Skrill Pantip ฝาก ถอนเงิน Olymp Trade ง่ายกว่า จริงไหม ?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ช่องทางการ ฝากเงิน ถอนเงิน Olymp Trade Skrill pantip และเฟสบุ๊คมีการพูดถึงและสอบถามกันมากว่าทำอย่างไร ได้เร็วกว่าทำผ่านธนาคารหรือเปล่า ฝาก-ถอนง่ายกว่าหรือยากกว่าอย่างไร บทความนี้จะตอบคำถามเหล่านั้นทั้งหมด

 

Skrill pantip ถามว่าใช้ฝาก-ถอนเงินเข้า olymp Trade อย่างไร?

เรามาเริ่มกันที่วิธีการฝากเงินเข้า Olymp Trade Pantip ที่อยากทราบเกี่ยวกับช่องทาง Skrill หรือหนึ่งในกระเป๋าเงินออนไลน์ (E-wallet) ที่มีคนพูดถึงว่าใช้งานง่ายและรวดเร็ว สำหรับคนไทยแล้วง่ายจริงหรือไม่? มาดูกันเลย… 1. เข้าแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ผ่านทางแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ จากนั้นเลือกที่เมนู “ฝากเงิน” ในแถบด้านบนทางขวามือของแพลตฟอร์ม  olymp-trade-deposit-skrill-1 2. คลิกไปที่แถบช่องทางการฝากเงินเพื่อเลือกช่องทางการฝากเงิน  olymp-trade-deposit-skrill-2 3. เลื่อนลงมาจนกว่าจะพบกับตัวเลือก “Skrill” แล้วจึงคลิกเลือก “Skrill”  olymp-trade-deposit-skrill-3 4. กรอกจำนวนเงิน เลือกประเภทการฝาก (ฝากโบนัส, ปราศจากโบนัส, รหัสโปรโมชั่น) แล้วกด “ฝากเงิน olymp-trade-deposit-skrill-4 5. หลังจากนั้นจะเข้ามาสู่หน้ารายการฝากที่ปรากฏจำนวนเงินที่จะฝากโดย Skrill และช่องให้เข้าสู่ระบบ Skrill เพื่อฝากเงิน เราจะต้องกรอกอีเมล์และรหัสผ่านบัญชี Skrill เพื่อเข้าสู่ระบบ olymp-trade-deposit-skrill-5 6. หลังจากเข้าระบบในหน้าทำรายการฝากยอดเงินก็จะถูกหักออกจากบัญชี Skrill ฝากเข้าไปใน Olymp Trade แต่เนื่องจาก Admin เติมเงินเข้า skrill โดยใช้บัตรธนาคารและเงินจำนวนดังกล่าวไม่สามารถชำระเข้า Olymp Trade ได้ จึงเห็นหน้าจอดังภาพด้านล่างนี้ที่บอกว่ายอดเงินในบัญชีไม่พอให้ทำรายการยอดเงินที่ใช้ได้ไม่รวม 21.27 USD  พี่ฝากเข้ามาผ่านบัตร master card  olymp-trade-deposit-skrill-6 การจะเติมเงินเข้าไปในบัญชี Skrill สำหรับคนไทยนั้นถือว่าไม่ง่ายเลยเพราะ Skrill ไม่ได้รับเงินโอนจากบัญชีธนาคารโดยตรง อาจจะต้องมีการซื้อขายบิทคอนเพื่อเป็นตัวกลางฝากถอนเงินเข้า Skrill ถ้าจะให้ Admin ประเมินการใช้ Skrill ยังเป็นช่องทางที่ซับซ้อนสำหรับคนไทย

ฝากเงินเข้า Skrill ทางไหนได้บ้าง?

เราสามารถเลือกการฝากเงินเข้าบัญชี Skrill ได้ 4 ช่องทางคือ 

 1. การโอนเงินโดยตรงจากบัญชีธนาคารไปบัญชียังธนาคารของ Skrill ฟังดูเหมือนจะง่ายแต่ความเป็นจริงแล้วมันคือการที่เราโอนเงินจากบัญชีธนาคารไทยของเราไปยังบัญชีธนาคารต่างประเทศเพราะบัญชีธนาคารของ Skrill เป็นบัญชีธนาคารในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศไทย
 2. ฝากโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ซึ่ง Admin ได้ทดลองฝากเข้าไปแล้วและมันไม่สามารถใช้ในการชำระหรือฝากเงินเข้า Olymp Trade ได้ตามที่อธิบายไว้ด้านบน 
 3. ฝากมาจากบัญชี Neteller ซึ่งช่องทางนี้เราก็จะต้องไปยุ่งยากกับการซื้อขายสกุลเงิน Neteller อีก เพราะ Neteller ก็คือกระเป๋าเงินออนไลน์เหมือนกับ Skrill นี่เอง
 4. ฝากผ่าน Bitcoin หรือ Bitcoin Cash อันนี้ก็เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่เมื่อต้องการจะเอามาใช้ในชีวิตจริงในประเทศไทยก็จะต้องทำการแลกเปลี่ยนหรือขายเหรียญเหล่านั้นมาเป็นเงินไทยอีกก็ยังมีความยุ่งยากอยู่ดี

