Olymp Trade รีวิว ที่จริงที่สุด รวบรวมภาพ วีดีโอ และเนื้อหามาจากผู้ที่เทรด โอลิมเทรด ทั้งหลาย เป็นเทรดเดอร์ที่มีตัวตนอยู่จริงในกลุ่มเทรดเดอร์ที่ใหญ่ที่สุด และมีสมาชิกกลุ่มมากที่สุด  

เทรดเดอร์ Olymp Trade

คือ ผู้ที่เทรดกับแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ Olymp Trade ซึ่งมีทั้งแพล็ตฟอร์ม Fixed Time Trade ฟอเร็ก และ MT4 ไม่ว่าจะเทรดอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งหมด ก็นับเป็นเทรดเดอร์ทั้งนั้น เทรดเดอร์ Olymp Trade ถือได้ว่าเป็นเทรดเดอร์คุณภาพ เพราะการสื่อสารและรวมตัวกันเป็นกลุ่ม เกิดเป็นชุมชนเทรดเดอร์ แหล่งเรียนรู้การเทรดที่มีคุณภาพ  

Olymp Trade รีวิว

ในการรีวิวของที่นี่ สามารถแยกหัวข้อการรีวิวได้ดังต่อไปนี้ 

การฝาก-ถอนเงิน

สำหรับวิธีการฝากเงินนั้นเป็นข้อมูลที่มีอยู่ทั่วไปที่คุณสามารถค้นหาได้ เพียงแค่ค้นหาคำว่า Olymp Trade ฝากเงิน วิธีการฝากเงินทั้งหมดก็จะปรากฏมาให้คุณเห็นทันที ส่วนรีวิวการฝากเงินจากเทรดเดอร์สามารถดูได้จากบางส่วนที่เรายกมาให้ดูที่นี่

เทรดเดอร์ Paniti Kongmanee

สมาชิกกลุ่มชื่อเฟส Paniti Kongmanee ได้แชร์ในกลุ่มว่าเขาได้ฝากเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade และใช้เวลาเพียง 1 นาทีหลังจากกดฝากเงิน ยอดเงินก็ปรากฏในบัญชีเทรดของเขา  

olymp-trade-review-1

เทรดเดอร์ Jirawoot Meemak

เขาได้แชร์ประสบการณ์ฝากเงิน โดยเขาคิดว่าการฝากเงินโดยใช้ธนาคารกรุงไทยและธนาคารทหารไทยง่ายกว่า และในการถอนเงินนั้น ถอนเข้าธนาคารกรุงไทยดีกว่า โดยเขาแสดงภาพถ่ายหน้าจอการถอนของเขาที่ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น

olymp-trade-review-2

หากจะให้ยกมาทุกรีวิวจากเทรดเดอร์ทุกคน บทความนี้คงจะยาวเกินไป สรุปจากการอ่านรีวิวของเพื่อนๆเทรดเดอร์ ได้ความว่า การฝากเงินใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่ง 90% จะเห็นยอดเงินปรากฏในบัญชีเทรด ส่วน 10% นั้นแม้จะเกิดปัญหาบ้างจากหลายสาเหตุ ทั้งการกรอกข้อมูลไม่ถูกต้อง ไม่ได้ทำตามวิธีฝากเงินที่ถูกต้อง แต่สุดท้ายก็ทำได้ถูกต้องและมียอดเงินแสดงในบัญชีเทรด   

 

ส่วนการถอนเงินนั้น ทั้งหมดยังไม่มีใครรอเงินที่ถอนนานกว่าระยะเวลาที่โบรกเกอร์แจ้งคือ ช่องทางบัตรธนาคารใช้เวลาในการถอนประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ ช่องทางออนไลน์แบ้งกิ้งใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมง – 3 วันทำการ และช่องทางกระเป๋าเงินออนไลน์ต่างๆใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ (ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์)  

รีวิวการเทรด

ทุกคนมีสูตรและรูปแบบการเทรดแตกต่างกัน และสิ่งที่สอนกันไม่ได้เลยคือการรู้จังหวะการเข้าออเดอร์และการปิดออเดอร์ ที่ต้องอาศัยการฝึกฝนจนชำนาญเท่านั้น  

