Olymp Trade Pantip การพูดถึงอย่างหนาหู

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ปัจจุบันสังคมโซเชียลนั้นมีอิทธิพลกับชีวิตประจำวันของเรามาก เช่นเดียวกับการตัดสินใจเทรดกับโบรกเกอร์หนึ่ง ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราต้องหาข้อมูลและดูว่าผู้คนพูดถึงโบรกเกอร์นั้นว่าอย่างไรบ้าง ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกโบรกเกอร์นั้นและเริ่มศึกษาโบรกเกอร์นั้นๆอย่างจริงจัง และ Olymp Trade Pantip ก็เป็นหัวข้อที่คนสนใจกันมาก กระทู้ พันทิป นี้ถือว่ามีคนให้ความสนใจกันเยอะพอสมควร

ในบทความนี้ เราจะนำเสนอเนื้อหาจาก พันทิป เพื่อให้คุณได้เห็นชัดเจน แต่เนื่องจากใน Pantip นั้นมีหลายกระทู้เหลือเกินที่พูดถึง OlympTrade เราจึงจะยกมาเพียงบางส่วนเท่านั้น เดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะมีกระทู้หัวข้ออะไรกันบ้าง

การทำกำไร

มากันที่กระทู้แรก… โดยผู้ใช้ พันทิป ท่านหนึ่งได้ตั้งกระทู้คำถามว่า “เทรด OlympTrade ทำไงให้ได้กำไรกันคะ” โดยมีเนื้อหาในกระทู้ดังกล่าวว่า

“เห็นโฆษณา เด็ก 21-22 ปี เทรดรวยเป็นล้าน เราไม่มีความรู้เลย หุ้นก็ไม่เคย Forex ก็ไม่เคยเลยลองศึกษา OlympTrade แล้วโหลดแอปมาลองเทรดในมือถือดู ใช้ง่ายดี เปิดบัญชีทดลอง 10,000 เหรียญ ลองเล่นดูได้กำไรเป็นพันเหรียญ เลยนึกคึกคักอยากลงสนามจริง ฝากขั้นต่ำเลย 20 เหรียญ เป็นไงล่ะ ล้างพอร์ตภายใน 10 นาที ร้องไห้หนักมาก เขามีเทคนิคยังไงกันเหรอคะ แนะนำหน่อยนะ”

 

olymp-trade-pantip

หลังจากกระทู้นี้เผยแพร่ออกไปก็มีสมาชิกผู้ใช้งาน พันทิป เข้าไปคอมเม้นแนะนำเทคนิคหลากหลาย ซึ่งเราก็จะได้ทราบ

เทคนิคเหล่านั้นไปด้วยกันที่นี่

olymp-trade-pantip-2

ถือว่าเป็นกระทู้ที่ดีกระทู้หนึ่งที่ได้รับการตอบกลับ และคำตอบจากเพื่อนสมาชิก พันทิป มากมาย

การฝาก-ถอนเงิน

ส่วนในหัวข้อการฝาก-ถอนเงินนั้น ก็มีผู้ใช้ พันทิป รายถึงตั้งกระทู้หัวข้อ “ช่วยแนะนำช่องทางฝากเงินเข้า OlympTrade แบบถอนง่ายๆหน่อยครับ” ซึ่งมีเนื้อหาสั้นๆดังนี้

“ลองฝากเงินเข้า โบรก OlympTrade โดยใช้บัตรมาสเจอร์การ์ดแล้ว แต่ฝากไม่เข้า ไม่รู้ติดอะไร แต่ของเพื่อนอีกคนที่เทรดอยู่ ก็ฝากเข้าได้ปกติ ไม่ทราบว่าพอจะแนะนำช่องทางอื่นในการฝากเข้า Olymp Trade แล้วสามารถถอนได้แบบสะดวกๆ ไหมครับ ของเพื่อนที่เทรด OlympTrade เขาจะถอนเข้า Skrill แต่ในเว็บตอนจะฝากเงินเห็นมีโลโก้ธนาคารต่างๆ ขึ้นด้วย แบบนี้ ฝากยังไงให้สามารถถอนเข้าบัญชีธนาคารเราโดยตรงได้เลยครับ แล้วนานไหมกับ OlympTrade?”

olymp-trade-pantip-3 ประเด็นนี้น่าสนใจ และมีประโยชน์มากสำหรับนักเทรดทุกคน เพราะถือเป็นหัวใจหลักพื้นฐานในการเริ่มต้นการเทรด โดยส่วนใหญ่ก็จะแนะนำให้ฝาก-ถอนผ่านระบบไอแบ้งกิ้ง  ลองมาดูคอมเม้นต่างๆกันค่ะ olymp-trade-pantip-4 ในการถอนเงินนี้ก็มีระยะเวลาดำเนินการแตกต่างกันไปตามแต่ละช่องทาง เช่น การถอนผ่านบัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการบัตรของเรา การถอนผ่านออนไลน์แบ้งกิ้งก็จะใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมง – 3 วันทำการ  แต่ในบางรายก็ได้รับเงินภายใน 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น และสำหรับการถอนผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ (ระยะเวลาเหล่านี้ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์)

การเทรดในช่วงสุดสัปดาห์ (เสาร์-อาทิตย์)

นักเทรดมือใหม่มักสงสัยและพบปัญหาในการเทรดช่วง เสาร์-อาทิตย์ เนื่องจากนักเทรดมือใหม่หลายๆท่านไม่ทราบว่าวันเสาร์-อาทิตย์นั้นตลาดสกุลเงินและตลาดฟอเร็กปิด จะมีเพียงตลาด Cryptocurrency ที่ยังเปิดให้เทรดได้ อย่างเช่นผู้ใช้ พันทิป ท่านนี้ที่ตั้งกระทู้หัวข้อ “สอบถามการเลือกคู่เงิน olymp trade” ซึ่งเนื้อหานั้นเป็นการถามถึงการที่คู่สกุลเงินที่ไม่สามารถเทรดได้ในวันเสาร์-อาทิตย์ เนื้อความว่า

“อยากทราบว่าทำไมไม่สามารถเลือกคู่เงินอื่นได้เลยคะ ขึ้นสีจาง กดไม่ได้ มีแต่ bitcoin เป็นทั้งบัญชีจริงและบัญชีทดลองค่ะ”

olymp-trade-pantip-5 ตามภาพด้านบนเราจะเห็นว่ามีนักเทรดท่านอื่นๆเข้ามาช่วยตอบคำถามดังกล่าว ถึงการที่ตลาดคู่สกุลเงินและตลาดฟอเร็กมีการปิดตลาดในวันเสาร์-อาทิตย์