การฝากเงินเข้าบัญชี Skrill ในทุกช่องทางมีค่าธรรมเนียมการฝากเงิน 1% ไม่รวมค่าแลกเปลี่ยนสกุลเงินในกระบวนการโอนเงิน  olymp-trade-deposit-skrill-8

ถอนเงินจาก Skrill ออกมาได้อย่างไร?

ในการถอนเงินออกจาก skrill  สามารถทำได้ 2 ช่องทางด้วยกันคือ การถอนเข้าบัญชีธนาคารอันนี้สามารถถอนเข้าบัญชีธนาคารไทยได้เลยแต่ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินแพงมากมีค่าธรรมเนียมครั้งละ 6.11 เหรียญ หรือประมาณ 183 บาท (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ณ ขณะนั้น) และสามารถถอนได้มากสุดครั้งละ 15.16 เหรียญหรือประมาณ 454 บาท หมายความว่าคุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการถอน 183 บาททุกๆการถอนจำนวน 454 บาท เรียกได้ว่าเป็นค่าธรรมเนียมมหาโหดเลยทีเดียว และใช้เวลาในการถอนเงิน 2 วันทำการที่ไม่นับรวมวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ช่องทางการถอนที่ 2 คือ การถอนเงินจาก Skrill เข้าบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต เป็นระบบการถอนแบบ Refund  ซึ่งต้องใช้เวลาทำการตั้งแต่ 1 วันทำการไปจนถึงมากกว่า 1 เดือน ถึงแม้จะไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนแต่ก็ใช้เวลาค่อนข้างนานตามที่เราได้รู้จักระบบ Refund olymp-trade-deposit-skrill-7 ดังนั้น  แอดมิน ไม่อยากแนะนำให้ฝากเงินหรือถอนเงินโดยใช้ช่องทาง Skrill เพราะไม่เห็นหนทางที่จะง่ายหรือรวดเร็วเลย

ฝากเงิน – ถอนเงิน Olymp Trade อย่างไรง่ายและเร็วที่สุด?

นักเทรดที่เทรดประจำกับแพลตฟอร์ม Olymp Trade ทราบดีว่าช่องทางการฝากเงินและถอนเงินโดยใช้ระบบ ไอแบ้งกิ้ง (iBanking) ซึ่งโบรกเกอร์ Olymp Trade เกือบทุกธนาคารในประเทศไทย ตรวจสอบว่าใช้กับธนาคารไหนได้บ้างที่นี่ เป็นระบบที่ฝากถอนเงินได้ง่ายและเร็วที่สุด โดยสามารถถอนเงินในระยะเวลา 24 ชั่วโมงหรือนานสูงสุดเพียงแค่ 3 วันทำการไม่นับรวมเสาร์ – อาทิตย์เท่านั้น แนะนำให้ศึกษาเพิ่มเติมวิธีการฝากถอนเงินอย่างละเอียดที่นี่  หากคุณได้อ่านบทความนี้ก่อนจะทำการฝากเงินเพื่อเทรดในแพลตฟอร์ม Olymp Trade ขอให้คุณตัดสินใจฝากเงินผ่านช่องทาง iBanking  แล้วมีเส้นทางการยืนยันตัวตนและการถอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วกว่า จงบอกต่อหรือแชร์บทความนี้ไปยังเพื่อนๆนักเทรดของคุณเพื่อที่เขาจะไม่ทำผิดพลาดในการฝากเงินถอนเงินในช่องทางที่ยากลำบาก  olymptrade-login

เทรดเดอร์ฝน สอนเทรด Olymp Trade แชร์ประสบการณ์ฝากถอนเงิน

 

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 4.70 out of 5)
Loading...

49 ข้อคิดเห็น

 1. เสกสรร
  04.09.2019 at 19:33 — ตอบกลับ

  ถ้าจะฝากถอนเงินแบบ Skrill Olymp Trade นี้ไม่ง่ายนะ แค่อ่านดูก็เวียนหัวละ ฝากถอนผ่านไอแบ้งกิ้งง่ายที่สุดแล้วเวลาถอนเงินก็เข้าบัญชีโดยตรงไม่ต้องไปแลกเปลี่ยนไม่ต้องไปขายเหรียญอะไรให้ยากอีก Olymp Trade มีช่องทางการฝากถอนให้เลือกหลายช่องทางเราก็เลือกช่องทางที่ง่ายที่สุดสะดวกที่สุดสำหรับเรานั่นแหละซึ่งถ้าเป็นคนไทยก็เห็นด้วยเลยว่า I Banking เป็นช่องทางที่ง่ายที่สุดแถมไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