สมาชิกกลุ่มชื่อเฟสว่า ฝุ่น ละออง เป็นเทรดเดอร์ที่ช่วยเหลือ แจ้งข่าวและแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการเทรด แม้แต่จุดเล็กๆน้อยๆเขาก็เห็นความสำคัญและแบ่งปันให้เพื่อนๆในกลุ่ม

olymp-trade-review-8

Terdthai เป็นเทรดเดอร์ Olymp Trade ที่ไม่เคยท้อถอย เค้าหมั่นฝึกฝนกลยุทธ์การเทรดอยู่เสมอ และยังแบ่งปันเทคนิคการเทรดให้กับเพื่อนๆเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด   

olymp-trade-review-6

Trader แทน เป็นเทรดเดอร์ Olymp Trade ที่มีชื่อเสียง เขาแบ่งปันสูตรและเทคนิคการเทรด รวมถึงแนวคิดในการเป็นนักเทรดให้ประสบความสำเร็จอีกด้วย 

olymp-trade-review-7

การยืนยันตัวตน

สำหรับรีวิวการยืนยันตัวตนมีอยู่ไม่มาก เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้คนจะโพสต์คำถามมากกว่าแบ่งปัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีเทรดเดอรที่มีจิตใจดี โพสต์แชร์เพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆในกลุ่ม นี่เป็นเพียงรีวิวบางส่วนเท่านั้น  

หลายคนเมื่อประสบปัญหาก็เลือกที่จะโพสต์บ่นในกลุ่มเฟสบุ๊คก่อน แต่ไม่ใช่กับเทรดเดอร์ผู้ใช้เหสบุ๊คชื่อ น้องพลอย ซ.กลาง เพราะเขาคนนี้เลือกที่จะติดต่อไปที่เจ้าหน้าที่ Olymp Trade โดยตรงก่อน เพื่อติดตามและแก้ไขปัญหา ก่อนที่เขาจะโพสต์แชร์ผลลัพธ์ในกลุ่ม

olymp-trade-review-9

สำหรับบางคำถามอย่างเช่นวิธีการหาเอกสารที่จะใช้ยืนยันตัวตน เช่นหลักฐานการเติมเงินเข้า Olymp Trade ของธนาคารกรุงไทย เทรดเดอร์ Micki Pie ได้แชร์วิธีการไว้แบบละเอียดและได้เอกสารนั้นจริงๆด้วย   

โดยเขาบอกถึงวิธีการหารายการโอนเงินไป Olymp Trade ในระบบไอแบ้งกิ้งของธนาคารกรุงไทยว่า ให้เข้าไปที่เว็บอินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง ที่เข้าจากเว็บธนาคารกรุงไทย ไม่ใช่แอพกรุงไทย จากนั้นเลือกรายการ “โอนเงินบุคคลอื่น > เลือกปุ่ม “ทำรายการโอน” ด้านบนสุด > เลือกตัวเลือก “ประวัติการโอนเงิน” และเลือกช่วงเวลาที่ต้องการดูรายการ > จากนั้นรายการทั้งหมดจะปรากฏ ให้คุณกดที่เลขอ้างอิงของรายการที่คุณต้องการ ก็จะเห็นรายละเอียดของรายการนั้น คุณก็ถ่ายภาพนั้นไปใช้ได้เลย

olymp-trade-review-10

และในวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เทรดเดอร์ Chad In ได้โพสต์รีวิวการยืนยันตัวตนของเขา โดยโพสต์ภาพอะเมลที่แจ้งว่าบัญชีของเขาได้ผ่านการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาได้โพสต์สอบถามในกลุ่มเกี่ยวกับวิธีการยืนยันตัวตน และเขาได้นำคำแนะนำของสมาชิกกลุ่มไปใช้จนผ่านการยืนยันตัวตน   

olymp-trade-review-12

สำหรับวิธีและขั้นตอนการยืนยันตัวตนทั้งหมด เราได้รวบรวมและเขียนไว้ในบทความชื่อ olymp trade เข้าระบบ อย่างไร? สมัคร & ยืนยันตัวตน เรียบร้อยแล้ว สามารถอ่านและทำตามได้เลยจ้าolymptrade-login 

