วิธีฝากเงิน Olymp Trade ด้วยธนาคารไทยพานิชย์ พร้อมวิธี ถอนเงิน

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4.89 out of 5)
Loading...

3 ข้อคิดเห็น

 1. Dyan
  03.08.2022 at 23:09 — ตอบกลับ

  ประมาณเดือนก่อนผมเห็นมีคนโพสต์ถามว่ามีใครรู้ วิธีฝากเงิน Olymp Trade ด้วยธนาคารไทยพานิชย์ บ้างมั้ย ตอนนั้นน่าจะมีคนตอบแต่ผมไม่ได้เป็นคนตอบ ผมจำได้ว่าก่อนหน้านั้นก็มีคนเคยถามบ่อยเหมือนกัน แต่ต่อจากนี้ไปถ้ามีคนถามผมจะเอาอันนี้ให้ดู อธิบายละเอียดดี ผมว่าการที่ยังมีคนถามเรื่องการฝากเงินใน โอลิมเทรด ก็หมายความว่า ยังมีมือใหม่เข้าวงการเทรด Olymp Trade อยู่เรื่อยๆ คำถามง่ายๆก็เลยถูกถามบ่อยๆ คนตอบเขาก็ขยันตอบนะ แต่สำหรับผมคงไม่ไปตอบให้แบบนี้หรอก

 2. วิรัชญา
  07.08.2022 at 00:04 — ตอบกลับ

  มันง่ายมากเลย วิธีฝากเงิน Olymp Trade ด้วยธนาคารไทยพานิชย์ แต่มันไปยากตรงที่ทำยังไงถึงจะมีกำไรจากเงินที่ฝากเข้า ตัวเองก็คือเห็นคนอื่นถอนเงินจาก Olymp Trade บางคนก็คือถอนบ่อยมาก สงสัยว่าเค้าเทรดสูตรไหนกันถึงได้กำไรกันง่ายขนาดนั้น ทำไมกลับตัวเองล้างพอร์ตไปตั้งหลายรอบแล้วยังจับจุดไม่ได้เลย เติมเงินเข้าไปทีไรก็หมดภายใน 1 ชั่วโมง หรือว่าเราจะเทรดเร็วไป เห็นคนอื่นเค้าเติมเงินทีอยู่ได้เป็นเดือน เค้าจะต้องเทรดกันไม้ละกี่นาทีหรือกี่ชั่วโมงหรอคะ

 3. Rawie
  09.08.2022 at 23:30 — ตอบกลับ

  ฝากเงิน olymp trade ธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ง่ายดีนะ สแกนคิวอาร์โค้ดก็คือง่ายที่สุดแล้วก็ถอนเงินก็เร็วที่สุดด้วยแต่มันก็เหมือนอื่นน่ะที่ใช้ธนาคารไทยเหมือนกันก็ไม่ได้ต่างอะไรมากแต่ก็เลือกโปรเกอร์ที่มีคนไทยคุยกับเราได้เพราะว่าเราไม่ได้ภาษาอังกฤษไง ถ้าเทรดโอลิมเทรดแล้วได้ตังค์แล้วก็จะถอนทันที แล้วจะไม่เทรดอีกเลยนะในวันนั้น เพราะเรารู้สึกว่าเราเทรดได้แล้วแล้วเราไม่ยอมหยุดอ่ะมันทำให้เราล้างพอร์ตสุดท้ายเราก็จะไม่ได้เลยเลยไม่ได้ทั้งกำไรแล้วก็ไม่ได้เงินลงทุนกับคืนมาด้วยแล้วเราก็จะไปโทษใครไม่ได้ด้วยเพราะว่าเราเป็นคนเทรดเอง

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

วิธีฝากเงิน Olymp Trade ด้วยธนาคารไทยพานิชย์ พร้อมวิธี ถอนเงิน