 2. มาริสา
  09.09.2019 at 22:33 — ตอบกลับ

  วิธีการฝากเงิน Olymp Trade Skrill Pantip ไม่ค่อยมีข้อมูลต้องอ่านเอาในเว็บไซต์แบบนี้ถึงจะได้ข้อมูลวิธีการฝากเงินจริงๆ ข้อมูลในเว็บของ Olymp Trade เลยน่าจะมีข้อมูลเยอะกว่า พอเข้ามาดูอ่อไม่ใช่เว็บของโบรกโดยตรงแต่ข้อมูลแน่นมากเหมือนกันเนาะ ตอนกดเข้ามา มาจากหน้าฝากเงินถอนเงินแล้วกดมาดูเพิ่มในหน้านี้

 3. Que
  12.09.2019 at 16:10 — ตอบกลับ

  ไม่เคยคิดจะฝากเงิน Olymp Trade Skrill Pantip เพราะไม่เคยใช้เงินออนไลน์พวกนี้ แชี์แต่บัตรธนาคารหรือการโอน และอินเตอเน็ตแบ้งกิ้งที่เข้ามายังต้องเรียนรู้นะ แต่พอมาอ่านรีวิววิธีฝากเงิน Olymp Trade แบบใช้ Skrill ยิ่งมั่นใจเลยว่าจะไม่ใช้วิธีนี้ อินเตอเน็ตแบ้งกิ้งก็ง่ายอยู่แล้ว ฝากเงินทางไหนถอนทางนั้นด้วยเพราะถ้าเราเปลี่ยนช่องทางก็จะยากไปอีก แต่ก่อนอื่นเลยที่จะคิดเรื่องการฝากถอนคือต้องเทรดให้เป็น เทรดให้เก่งซะก่อน

 4. ไข่มุก
  13.09.2019 at 14:59 — ตอบกลับ

  การฝากถอนไม่ยากเท่ากับการเทรดยังไงให้ได้กำไรเพราะว่าการทำกำไรนั้นขึ้นอยู่กับตลาดตลาดไม่ได้ดีทุกวันและตลาดก็ไม่ได้แย่ทุกวันมีช่วงเวลาที่ทำกำไรและมีช่วงเวลาที่ขาดทุนได้เหมือนกันเราต้องวิเคราะห์ตลาดให้เป็นถึงจะสามารถเป็นนักเทรดได้แต่ถ้าเราไม่วิเคราะห์แล้วเพจเลยเราก็จะไม่ต่างจากนักพนันการฝากถอนเงิน Olymp Trade Skrill Pantip ส่วนใหญ่นักเทรด Olymp Trade เขาไม่ฝากกันเขาจะฝากกันเป็นระบบ iBanking ซะมากกว่าหรือไม่ก็ฝากผ่านบัตรสำหรับคนที่ไม่รู้แต่ถ้าคนที่รู้ก็จะรู้ว่าผ่านบัตรใช้เวลานานเขาก็จะฝากแค่ iBanking กัน

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:21 — ตอบกลับ

   นี่คือวิธีการฝาก-ถอนเงินจ้า http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/ ทำตามวีดีโอในนี้แล้วยังไม่ได้ ลองตรวจสอบเบื้องต้นดังนี้จ้า
   1. ลองปิดแอพ เคลียร์แคช ปิดแล้วเปิดเครื่องใหม่ แล้วเข้าระบบ Olymp Trade อีกครั้ง ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
   2. ลอง ลบแอพ แล้วติดต่ั้งใหม่ ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
   3. เปลี่ยนสัญญาณอินเตอร์เน็ตหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ (แนะนำลองทำรายการจากคอมฯ) ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
   4. ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ตรวจสอบให้ ติดต่อตามนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 23:23 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 5. กานต์
  15.09.2019 at 20:17 — ตอบกลับ

  วันนี้ลอง Olymp Trade Skrill Pantip ไม่เอาดีกว่า ทำไม่เป็น ยากอ่ะ เอาไอแบ้งกิ้งนี่แหละง่ายแล้ว วันนี้ฝากเงินเข้า Olymp Trade ไปเทรดอีกครั้ง ได้กำไรมานิดหน่อย และหวังว่าจะได้กำไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หวังว่าคงไม่ต้องเติมใหม่อีกนะ