สรุป

สำหรับรีวิวเกี่ยวกับ OlympTrade ที่เรายกมาเขียนนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น หากคุณต้องการเห็นรีวิวเพิ่มเติม สามารถกดเข้ากลุ่มเฟสด้านล่างนี้ได้olymp-trade-thai-facebook-group-button

วิธีถอนเงิน Olymp Trade ช่องทาง Thailand QR

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 4.75 out of 5)
Loading...

22 ข้อคิดเห็น

 1. ภิภพ
  08.07.2020 at 14:39 — ตอบกลับ

  ผมว่าOlymp Trade รีวิว ที่จริงที่สุด รวบรวมภาพ วีดีโอ และเนื้อหามาจากผู้ที่เทรดโอลิมเทรดทั้งหลายเป็นเทรดเดอร์ที่มีตัวตนอยู่จริงในกลุ่มเทรดเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดและมีสมาชิกกลุ่มมากที่สุดคับ สำหรับวิธีการฝากเงินนั้นเป็นข้อมูลที่มีอยู่ทั่วไปที่เราสามารถค้นหาได้ เพียงแค่ค้นหาคำว่า Olymp Trade ฝากเงิน วิธีการฝากเงินทั้งหมดก็จะปรากฏมาให้คุณเห็นทันที ส่วนรีวิวการฝากเงินจากเทรดเดอร์สามารถดูได้จากบางส่วนการฝากเงินใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่ง 90% จะเห็นยอดเงินปรากฏในบัญชีเทรด ส่วน 10% นั้นแม้จะเกิดปัญหาบ้างจากหลายสาเหตุ ทั้งการกรอกข้อมูลไม่ถูกต้อง ไม่ได้ทำตามวิธีฝากเงินที่ถูกต้อง แต่สุดท้ายก็ทำได้ถูกต้องและมียอดเงินแสดงในบัญชีเทรดคับ

 2. ณัชชา
  11.07.2020 at 19:55 — ตอบกลับ

  สำหรับฉันแล้วฉันคิดว่าทุกคนมีสูตรและรูปแบบการเทรดแตกต่างกันค่ะ และสิ่งที่สอนกันไม่ได้เลยคือการรู้จังหวะการเข้าออเดอร์และการปิดออเดอร์ค่ะ และเป็นที่ต้องอาศัยการฝึกฝนจนชำนาญเท่านั้นค่ะ และสำหรับสมาชิกกลุ่มชื่อเฟสว่า ฝุ่น ละออง เป็นเทรดเดอร์ที่ช่วยเหลือ แจ้งข่าวและแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการเทรด แม้แต่จุดเล็กๆน้อยๆเขาก็เห็นความสำคัญและแบ่งปันให้เพื่อนๆในกลุ่มค่ะ เขาดีมากเลยนะคะแบ่งและแชร์ประสบให้เราด้วย และอีกอย่างคือTerdthai เป็นเทรดเดอร์ Olymp Trade ที่ไม่เคยท้อถอย เค้าหมั่นฝึกฝนกลยุทธ์การเทรดอยู่เสมอ และยังแบ่งปันเทคนิคการเทรดให้กับเพื่อนๆเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรดค่ะ

