Olymp Trade หลอกลวง ไหม สิ่งที่ต้องระวัง ข้อมูลต้องรู้

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 4.95 out of 5)
Loading...

28 ข้อคิดเห็น

 1. พรพิไล
  01.04.2022 at 18:45 — ตอบกลับ

  ถูกต้องที่สุดเลยค่ะ การที่เราจะทำการลงทุนหรือสมัครอะไร เราต้องศึกษาข้อมูล รายละเอียดที่ชัดเจนค่ะ ว่ามันมีความน่าเชื่อถือหรือป่าว ไม่หลอกแน่นอน และต้องทำการเตรียมความพร้อมด้วย อีกอย่างสิ่งที่เราต้องระมัดระวังให้มากๆเลย ก็คือ กฏและกติกาของโบร้กนั้นๆ ซึ่งเราเองก็ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับโบร้ค Olymp Trade มานานหลายวันก่อนที่จะทำการสมัครแล้ว เราเองก็เชื่อใจและยอมรับข้อตกลงต่างๆ โดยไม่มีปัญหาอะไร และพร้อมที่จะเริ่มลงทุนล้วค่ะ

 2. วรวีย์
  04.04.2022 at 16:00 — ตอบกลับ

  การเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้ต่างอะไรมากกับโบร้คอื่นๆหรอกค่ะ แต่แค่เราศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจ ก็จะช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นค่ะ เพราะโบร้ค Olymp Trade ไม่ได้เหมาะกับทุกคน ดังนั้นก็ไม่แปลกอะไรที่จะมีคนชอบ และไม่ชอบในกระบวนการทำงานของโบร้กเกอร์ การที่เรารู้ข้อมูลก็จะช่วยให้เรามั่นใจ และกล้าที่จะลงทุนกับโบร้กเกอร์ได้โดยไม่ต้องลังเลอะไรเลยค่ะ

 3. Sittha
  07.04.2022 at 19:57 — ตอบกลับ

  การลงทุนไม่เพียงแต่ต้องระมัดระวัง ในเรื่องของเงินทุนเท่านั้น แต่การที่เราจะสนใจข้อมูลไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัวของเรา ที่ต้องป้องกันมิจฉาชีพ และข้อมูลของโบร้กเกอรืที่เราจะต้องศึกษาอย่างละเอียด และชัดเจน รวมถึงระบบการฝาก-ถอนเงิน ที่สามารถเชื่อถือได้ ซึ่งเราสามารถดูได้จากรีวิว หรือผู้ที่ใช้งานจริงก็ย่อมทำได้ การหาเงินออนไลน์เสี่ยงมากเลยนะครับที่จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย หากเลือกโบร้กเกอร์ที่ได้เงินจริงก็ไม่น่ากังวล แต่เราไม่สามารถรู้ได้เลย จนกว่าจะทำการศึกษาข้อมูลอย่างจริงจังก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนครับ

 4. สมคิด
  08.04.2022 at 20:32 — ตอบกลับ

  ผมระมัดระวังมากครับ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของผมที่จะใช้สมัครกับโบร้กเกอรืใดๆ ก่อนอื่นที่ผมจะทำการสมัคร ผมจะทำการศึกษาข้อมูลของเว็บนั้นๆก่อนเสมอ ว่าปลอดภัย รัดกุม หรือไม่ โดยเฉพาะ ทางด้านของการทำธุรกรรมที่จะต้องใช้บัญชีเทรดในการผูกกับธนาคาร ซึ่งหากโบร้กเกอรืไม่ปลอดภัย เป็นเรื่องที่อันตรายมากครับ ดังนั้น ก่อนที่จะลงทุน ต้องศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนนะครับ

 5. นิรันดร์
  11.04.2022 at 13:03 — ตอบกลับ

  ก่อนที่จะทำการเทรดโอลิมเทรด เราเองก็ควรที่จะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับโบร้กเกอร์ให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของแพล็ตฟรอม ระบบการฝากเงิน ถอนเงิน สิ่งที่นักเทรดควรปฏิบัติ และไม่ควรปฏิบัติ เพราะหากเราไม่รู้ และไม่ศึกษา อาจจะเกิดความผิดพลาดขึ้นได้ ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลา เราควรศึกษารายละเอียดให้เข้าใจก่อนนะครับ