 6. วริศรา
  18.09.2019 at 23:11 — ตอบกลับ

  เทรด Olymp Trade แบบฟรีมานานเพื่อฝึก กำลังคิดว่าจะเติมเงินไปเล่นบัญชีจริงซะที กำลังหาข้อมูลว่าจะฝากเงินเข้าแบบไหนดีที่จะไม่มีปัญหาภายหลังเพราะเห็นหลายๆคนบ่นมีปัญหาเรื่องการฝากถอนแล้วก็มีคนตอบว่ามันมีหลายช่องทางที่ใช้ได้ดีและบางช่องทางก็ไม่สะดวกแต่ตอนนี้รู้แล้วว่าช่องทางฝากเงิน Olymp Trade Skrill Pantip ไม่สะดวกเลยใช้ยากและเราไม่รู้จักด้วยปกติก็แค่โอนถอนผ่านธนาคารเพราะฉะนั้นก็คงใช้เป็นการฝากผ่านธนาคารแบบระบบ iBanking นั่นแหละน่าจะง่ายที่สุด

 7. น่ารักขนาดนี้
  21.09.2019 at 23:16 — ตอบกลับ

  วันนี้ดูคนที่ฝากผ่าน Olymp Trade Skrill Pantip ก็บอกว่าฝากยาก ถามกันก็ไม่เคลียร์ แต่แนะนำว่าฝากถอนผ่าน Olymp Trade ไอแบ้งกิ้ง ไม่ยากแถมเร็วด้วยนะ หางานออนไลน์ได้เงินจริงก็การเทรดนี่แหละ แต่การเลือกเทรดกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและมีตัวตนจริง

 8. eyy
  23.09.2019 at 17:00 — ตอบกลับ

  เคยฝากเงินผ่าน Olymp Trade Skrill Pantip ตอนถอนก็ถอนได้ปกตินะ ตอนยืนยันตัวตนก็ไม่ยากนะ ถ่ายรูปหน้าโปรไฟล์ Skrill ส่งทางเว็บ Olymp Trade หรือส่งทางอีเมลล์ก็ได้ ไม่กี่วันก็ผ่านแล้วถอนเงินได้ปกติ พอถอนเงินออกมา Skrill แล้วก็ทำการถอนอีกรอบเข้าบัญชีธนาคารเรา ช่วงนี้แหละที่นาน เดี๋ยวนี้เลยใช้ไอแบ้งกิ้งเหมือนกัน

 9. ริต้า
  27.09.2019 at 14:57 — ตอบกลับ

  ถ้าจะให้แนะนำคือต้องไม่ฝากเงินหรือถอนเงินผ่าน Olymp Trade Skrill Pantip เพราะว่ามันเป็นวิธีการที่ยากมากสำหรับคนไทยเรานะไม่รู้เหมือนกันสำหรับประเทศอื่นแล้วก็คนที่เทรดอยู่ในประเทศอื่นๆว่าเขาจะง่ายไหมในช่องทางนี้แต่ถ้าคนที่เทรด Olymp Trade ในไทยก็ไม่แนะนำให้ใช้ช่องทางนี้เพราะว่ามันยากส่วนใหญ่คนเขาก็จะใช้ iBanking โดยส่วนตัวก็ใช้ I Banking เหมือนกันแต่สิ่งที่สำคัญคือต้องห้ามลืมยืนยันตัวตน เพราะถ้ายังไม่ยืนยันตัวตนก็จะไม่สามารถถอนเงินได้

 10. Fireti
  13.07.2020 at 09:48 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีหลายช่องทางในการถอนเงิน ผมชอบใช้ Neteller แต่ Skrill ก็ดีเหมือนกันครับ โดยเฉลี่ยแล้ว ผมจะต้องรอ 2-3 วันในการถอนเงิน แต่ก็ไม่นานนะครับและโบรกก็ไม่หักค่าธรรมเนียมใดๆ ผมคิดว่าการถอนและฝากเงินที่ Olymp Trade ดีอยู่นะครับ

 11. Avenomek
  30.07.2020 at 22:02 — ตอบกลับ

  การทำธุรกรรมทางการเงินที่เรียบง่ายที่ olymp trade และค่าธรรมเนียมที่ไม่สูงเกินไปทำให้การร่วมงานกับบริษัทนี้ทำกำไรได้ดีครับ ผมคิดว่าคงเป็นประโยชน์กับนักเทรดหลายคนเช่นกัน เพราะว่าตลาดนั้นเต็มไปด้วยบริษัทหลายแห่งที่ทำหน้าที่ไม่สมกับที่เป็นโบรกเกอร์เลย

 12. Sammier Tremblay
  31.08.2020 at 20:14 — ตอบกลับ

  คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Olymp trade ในอีกหลายปีข้างหน้า?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.09.2020 at 13:29 — ตอบกลับ

   ไม่แน่ใจเหมือนกันจ้า แต่ตอนนี้เทรดโอลิมเทรดสามารถทำกำไรได้ก็ดีแล้วจ้า อนาคตก็คงเทรดต่อไปเรื่อยๆจ้า