 3. สุดเขต
  15.07.2020 at 12:10 — ตอบกลับ

  สำหรับบางคำถามอย่างเช่นวิธีการหาเอกสารที่จะใช้ยืนยันตัวตน เช่นหลักฐานการเติมเงินเข้า Olymp Trade ของธนาคารกรุงไทย เทรดเดอร์ Micki Pie ได้แชร์วิธีการไว้แบบละเอียดและได้เอกสารนั้นจริงๆด้วยคับ และเขาบอกถึงวิธีการหารายการโอนเงินไป Olymp Trade ในระบบไอแบ้งกิ้งของธนาคารกรุงไทยว่า ให้เข้าไปที่เว็บอินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง ที่เข้าจากเว็บธนาคารกรุงไทย ไม่ใช่แอพกรุงไทย จากนั้นเลือกรายการ “โอนเงินบุคคลอื่น > เลือกปุ่ม “ทำรายการโอน” ด้านบนสุด > เลือกตัวเลือก “ประวัติการโอนเงิน” และเลือกช่วงเวลาที่ต้องการดูรายการ > จากนั้นรายการทั้งหมดจะปรากฏ ให้ผมกดที่เลขอ้างอิงของรายการที่ผมต้องการ ก็จะเห็นรายละเอียดของรายการนั้น ผมก็ถ่ายภาพนั้นไปใช้ได้เลยคับ

 4. Wipapon
  19.07.2020 at 19:23 — ตอบกลับ

  เขาได้มีการแชร์ประสบการณ์ฝากเงิน โดยเขาบอกว่าการฝากเงินโดยใช้ธนาคารกรุงไทยและธนาคารทหารไทยง่ายกว่า และในการถอนเงินนั้น ถอนเข้าธนาคารกรุงไทยดีกว่า โดยเขาแสดงภาพถ่ายหน้าจอการถอนของเขาที่ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นค่ะ แล้วOlymp Trade รีวิว ที่จริงที่สุด รวบรวมภาพ วีดีโอ และเนื้อหามาจากผู้ที่เทรด โอลิมเทรด ทั้งหลาย เป็นเทรดเดอร์ที่มีตัวตนอยู่จริงในกลุ่มเทรดเดอร์ที่ใหญ่ที่สุด และมีสมาชิกกลุ่มมากที่สุดค่ะ้ราว่าก็ดีนะ

 5. ฐา ขนิษ
  22.07.2020 at 10:48 — ตอบกลับ

  ฉันเทรดกับแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ Olymp Trade ซึ่งมีทั้งแพล็ตฟอร์ม Fixed Time Trade ฟอเร็ก และ MT4 ไม่ว่าจะเทรดจะเป็นแบบแบบหนึ่ง หรือทั้งหมด ก็นับเป็นเทรดเดอร์ทั้งนั้น เทรดเดอร์ Olymp Trade ถือได้ว่าเป็นเทรดเดอร์คุณภาพ เพราะการสื่อสารและรวมตัวกันเป็นกลุ่ม เกิดเป็นชุมชนเทรดเดอร์ แหล่งเรียนรู้การเทรดที่มีคุณภาพค่ะ ทุกคนมีสูตรและรูปแบบการเทรดแตกต่างกันไปค่ะ และสิ่งที่สอนกันไม่ได้เลยคือการรู้จังหวะการเข้าออเดอร์และการปิดออเดอร์ ที่ต้องอาศัยการฝึกฝนจนชำนาญเท่านั้นค่ะ

 6. Fammy
  25.07.2020 at 10:50 — ตอบกลับ

  ผมว่าเนื้อหามาจากผู้ที่เทรดโอลิมเทรดทั้งหลายเป็นเทรดเดอร์ที่มีตัวตนอยู่จริงในกลุ่มเทรดเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดและมีสมาชิกกลุ่มมากที่สุดคับ สำหรับวิธีการฝากเงินนั้นเป็นข้อมูลที่มีอยู่ทั่วไปที่เราสามารถค้นหาได้ เพียงแค่ค้นหาคำว่า Olymp Trade ฝากเงิน วิธีการฝากเงินทั้งหมดก็จะปรากฏมาให้คุณเห็นทันทีคับ และคนที่เทรดกับแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ Olymp Trade ซึ่งมีทั้งแพล็ตฟอร์ม Fixed Time Trade ฟอเร็ก และ MT4 ไม่ว่าจะเทรดอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งหมด ก็นับเป็นเทรดเดอร์ทั้งนั้นคับ และเทรดเดอร์ Olymp Trade ถือได้ว่าเป็นเทรดเดอร์คุณภาพเพราะการสื่อสารและรวมตัวกันเป็นกลุ่ม เกิดเป็นชุมชนเทรดเดอร์ แหล่งเรียนรู้การเทรดที่มีคุณภาพมากคับ