Olymp Trade หลอกลวงไหม

OlympTrade พันทิป ยังคงมีการสร้างกระทู้เรื่องเรื่อยๆ จากนักเทรดทั้งมือใหม่ เเละผู้ที่เทรดกับ OlympTrade ประจำอยู่แล้ว โดยอีกระทู้หัวข้อหนึ่งจากผู้ใช้ พันทิป คือ “การเล่น olymptrade ได้เงินจริงหรือหลอกลวง” โดยมีเนื้อหาว่า

“ผมเห็นโฆษณา olymp trade แล้วลองสมัครเล่น ตอนเป็นเงินที่ให้หัดเล่นได้กระจาย แล้วถ้าโอนเงินจริงจะได้มั้ย ได้แล้วถอนอย่างไร %การขึ้น ลงของค่าเงินอ้างอิงจากไหน ใครเคยเล่นบ้างครับ ผลเป็นอย่างไรบ้าง…..”

olymp-trade-pantip-6 เรามาดูคำตอบที่มีเหตุมีผลของสมาชิกผู้ใช้ Pantip ท่านหนึ่ง ที่ได้แจงถึงเหตุผลว่าทำไม OlympTrade จึงไม่ใช่การหลอกลวง พร้อมแชร์เทคนิคกลยุทธ์ในการเทรดไว้ด้วย olymp-trade-pantip-7

ความคิดเห็นของคนเทรด Olymp Trade Pantip

ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำอะไร เราก็ต้องอยากรู้ความเห็นของคนอื่นๆที่มีประสบการณ์ในด้านนั้นๆ หากเราต้องการเริ่มการเทรดของเรา ความคิดเห็นของนักเทรดคนอื่นๆก็มีความจำเป็น เราลองมาดูความคิดเห็นจากผู้ใช้ พันทิป หลายๆท่านที่เป็นนักเทรด มีนักเทรดหลายท่านมาให้ความเห็น ทั้งแนะนำและตักเตือน ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์มากๆ สำหรับนักเทรดทั้งมือใหม่ และนักเทรดที่เริ่มเทรดกับ Olymp Trade มาสักพักก็ตาม olymp-trade-pantip-9 olymp-trade-pantip-10 olymp-trade-pantip-11 OlympTrade Pantip มีทั้งด้านบวกและด้านลบ ดังนั้นเราจึงควรมีวิจารณญาณในการรับข้อมูลเหล่านั้น นอกจาก OlympTrade Pantip แล้ว เราสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับ Olymp Trade ได้จากแหล่งข้อมูลอื่นๆ เช่น Youtube, กลุ่มเฟสบุ๊คชื่อ Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด, เพจของนักเทรดอย่าง หาเงินออนไลน์ กับเทรดเดอร์แทน กับ Olymp Trade Binary Options Club, หรือจะหาข้อมูลในเว็บไซต์ทางการของ Olymp Trade ก็ได้olymptrade-login 

วิดีโอแนะนำการเทรด Olymp Trade

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 votes, average: 4.95 out of 5)
Loading...

59 ข้อคิดเห็น

 1. แตน
  03.04.2018 at 14:14 — ตอบกลับ

  ในพันทิปนี้เชื่อถือได้อยู่ประมาณ 50 เปอร์เซ็น อีก 50 เราต้องพิจารณาและทดลองเองค่ะ บางทีคนโพสต์ก็มองในมุมของเค้าเองอาจไม่ใช่ความจริงทั้งหมด olymp trade มันมีบัญชีทดลองให้ลองเทรดตลอดชีวิต หมดเเล้วเติมใหม่ได้ตลอด สลับใช้กับบัญชีจริงได้สะดวก ลองเองเลยดีกว่ามั้ย จะได้รู้เองร้อยเปอร์เซ็น ฟังคนอื่นก็แค่ฟังไว้ระวังไว้ แต่การตัดสินใจต้องมาจากเราเอง เอาจริงๆ olymp trade ก็มีการพูดถึงกันทั่วแหละ เห็นหลายเว็บอยู่ ไม่ใช่แค่พันทิปหรอก

 2. OmAmm
  05.04.2018 at 17:30 — ตอบกลับ

  ผมก็เล่นพันทิปนะ แล้วก็เทรด olymp trade ด้วย อ่านมามากจริงๆ มีทั้งความเห็นดีและไม่ดี แต่ตอนที่อ่านก่อนตัดสินใจเทรดนะ ก็กังวลหน่อยแหละค่ะ แต่ว่าก็ตัดสินใจเทรดเพราะมันลองได้ฟรียังเขาว่า ตอนแรกๆก็ลองบัญชีปลอมไป บัญชีปลอมหมดไปตั้งหลายรอบ กว่าจะเรียนรู้ กว่าจะเป็น ดีนะที่ olymp trade มีสอนฟรี เลยไม่ต้อจ่ายเงินไปเรียนที่ไหน แถมพอไม่เข้าใจอะไรก็แชทไปถามได้โดยตรง และหน้าเทรดก็มีภาษาไทยให้ด้วย ง่ายสุดแล้วค่ะ

 3. นิด นาคร
  09.04.2018 at 09:51 — ตอบกลับ

  ในพันทิปนะมีกระทู้เกี่ยวกับ olymp trade เยอะจิงๆค่ะ มีเยอะกว่าที่เว็บนี้เอามาเขียนอีกนะ ลองเข้าไปหาดูได้ถ้าสนใจ แต่จิงๆนะคะไม่ได้ช่วยอะไรหรอกเพราะหนูก็ยังจะเลือกเล่น olymp trade อยู่ดี เพราะชอบลอง ลองแล้วก็โอเคด้วย กำลังเรียนตัวบ่งชี้ ตัวอินดี้อะไรนี่แหละค่ะ เยอะจิงๆ แต่อยากเก่งก็ต้องทนเรียน เพราะเข้าใจอยู่ว่ามันไม่ง่าย หนูไม่เรียนอย่างเดียวหรอกค่ะ แต่ลอเติมเงินเข้าไปเทรดนิดๆหน่อยๆพอเป็นค่าครู จะได้รู้ความรู้สึกการเทรดจริง

 4. เฌอ
  11.04.2018 at 10:22 — ตอบกลับ

  ไม่เข้าใจกับคนที่บอกว่า Olymp Trade หลอกลวง เลยจริงๆ เว็บหลอกลวงเค้าจะมาทำวีดีโอไลฟ์สอนวิธีเทรดหรอ เค้าจะหาตัวอินดี้มาช่วยเราวิเคราะห์การเทรด สอนกลยุทธ์ต่างๆนาๆ แถมมีชุมชนออนไลน์กลุ่มเฟสแบบเปิดเผยให้อีก แบบนี้ไม่หลอกล้านเปอร์เซ็น คนที่บ่นว่า olymp trade หลอกน่ะ เทรดไม่เป็นเอง กากเองหรือป่าว เทรดเสียแล้วโทษนั่นนี่ คนที่โดนบล็อคบัญชีก็เหมือนกัน พากันทำผิดกฏอะไรหรือเปล่า เพราะเขาก็บอกอยู่ในเงื่อนไขตอนสมัครว่าถ้าทำผิดกฏ ทุจริตข้อตกลง เค้าจะแบนไม่ให้เทรดกับเค้าอีกเลย อ่านกันบ้างนะ

