Skrill Pantip ฝาก ถอนเงิน Olymp Trade ง่ายกว่า จริงไหม ?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ช่องทางการ ฝากเงิน ถอนเงิน Olymp Trade Skrill pantip และเฟสบุ๊คมีการพูดถึงและสอบถามกันมากว่าทำอย่างไร ได้เร็วกว่าทำผ่านธนาคารหรือเปล่า ฝาก-ถอนง่ายกว่าหรือยากกว่าอย่างไร บทความนี้จะตอบคำถามเหล่านั้นทั้งหมด

 

Skrill pantip ถามว่าใช้ฝาก-ถอนเงินเข้า olymp Trade อย่างไร?

เรามาเริ่มกันที่วิธีการฝากเงินเข้า Olymp Trade Pantip ที่อยากทราบเกี่ยวกับช่องทาง Skrill หรือหนึ่งในกระเป๋าเงินออนไลน์ (E-wallet) ที่มีคนพูดถึงว่าใช้งานง่ายและรวดเร็ว สำหรับคนไทยแล้วง่ายจริงหรือไม่? มาดูกันเลย… 1. เข้าแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ผ่านทางแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ จากนั้นเลือกที่เมนู “ฝากเงิน” ในแถบด้านบนทางขวามือของแพลตฟอร์ม  olymp-trade-deposit-skrill-1 2. คลิกไปที่แถบช่องทางการฝากเงินเพื่อเลือกช่องทางการฝากเงิน  olymp-trade-deposit-skrill-2 3. เลื่อนลงมาจนกว่าจะพบกับตัวเลือก “Skrill” แล้วจึงคลิกเลือก “Skrill”  olymp-trade-deposit-skrill-3 4. กรอกจำนวนเงิน เลือกประเภทการฝาก (ฝากโบนัส, ปราศจากโบนัส, รหัสโปรโมชั่น) แล้วกด “ฝากเงิน olymp-trade-deposit-skrill-4 5. หลังจากนั้นจะเข้ามาสู่หน้ารายการฝากที่ปรากฏจำนวนเงินที่จะฝากโดย Skrill และช่องให้เข้าสู่ระบบ Skrill เพื่อฝากเงิน เราจะต้องกรอกอีเมล์และรหัสผ่านบัญชี Skrill เพื่อเข้าสู่ระบบ olymp-trade-deposit-skrill-5 6. หลังจากเข้าระบบในหน้าทำรายการฝากยอดเงินก็จะถูกหักออกจากบัญชี Skrill ฝากเข้าไปใน Olymp Trade แต่เนื่องจาก Admin เติมเงินเข้า skrill โดยใช้บัตรธนาคารและเงินจำนวนดังกล่าวไม่สามารถชำระเข้า Olymp Trade ได้ จึงเห็นหน้าจอดังภาพด้านล่างนี้ที่บอกว่ายอดเงินในบัญชีไม่พอให้ทำรายการยอดเงินที่ใช้ได้ไม่รวม 21.27 USD  พี่ฝากเข้ามาผ่านบัตร master card  olymp-trade-deposit-skrill-6 การจะเติมเงินเข้าไปในบัญชี Skrill สำหรับคนไทยนั้นถือว่าไม่ง่ายเลยเพราะ Skrill ไม่ได้รับเงินโอนจากบัญชีธนาคารโดยตรง อาจจะต้องมีการซื้อขายบิทคอนเพื่อเป็นตัวกลางฝากถอนเงินเข้า Skrill ถ้าจะให้ Admin ประเมินการใช้ Skrill ยังเป็นช่องทางที่ซับซ้อนสำหรับคนไทย

ฝากเงินเข้า Skrill ทางไหนได้บ้าง?

เราสามารถเลือกการฝากเงินเข้าบัญชี Skrill ได้ 4 ช่องทางคือ 

 1. การโอนเงินโดยตรงจากบัญชีธนาคารไปบัญชียังธนาคารของ Skrill ฟังดูเหมือนจะง่ายแต่ความเป็นจริงแล้วมันคือการที่เราโอนเงินจากบัญชีธนาคารไทยของเราไปยังบัญชีธนาคารต่างประเทศเพราะบัญชีธนาคารของ Skrill เป็นบัญชีธนาคารในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศไทย
 2. ฝากโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ซึ่ง Admin ได้ทดลองฝากเข้าไปแล้วและมันไม่สามารถใช้ในการชำระหรือฝากเงินเข้า Olymp Trade ได้ตามที่อธิบายไว้ด้านบน 
 3. ฝากมาจากบัญชี Neteller ซึ่งช่องทางนี้เราก็จะต้องไปยุ่งยากกับการซื้อขายสกุลเงิน Neteller อีก เพราะ Neteller ก็คือกระเป๋าเงินออนไลน์เหมือนกับ Skrill นี่เอง
 4. ฝากผ่าน Bitcoin หรือ Bitcoin Cash อันนี้ก็เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่เมื่อต้องการจะเอามาใช้ในชีวิตจริงในประเทศไทยก็จะต้องทำการแลกเปลี่ยนหรือขายเหรียญเหล่านั้นมาเป็นเงินไทยอีกก็ยังมีความยุ่งยากอยู่ดี