 7. แต๋มจ๋า
  30.07.2020 at 12:59 — ตอบกลับ

  เราก็เป็นเทรดเดอร์ Olymp Tradeเหมือนกันนะ ถือได้ว่าเป็นเทรดเดอร์คุณภาพนะคะ เพราะเป็นการสื่อสารและรวมตัวกันเป็นกลุ่ม เกิดเป็นชุมชนเทรดเดอร์ แหล่งเรียนรู้การเทรดที่มีคุณภาพมากค่ะ และสิ่งที่สอนกันไม่ได้เลยคือการรู้จังหวะการเข้าออเดอร์และการปิดออเดอร์ค่ะ และเป็นที่ต้องอาศัยการฝึกฝนจนชำนาญเท่านั้นค่ะ และสำหรับสมาชิกกลุ่มชื่อเฟสว่า ฝุ่น ละออง เป็นเทรดเดอร์ที่ช่วยเหลือ แจ้งข่าวและแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการเทรด แม้แต่จุดเล็กๆน้อยๆเขาก็เห็นความสำคัญและแบ่งปันให้เพื่อนๆในกลุ่มค่ะ

 8. KHANIN
  04.08.2020 at 12:12 — ตอบกลับ

  เขาบอกว่าการฝากเงินโดยใช้ธนาคารกรุงไทยและธนาคารทหารไทยง่ายกว่า และในการถอนเงินนั้น ถอนเข้าธนาคารกรุงไทยดีกว่า โดยเขาแสดงภาพถ่ายหน้าจอการถอนของเขาที่ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นค่ะ แล้วOlymp Trade รีวิว ที่จริงที่สุด รวบรวมภาพ วีดีโอ และเนื้อหามาจากผู้ที่เทรด โอลิมเทรด ทั้งหลาย เป็นเทรดเดอร์ที่มีตัวตนอยู่จริงในกลุ่มเทรดเดอร์ที่ใหญ่ที่สุด และมีสมาชิกกลุ่มมากที่สุดค่ะเราว่าก็ดีนะ ทั้งหมด ก็นับเป็นเทรดเดอร์ทั้งนั้น เทรดเดอร์ Olymp Trade ถือได้ว่าเป็นเทรดเดอร์คุณภาพ เพราะการสื่อสารและรวมตัวกันเป็นกลุ่ม เกิดเป็นชุมชนเทรดเดอร์ แหล่งเรียนรู้การเทรดที่มีคุณภาพค่ะ

 9. เก๋ไก๋
  10.08.2020 at 12:08 — ตอบกลับ

  เราว่าTerdthai เป็นเทรดเดอร์ Olymp Trade ที่ไม่เคยท้อถอย เค้าหมั่นฝึกฝนกลยุทธ์การเทรดอยู่เสมอและยังแบ่งปันเทคนิคการเทรดให้กับเพื่อนๆเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรดค่ะ เขาได้มีการแชร์ประสบการณ์ฝากเงิน โดยเขาบอกว่าการฝากเงินโดยใช้ธนาคารกรุงไทยและธนาคารทหารไทยง่ายกว่า และในการถอนเงินนั้น ถอนเข้าธนาคารกรุงไทยดีกว่า โดยเขาแสดงภาพถ่ายหน้าจอการถอนของเขาที่ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นค่ะ แล้วOlymp Trade รีวิว ที่จริงที่สุดค่ะเราว่าดีนะ

 10. อาหลี
  12.08.2020 at 11:50 — ตอบกลับ

  เราว่าสำหรับวิธีการฝากเงินนั้นเป็นข้อมูลที่มีอยู่ทั่วไปที่เราสามารถค้นหาได้ เพียงแค่ค้นหาคำว่า Olymp Trade ฝากเงิน วิธีการฝากเงินทั้งหมดก็จะปรากฏมาให้เราเห็นทันที ส่วนรีวิวการฝากเงินจากเทรดเดอร์สามารถดูได้จากบางส่วนการฝากเงินใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่ง 90% จะเห็นยอดเงินปรากฏในบัญชีเทรด ส่วน 10% นั้นแม้จะเกิดปัญหาบ้างจากหลายสาเหตุค่ะ แต่เขาดีมากเลยนะคะแบ่งและแชร์ประสบให้เราด้วย และอีกอย่างคือTerdthai เป็นเทรดเดอร์ Olymp Trade ที่ไม่เคยท้อถอย เค้าหมั่นฝึกฝนกลยุทธ์การเทรดอยู่เสมอค่ะ