 5. นาฏ
  13.04.2018 at 10:32 — ตอบกลับ

  พันทิปนี่รุนแรงจริงๆ เข้าไปอ่านในเว็บพันทิป อื้อหือ…ก็ช่างคอมเม้นกันไปต่างๆนานาเนาะ บางคนไปตั้งกระทู้ถามขอคำแนะนำเกี่ยวกับ Olymp Trade โดนตอกกลับไม่เป็นท่า แต่ใช่ว่าจะไม่ดีไปซะหมดนะ ก็ังมีคนไปตอบให้อยู่ เออค่อยยังชั่ว คนไปถามจะได้ไม่เสียแรงถามเนาะ ถ้าใครคิดจะตั้งกระทู้ถาม ไปโพสต์ถามในกลุ่มเฟส Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด จะดีกว่า มีโอกาสที่จะได้คำตอบมากกว่า แถมยังเร็วกกว่าด้วย ในพันทิพตั้งกระทู้ไปเป็นวันยังไม่ค่อยมีใครตอบเลย นานๆที

 6. Dehn
  15.04.2018 at 15:59 — ตอบกลับ

  พันทิปคับ เชื่อได้มั้ย เชื่อได้กี่เปอร์เซ็น ทำไมไม่ลองโหลดมาเล่นดูเองล่ะคับจะได้รู้ เข้า app store พิมพ์ olymp trade เดี๋ยวก็เจอแล้วก็โหลดมาลองซะ เพราะ Olymp Trade มีีให้ลองฟรีคับ ไม่ต้องกลัวเสียตัง แต่ถ้าเริ่มอยากได้เงินก็ต้องยอมเสี่ยงกังวลจะเสียตังค์ ก็การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยง หรือไม่จริงล่ะคับ คุณขายอาหารตามสั่งคุณเสี่ยงมั้ยคับ เสี่ยงว่าจะขายไม่ได้ ไหนจะฝนตก น้ำท่วม ก็กระทบเเละทำให้ธุรกิจล่มได้เสี่ยงได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าพร้อมก็ลองเลยดีกว่าคับ

 7. ญิ๋งโรส
  17.04.2018 at 08:35 — ตอบกลับ

  ถ้าเทรด Olymp Trade แล้วอ่านพันทิพนี่มีหวั่นอ่ะ ต่างคนต่างความคิด ถ้าคิดตามคนอื่นล่ะสับสนแน่ค่ะ พันทิพเสียอย่างคือไม่มีสอน มีแต่ความคิดเห็น ไม่มีเนื้อหาอะไรเกี่ยวกับ Olymp Trade แค่คนไปแสดงความคิดเห็นกันแค่นั้น ถ้าอยากแค่ฟังความคิดเห็นคนอื่นๆก็พอได้ แต่ถ้าอย่ารู้ข้อมูล Olymp นี่ไปในแหล่งข้อมูลมันโดยตรงเลยดีกว่าอย่างเว็บ Olymp เพจ กลุ่มเฟสอะไรพวกนี้ อ้อแล้วก็อในยูทูปนะคะ มีเยอะเลยวีดีโอสอน ของนักเทรดรุ่นพี่ก็มี ของนักวิเคราะห์ก็มี

 8. Meeh
  18.04.2018 at 08:08 — ตอบกลับ

  ผมอยากให้คนที่สงสัยว่า olymp trade หลอกลวงมั้ย ลองเล่นดูคับ ลองเลยจะได้รู้ชัดเจน มันไม่เสียเงินอะไรหรอกคับแค่ลองน่ะ ผมเลือก Olymp Trade เพราะลองได้ฟรี ลองเมื่อไรก็ได้ ถึงจะเล่นบัญชีจริงแล้วแต่ก็กลับไปเล่นบัญชีฝึกได้ตลอด หน้าที่การจัดวางตำแหน่งเครื่องมือของหน้าเทรดก็เป็นระเบียบหาใช้ง่าย มีบัคน้อยกว่าโบรกอื่น บริการของเจ้าหน้าที่เอาใจใส่ดีมาก ช่วยแก้ทุกปัญหา ติดตามผลให้ตลอด ฝากเงินถอนเงินใช้ธนาคารไทย ถอนไม่นานวันเดียวได้ โดยรวมถือว่าถูกใจ

 9. รักน้องฟ้าคนเดียว
  21.04.2018 at 16:28 — ตอบกลับ

  ผมสมัครเทรดกับ olymp trade ตั้งแต่ยังไม่ได้เสิร์ชในพันทิพเลยคับ เพราะผมไม่ค่อยเชื่อข้อมูลอะไรง่ายๆจนกว่าจะลองเอง โดยเฉพาะข้อมูลที่เป็นความคิดเห็นผมก็ังๆไว้ไปยังงั้นแหละคับ เหมือนตอนที่แฟนผมบอกไม่ให้เทรดเพราะยังงั้นยังงี้้ ผมก็บอกแฟนว่าขอผมลองก่อน แต่พอลองแล้วทำเงินได้ คราวนี้ล่ะแฟนผมนี่ส่งเสริมเชียว 555 แผนผมก็อยากเทรดนะ แต่ผมกลัวผิดกฏ olymp Trade เพราะผมกับแฟนใช้เงินบัญชีธนาคารเดียวกันกลัวจะเติมไม่ได้ เลยกลายเป็นผมเทรดคนเดียว

 10. Bam Chuthima Rayata
  24.04.2018 at 10:09 — ตอบกลับ

  ไม่มีไรมากค่ะ แค่อยากบอกว่าทุงทุนเท่ากับความเสี่ยง บางคนยอมเสี่ยงจนร่ำรวย บางคนไม่มีอะไรดีขึ้น อยู่เท่าเดิมเพราะกลัวความเสี่ยง แบมเลือกที่จะเสี่ยงค่ะ ไม่ใช่แค่เทรด Olymp Trade นะ เเต่ร้านข้าวมันไก่ของที่บ่านแบมก็ยังเสี่ยงเหมือนกัน บางวันได้กำไรเยอะ บางวันขาดทุน แล้วมันจะต่างอะไร ไม่ต้องเหนื่อยเหมือนทำงานที่ร้านด้วยซ้ำ เคยไปงานพี่แทนคนที่เทรดเหมือนกัน เค้าจัดที่ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ เค้าจัดเหมือนลักษณะติว เหมือนเราไปติวข้อสอบอ่ะ เปิด olymp trade ขึ้นมาเทรดพร้อมกันตอนนั้นเลย แบบนั้นน่ะดีมากๆค่ะ