  • Jermey Torp
   27.11.2020 at 00:05 — ตอบกลับ

   ดูเหมือนว่า Olymp Trade ทำงานได้อย่างมั่นคงในตลาดและให้บริการกับนักเทรด โบรกเกอร์นี้ทำงานดีมากครับและมีการกำกับดูแลด้วย ผมไม่คิดว่าจะมีปัญหาในอนาคตหรืออะไรทำนองนี้ ผมไว้วางใจและพร้อมที่จะทำงานกับโบรกนี้ต่อไปครับ

 13. Jarrell Kohler
  03.11.2020 at 19:56 — ตอบกลับ

  โดยส่วนตัว ผมยังไม่เคยถอนเงินผ่าน Skrill มาก่อน ผมก็เลยอ่านบทความนี้เพื่อดูว่ามันทำงานยังไงและสะดวกมากน้อยแค่ไหน โดยทั่วไป ผมไม่ต้องการจะฝากหรือถอนเงินผ่าน Skrill เพราะจากที่อ่านในบทความแล้ว ดูมันค่อนข้างยุ่งยาก ในบทความเขียนแนะนำว่าให้ถอนเงินผ่าน iBanking จะง่ายกว่า และยังเขียนด้วยว่าแอดมินไม่แนะนำให้ฝากหรือถอนเงินผ่าน Skrill เพราะพวกเขามองว่ามันไม่ใช่วิธีที่เร็วหรือสะดวก คุณอาจต้องจ่ายค่าธรรมเนียมจำนวนมากหรือต้องรอเวลานานจนกว่าจะได้เงิน สำหรับผมแล้ว ผมมองว่า Olymp Trade มีช่องทางอื่น ๆ มากมายที่สะดวกมากกว่าในการถอนหรือฝากเงิน ปกติเวลาที่ผมถอนเงินจาก Olymp Trade จะได้เงินประมาณภายใน 2 วัน และถอนง่ายมากด้วยครับ ไม่มีการหักค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ ผมก็คงจะยังคงถอนเงินตามช่องทางปกติอย่างที่เคยต่อไป เพราะไม่เคยมีปัญหากับการถอนเงินเลยครับ เลยไม่มีเหตุผลที่จะต้องไปเปลี่ยนอะไร

 14. จิตรา
  04.12.2020 at 17:02 — ตอบกลับ

  เรามีข้อสงสัยอยากถามค่ะ ตั้งแต่เราเทรดกับ Olymp Trade มาเรายังไม่รู้เลยว่าโอลิมเทรดมี Skrill pantip ด้วยแล้วมันคืออะไรใช้งายยังไงแล้วช่วยในการฝากถอนเงินโอลิมเทรดยังหรอแล้วเราต้องทำยังไงบ้างอะคือเราไม่รู้เลยว่า Olymp Trade มีอะไรแบบมีด้วยมันช่างเป็นอะไรที่หลากหลายมากๆเลยๆเราเทรดกับโอลิมเทรดมายังไม่รู้เลยรู้แต่เรื่องเทรดแล้วฝากถอนเงินก็ใช้อีกแบบหนึ่งไม่ใช่ฝากถอนแบบนี้คือเรารู้ครั้งแรกคือเรางงจะมีการฝากถอนอะไรเยอะขนาดนั้น

 15. Niniw
  15.12.2020 at 21:33 — ตอบกลับ

  เราพึ่งรู้มาว่า Olymp Trade มีการฝากถอนโดย Skrill pantip จริงไหม แล้วมีการฝากถอนยังไงบ้างหรอ เห็นหลายคนบอกว่าเขามีการฝากถอนที่ง่ายและเร็วมากๆแต่เราก็อยากจะลองบ้างเหมือนกันว่าจะเร็วและง่ายขนาดไหนแต่ยังไงก็ต้องลองแล้วแหละ เราก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าว่าที่เขาบอกมานี่ดียังไง แล้วก็อยากสอบถามว่าได้เร็วกว่าการทำผ่านธนาคารไหมคะแล้วจะติดต่อยังไงในการฝากถอน สามารถใช้ในแอพอะไรได้บ้างหรอคะ หรือว่าแค่ใช้ในระบบโอลิมเทรด

 16. กาฟิว
  21.12.2020 at 22:47 — ตอบกลับ

  ไหนเขาบอกว่า Olymp Trade เขามีการฝากถอนที่ เข้าง่ายและรวดเร็วกว่าเดิมหรอ แล้ว Skrill pantip คืออะไรแล้วเกี่ยวข้องอะไรกับการากถอนหรอคะ หรือว่าเป็นช่องทางการฝากถอนหรอคะแล้วที่บอกว่า Olymp Trade Pantip มีความเกี่ยวข้องกันยังไงกับ Skrill ล่ะคะ เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมโอลิมเทรดถึงมีอะไรซับซ้อนขนาดนี้ เยอะจนเรารู้สึกว่าเราเข้าไม่ถึงแล้วอะตอนนี้555คือเยอะมากจริงๆนะ แต่โอลิมเทรดเขาก็ถือว่าดีนะให้บริการได้อย่างรวดเร็วดี