การฝากเงินเข้าบัญชี Skrill ในทุกช่องทางมีค่าธรรมเนียมการฝากเงิน 1% ไม่รวมค่าแลกเปลี่ยนสกุลเงินในกระบวนการโอนเงิน  olymp-trade-deposit-skrill-8

ถอนเงินจาก Skrill ออกมาได้อย่างไร?

ในการถอนเงินออกจาก skrill  สามารถทำได้ 2 ช่องทางด้วยกันคือ การถอนเข้าบัญชีธนาคารอันนี้สามารถถอนเข้าบัญชีธนาคารไทยได้เลยแต่ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินแพงมากมีค่าธรรมเนียมครั้งละ 6.11 เหรียญ หรือประมาณ 183 บาท (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ณ ขณะนั้น) และสามารถถอนได้มากสุดครั้งละ 15.16 เหรียญหรือประมาณ 454 บาท หมายความว่าคุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการถอน 183 บาททุกๆการถอนจำนวน 454 บาท เรียกได้ว่าเป็นค่าธรรมเนียมมหาโหดเลยทีเดียว และใช้เวลาในการถอนเงิน 2 วันทำการที่ไม่นับรวมวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ช่องทางการถอนที่ 2 คือ การถอนเงินจาก Skrill เข้าบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต เป็นระบบการถอนแบบ Refund  ซึ่งต้องใช้เวลาทำการตั้งแต่ 1 วันทำการไปจนถึงมากกว่า 1 เดือน ถึงแม้จะไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนแต่ก็ใช้เวลาค่อนข้างนานตามที่เราได้รู้จักระบบ Refund olymp-trade-deposit-skrill-7 ดังนั้น  แอดมิน ไม่อยากแนะนำให้ฝากเงินหรือถอนเงินโดยใช้ช่องทาง Skrill เพราะไม่เห็นหนทางที่จะง่ายหรือรวดเร็วเลย

ฝากเงิน – ถอนเงิน Olymp Trade อย่างไรง่ายและเร็วที่สุด?

นักเทรดที่เทรดประจำกับแพลตฟอร์ม Olymp Trade ทราบดีว่าช่องทางการฝากเงินและถอนเงินโดยใช้ระบบ ไอแบ้งกิ้ง (iBanking) ซึ่งโบรกเกอร์ Olymp Trade เกือบทุกธนาคารในประเทศไทย ตรวจสอบว่าใช้กับธนาคารไหนได้บ้างที่นี่ เป็นระบบที่ฝากถอนเงินได้ง่ายและเร็วที่สุด โดยสามารถถอนเงินในระยะเวลา 24 ชั่วโมงหรือนานสูงสุดเพียงแค่ 3 วันทำการไม่นับรวมเสาร์ – อาทิตย์เท่านั้น แนะนำให้ศึกษาเพิ่มเติมวิธีการฝากถอนเงินอย่างละเอียดที่นี่  หากคุณได้อ่านบทความนี้ก่อนจะทำการฝากเงินเพื่อเทรดในแพลตฟอร์ม Olymp Trade ขอให้คุณตัดสินใจฝากเงินผ่านช่องทาง iBanking  แล้วมีเส้นทางการยืนยันตัวตนและการถอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วกว่า จงบอกต่อหรือแชร์บทความนี้ไปยังเพื่อนๆนักเทรดของคุณเพื่อที่เขาจะไม่ทำผิดพลาดในการฝากเงินถอนเงินในช่องทางที่ยากลำบาก   register-trading-account-button

เทรดเดอร์ฝน สอนเทรด Olymp Trade แชร์ประสบการณ์ฝากถอนเงิน

 

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.71 out of 5)
Loading...