 11. ปันปัน จาใจเด็กช่าง
  27.04.2018 at 11:04 — ตอบกลับ

  ผมก็อยากเล่น Olymp Trade ในครับไปหาข้อมูลมาก็หลายที่ ฟังความคิดเห็นมาหลายเว็บ ยิ่งดูในพันธ์ทิพย์วงยิ่งสับสน แต่พอมาอ่านบทความนี้ผมตัดสินใจอะไรได้เยอะเลยครับ ผมจะลองสมัครบัญชี olymp Trade จะลองเล่นบัญชีปลอมของมันดู เผื่อว่ามันจะเป็นช่องทางการทำมาหากินของผมได้อีกช่องทางหนึ่ง ผมจะได้แบ่งเบาภาระพ่อแม่ได้บ้าง เพราะตอนนี้ผมเรียนอย่างเดียวไม่มีรายได้เสริมอะไรเลย ผมจะลองเอาเงินที่เก็บจากที่แม่ให้มามันลงทุนกับ Olymp Trade แต่ก็ไม่กล้าลงเงินทั้งหมดแล้วครับ ต้องลองทีละนิดก่อน

 12. Panupong Ram
  30.04.2018 at 07:20 — ตอบกลับ

  ไปตามอ่านมาเยอะคับ ยิ่งอ่านยิ่งลังเล ผมว่าถ้าใครอยากเทรดกับ Olymp Trade ไม่ต้องไปอ่านเยอะคคับ พวกรีวิว คอมเม้นอะไรเนี่ย เอาเวลาไปอ่านเนื้อหาการเทรด Olymp Trade ดีกว่าคับ เวลายิ่งมีค่ายิ่งไปถูกทางก็จะไปได้เร็ว ประสบผลสำเร็จเร็ว ถ้ามัวแต่ฟังเสียงคนอื่นระหว่างทางเราก็จะไม่ถึงเป้าหมายสักที ถ้าผมจะตัดสินใจเทรด ผมจะดูที่ความน่าเชื่อถือของโปรเกอร์ มีที่อยู่ชัดเจนไหม ติดต่อได้จริงไหม แล้วก็ต้องลองว่าเอาเงินเข้าเอาเงินออกสะดวกไหม

 13. fah
  07.01.2019 at 22:53 — ตอบกลับ

  ไปหาอ่านเกี่ยวกับ Olymp Trade ในพันทิปมาค่ะ รู้สึกเป็นคนตั้งกระทู้ใหม่ๆขึ้นมาเยอะมาก แต่ไม่ค่อยมีสาระเท่าไหร่ แผนมั่วมากๆค่ะทั้งโฆษณากันบ้างโจมตีกันบ้างบ่นกันบ้างสารพัดเวลาจะหาข้อมูลเห็นเป็นพันทิพนี่ไม่อยากกดเข้าไปเลย เวลาต้องการข้อมูลจริงๆอ่านแล้วจากหลายๆเว็บนี่แหละจะไม่อ่านพวกที่เป็นความคิดเห็นนะเพราะความคิดเห็นมันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวที่แตกต่างกันได้คิดผิดคิดถูกได้ ตั้งแต่ช่วงที่หาข้อมูล Olymp Trade ก็อ่านแค่ในบล็อกหรือในเว็บไซต์แล้วก็ในกลุ่ม Facebook ในกลุ่มเฟซไม่ก็ส่วนใหญ่เอาไว้ถามกันมากกว่าแบบตอบเร็วดีเร็วกว่า Pantip อยู่ค่ะ

 14. มีนา
  12.01.2019 at 21:07 — ตอบกลับ

  ถ้าจะพูดถึง olymp trade pantip คนจะบอกได้ว่าหาข้อมูลจริงยากเพราะส่วนใหญ่มีแต่คนแสดงความคิดเห็นในมุมมองตัวเอง ฟังความคิดเห็นคนอื่นแล้วก็ต้องไม่ลืมที่จะลองเองนะคะ เพราะที่สุดเลยเมื่อเราลองด้วยตัวเองสัมผัสด้วยตัวเองถึงจะรู้ว่าเป็นยังไง อ่านทุกความคิดเห็นเกี่ยวกับ Olymp Trade มากขนาดไหนก็ไม่เท่าสัมผัสเอง ถ้ามีปัญหาหรือไม่เข้าใจอะไรก็ค่อยเข้าไปถามในกลุ่มนักเทรดที่เค้ารวมตัวกันอยู่ในเฟสกลุ่ม หรือถามในเพจทางการของโอลิมก็ได้

 15. Iravy
  14.01.2019 at 23:03 — ตอบกลับ

  แหล่งข้อมูลมีมากมายแต่บางแหล่งเราก็ต้องกลั่นกรองและเลือกเชื่อบ้าง โดยเฉพาะแหล่งที่มันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวโดยเฉพาะมากกว่าเช่น olymp trade pantip แต่ก็เป็นแหล่งนึงเลยนะที่มีคนพูดถึงเกี่ยวกับ olymp trade กันค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่ก็ไปแชร์ประสบการณ์ แต่ก็ส่วนน้อยที่จะมีเข้าไปบ่นๆๆ ถ้าใครที่อยากจะฟังความคิดเห็นหรือประสบการณ์การเทรดของคนอื่นก็เข้าไปในแหล่งเว็บพวกนี้ได้ก็จะสามารถบอกได้ในระดับหนึ่งแต่ก็ต้องเลือกเอาในคนที่แชร์ประสบการณ์จริงๆไม่ใช่เข้ามาบ่นหรือเข้ามาอวย

 16. เฉดเชษฐ์
  22.01.2019 at 23:18 — ตอบกลับ

  ไม่อยากจะเชื่อ olymp trade pantip สักเท่าไหร่ครับ เพราะว่าในพันทิปพวกเกรียนเยอะมาก บางทีก็โพสเอาฮา บางทีก็คอมเม้นเอาสะใจบ้าง ไม่ได้ตัดสินใจเทรด olymp trade เพราะคอมเม้นหรือความคิดเห็นของใครหรอกครับ แต่ตัดสินใจเทรดเพราะความรู้สึกของตัวเอง อาจจะเป็นที่ผมชอบอยากรู้อยากลองแล้วเผอิญมาลองถูกที่ด้วยสิครับ เล่นเกมเด็กผู้ชายที่ไหนก็เล่นกันผมก็เล่นจนติดนะ แต่ตอนนี้ก็มาติดเล่นโอลิมเทรดแทน แต่อย่างน้อยมันก็ไม่ใช่เกมกิ๊กก๊อก ไม่แน่ผมอาจจะทำเป็นอาชีพได้