 17. Americo Huel
  26.01.2021 at 16:22 — ตอบกลับ

  Skrill คือหนึ่งในช่องทางการถอนเงินที่ดีที่สุด ผมก็เลยใช้ช่องทางนี้ครับ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเติมเงิน มีแต่ค่าธรรมเนียมในการแลกเงินและค่าธรรมเนียม ATM ผมไม่อยากใช้การโอนผ่านธนาคาร เพราะต้องรอนานกว่ามาก ปกติถึง 2-3 วัน Skrill เลยเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:13 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 23:01 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 18. อรรถสิทธิ์
  07.02.2021 at 23:20 — ตอบกลับ

  นี่เป็นขั้นตอนที่เพอร์เฟ็คและชัดเจนดีครับ ผมเองเคยใช้วิธีการถอนเงินอื่นๆ ที่ Olymp Trade เป็นเรื่องดีนะครับที่บริษัทมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายเพียงพอ เปิดโอกาสให้เราสามารถเลือกช่องทางที่เราสะดวกมากที่สุด ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการทำงานในตลาดการเงินครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.03.2021 at 15:37 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 19. ทมล เกิดทวี
  19.04.2021 at 22:51 — ตอบกลับ

  ผมไม่รู้เหมือนกัน ส่วนตัวยังไม่เคยใช้ e-wallet ในการถอนหรือฝากเงินที่นี่ แต่ก็ชอบครับที่มีตัวเลือก และโบรกไม่พยายามจะจำกัดอะไร หลังจากอ่านบทความนี้ ผมอยากลองนะเพราะดูเหมือนว่ามันจะง่ายมากกว่าการใช้บัตรธนาคารตลอดเวลา
  โดยรวมแล้ว ผมชอบที่ Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ขั้นสูงมากที่ให้ตัวเลือกลูกค้าที่หลากหลาย

 20. ทวัช ลันรณา
  11.05.2021 at 22:04 — ตอบกลับ

  ที่นี่มีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการฝากเงิน ขอบคุณสำหรับบทความสื่อการสอนที่ดีสำหรับมือใหม่อันนี้นะครับ ช่วยให้เข้าใจมากขึ้น จริง ๆ แล้ว การทำงานกับ OlympTrade ไม่ใช่แค่การทำงานกับเงินฝาก ดีอยู่แล้วครับที่มันมีหลายวิธี เราลองมาดูประโยชน์อื่น ๆ ของโบรกเกอร์นี้กันดีกว่าครับ
  หากคุณรู้วิธีการฝากเงินอยู่แล้ว คุณควรรู้ว่า OT ให้โอกาสในการเพิ่มเงินด้วย โดยมีสองวิธีการเทรดด้วยกัน คือ Fixed Time กับ Olymp Trade Forex
  ผมเทรด FTT ในตอนแรก และตอนนี้ก็เทรดทั้งสองโหมดเลยครับ ไม่นานมานี้ผมได้ติดตั้ง MT4 และเริ่มศึกษาวิธีการวิเคราะห์ทางเทคนิคจาก Olymp Trade ตอนนี้กำไรของผมเพิ่มขึ้นกว่าเดิมมากครับ
  การถอนเงินก็ง่ายเหมือนกับการฝากเงิน ไม่มีปัญหาเลยครับ
  ผมขอแนะนำด้วยให้ทุกคนทำความคุ้นเคยกับโปรแกรมวิถีนักเทรดพิเศษของที่นี่ มันน่าสนใจดีและเป็นประโยชน์สำหรับคนที่เทรดฟอเร็กซ์เป็นประจำ
  ผมหวังว่าคอมเมนต์ของผมจะเป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับบทความนี้นะครับ

 21. สุประภาพันธ์ แก้วหล่อน
  18.05.2021 at 21:04 — ตอบกลับ

  เราเทรดบัญชีทดลองมานานแล้วค่ะ แต่เมื่อถึงเวลาฝากเงินจริง ปรากฏว่าเราไม่เข้าใจวิธีฝากเงินอย่างถูกต้อง … จริง ๆ แล้ว การใช้ Skrill ที่ Olymp Trade ง่ายมากเลยนะคะ .. ไม่ยากอย่างที่คุณอาจคิดเลย แถมที่ดียิ่งกว่าคือ .. ถอนเงินก็ง่ายมากด้วยค่ะ 🙂

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:46 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 22. นพณัฐ รอดคงรวย
  25.06.2021 at 22:46 — ตอบกลับ