13 ข้อคิดเห็น

 1. เสกสรร
  04.09.2019 at 19:33 — ตอบกลับ

  ถ้าจะฝากถอนเงินแบบ Skrill Olymp Trade นี้ไม่ง่ายนะ แค่อ่านดูก็เวียนหัวละ ฝากถอนผ่านไอแบ้งกิ้งง่ายที่สุดแล้วเวลาถอนเงินก็เข้าบัญชีโดยตรงไม่ต้องไปแลกเปลี่ยนไม่ต้องไปขายเหรียญอะไรให้ยากอีก Olymp Trade มีช่องทางการฝากถอนให้เลือกหลายช่องทางเราก็เลือกช่องทางที่ง่ายที่สุดสะดวกที่สุดสำหรับเรานั่นแหละซึ่งถ้าเป็นคนไทยก็เห็นด้วยเลยว่า I Banking เป็นช่องทางที่ง่ายที่สุดแถมไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

 2. มาริสา
  09.09.2019 at 22:33 — ตอบกลับ

  วิธีการฝากเงิน Olymp Trade Skrill Pantip ไม่ค่อยมีข้อมูลต้องอ่านเอาในเว็บไซต์แบบนี้ถึงจะได้ข้อมูลวิธีการฝากเงินจริงๆ ข้อมูลในเว็บของ Olymp Trade เลยน่าจะมีข้อมูลเยอะกว่า พอเข้ามาดูอ่อไม่ใช่เว็บของโบรกโดยตรงแต่ข้อมูลแน่นมากเหมือนกันเนาะ ตอนกดเข้ามา มาจากหน้าฝากเงินถอนเงินแล้วกดมาดูเพิ่มในหน้านี้

 3. Que
  12.09.2019 at 16:10 — ตอบกลับ

  ไม่เคยคิดจะฝากเงิน Olymp Trade Skrill Pantip เพราะไม่เคยใช้เงินออนไลน์พวกนี้ แชี์แต่บัตรธนาคารหรือการโอน และอินเตอเน็ตแบ้งกิ้งที่เข้ามายังต้องเรียนรู้นะ แต่พอมาอ่านรีวิววิธีฝากเงิน Olymp Trade แบบใช้ Skrill ยิ่งมั่นใจเลยว่าจะไม่ใช้วิธีนี้ อินเตอเน็ตแบ้งกิ้งก็ง่ายอยู่แล้ว ฝากเงินทางไหนถอนทางนั้นด้วยเพราะถ้าเราเปลี่ยนช่องทางก็จะยากไปอีก แต่ก่อนอื่นเลยที่จะคิดเรื่องการฝากถอนคือต้องเทรดให้เป็น เทรดให้เก่งซะก่อน

 4. ไข่มุก
  13.09.2019 at 14:59 — ตอบกลับ

  การฝากถอนไม่ยากเท่ากับการเทรดยังไงให้ได้กำไรเพราะว่าการทำกำไรนั้นขึ้นอยู่กับตลาดตลาดไม่ได้ดีทุกวันและตลาดก็ไม่ได้แย่ทุกวันมีช่วงเวลาที่ทำกำไรและมีช่วงเวลาที่ขาดทุนได้เหมือนกันเราต้องวิเคราะห์ตลาดให้เป็นถึงจะสามารถเป็นนักเทรดได้แต่ถ้าเราไม่วิเคราะห์แล้วเพจเลยเราก็จะไม่ต่างจากนักพนันการฝากถอนเงิน Olymp Trade Skrill Pantip ส่วนใหญ่นักเทรด Olymp Trade เขาไม่ฝากกันเขาจะฝากกันเป็นระบบ iBanking ซะมากกว่าหรือไม่ก็ฝากผ่านบัตรสำหรับคนที่ไม่รู้แต่ถ้าคนที่รู้ก็จะรู้ว่าผ่านบัตรใช้เวลานานเขาก็จะฝากแค่ iBanking กัน

 5. กานต์
  15.09.2019 at 20:17 — ตอบกลับ

  วันนี้ลอง Olymp Trade Skrill Pantip ไม่เอาดีกว่า ทำไม่เป็น ยากอ่ะ เอาไอแบ้งกิ้งนี่แหละง่ายแล้ว วันนี้ฝากเงินเข้า Olymp Trade ไปเทรดอีกครั้ง ได้กำไรมานิดหน่อย และหวังว่าจะได้กำไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หวังว่าคงไม่ต้องเติมใหม่อีกนะ

 6. วริศรา
  18.09.2019 at 23:11 — ตอบกลับ

  เทรด Olymp Trade แบบฟรีมานานเพื่อฝึก กำลังคิดว่าจะเติมเงินไปเล่นบัญชีจริงซะที กำลังหาข้อมูลว่าจะฝากเงินเข้าแบบไหนดีที่จะไม่มีปัญหาภายหลังเพราะเห็นหลายๆคนบ่นมีปัญหาเรื่องการฝากถอนแล้วก็มีคนตอบว่ามันมีหลายช่องทางที่ใช้ได้ดีและบางช่องทางก็ไม่สะดวกแต่ตอนนี้รู้แล้วว่าช่องทางฝากเงิน Olymp Trade Skrill Pantip ไม่สะดวกเลยใช้ยากและเราไม่รู้จักด้วยปกติก็แค่โอนถอนผ่านธนาคารเพราะฉะนั้นก็คงใช้เป็นการฝากผ่านธนาคารแบบระบบ iBanking นั่นแหละน่าจะง่ายที่สุด