 17. Yaruni
  15.02.2019 at 00:10 — ตอบกลับ

  หนูเคยไปตั้งกระทู้ถามในพันทิพนะ ปรากฏว่าเจอทั้งโจมตี ทั้งโฆษณาขายของ โฆษณาชักชวนไปเทรดโบรกนั้นนี้ ยังเจอคนเหน็บแนมอีก คือเลิกใช้พันทิปไปเลยค่ะ เพราะรุนแรงมาก ถึงเทรด Olymp Trade ก็ไม่คิดจะเข้าไปดูในพันทิพค่ะ ไม่อยากไปต่อล้อต่อเถียงกับพวกเกรียนคีย์บอร์ดมันเยอะ หนูก็เลยถามหรือคุณเฉพาะในกลุ่มคนเทรด Olymp Trade ด้วยกันในกลุ่มเฟสบุ๊ค

 18. Wewe
  22.02.2019 at 23:52 — ตอบกลับ

  จะว่าไป Olymp trade Pantip ก็เหมือนกับเว็บทั่วไปแหละนะคับเพราะว่ามันคือความเห็นของคนหรือคือสิ่งที่คนรู้ในส่วนของเค้า แต่ถ้าเป็นข้อมูลจริงก็ต้องเอาจากเว็บ Olymp Trade ผมหาข้อมูลผมเอาทั้งสองส่วน ทั้งที่เป้นความเห้นและข้อมูล แต่อันที่สำคัญคือการทดลองด้วยตัวเอง มันจะทำให้เรารู้ว่าเราควรไปต่อหรือพอแค่นี้ เงินทุนที่เรามีเราจะลงทุนได้ขนาดไหนและต้องใช้เทคนิคไหนถึงจะทำกำไรได้เร็วและไม่เสียเพราะหัวร้อน เล่นกับกราฟไม่ยากเท่าเล่นกับอารมณ์ตัวเอง

 19. Umaphon
  27.02.2019 at 00:50 — ตอบกลับ

  อ่านมาเกือบทุกเว็บ แต่ Olymp Trade pantip ดูเหมือนจะรุนแรงแล้วก็หาสาระไม่ค่อยได้เลย ไม่มีบอกวิธีสมัครไม่มีบอกวิธีเล่นเลยด้วยซ้ำ คนใหม่ที่ไม่รู้แล้วกำลังหาข้อมูลถ้าเป็นเราย้อนกลับไปได้เราจะไม่คลิกเข้าไปอ่านในพันทิพย์ เราจะขอหาข้อมูลจากในเว็บที่เชื่อถือได้แล้วก็ถามเอาในเฟซดีกว่าเพราะว่า Olymp Trade มีกลุ่มเฟสที่คนสวยด้วยกันอยู่ในนั้นก็คุยกันแล้วก็ถามกันได้ดีกว่าที่จะไปคุยกับใครก็ไม่รู้ในพันทิป หรือถ้ามีปัญหาจริงๆก็ติดต่อถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงก็ไม่เห็นว่าจะยากอะไรนะ

 20. Bandizan
  03.07.2020 at 00:27 — ตอบกลับ

  Olymp trade คือทางออกที่ดีในการเข้าสู่ตลาด เพราะว่าโบรกนี้ให้บริการอย่างครบวงจรและมีข้อตกลงความร่วมมือที่นักเทรดทุกคนยอมรับ จริงอยู่ที่ตลาดมีโครงสร้างที่ซับซ้อน แต่เมื่อคุณได้ฟังคำอธิบายเกี่ยวกับตลาดในภาษาที่เข้าใจง่าย เรื่องนี้จะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับคุณ และคุณจะตัดสินใจได้อย่างมั่นใจมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีบัญชีทดลองให้คุณได้สามารถใช้ได้ตลอดเวลา ซึ่งปลอดภัยและสะดวกมาก

 21. Fortunato
  23.07.2020 at 23:54 — ตอบกลับ

  อ้อถามหน่อยครับ สำคัญไหมครับว่าจะต้องใช้ช่องทางการชำระเงินอันไหนในการถอนเงิน? ถ้าสำคัญนี่มีข้อแตกต่างกันยังไงหรอครับ?

  • Ila Streich
   24.08.2020 at 23:54 — ตอบกลับ

   สวัสดีค่ะ:) จากที่ดิฉันทราบคือไม่มีข้อแตกต่างในช่องทางการชำระเงินที่คุณใช้ในการถอนเงินนะคะ ยกเว้นว่าถ้าใช้ e-wallets เงินจะได้รับเร็วกว่าช่องทางบัตรธนาคารเล็กน้อย แต่นี่ก็แล้วแต่กรณีไปค่ะ ตอนนี้ Olymp Trade เปิดตัวระบบสถานะใหม่ และความเร็วในการถอนเงินขึ้นอยู่กับว่าคุณมีสถานะอะไร แต่แม้ว่าจะเป็นสถานะต่ำสุด การถอนเงินก็ดำเนินการไม่เกิน 2 วัน ส่วนสถานะสูงสุดเงินจะเข้าไม่เกินหนึ่งวันค่ะ

 22. Thomas
  28.07.2020 at 03:57 — ตอบกลับ

  เจ๋งมากค่ะที่ในธุรกิจของเรา เราสามารถยึดกลยุทธ์คลาสสิก ๆ หรือโฟกัสกับแนวทางใหม่ ๆ และบทรีวิวจากโอลิมป์เทรดเหล่านี้ช่วยแนะแนวทางเกี่ยวกับความหลากหลายของข้อมูลได้ดีเลยครับ ผมว่ามันดูน่าจะมีประโยชน์มาก

 23. kim
  29.09.2020 at 14:21 — ตอบกลับ

  ผมเล่น โอลิมมาหลายปีก็ถอนได้ปกตินะครับ การเล่นบางทีต้องอาศัยดูการเทรดจากคนอื่นบ้าง

 24. กำนันจุ่น
  07.10.2020 at 01:28 — ตอบกลับ

  ขอถามหน่อยครับว่าถ้าผมฝากไป10ดอลแล้วผมต้องเทรดได้อีกเท่าไรถึงจะถอนได้ครับช่วยตอบหน่อยครับ มันมีค่าธรรมเนียมตอนฝากไหมครับเหมือนตอนถอนเงินมั้ยครับ แล้วถ้ายืนยันบัญชีการถอนเงินไม่ได้ครับ แล้วเทรดต้องเสียภาษีมั้ยคับกรอกขั้นตอนที่4ถ่ายรูปเลขบัญชีไม่ได้ครับ Olymp Trade ถอนเงินไม่ออกเลยครับผมอยากให้ช่วยมากๆเลยครับ ผมเสีย 12000 ผมหมดตัวเลยครับ ไม่มีเงินกินข้าวแล้วครับ ค่าหอ ค่าน้ำค่าไฟ หมดแล้วครับ ขอความช่วยเหลือได้ไหมครับ ผมล้างพอร์ตมา 10 กว่ารอบแล้วครับ