  ผมชอบตรงที่ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการถอนเงินจาก Olymptrade ผมได้ยินว่าหลายโบรกมีปัญหาเรื่องนี้ ผมถอนเงินผ่านบัตรเครดิตและบางครั้งก็ถอนด้วย Skrill การดำเนินการเร็วมากครับ ผมชอบมาก ข้อดีที่สำคัญยิ่งกว่าก็คือ Olymp Trade ให้ตัวเลือกกับเราในการเทรด มีหลายวิธีการเทรด และคุณสามารถเทรดด้วยคำสั่งแบบ 1-2 นาที หรือแบบหลายชั่วโม ผลกำไรที่ 80-90% เยี่ยมมากครับ ผมอาจจะไม่เชื่อมัน แต่ OlympTrade เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการรับรอง ดังนั้นไว้วางใจได้ครับ นอกจากนี้ยังมีชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ของเหล่านักเทรด OlympTrade บนอินเทอร์เน็ต ให้คุณได้ปรึกษากับนักเทรดที่เทรดที่นี่
  แถมยังเทรดบน MetaTrader4 ได้ด้วยครับ เป็นฟอเร็กซ์แบบดั้งเดิมเลย 🙂

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.06.2021 at 11:12 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 23. Tod Boyle
  20.07.2021 at 04:23 — ตอบกลับ

  ตอนนี้บนเน็ตมีข้อมูลเกี่ยวกับกลโกง olymp trade เยอะมาก ผมก็เลยสนใจอยากรู้ว่าฝากเงินไว้กับโบรกเกอร์นี้นั้นปลอดภัยแค่ไหนครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   20.07.2021 at 11:05 — ตอบกลับ

   ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

  • Sakda
   09.09.2021 at 17:21 — ตอบกลับ

   โชคไม่ดี (หรือโชคดี) ไม่ใช่ทุกอย่างที่เขียนบนเว็บนั้นคุณจะสามารถเชื่อได้เสมอไป การเทรดกับ Olymp Trade ค่อนข้างปลอดภัยนะครับ เพราะโบรกเกอร์ทำงานกับหน่วยงานกำกับดูแล หน่วยงานจาก FinaCom ให้การรับประกันเงินฝากของลูกค้าโบรกเกอร์สูงสุดถึง $20,000 และในกรณีที่มีพฤติกรรมต้องสงสัยจากโบรกเกอร์ คุณจะสามารถติดต่อหน่วยงานดูแลตรงนี้ได้ ส่วนตัวผมชอบความรู้สึกปลอดภัยนี้มากครับ เพราะจริง ๆ แล้ว โบรกหลายเจ้าบนเน็ตก็โกง แต่ดีที่ Olymp Trade ไม่ใช่หนึ่งในนั้นครับ 🙂

   • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
    10.09.2021 at 10:53 — ตอบกลับ

    ขอบคุณสำหรับความไว้ใจนะคะ

 24. ชนิภรณ์
  25.07.2021 at 06:27 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์นี้ใช้ระบบการชำระเงินของอะไรคะ? แนะนำได้ไหมคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   26.07.2021 at 11:03 — ตอบกลับ

   ช่องทางการชำระเงินของ OlypmTrade ทั้งหมดจร้า เลือกชำระตามสะดวกเลยจร้า
   -วีซ่า
   -มาสเตอร์ การ์ด
   -Neteller
   -Skrill
   -สกุลเงินดิจิทัล (เช่น บิทคอยน์)
   -WebMoney
   -FasaPay”

  • สุปฐมา ภูวงษ์ไกร
   01.10.2021 at 19:05 — ตอบกลับ

   อยากจะบอกว่าในแต่ละประเทศมีช่องทางในการถอนเงินสำหรับโบรกเกอร์ Olymp Trade ที่แตกต่างกัน โดยปกติแล้วจะใช้ระบบการชำระเงินสำหรับการถอน/ฝากเงิน เช่น Visa and MasterCard, QIWI, Webmoney, Yandex Money, ePayments, NETELLER, Skrill และ Fasapay ในขณะเดียวกัน โบรกเกอร์ก็ไม่หักค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ แต่อาจมีค่าคอมมิชชันจากฝั่งผู้ให้บริการระบบการชำระเงินค่ะ

   • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
    04.10.2021 at 10:30 — ตอบกลับ

    ถูกต้องแล้วจร้า “ระยะเวลาในการถอนเงินโดยปกติ (ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์) คือ
    – ผ่านบัตรประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ
    – ไอแบ้งกิ้งและ QR code ประมาณ 24 ชั่วโมง – 3 วันทำการ
    – กระเป๋าเงินออนไลน์ประมาณ 3-5 วันทำการ
    ไม่นานเกินกว่านี้ก็ยังถือว่าปกติ ถ้าเกินกว่านี้ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ตามวิธีนี้จ้า
    https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/”