 11. รัชโยทิน
  21.08.2020 at 13:29 — ตอบกลับ

  ผมก็ไม่อยากจะเม้านะคับว่าแอพ Olymp Trade เนี่ยเราว่าเป็นแอพที่ดีมีคุณภาพนะคับเพราะผมก็เทรดกับโอลิมเทรดบ่อยอะมันก็ได้เงินจริงแหละและผมก็ไปปลื้มตรงหนึ่งคับคือการฝากถอนของแอพโอลิมเทรดเรามีการถอนที่สดวกสบายมากแหละ ผมก็ถอนออกมาบ่อยๆเหมื่อนกันนะ แต่บางทีก็ต้องใช้้เน็ตถ้าสมมุติวันไหนผมเน็ตช้าก็จะทำการเทรดหรือการฝากถอนได้ล่าช้าคับทำให้ผมเซ็งมากเลยแหละ แต่ผมไม่ได้โทษแอพเขานะคับผมโทษเน็ตตัวเอง555 ผมว่าใครที่กำลังลังหาเงินเป็นรายได้พิเศษมาทางนี้เลยคับผมว่ามันเป็นอีกแอพที่ดีมากคับเหมาะสำหรับกับคนว่างๆคับ

 12. Jali
  26.08.2020 at 15:48 — ตอบกลับ

  เราว่าแอพ Olymp Trade น่ารักดีนะ555 ในส่วนตัวเราว่าเทรดกับโอลิมเทรดเราว่าเทรดสนุกดีนะเทรดง่ายมากแถมยังไม่ยุ้งยากแต่เราก็ยังไม่ค่อยเสี่ยงกับการทุ่มเงินสักเท่าไหร่เพราะเรารูว่ามันมีได้มีเสียอยู่แล้วเรากลัวตรงนี้แหละแอพโอลิมก็ได้เงินจริงนั่นแหละแต่ให้จะไปอยากเสียตลอดล่ะจริงมั้ยเพราะฉะนั้นเราต้องค่อยๆเทรดไปทีละนิดแบบเรื่อยๆดีกว่าค่ะ ถ้าพุดถึงการฝากถอนเราว่าแอพนี้เขาฝากถอนได้ดีเลยแหละฝากถอนเร็วและง่ายสดวกสบายมากเลยและเขาก็ไม่ได้โกงด้วย

 13. SUSAN
  30.08.2020 at 23:14 — ตอบกลับ

  เราก็อยากจะบอกว่าเทรดกับ Olymp Trade ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยแถมยังเทรดสนุกได้เงินก็ดีอีกด้วย ก็แบบทำราได้ให้กับตัวเองแหละแต่ยังไม่ถึงกับสร้างอาชีพนะแค่เทรดแบบเล็กๆน้อยๆพอได้ แต่เราว่าดีนะเทรดเร็วเทรดง่าย สดวกสบายกราฟก็ดูง่ายมากถ้าเราเข้าใจกราฟนะบอกเลยว่าการเทรดแบบไหนก็ไม่ใช่เรื่องยาก บอกไว้ก่อนว่าเราต้องเทรดแบบระวังต้องมีสมาธิอย่าโลภมากถ้าเราโลภมากเรายิ่งได้เราก็ยิ่งเสียเพราะงั้นเราควรเทรดไปเรื่อยๆดีกว่าค่ะการฝากถอนเราก้ดีนะฝากถอนเร็วดีอ่ะเราชอบนะ