 25. ป๋องแป้ง
  09.10.2020 at 22:32 — ตอบกลับ

  เราก็ไปได้ยินที่เขาพูดถึงการเทรด OlympTrade เยอะแยะมากมายเลแหละบ้างก็ชม OlympTrade บ้างก็ว่า OlympTrade หลอกไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้แต่เราไม่รู้หรอกว่าโอลิมเทรดเป็นยังไงดีจริงหรือป่าวเราก็ยังไม่รู้เพราะเราก็ยังไม่ได้ลองเทรดกับโอลิมเทรดเลยคับเราก็อยากจะลองเทรดกับโอลิมเทรดสักครั้งเหมือนกันว่าโอลิมเทรดจะดีเหมือนที่คนอื่นเขาพูดกันจริงไหมหรือว่าจะหลอกเราก็ไม่รู้นะแต่ว่าเราก็จะลองเทรดดูบ้างแหละเผื่อฟลุ๊กทำกำไรได้ก็ไม่แน่นะคะ

 26. น้องต้า
  13.10.2020 at 23:36 — ตอบกลับ

  ปัจจุบันสังคมโซเชียลนั้นมีอิทธิพลกับชีวิตประจำวันของเรามาก เขาก็พากันพูดถึง Olymp Trade กันเยอะมากเลยนะเห็นเขาบอกว่าโอลิมเทรดมันดีมากบ้างคนก็บอกว่าเทรดกับโอลิมเทรดแล้วได้กำไรเยอะเทรดง่ายไม่ยาก บ้างก็บอกว่าฝากถอนเร็วสดวกสบาย แล้วการทำกำไรโอลิมเทดเราจะต้องทำยังไงถึงจะเทรดได้กำไรมากๆเหมือนคนอื่น แล้วโอลิมเทรดตอนฝากเขามีค่าธรรมเนียมไหมอะแล้วขั้นตอนการฝากถอนเป็นยังไงฝากถอนดีหรือป่าวคะไหนเขาบอกว่าการฝากถอนเรามีการพัฒนาไม่ใช่หรอแล้วเขาเพิ่มอะไรมา

 27. Binay Nemkul
  16.10.2020 at 19:04 — ตอบกลับ

  ถอนเงินจาก Olymp Trade ได้เร็วไหมครับ?

  • Marcel Goyette
   04.12.2020 at 21:41 — ตอบกลับ

   ปกติแล้วจะเป็นวันเดียวกับที่คุณส่งคำขอถอนเงิน
   หากถอนเงินในช่วงเย็น เงินจะเข้าในวันถัดมาค่ะ

 28. Yochi
  16.10.2020 at 23:20 — ตอบกลับ

  ใครๆก็พูดถึง Olymp Trade กันนะคะเราก็ได้เข้าๆไปดูมาบ้างล่ะก็บ้างคนพูดก็ดูน่าสนใจดีนะคะคือเราก็กำลังหัดเทรดอยู่นะคะเราก็ลองได้ไปตามคำแนะนำที่เขาพูดกันเราเข้าไปดูในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักทรดค่ะ ก็ดีนะแชร์ความรู้เยอะแยะมากมายเลยแหละ ถ้าเราไม่เข้าใจตรงไหนเราสามารถสอบถามเขาได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้เรากำลังหัดเทรดก็พอเป็นพอไปได้อยู่ค่ะแต่ถ้าหากสนใจศึกษาการเทรดมากกว่านี้เราอาจเทรดไดกำไรเยอะๆก็ได้น้าา555 ใครจะไปรู้

 29. อินเตอร์
  21.10.2020 at 16:33 — ตอบกลับ

  นังลงทุนหลายคนไม่มีใครไม่พูดถึง Olymp Trade เพราะโอลิมทรดเป็นแอพที่ทำกำไรให้กำพวกนักลงทุนหรือเทรดเดอร์ได้ดีเลยแหละค่ะ ก็เพราะแอพโอลิมเทรดเป็นแอะที่เทรดง่ายไม่ยุ้งยากแล้วเทรดแล้วเห็นผลได้เร็ว แล้วเรายังสามารถตั้งเวลาเทรดได้ตามที่เราต้องการอีกด้วย ฝากถอนเราก็ว่าโอเคเลยนะสำหรับเรา แต่จะเทรดกับโอลิมเทรดได้ก็ต้องใจเย็นห้ามเทรดใจร้อนเด็ดขาดไม่งั้นอาจทำให้เราขาดทุนก็ได้เพราะฉะนั้นเราควรใจเย็นและมีสติให้มากดีกว่านะคะ

 30. สมบูณร์
  27.10.2020 at 15:34 — ตอบกลับ

  ที่ผมได้ยินมาเขาก็พูดถึง Olymp Trade กันอยู่แล้วนพครับ ผมเลยไม่ค่อยใส่ใจคำพูดสักเท่าไหร่ผมรู้แค่ผมเทรดกับโอลิมเทรดให้ได้กำไรเยอะๆก็พอครับ ผมก็ได้ไปศึกษามายู่พักนึงครับผมว่าการที่เราจะเทรดแบบให้เราได้กำไรเยอะๆไม่ยากเลยนะครับเราก็แค่ต้องดูกราฟและราคาเป็น หรือไม่ก็ดูการขึ้นลงของกราฟเป็นครับเราถึงจะเทรดได้กำไรเยอะๆ ผมเคยเข้าไปอ่านPantipมาอยู่นะครับ ข้อความมากมายที่เขาเข้ามาบอกต่อๆกันคับมันทำให้ผมเรียนรู้กัน โอลิมเทรดได้เยอะเลยครับ

 31. ณัทวุฒิ
  30.10.2020 at 16:31 — ตอบกลับ

  ในปัจจุบันสังคมโซเชียลเขามีการพูดถึงแอพ Olymp Trade กันมากเลยที่เดียว แต่ผมก็ไม่รู้หรอกครับว่าคนอื่นเขาจะคิดยังไงกับโอลิมเทรด ผมก็แต่อยากเทรดแบบทำกำไรทำรายได้แค่นั้นครับถ้าจะเทรดผมแนะนำให้ตัดสินใจในการเทรดแบบเด็ดขาดเลยครับอย่าไปลังเลในการเทรดอาจทำให้เราเทรดไม่ทันหรือเทรดเสียก็ได้นะครับ ผมว่าเราควรนะมัดระวังในการเทรดให้มากๆเลยครับเพราะเราเดาไม่ถูกหรอกครับว่าราคาจะขึ้นหรือลง เพราะในการเทรดมันเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนอยู่แล้วครับ

 32. Garth Haag
  05.11.2020 at 16:14 — ตอบกลับ

  คุุณใช้เวลาเทรดบัญชีทดลองที่ olymp trade นานไหมครับ?

