ก็แน่นอนว่าบัญชี VIP จะต้องดีกว่าไม่อย่างนั้นก็คงไม่ต้องมีมีแค่บัญชีปกติก็พอใช่ไหม บัญชี VIP ทำให้คัดกรองนักเทรดได้เพราะว่าถ้ามีนักเรียนเยอะมากเกินไปมันก็อาจจะให้อะไรๆล่าช้าพอมีบัญชี VIP ก็จะได้แบ่งการดูแลเป็น 2 ฝั่งหรือว่าเขาไม่ได้แบ่งก็ไม่รู้นะแต่ก็น่าจะแบ่งแหละ Olymp Trade น่าจะคิดได้ตรงนี้ซึ่งส่วนตัวก็เป็น vip ตั้งแต่ฝากเงินครั้งแรกเลยหรือเรียกได้ว่าไม่เคยมีบัญชีปกติตั้งแต่เริ่มต้น

 13. Pak
  12.08.2019 at 13:01 — ตอบกลับ

  บัญชี Olymp Trade VIP ก็มีประโยชน์นะ ได้เทรดแบบไม่มีความเสี่ยงด้วย คือถึงเทรดผิดทางก็ไม่เสียเงินทุน อันนี้ในออฟชั่นนะ เพราะ Olymp Trade มีออฟชั่นและฟอเร็ก ฟอเร็กก็เครียดน้อยแต่วิเคราะห์นาน ออฟชั่นเครียดมากแต่ไม่ต้องวิเคราะห์อะไรมาก ถ้าไม่ได้เป็นวีไอพีก็ไม่ได้เทรดลำบากมาก แต่อาจจะต้องพยายามมากขึ้นเพราะหลายๆเครื่องมือก็มีไม่เท่าวีไอพี ก็ลองหาสูตรการเทรดจากในกลุ่มนักเทรดดูเผื่อได้อะไรหรือไอเดียดีๆ

 14. RUbble
  17.08.2019 at 21:44 — ตอบกลับ

  ก็ไม่เรียกว่าเป็นการเอาเปรียบกันนะในการเป็นนักเทรด Olymp Trade VIP เพราะว่าก็ยังคงต้องเทรดเองเหมือนกันเพียงแต่ว่าก็จะได้สถานะ VIP กันดูแลเป็นพิเศษแล้วก็กลยุทธ์ที่เขามีการตั้งค่ามาให้แบบสะดวก ที่ดีที่สุดของ Olymp Trade VIP น่าจะเป็นเรื่องของการเทรดแบบไร้ความเสี่ยงเพราะว่าจะได้เอาไปใช้ได้ตอนที่ไม่มั่นใจไม้ไหนที่ไม่มั่นใจก็เทรดแบบไร้ความเสี่ยงก็ไม่เสียเงินทุนถ้าเทรดผิด

 15. ปิม
  27.08.2019 at 22:46 — ตอบกลับ

  บัญชี Olymp Trade VIP ดีกว่าแน่นอน แค่มีเงินทุน เราไม่ได้จ่ายค่าเป็นวีไอพี แค่เรามีเงินทุนเทรดเยอะซึ่งเงินจำนวนนี้ก็ของเราเอง ยิ่งเงินเยอะก็มีโอกาสสำเร็จเยอะ รองรับความเสี่ยงได้เยอะกว่า Olymp Trade ที่ไม่ใช่บัญชี VIP แบบบัญชีธรรมดาก็ทำรายได้ได้ทำกำไรได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าถ้าเงินในพอร์ตมีน้อยมากเท่าไหร่เราก็จะต้องใช้เวลาในการปั้นพอร์ตหรือทำให้เงินงอกเงยนานเท่านั้น โอกาสที่จะล้างพอร์ตก็มีเยอะกว่า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade VIP คือ อะไร ทำไมจึงดีกว่า?