 14. แมรี่
  01.06.2022 at 21:05 — ตอบกลับ

  เราทำการสมัครและเปิดบัญชีเทรด โอลิมเทรดแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ยังใช้งานบัญชีทดลองอยู่ แต่ไม่ทราบว่า ถ้าเราไม่ยืนยันตัวตน หรือยืนยันบัญชี เราจะสามารถใช้งานได้ตลอดหรือป่าวค่ะ ? หรือบัญชีเราจะหายไปหรือป่าว สามารถทดลองได้นานเเค่ไหน? แล้วเราจะทำการยืนยันตัวตนได้อย่างไรค่ะ ขอวิธีหน่อยค่ะ ไม่อยากเจอปัญหาค่ะ กำลังเทรดสนุกๆมากเลยค่ะ

 15. Tanongsak
  10.06.2022 at 19:10 — ตอบกลับ

  การฝากเงิน Olymp Trade ผ่านช่องทาง QR Code ผมไม่ต้องทำการกรอกข้อมูลอะไรเลยครับ แค่แสกนปุ๊ป เงินก็เข้าแล้ว แบบนี้ลดเวลาและขั้นตอนลงเยอะเลยครับ สะดวก และรวดเร็วมาก ผมทำรายการแต่ละครั้ง เงินก้เข้าเลยครับ ไม่ถึงชั่วโมงด้วยซ้ำไป ถือว่า โบร้กเกอร์มีระบบการเงินที่ดีมากๆเลยครับ อีกอย่าง ตั้งแต่ที่ผมได้ทำการฝากเงิน ผมไม่เคยมีปัญหาในการทำรายการเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.06.2022 at 21:03 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับรีวิวจร้า

 16. ทรงยศ
  28.06.2022 at 22:06 — ตอบกลับ

  ผมเองทำการเทรดกับโบร้กเกอร์ Olymp Trade มานานถึง 3 ปี ผมไม่เคยมีปัญหาในเรื่องการฝากเงินเลย ยอดเงินเข้าตามระยะเวลา โดยส่วนมาก ผมเองจะทำการฝากผ่านช่องทาง Help2Pay เสมอ ซึ่งทำรายการเร็วมากๆ สะดวกด้วยครับ ผมไปขอเปิดบริการที่ธนาคารเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใข้งานได้จนทุกวันนี้ แต่ปัญหาของผมก้คือ ไม่มีเงินจะฝากครับ 5555+

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.06.2022 at 06:07 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 17. ภาคิน ครองจินดา
  20.09.2023 at 18:23 — ตอบกลับ

  ผมฝากเงิน 500 USDT เพื่อรับสถานะที่สูงขึ้น แต่ตอนท้ายผมได้อะไรมากกว่านั้นอีกครับ Olymp trade มีแคมเปญให้ผมได้เปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้นจากสินทรัพย์ FTT ด้วยครับ เยี่ยมมาก!

 18. สุบรรณ
  01.10.2023 at 21:36 — ตอบกลับ

  ผมชอบอ่านรีวิวมาก
  เหมือนกับเวลาดูหนังหลังจากเห็นความเห็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องฉากและนักแสดงอะครับ

 19. พัลลภ หงส์แก้ว
  26.02.2024 at 14:17 — ตอบกลับ

  ผมเชิงจะอ่านรีวิวของนักเทรดเกี่ยวกับโบรกนี้ไป เลยตัดสินใจไปอ่านบทความอื่นๆ
  แต่ดูเหมือนว่าผมกำลังอ่านรีวิวลูกค้าของโบรกเกอร์นี้อีกครั้ง 😀
  แล้วก็ ผมยืนยันข้อมูลที่พวกเขาเขียนในบทความเกี่ยวกับรีวิวต่าง ๆ ได้ หลังจากอ่านรีวิวต่าง ๆ เกี่ยวกับโบรกนี้แล้ว ผมก็เริ่มมีความประทับใจที่ดี ดูเหมือนว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบแพลตฟอร์มนี้
  และแน่นอนว่าผมจะมาใช้บริการด้วยเร็ว ๆ นี้ เกือบจะพร้อมเปิดบัญชีที่นี่แล้ว ผมเลยตื่นเต้นที่จะเริ่มเทรดมากๆ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

คนเทรด Olymp Trade รีวิว การเทรด ฝากเงิน ถอนเงิน และยืนยันตัวตน