 25. สุชญาดา คนคง
  05.08.2021 at 04:40 — ตอบกลับ

  เมื่อวานนี้ เราปิดคำสั่งเทรดได้กำไรของ EURUSD และอยากจะถอนเงินค่ะ เราสามารถเร่งขั้นตอนการถอนเงินได้ไหมคะ

 26. Luig
  06.08.2021 at 04:25 — ตอบกลับ

  จริง ๆ แล้ว เยี่ยมนะครับที่ Olymp ให้อิสระให้ทุกคนเลือกสิ่งที่ตนเองชอบ เพราะวิธีนี้จะทำให้คุณหลีกเลี่ยงปัญหาหรือดีเลย์ต่าง ๆ คุณสามารถประเมินโอกาสทางการเงินของคุณ และทำธุรกรรมทางการเงินที่จำเป็นได้ทันเวลา
  และค่าธรรมเนียมก็ต่ำกว่าระบบการชำระเงินของธนาคารทั่วไป ซึ่งเป็นจุดดึงดูดสำคัญเลยครับ คุณสามารถลองใช้งานได้เสมอ และดูว่านี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการใช้งานระยะยาวหรือไม่ และแน่นอนผมก็แนะนำให้ด้วยเหมือนกัน เพราะผมลองมาหลายครั้งแล้วก่อนหน้านี้
  ที่นี่ทุกอย่างยังเป็นไปตามแผนด้วยครับ ไม่มีเซอร์ไพรส์แปลก ๆ ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.08.2021 at 10:38 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 27. จีรพรรณ รัตนามิรา
  13.08.2021 at 12:17 — ตอบกลับ

  คุุณคิดว่าบทวิเคราะห์ประเภทไหนที่ได้ผลมากที่สุดในการเทรด Olymp Trade FTT คะ?

 28. อิทธิชัย รอดคงรวย
  01.09.2021 at 12:21 — ตอบกลับ

  ก่อนหน้านี้ ผมชอบฝากและถอนเงินผ่านทาง e-wallet เพราะว่าประหยัดเวลาไปได้มาก ผมใช้บริการ Skrill ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ ใช้ e-wallet นี้บ่อยมาก ๆ แต่ไม่นานมานี้ ผมคิดว่าน่าจะลองอะไรที่น่าเชื่อถือมากกว่า ก็เลยลองใช้บัตรเครดิตแทน แต่กลายเป็นว่าผมต้องเสียเวลาเยอะขึ้น และบางครั้งต้องรอนานกว่าเดิมด้วยครับ แต่อีกทางหนึ่งก็สบายใจว่าไม่น่าจะมีอะไรต้องกังวล

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   02.09.2021 at 11:51 — ตอบกลับ

   สำหรับลูกค้าชาวไทย แนะนำให้ฝากผ่านออนไลน์แบงกิ้ง ทาง Help2Payนะคะ จะสะดวกมากๆเลยค่ะ

 29. เผชิญชัย หวังกระแทกคาง
  14.09.2021 at 23:41 — ตอบกลับ

  หนึ่งในข้อดีหลักของโบรกเกอร์ Olymp Trade ก็คือที่นี่ถอนเงินง่ายมากครับ มีหลายช่องทางให้ใช้ รวมถึง Skrill ด้วย ข้อสองก็คือระบบดำเนินการไวมาก ไม่ใช่ทุกโบรกทำได้แบบนี้นะคะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.09.2021 at 10:04 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 30. บุรินทร์ เกตุอารี
  29.09.2021 at 20:13 — ตอบกลับ

  มันแปลกมากที่ olymp trade ยังไม่หาทางออกที่รวดเร็วและถูกสำหรับปัญหานี้ แต่ผมมั่นใจว่าเดี๋ยวก็คงจะเจอทางออก
  บอกตรง ๆ ผมไม่รู้เลยว่าทำไมหลายคนยังใช้ skrill ในการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขาย เพราะยังมีช่องทางอื่น ๆ อีกหลายวิธีที่ฝากเงินได้รวดเร็วมากกว่าและไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยครับ ผมเข้าใจว่าบางคนอาจใช้วอลเล็ตของ skrill ในชีวิตประจำวัน แต่จะสะดวกมากกว่าหากใช้วอลเล็ตนี้ในการเทรดด้วยครับ แต่มันก็ไม่ได้ง่ายนะครับที่จะทำธุรกรรมกับอีวอลเล็ตนี้ เพราะโบรกเกอร์ต้องรับผิดชอบต่อทุกธุรกรรม และพวกเขาก็ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการกระทำที่ผิดกฎหมาย
  ดังนั้น ผมเองจะหาวิธีอื่น ๆ ในการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของผมจนกว่า olymp trade จะทำให้ธุรกรรมจาก skrill รวดเร็วและปลอดภัยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.09.2021 at 10:20 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Skrill Pantip ฝาก ถอนเงิน Olymp Trade ง่ายกว่า จริงไหม ?