  • Willie Lakin
   19.12.2020 at 20:11 — ตอบกลับ

   เรารู้สึกว่านักเทรดทุกคนสามารถตอบคำถามนี้ได้แบบพิเศษ ๆ นะคะ แต่บัญชีเดโม่นั้นน่าสนใจมากกว่าสำหรับลูกค้า olymp trade ที่ยังไม่ค่อยเข้าใจการเทรดอย่างสมบูรณ์หรือกำลังทดสอบกลยุทธ์อะไรบางอย่างอยู่

 33. อภิสิทธิ์
  05.02.2021 at 23:31 — ตอบกลับ

  จริงๆ แล้วคุณไม่สามารถเชื่อโฆษณาแบบปิดหูปิดตาได้หรอกครับ ผมชอบ Olymp Trade ในฐานะโบรกเกอร์มาก เพราะโบรกนี้หยุดทำโฆษณาโง่ๆ ที่เกินจริงเกี่ยวกับการทำกำไรก้อนโตจากการเทรด Olymp Trade Forex เพราะนักเทรดทุกคนควรเข้าใจว่าการเทรดไม่ใช่กิจกรรมบันเทิงประเภทหนึ่ง แต่เป็นธุรกิจที่จริงจัง และโบรกเกอร์ก็ช่วยเหลือลูกค้าทุกวิถีทางเพื่อประสบความสำเร็จครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.03.2021 at 15:38 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 34. นพรัตน์
  11.02.2021 at 19:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีมาหลายปีแล้วค่ะและได้รับความสนใจเสมอ เพราะโบรกคอยมีบริการใหม่ ๆ และมักสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายสำหรับการพัฒนาและให้คุณได้ปรับตัวกับตลาด เรื่องนี้สำคัญมากค่ะ และสิ่งนี้เองที่ทำให้หลายคนเกิดความประทับใจดี ๆ กับบริษัท

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.03.2021 at 15:35 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 35. luddawun
  16.02.2021 at 23:21 — ตอบกลับ

  แล้วที่เขาพูดถึง Olymp Trade Pantip กันบ่อยๆมากๆนี่เกี่ยวกับอะไรเรื่องอะไรแล้วเป็นเรื่องดีหรือป่าวเพราะเราเทรดกับโอลิมเทรดอย่างเดียวไม่ค่อยได้สนใจเรื่องพวกนี้แล้วเขาพูถึงเรื่องอะไรกันบ้างล่ะคือเราเทรดกับโอลิมเทรดก็ดีอยู่พอได้กำไรดีอยู่แต่เราคิดว่าเราอยากจะทำกำไรให้ได้มากกว่านี้เราจะต้องไปเรียนรู้จากใครเพราะว่าระบบโอลิมเทรดเราว่าของเขาก็ดีอยู่แล้วแต่ติดอยู่แค่ตัวเราเองที่ยังเทรดไม่ดีพอแล้วตอนเทรดเรายังคำนวนราคายังไม่ค่อยได้ใช่เดาบางทีก็เลยอยากจะศึกษาเพิ่ม

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.03.2021 at 00:37 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 36. จิตตารมย์ ดอนนิยงค์
  20.04.2021 at 20:37 — ตอบกลับ

  ผมนึกไม่ออกว่ามีปัญหาอะไรกับ Olymp ในการถอนเงินนะครับ จริง ๆ มันเป็นขั้นตอนที่เรียบง่ายและใช้เวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น
  เพียงแค่คุณรอให้บริษัทดำเนินการตามคำขอของคุณ ก็เท่านั้น

 37. สุโยธกา ปัดสี
  21.04.2021 at 19:55 — ตอบกลับ

  ส่วนตัวเราใช้แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade มาครึ่งปีค่ะ คิดว่านี่จะเป็นปัญหาที่เจอกันบ่อยเวลามือใหม่อยากจะเทรดช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เราก็เหมือนกันค่ะ
  พอดีทำงานเช้าจนเย็นวันจันทร์-ศุกร์ แต่มีเวลาว่างเยอะมากในช่วงวันหยุด เราเลยสังเกตเห็นว่านักเทรดมือใหม่มักจะบ่นว่าไม่สามารถเทรดคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์ฟอเร็กซ์อื่น ๆ ได้ในช่วงวันหยุด
  ก็เพราะว่าตลาดฟอเร็กซ์มันปิดในช่วงวันหยุดค่ะ และมีแค่คริปโตเคอเรนซีเท่านั้นที่มีให้บริการในการเทรด แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าจะเทรดไม่ได้เลยนะคะ เงินคริปโตเริ่มได้รับความนิยมสูงมาก เราคิดว่าตอนนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมที่จะเทรดกับ Bitcoin หรือ LTC เราใช้เทรด fixed time เพื่อเทรดอย่างรวดเร็ว และหากเราไม่รู้อะไร จะใช้คำแนะนำและเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญที่คอยช่วยเหลือออนไลน์ 24/7 ตลอดเวลา อย่าลืมโอกาสพวกนี้ด้วยนะคะ!

 38. กาญจนพันธ์ ไชยสงค์
  27.04.2021 at 23:20 — ตอบกลับ

  ฮ่า ๆ ผมเองก็ประหลาดใจเหมือนกันตอนเริ่มเทรดกับ Olymp Trade ตอนนั้นผมคิดแค่ว่าผมเทรดช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ได้ แต่ปรากฏว่าวันหยุดมันเทรดได้แค่เงินคริปโตเท่านั้น ผมก็เลยเซ็งมากตอนนั้น แต่พอเวลาผ่านไปสองปี การเทรดกลายมาเป็นงานประจำของผมแล้ว ผมดีใจที่ตลาดปิดวันหยุดครับ มันเป็นเรื่องยากมากที่จะไม่เปิดกราฟดูตลอดเวลา อย่างน้อยตอนนี้ผมก็ได้พักผ่อนวันหยุดบ้างแล้วครับ

 39. ขวัญใจ แก้วแสนเมือง
  03.05.2021 at 20:45 — ตอบกลับ

  ผมเป็นนักเทรดมือใหม่และเริ่มสงสัยว่าเงินของผมจะได้รับการคุ้มครองโดยโบรกเกอร์ OlympTrade ไหมครับ?