 6. สรพงศ์
  12.04.2022 at 20:22 — ตอบกลับ

  ในการเทรดออนไลน์ เราเองก็ต้องระมัดระวังให้มากๆเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการฝากเงิน ถอนเงิน ช่องทางการติดต่อเมื่อเกิดปัญหาในการเทรด และเทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่โบร้ก Olymp Trade หรือโบร้กไหนก็ตาม หากเราเพิ่งลงทุน เราเองก็ควรศึกษาให้เข้าใจ และชำนาญก่อน โดยฝึกฝนด้วยบัญชีทดลอง ก่อนที่จะลงสนามจริง จะช่วยเราเซฟเงินทุนได้เป็นอย่างดีครับ

 7. ชรินทร์
  16.04.2022 at 00:00 — ตอบกลับ

  ผมชอบมากเลยครับ ที่โอลิมเทรด มีการสมัครโดยใช้ข้อมูลส่วนตัวน้อยมากครับ ซึ่งมันสามารถรัดกุม และปลอดภัยที่สุดสำหรับตัวผมมากๆเลย ผมไม่คิดว่า การสมัครบัญชีเทรดจะง่ายขนาดนี้ ซึ่งบางโบร้กเกอร์ล้วงข้อมูลส่วนตัวเยอะมาก จนผมรู้สึกไม่ปลอดภัย และไม่กล้าที่จะสมัคร เพราะ ผมกลัวว่า ข้อมูลของผมจะถูกเปิดเผย และเสี่ยงต่อมิจฉาชีพที่จะนำไปใช้ในทางที่ไม่ดี แต่ดบร้กโอลิมเทรด ทำให้ผมสบายใจมากเลยครับ

 8. กวินท์
  19.04.2022 at 21:48 — ตอบกลับ

  ผมเข้ามาเทรด Olymp Trade เพราะรีวิวล้วนๆเลยครับ ซึ่งไม่เคยรู้เลยว่า โอลิมเทรด คืออะไร? คิดว่าเป็นเว็บทั่วไป เหมือนกับเว็บพนัน ที่สามารถทำเงินได้ ผมเกิดความสนใจ และอยากหารายได้ ก้เลยสมัครเข้ามา โดยไม่รู้ว่า ต้องเตรียมตัวอย่างไร เพราะ คิดว่า เป็นเว็บพนัน พอเข้ามา สิ่งที่เจอมันไม่ใช่อย่างที่ผมคิดเลย ก้เลยไปหาข้อมูลเกี่ยวกับ โอลิมเทรด ถึงรู้ว่า นี่คือเว็บเล่นหุ้น ที่ได้เงินจริง ผมก็เลยทำการศึกษาข้อมูล และการทำงานของโบร้กเกอร์ แต่เมื่อผม ได้รู้ข้อมูลจริงๆแล้ว ผมก็รู้สึกดีมากเลยครับ ที่จะได้ลงทุนกับโอลิมเทรด

 9. Chiranan
  21.04.2022 at 22:39 — ตอบกลับ

  เราสมัครโอลิมเทรด ไม่เห็นยุ่งยากเลย แค่ใช้อีเมลล์กับรหัสผ่านก็สมัครได้แหร่ะ ไม่ต้องกรอกข้อมูลอะไรมากมายเลย ไม่จำเป็นต้องกลัวด้วยว่าจะถูกล้วงข้อมูล มากสุดก็ใช้ยืนยันตัวตนเท่านั้นแหร่ะ แต่เราก็ว่าดีน่ะ จะได้ไม่ต้องมีคนมาแอบอ้างบัญชีเราได้ ปลอดภัยที่สุดเลย เพราะเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพมันแฮ็ครหัสเก่งมาก บางครั้งเรายังจำไม่ได้เลย แต่มันเข้าได้อ่ะ 5555 ก้แปลกเนาะ แต่ถ้ามีการยืนยันตัวตน มันคงจะเลียนแบบหน้าตาเราไม่ได้หรอกเนาะ เลียนได้นี่ก็เทพสุดๆล่ะ

 10. ภานุวิชญ์
  27.04.2022 at 10:55 — ตอบกลับ

  ทุกวันนี้ข้อมูล เอกสาร เป็นเรื่องที่สำคัญและอันตรายมากเลยนะครับสำหรับในการใช้ทำธุรกรรมต่างๆ หรือแม้แต่สมัครแอพหรืออะไรก็ตาม ยังถูกดึงข้อมูลได้เลย จะสมัครอะไรแต่ละทีต้องคิดเเล้วคิดอีก กลัวครับ ยิ่งช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับแฮ็กเกอร์บ่อยๆ ยิ่งเป็นกังวล แต่ที่ผมกล้าที่จะสมัครกับโอลิมเทรด เพราะไม่ต้องให้ข้อมูลหรือรายละเอียดเยอะเลย เพียงแค่ผมใช้อีเมลล์เท่านั้น ดังนั้น ผมก็ไม่ต้องกังวลอะไรว่าเขาจะเอาข้อมูลของผมไปทำอะไร โล่งอกไปเลยครับ