 7. น่ารักขนาดนี้
  21.09.2019 at 23:16 — ตอบกลับ

  วันนี้ดูคนที่ฝากผ่าน Olymp Trade Skrill Pantip ก็บอกว่าฝากยาก ถามกันก็ไม่เคลียร์ แต่แนะนำว่าฝากถอนผ่าน Olymp Trade ไอแบ้งกิ้ง ไม่ยากแถมเร็วด้วยนะ หางานออนไลน์ได้เงินจริงก็การเทรดนี่แหละ แต่การเลือกเทรดกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและมีตัวตนจริง

 8. eyy
  23.09.2019 at 17:00 — ตอบกลับ

  เคยฝากเงินผ่าน Olymp Trade Skrill Pantip ตอนถอนก็ถอนได้ปกตินะ ตอนยืนยันตัวตนก็ไม่ยากนะ ถ่ายรูปหน้าโปรไฟล์ Skrill ส่งทางเว็บ Olymp Trade หรือส่งทางอีเมลล์ก็ได้ ไม่กี่วันก็ผ่านแล้วถอนเงินได้ปกติ พอถอนเงินออกมา Skrill แล้วก็ทำการถอนอีกรอบเข้าบัญชีธนาคารเรา ช่วงนี้แหละที่นาน เดี๋ยวนี้เลยใช้ไอแบ้งกิ้งเหมือนกัน

 9. ริต้า
  27.09.2019 at 14:57 — ตอบกลับ

  ถ้าจะให้แนะนำคือต้องไม่ฝากเงินหรือถอนเงินผ่าน Olymp Trade Skrill Pantip เพราะว่ามันเป็นวิธีการที่ยากมากสำหรับคนไทยเรานะไม่รู้เหมือนกันสำหรับประเทศอื่นแล้วก็คนที่เทรดอยู่ในประเทศอื่นๆว่าเขาจะง่ายไหมในช่องทางนี้แต่ถ้าคนที่เทรด Olymp Trade ในไทยก็ไม่แนะนำให้ใช้ช่องทางนี้เพราะว่ามันยากส่วนใหญ่คนเขาก็จะใช้ iBanking โดยส่วนตัวก็ใช้ I Banking เหมือนกันแต่สิ่งที่สำคัญคือต้องห้ามลืมยืนยันตัวตน เพราะถ้ายังไม่ยืนยันตัวตนก็จะไม่สามารถถอนเงินได้

 10. Fireti
  13.07.2020 at 09:48 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีหลายช่องทางในการถอนเงิน ผมชอบใช้ Neteller แต่ Skrill ก็ดีเหมือนกันครับ โดยเฉลี่ยแล้ว ผมจะต้องรอ 2-3 วันในการถอนเงิน แต่ก็ไม่นานนะครับและโบรกก็ไม่หักค่าธรรมเนียมใดๆ ผมคิดว่าการถอนและฝากเงินที่ Olymp Trade ดีอยู่นะครับ

 11. Avenomek
  30.07.2020 at 22:02 — ตอบกลับ

  การทำธุรกรรมทางการเงินที่เรียบง่ายที่ olymp trade และค่าธรรมเนียมที่ไม่สูงเกินไปทำให้การร่วมงานกับบริษัทนี้ทำกำไรได้ดีครับ ผมคิดว่าคงเป็นประโยชน์กับนักเทรดหลายคนเช่นกัน เพราะว่าตลาดนั้นเต็มไปด้วยบริษัทหลายแห่งที่ทำหน้าที่ไม่สมกับที่เป็นโบรกเกอร์เลย

 12. Sammier Tremblay
  31.08.2020 at 20:14 — ตอบกลับ

  คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Olymp trade ในอีกหลายปีข้างหน้า?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.09.2020 at 13:29 — ตอบกลับ

   ไม่แน่ใจเหมือนกันจ้า แต่ตอนนี้เทรดโอลิมเทรดสามารถทำกำไรได้ก็ดีแล้วจ้า อนาคตก็คงเทรดต่อไปเรื่อยๆจ้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Skrill Pantip ฝาก ถอนเงิน Olymp Trade ง่ายกว่า จริงไหม ?