 40. Neal Heathcote
  27.07.2021 at 01:56 — ตอบกลับ

  คุณต้องเข้าใจว่า Olymp Trade ไม่สามารถควบคุมได้ทุกอย่าง
  อันดับแรกคือการกระทำของคุณเอง
  แต่หากคุณหมายถึงความปลอดภัในการฝากและถอนเงินบนแพลตฟอร์ม OT ตรงนี้ถือว่าทุกอย่างลงตัวดีครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.07.2021 at 10:40 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 41. อัญชลี
  29.07.2021 at 06:24 — ตอบกลับ

  ช่องทางการชำระเงินไหนที่สะดวกมากที่สุดที่ Olymp Trade คะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.07.2021 at 11:02 — ตอบกลับ

   สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด
   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

  • พาทิศ เจริญเดช
   14.10.2021 at 22:03 — ตอบกลับ

   แล้วแต่ความชอบส่วนตัวของคุณเลยครับ หากคุณอยากรับเงินได้รวดเร็วก็เลือกอีวอลเล็ต พวกบัตรเครดิตและการโอนเงินผ่านธนาคารเป็นวิธีการถอนเงินที่ค่อนข้างใช้เวลา แต่ก็น่าเชื่อถือดีครับ โดยเฉพาะถ้าต้องถอนเงินจำนวนมาก

   • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
    15.10.2021 at 11:21 — ตอบกลับ

    ถูกต้องแล้วค่ะ คุณสามารถถอนเงินได้ทุกช่องทาง แต่จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ให้บริการในระบบขณะนั้นจร้า แต่คุณจะได้เงินแน่นอนค่ะ

 42. อัศวะเทพ ขันติวงค์
  06.08.2021 at 04:18 — ตอบกลับ

  ผมใช้แพล็ตฟอร์มโบรกเกอร์ Olymp Trade มาเป็นเวลาเดือนกว่าแล้ว ผมเทรดกับเพื่อน อยากจะถามว่าผมจะโอนเงินเข้าบัญชีคนอื่นได้ไหมครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.08.2021 at 10:39 — ตอบกลับ

   ได้จร้า แต่ต้องมีการยืนยันตัวตนด้วยจร้า

 43. ขันสิทธิ์ ฉิมแก้ว
  11.08.2021 at 05:59 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่าแพลตฟอร์มการเทรด Olymp Trade Forex มีความพิเศษ คือเป็นการพัฒนาของ Olymp Trade เอง ข้อดีที่สำคัญมากที่สุดของโบรกเกอร์รายนี้ คือ ไม่มีความคลาดเคลื่อนและหรือการรีโควทราคาใด ๆ
  คำสั่งดำเนินการอย่างแม่นยำที่ราคาที่คุณต้องการ OT มีค่าคอมมิชชันต่อคำสั่งเทรด แต่ไม่มีค่าสเปรดจึงเป็นข้อดีสำหรับนักเทรดแบบสั้น หรือ scalpers ไม่จำเป็นต้องดูว่าค่าสเปรดห่างเท่าไร
  คุณสามารถเทรดในสภาพความผันผวนใดก็ได้ด้วยต้นทุนธุรกรรมเท่าเดิม Olymp ยังมีการเทรดแบบออปชันด้วย แต่ผมยังไม่เคยลองนะครับ ผมเน้นเทรดฟอเร็กซ์ธรรมดาเป็นหลัก

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.08.2021 at 10:54 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 44. สุนัน
  05.09.2021 at 18:46 — ตอบกลับ

  การเลือกโบรกเกอร์มักเป็นอะไรที่ยุ่งยากและน่าปวดหัวเสมอ
  Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ดี มีเงื่อนไขและค่าธรรมเนียมที่ใช้ได้เลยค่ะ แต่มีหลายเรื่องเหมือนกันที่อาจจะทำให้มือใหม่สับสนได้ เช่น การเทรดในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ หลายคนไม่รู้ว่าจะเทรดอย่างไร และตลาดทำงานอย่างไร แต่ก็อยากจะทำรายได้จากฟอเร็กซ์ แปลกมากค่ะ ทำไมคนเราไม่ศึกษาก่อนที่จะลงมือนักเทรดนะคะ เพราะคงคิดว่าการเทรดเป็นเรื่องง่าย ๆ แค่คลิกๆ ไปก็เทรดได้แล้ว

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   06.09.2021 at 12:55 — ตอบกลับ

   ใช่ค่ะ ดูเหมือนจะง่ายแต่ก็ไม่ง่ายเลยน่ะ ต้องใช้ความชำนาญและประสบการณ์จะทำให้ประสบสำเร็จมากยิ่งขึ้นค่ะ

 45. สุกฤษฎิ์ พิทักษ์ไทย
  15.09.2021 at 22:41 — ตอบกลับ

  จริง ๆ แล้ว ปริมาณเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับฟอเร็กซ์ จำพวกบทรีวิว olymp trade มีเพิ่มขึ้นตลอดบนอินเทอร์เน็ตครับ มีเยอะมากโดยเฉพาะตามชุมชนในโซเชียลมีเดีย ตัวอย่างช่องทางที่สะดวกก็จะมี Facebook, Twitter, LinkedIn, Pantip ด้วยครับ
  ในปัจจุบัน แพลตฟอร์มตามสื่อโซเชียลเป็นที่ที่ให้นักเทรดได้มาแลกเปลี่ยนเนื้อหาความรู้เกี่ยวกับตลาดเงินตราต่างประเทศ เป็นศูนย์รวมของคนที่มีความชอบคล้าย ๆ กัน และได้แบ่งปันซิกนัลในการเทรดระหว่างกัน
  ผู้เชี่ยวชาญตลาดฟอเร็กซ์ชั้นนำล้วนสร้างและมีโปรไฟล์บนโซเชียลไว้เพื่อคอยให้คำแนะนำและคำปรึกษาให้กับนักเทรด เช่นเดียวกันกับโบรกเกอร์ชื่อดังหลายแห่ง หลายโบรกจะมีกลุ่มส่วนตัวที่คอยแชร์รายละเอียดเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษ เนื้อหา และพัฒนาการล่าสุดในตลาดโดยรวม รวมถึงพัฒนาการของบริษัท
  แต่ส่วนที่สำคัญที่สุดของโซเชียลเน็ตเวิร์คในโลกฟอเร็กซ์ คือ หลากหลายกลุ่มที่สร้างสภาพแวดล้อมที่ดี เสมือนจริง เต็มไปด้วยเนื้อหาสำหรับนักเทรด โบรกเกอร์ และบริษัทให้สื่อสารระหว่างกันและกันครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   16.09.2021 at 12:21 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆจ้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade Pantip การพูดถึงอย่างหนาหู