 11. Phongsakorn
  05.07.2022 at 22:16 — ตอบกลับ

  การทำธุรกรรม ไม่ว่าจะทำการกรอกข้อมูล และรายละเอียดต่างๆ เราต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เพราะทุกวันนี้ มิจฉาชีพเยอะมาก หากเขารู้ข้อมูลและรายละเอียดของเรา จะเป็นอันตรายกับเรามากๆเลยครับ เพราะฉะนั้น จะทำอะไรต้องระมัดระวัง และพยายามปกปิดข้อมูลในส่วนที่จำเป็น จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับเราเพิ่มขึ้นด้วยครับ

 12. นรีรัตน์
  14.07.2022 at 22:05 — ตอบกลับ

  ไม่ว่าเราจะทำการลงทุนอะไร หรือทำธุรกรรมอะไรเกี่ยวกับเงินๆทองๆ เราต้องรู้ข้อมูลนั้นๆเป็นอย่างดีค่ะ อย่างเช่น ลงทุนโอลิมเทรด เราต้องรู้ว่า มีการเทรดอะไรบ้าง แต่ละการเทรดมีกระบวนการทำงานอย่างไร ต้องรู้จักการฝึกฝน หมั่นหาเทคนิค และกลยุทธ์ใหม่ๆอยู่เสมอ หากเราเองมีความรู้ ความเข้าใจมากพอ เราเชื่อว่า คุณจะมั่นใจและสามารถทำมันออกมาได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

 13. Thaithana
  26.07.2022 at 21:18 — ตอบกลับ

  ทุกครั้งที่ผมจะทำการสมัคร หรือทำรายการอะไร ผมจะต้องศึกษาข้อมูล และรายละเอียดก่อนทุกครั้งเสมอ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูล การทำงาน และความปลอดภัย ที่ต้องตระหนักให้เยอะๆ เพราะ ทุกวันนี้มิจฉาชีพเยอะมาก ความปลอดภัยต่ำ และเสี่ยงมาก โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุน ที่มีข่าวออกมาบ่อยๆ จนทำให้บางคนเสียโอกาสในการลงทุน บางคนระเเวง ไม่กล้าที่จะลงทุน แต่หากเราทำการศึกษาอย่างมั่นใจแล้ว เราก็จะไม่ตกเป็นเหยื่อของพวกโจรครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.07.2022 at 16:03 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 14. Wasaon
  06.08.2022 at 01:16 — ตอบกลับ

  หลายคนเลยนะที่ไม่รู้เพราะว่าเห็นในอินเตอร์เน็ต มีคนบ่นเรื่องพวกนี้บ่อย ก็ไม่แน่ใจว่าทำไมเขาถึงไม่หาข้อมูล ใช้เวลาสักนิดหาข้อมูลแล้วก็อ่านเยอะๆ คิดว่าคงไม่มีคนตั้งคำถามอะไรมากมายเท่าไหร่ เพราะว่าตามที่อ่านในอินเตอร์เน็ต คือมีแต่คำถามเดิมเดิมๆเวลาที่เราจะถามคำถามใหม่ๆหรือหาข้อมูลใหม่ๆ มันก็หาไม่ค่อยเจอเพราะว่าคนถามแต่คำถามเดิมๆ ทำให้รกอินเทอร์เน็ตไปหมดเลย คิดว่าถ้าอยากจะได้คำตอบเร็วๆน่าจะทักไปถามเจ้าหน้าที่เขาดีกว่า เพราะถึงแม้เราจะถามคำถามเดิมอีกกี่รอบเจ้าหน้าที่ Olymp Trade เพราะเค้ามีหน้าที่ตอบให้เราอยู่แล้ว โดยที่เราก็ไม่ต้องไปเปลืองพื้นที่สาธารณะของคนอื่นที่เขาจะหาข้อมูลอย่างอื่นด้วย

 15. Fow
  19.08.2022 at 23:58 — ตอบกลับ

  ข้อมูลทั้งหมดก็รู้หมดแล้ว อ่านมาเยอะแล้ว เกี่ยวกับ Olymp Trade มันก็โอเคอยู่ เท่าที่เทรดมาก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ ใช้ง่ายดี ติดตรงที่ว่าถ้าจะเทรดเป็นอาชีตมันต้องทุ่มเทมากกว่านี้ อย่างผมคงไม่ไหวหรอก ขอทำงานประจำและเทรดไปด้วยดีกว่า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade หลอกลวง ไหม สิ่งที่ต้องระวัง ข้อมูลต้องรู้